Gợi ý 19 tuổi 1991 nữ hợp hướng nào hay nhất

tuổi 1991 nữ hợp hướng nào hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Phong thủy tuổi tân mùi 1991 đặt bàn làm việc hướng nào tốt hỗ trợ công danh thăng tiến, cũng như chọn hướng nhà đẹp để an cư lập nghiệp là mong muốn của bất cứ ai khi sở hữu căn nhà của riêng mình. Trong bài viết hôm nay, nội thất ICON tổng hợp thông tin hữu ích nhất bên cạnh giúp tuổi tân mùi biết hướng nào đẹp xây nhà, làm phòng ngủ, phòng khách còn bổ sung thêm mẹo vặt phong thủy chắc chắn nhà nào cũng cần.

Hướng nhà hợp tuổi tân mùi 1991 cần lưu ý

Phong thủy tuổi tân mùi 1991 cần lưu ý

Thông tin gia chủ tân mùi

 • Năm sinh dương lịch: 1991
 • Năm sinh âm lịch: tân mùi
 • Mệnh trạch: Lộ Bàng Thổ (đất ven đường)
 • Cung mệnh: Nam: Ly; Nữ: Càn thuộc tây tứ mệnh
 • Màu sắc may mắn: trắng, xám, bạc, ghi, kem, nâu, đỏ, vàng và cam
 • Màu sắc kiêng kỵ: xanh dương, đen và xanh da trời

Phong thủy tuổi tân mùi 1991 Nam mạng

Nam gia chủ tuổi tân mùi hợp hướng xây nhà thuận tiện an cư lạc nghiệp là mục đích hàng đầu khi có ý định mua nhà. Việc lựa chọn cần bao quát những yếu tố khí hậu, hướng gió, ánh nắng mặt trời sao cho đông ấm hè mát. Đồng thời, gia chủ nên chú ý đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà.

Tuổi tân mùi hợp hướng nhà nào nam mạng

Tuổi tân mùi hợp hướng nhà nào nam mạng

Những hướng thuộc phong thủy tuổi tân mùi 1991 thường đem lại điều tích cực, may mắn, tránh được phiền nhiễu, xui rủi kém may mắn. Chúng tôi tổng hợp những hướng hung/ cát dưới đây cho tuổi tân mùi cần lưu ý.

HƯỚNG CÁT HƯỚNG HUNG Hướng Bắc diên niên Gắn kết mọi mối quan hệ gia đình bền chặt keo sơn. Hướng Tây Bắc tuyệt mệnh Chủ về bệnh tật ốm đau triền miên, tinh thần lo lắng suy sụp. Hướng Đông sinh khí Làm ăn thành đạt, giàu sang phú quý đủ đầy. Hướng Đông Bắc họa hại Bất hòa trong các mối quan hệ, gặp chuyện thi phi không đáng có. Hướng Nam phục vị Con đường khoa bảng hanh thông, thuận lợi công danh Hướng Tây ngũ quỷ Con cái tán gia bại sản, gia nghiệp lụi bại. Hướng Đông Nam thiên y Con cháu được hưởng phúc ấm gia tiên, Hướng Tây Nam lục sát Mang nhiều tai tiếng xấu từ bên ngoài vào.

Nữ tuổi 1991 tân mùi hợp hướng nào?

Xem và chọn hướng nhà hợp tuổi tân mùi nữ mạng theo phong thủy có thể giúp gia chủ củng cố sức mạnh tinh thần, quan hệ giữa vợ-chồng, cha mẹ-con cái trở thên đầm ấm, hòa thuận và hạnh phúc.

Nữ tân mùi hợp hướng nào làm nhà tốt nhất

Nữ tân mùi hợp hướng nào làm nhà tốt nhất

Người sinh năm 1991 nữ mạng cầm tinh con dê, mang mệnh Thổ. Họ là những người phụ nữ có tính cách lương thiện, ấm áp, dĩ hòa vi quý và chẳng hại ai bao giờ. Do đó, yếu tố hướng nhà tốt hợp tuổi sẽ giúp ích cho chủ nhân ngôi nhà nhiều điều tốt đẹp, ý nghĩa. Cụ thể, tuổi tân mùi nữ mạng hợp và không hợp hướng nào cùng theo dõi bảng dưới đây.

