“Cuốn hút” căn hộ được thi công nội thất hiện đại, trang trí nghệ thuật

Nhiều gia chủ chọn thi công nội thất hiện đại cho không gian nhà mình bởi sự “biến hóa” đa dạng của phong cách này trong đời sống. Từ những màu sắc, đồ nội thất, chủ đề trang trí khác nhau mà các căn hộ, nhà phố, biệt thự trở nên khác biệt.Áp dụng những màu sáng hài hòa màu hơi tối, những điểm nhấn màu nổi bật cùng đồ nội thất mới lạ, trang trí tranh nghệ thuật, vẽ hình…thi công nội thất căn hộ dưới đây trở nên thú vị và cuốn hút hơn.

Thi công nội thất phòng khách đơn giản, sắp đặt nghệ thuật


Chỉ với những món đồ cơ bản, nhưng sự lựa chọn sắp đặt theo màu sắc và phân chia không gian thông minh, thêm những bức tranh trang trí nghệ thuật, không gian phòng khách được thi công thiết kế nội thất tưởng chừng đơn giản, hơi lộn xộn nhưng lại có vẻ đẹp riêng biệt, tạo nên sự cuốn hút cao.


Phòng khách liền bếp với sofa màu sắc


Phòng khách tương phản màu trắng xám – đen nghệ thuật


Tranh sắp đặt điểm nhấn


Phòng ăn tinh tế


Phòng bếp những gam màu sáng tương phản tốiPhòng ngủ bố mẹ đơn giản với tranh vẽ ấn tượng


Phòng ngủ của bé tràn ngập màu sắc

Tư vấn thi công thiết kế nội thất theo phong cách riêng


Nếu quý vị yêu thích mẫu căn hộ được thi công nội thất đẹp trên đây thì có thể liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được tư vấn nhanh chóng để sở hữu không gian như ý hơn. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư Nội Thất Xinh sẽ lên ý tưởng và kế hoạch thiết kế, thi công nội thất trọn gói phù hợp theo phong cách riêng của quý khách hàng!