HƯỚNG TỐT HƯỚNG XẤU Hướng Tây Bắc phục vị Sự nghiệp công danh có triển vọng. Gia đình hạnh phúc, êm ấm. Hướng Bắc lục sát Mang đến điều tiếng không hay, búa rìu dư luận bủa vây. Hướng Đông Bắc thiên y Có lộc làm ăn, kinh doanh thuận buồm xuôi gió. Hướng Đông ngũ quỷ Sức khỏe không tốt, bệnh tật liên miên, gia môn suy bại Hướng Tây sinh khí Làm gì cũng được mọi người gia đình ủng hộ hết mình. Hướng Nam tuyệt mệnh Vướng phải kiện tụng, gia môn bất hạnh. Hướng Tây Nam diên niên Sức khỏe dồi dào, quý nhân phù trợ, vượt qua trở ngại. Hướng Đông Nam họa hại Tai họa rình rập, tai nạn bất ngờ ấp đến không kịp trở tay.

> Sát khí là một trong thành phần gây hại cho con người, lưu giữ năng lượng xấu. Xem ngay 10 cách loại bỏ sát khí trong nhà ở

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1991

Theo năm sinh âm lịch, gia chủ sinh năm 1991 tức năm tân mùi nếu không may xây dựng nhà trên mảnh đất có hướng khắc tuổi, đừng quá hoang mang vì sau đây là cách khắc phục đơn giản, hiệu quả. Nếu chưa chọn được hướng phong thủy tuổi tân mùi 1991, bạn hãy thử một trong cách sau hoặc có thể kết hợp để đạt hiệu quả cao nhất

Hóa giải đúng cách theo phong thủy

Kinh nghiệm dân gian lưu truyền câu nói về phong thủy nhà ở – “dương trạch tam yếu” ý chỉ có 3 vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà bao gồm cửa chính, phòng bếp và phòng ngủ. Khi chọn căn nhà có hướng không hợp với tuổi, bạn hãy thử thay đổi phương hướng của 3 vị trí này tương ứng với phong thủy thủy bản mệnh để tìm ra hướng đẹp, hợp tuổi nhất.

1/ Hướng cửa chính tuổi tân mùi

Hướng cửa chính tuổi tân mùi 1991 chỉ xếp thứ hai về yếu tố quan trọng chỉ sau hướng nhà. Cửa chính đại diện hướng thần tài gõ cửa, từ đây tài lộc được hanh thông bền vững. Phương vị tốt nhất dành cho gia chủ tuổi tân mùi chính là hướng Bắc.

Hướng cửa chính - nơi " thần tài gõ cửa"

Hướng cửa chính tốt giúp tuổi 1991 thu về nhiều tài lộc

2/ Chọn đúng hướng bếp tiêu trừ mọi bệnh tật

Bếp nấu là khu vực ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe toàn bộ thành viên trong ngôi nhà. Vì thế, tuổi mùi 1991 hợp hướng nào cần thận trọng lựa hướng nhà bếp đúng phong thủy. Quy tắc khi chọn hướng đẹp phòng bếp đó là ” tọa hung – hướng cát “. Cụ thể, những hướng có thể dùng cho làm nhà bếp tốt nhất nên là:

 • tọa Đông Bắc (Họa Hại) – hướng Đông Nam (Thiên Y)
 • tọa Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – hướng Bắc (Diên Niên)
 • tọa Tây Nam (Lục Sát) – hướng Đông (Sinh Khí)
 • tọa Tây (Ngũ Qủy) – hướng Nam (Phục Vị)

3/ Hướng phòng ngủ phong thủy tuổi tân mùi

Tuổi tân mùi hợp hướng nào đặt giường ngủ? Vị trí phòng ngủ cần ưu ái hướng tốt bởi vì đây sẽ là chốn nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi và hồi phục năng lượng sẵn sàng cho ngày mới. Theo tính toán, phương vị đẹp nhất dành cho gia chủ tuổi 1991 là hướng Nam. Nếu không được hướng Nam, gia chủ có thể di dời giường ngủ về một trong những hướng sau: Đông Nam, Đông hoặc Bắc.

Lựa hướng phòng ngủ tuổi tân hơi

Lựa hướng phòng ngủ tuổi tân hợi

Sát khí là một trong thành phần gây hại cho con người, lưu giữ năng lượng xấu. Xem ngay 10 cách loại bỏ sát khí trong nhà ở.

Dự đoán tuổi tân mùi 1991 năm tân sửu

Tuổi tân mùi 1991 gặp năm sửu tạo thành cặp xung khắc, phạm phải đại kỵ Thái Tuế, dễ có tác động không tốt đến đời sống tình cảm, mối quan hệ và cả sức khỏe của bạn. Điều này đồng nghĩa việc năm 2021 cũng sẽ không phù hợp lắm với tuổi tân mùi để xây nhà mới hoặc cải tạo công trình.

Tuổi mùi 1991 hợp năm nào xây nhà?

Theo phân tích vận hạn dựa trên 3 năm xấu Kim lâu – tam tai – hoàng ốc, năm 2021 tuy không phạm 1 trong 3 năm này, xong rơi Thái tuế, nếu làm nhà trong năm nay vẫn có thể tiến hành. Tuy nhiên gia chủ tân mùi cần chú ý kiểm tra sức khỏe thường xuyên để đảm bảo việc xây nhà diễn ra thuận lợi.

Năm xây nhà đẹp nhất cho gia chủ tuổi tân mùi

Năm xây nhà đẹp nhất cho gia chủ tuổi tân mùi

Sau năm 2021, đẹp nhất cho gia chủ tuổi tân mùi 1991 làm nhà năm 2024.

Năm hạn không nên xây sửa, cải tạo nhà cửa

Nếu chủ nhân căn nhà chủ quan xây nhà đúng vào năm hạn, có thể xảy ra một trong rủi ro sau:

 • Năm hạn tam tai: 3 năm tai họa liên tiếp. Người gặp họa thường gặp nhiều khó khăn, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.
 • Năm kim lâu: đại kỵ hỷ sự, cưới hỏi.
 • Năm hạn hoàng ốc: ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, quan hệ gia đình và việc làm ăn.

Bổ trợ vật phẩm phong thủy tuổi tân mùi

Phong thủy bản mệnh không thể thiếu vật phẩm phong thủy trợ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, xua đuổi tà khí. Cùng điểm danh những linh vật giúp tuổi tân mùi sinh năm 1991 không ngừng gặp may như là: tượng dê phong thủy, tì hưu, cóc đá 3 chân, tượng cá phong thủy, rùa, sư tử đá.

Đừng quên những vật phẩm hữu ích, cải thiện tâm trạng rất tốt

Đừng quên những vật phẩm hữu ích, cải thiện tâm trạng rất tốt

Những kiêng kỵ phong thủy nhà ở nên tránh

Mỗi không gian sống có hình dạng khác nhau, mặt bằng bố trí khác nhau và không có căn nhà nào giống nhau. Nhưng những yếu tố phong thủy dựa trên thực tiễn có quy chuẩn nhất định, phần nào tác động đến đời sống tinh thần các thành viên trong nhà. Hãy cùng nội thất ICON chỉ ra những sai lầm phổ biến nhất trong phong thủy nhà ở tuổi tân mùi 1991.

 • Bố trí cửa chính không nên đối diện bếp dễ hư hao tài sản
 • Phòng khách không nên sử dụng quá nhiều đồ đạc hỗn độn, bởi sự thông thoáng mới thu hút nhiều sinh khí
 • Phòng bếp không nên xây sát cạnh phòng ngủ. Tránh mùi thức ăn từ phòng bếp lan sang phòng ngủ.
 • Phòng ngủ không nên sử dụng nhiều màu tối, gây sự u ám, không thuận lợi đời sống vợ chồng.
 • Nhà vệ sinh tránh đặt trung tâm nhà, đây là điều đại kỵ.
 • Không nên xây tường quây quá cao vừa mất thẩm mỹ lại điều kieng kỵ trong phong thủy.

Xem thêm 10 điều tối kỵ phong thủy nhà ở chung cư

Tips chọn nội thất đẹp gia chủ tân mùi 1991

Chọn phong thủy tuổi tân mùi 1991, bố trí không gian hợp lý vẫn chưa đủ cho căn nhà hoàn hảo. Để hoàn thiện điều đó, bạn cần chọn món đồ nội thất với màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi để tô điểm không gian tươi đẹp, mới mẻ ngắm mãi không chán.

Nhà hợp tuổi tân mùi nên chọn màu trắng hợp mệnh gia chủ

Tuổi tân mùi nên chọn màu trắng hợp mệnh, hợp tuổi

Mẫu phòng bếp tone kem trang nhã, hiện đại

Mẫu phòng bếp tone kem trang nhã, hiện đại

Phòng ngủ màu ghi cá tính, phá cách gia chủ tân mùi

Phòng ngủ màu ghi cá tính, phá cách gia chủ tân mùi

Màu nâu cho không gian sang trọng, đẳng cấp

Màu nâu cho không gian sang trọng, đẳng cấp

Màu vàng quyền lực nâng tầm không gian sống

Màu vàng quyền lực nâng tầm không gian sống

Tuyển chọn mẫu phòng ngủ đẹp hợp tuổi tân mùi 1991

Tuyển chọn mẫu phòng ngủ đẹp hợp tuổi tân mùi 1991

Thiết kế đẹp tuổi tân hợi sinh năm 1991

Thiết kế đẹp tuổi tân hợi sinh năm 1991

Nội thất ICON tổng hợp và tuyển chọn mẫu thiết kế đẹp và phù hợp mọi công trình nhà ở tuổi tân mùi. Cùng với đó, chúng tôi bổ sung những thông tin hữu ích phong thủy tuổi tân mùi 1991 cho những Quý bạn đọc quan tâm. Chi tiết cần tư vấn trực tiếp, vui lòng để lại thông tin liên hệ dưới form, đội ngũ chăm sóc khách hàng liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

NOITHATICON.VN

Top 19 tuổi 1991 nữ hợp hướng nào tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Sinh năm 1991 Tân Mùi hợp hướng nào?

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 4.72 (536 vote)
 • Tóm tắt: Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 · Hướng Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các …

Cách chọn hướng giường ngủ tuổi Tân Mùi 1991

 • Tác giả: nhadatmoi.net
 • Ngày đăng: 12/15/2022
 • Đánh giá: 4.57 (481 vote)
 • Tóm tắt: Để biết tuổi 1991 hợp hướng nào sẽ cần đi vào phân tích ở từng trường hợp nam và nữ cụ thể. Nam sinh năm 1991 thuộc Đông tứ mệnh, nên hướng tốt …

Sinh năm 1991 hợp hướng nào? Phong thủy nhà ở tuổi Tân Mùi 1991

 • Tác giả: moigioicanhan.com
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 4.23 (358 vote)
 • Tóm tắt: Hướng Đông Nam (Thiên Y):
  Hướng Nam (Phục Vị):
  Hướng Đông (Sinh Khí):
  Hướng Bắc (Diên Niên):
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng nhà ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của những người sinh sống trong căn nhà đó. Vì vậy, trước khi xây nhà hoặc mua nhà, nhiều người thường xem hướng phù hợp với tuổi của gia chủ. Vậy những người sinh năm 1991 hợp hướng nào? Cùng theo dõi bài …

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào thu hút MAY MẮN

 • Tác giả: akisa.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 4.05 (476 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Tân Mùi 1991 Nam thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng là Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục Vị). Nữ tuổi Tân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh các hướng nhà hợp mang đến tài lộc và may mắn, gia chủ nữ tuổi Tân Mùi cũng nên chú ý tránh làm nhà theo các hướng xấu sau để tránh mang đến vận hạn, tai họa cho gia đình: Hướng Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Họa …

Sinh năm 1991 hợp hướng nào nhất? Hướng nhà tuổi Tân Mùi

 • Tác giả: xaydungso.vn
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 3.89 (397 vote)
 • Tóm tắt: Theo như chúng ta biết thì phương vị cần dựa vào bát quái và mệnh cung phù hợp với đồ hình hậu thiên bát quái của gia chủ để xác định hướng sao cho phù hợp. Gia …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nữ mạng tuổi Tân Mùi cần tránh các hướng sau đây khi xây dựng các công trình nhà ở. Bởi các hướng này xấu sẽ không an toàn cho gia chủ. Bên cạnh các hướng hợp thì các hướng khắc với nữ mạng tuổi Tân Mùi là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây và …

Tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn hướng ngồi nào?

 • Tác giả: officesaigon.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 3.63 (575 vote)
 • Tóm tắt: Người tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng làm việc nào? Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy với tuổi Tân Mùi 1991 nam mệnh và nữ mệnh được tổng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM. Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086 Email:info@officesaigon.vn – Website: www.officesaigon.vn Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trọn gói tại Tp.HCM, vui lòng liên hệ …

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào để có nhiều tài lộc?

 • Tác giả: bannhatanbinh.com.vn
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 3.39 (343 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào mang lại nhiều tài lộc, may mắn, hạnh phúc và giàu có? Victory Real sẽ giải đáp trong bài viết sau.

Mách bạn hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi lý tưởng nhất

Mách bạn hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi lý tưởng nhất
 • Tác giả: noithathoanmy.com
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 3.28 (284 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm Tân Mùi 1991 thường sống khá nội tâm, sâu sắc. … Nữ tuổi Tân Mùi bàn làm việc văn phòng hợp hướng nào nhất?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh việc chọn hướng đặt bàn làm việc trên, người tuổi Tân Mùi cũng nên lưu ý đến việc bố trí, sắp xếp đồ vật bàn làm việc của mình. Điều này không chỉ giúp vượng khí luôn được đảm bảo tối đa; mà còn mang đến may mắn, thành công trong công việc …

Xem hướng Nhà cho tuổi Tân Mùi Sinh năm 1991 Nữ Mạng và hợp màu gì ?

Xem hướng Nhà cho tuổi Tân Mùi Sinh năm 1991 Nữ Mạng và hợp màu gì ?
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 3.01 (497 vote)
 • Tóm tắt: Xem hướng mua Nhà cho tuổi Tân Mùi Sinh năm 1991 (Nữ Mạng) … Cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh (hướng nhà tốt: Tây, Đông …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chú ý: Phong thủy bát trạch là một trường phái la bàn giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái bát …

Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Hợp Hướng Nào?

Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Hợp Hướng Nào?
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 05/08/2022
 • Đánh giá: 2.93 (56 vote)
 • Tóm tắt: Nam giới Tân Mùi 1991 thuộc Đông tứ mệnh nên hợp các hướng: Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Nữ Tân Mùi 1991 thuộc Tây tứ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong thủy bát trạch có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần của người Việt và thường được áp dụng trong xây nhà, bố trí phòng bếp, bàn làm việc, phòng ngủ,…Vì vậy, việc chọn được hướng hợp phong thủy không chỉ giúp tinh thần cảm thấy thoải …

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh năm 2021

Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh năm 2021
 • Tác giả: indoorgarden.vn
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 2.77 (145 vote)
 • Tóm tắt: Đối với người sinh năm 1991, hướng bàn làm việc nên tham khảo đặt một trong những hướng sau: – Với nam là hướng Bắc, nữ là hướng Tây Nam là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh hướng chung dành cho xuất hành hay khai mở kinh doanh. Khi nhắc tới tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để kinh doanh người ta cũng thường đề cấp tới hướng nhà. Đặc biệt trong đó là hướng bếp, hướng bàn làm việc hay hướng ban thờ. Trong đó, cần lưu …

Hướng đặt ban thờ tuổi Tân Mùi – 1991 để hút tài lộc – Reatimes

 • Tác giả: reatimes.vn
 • Ngày đăng: 01/08/2023
 • Đánh giá: 2.62 (187 vote)
 • Tóm tắt: Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt ban thờ, nhất là hướng Tây Bắc phạm Tuyệt mệnh rất xấu. Đối với chủ nhà là nữ: Khi phi cung Bát …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng Bắc: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. …

Khám phá tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nhà nào cho cả nam và nữ

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Ngày đăng: 06/30/2022
 • Đánh giá: 2.67 (199 vote)
 • Tóm tắt: Vậy tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nhà nào? Hiện nay trên mạng, khá là nhiều thông tin chia sẻ hướng nhà tuổi 1991, chỉ cần quý bạn search là có 461.551 kết …

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào để có nhiều tài lộc? | BanNhaTanBinh.Com.Vn

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào để có nhiều tài lộc? | BanNhaTanBinh.Com.Vn
 • Tác giả: tokyometro.vn
 • Ngày đăng: 03/17/2022
 • Đánh giá: 2.4 (166 vote)
 • Tóm tắt: 1666796476 Huong ban lam viec tuoi ky mui hop phong thuy. Hướng bàn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 khá hiền lành, cuộc sống luôn vui tươi. Xét về tính cách thì tuổi này rất thân thiện, sống hòa đồng và không ích kỷ. Con đường công danh dễ thăng tiến và phát triển theo thiên hướng nghệ thuật. Ngoài ra, người tuổi …

TUỔI TÂN MÙI 1991 HỢP LÀM NHÀ THEO HƯỚNG NÀO

TUỔI TÂN MÙI 1991 HỢP LÀM NHÀ THEO HƯỚNG NÀO
 • Tác giả: nhathaukinghouse.com
 • Ngày đăng: 06/10/2022
 • Đánh giá: 2.31 (94 vote)
 • Tóm tắt: – Hướng Tây Nam (Lục sát): Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài. tuoi tan mui 1991 hop lam nha huong nao 3. Hướng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bát trạch giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người, dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Theo đó, các hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Các hướng …

Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Mùi – Nữ Mạng 1991, 2051

Hướng nhà tốt cho tuổi Tân Mùi - Nữ Mạng 1991, 2051
 • Tác giả: cachlammoi.com
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 2.29 (129 vote)
 • Tóm tắt: Cung CÀN, hành KIM, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh (hướng nhà tốt: Tây, Đông bắc, Tây Nam, Tây Bắc). … Màu tương hợp : Màu trắng, bạc, kem, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng bếp ở đây là hướng của bếp ga, bếp điện, bếp đun… và theo quan niệm phong thủy thì bạn cần đặt nó tọa trên hướng xấu, và nhìn về hướng tốt. Trong trường hợp này thì bạn cần thực hiện đặt nó tọa trên các hướng Nam( hướng Tuyệt mệnh),Đông ( …

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nào khi xây nhà, làm ăn?

 • Tác giả: blogmuanha.com
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 2.28 (182 vote)
 • Tóm tắt: nữ tuổi Tân Mùi hợp hướng nhà nào? sẽ được lý giải cụ thể như sau: 1. Nam 1991 hợp hướng nào? – Hướng tốt. Bắc: Các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Tân Mùi hợp hướng nào để làm ăn, để có cuộc sống thuận lợi là thắc mắc của nhiều gia chủ sinh năm 1991. Bởi lẽ, một ngôi nhà tốt có hướng hợp mệnh sẽ giúp bản mệnh gia chủ luôn may mắn, thuận lợi trong cả công việc, cuộc sống và tình duyên. Để …

Tuổi Tân Mùi 1991 hợp hướng nhà nào: Nam mạng Nữ mạng

 • Tác giả: thutucnhadat.com.vn
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 2.12 (104 vote)
 • Tóm tắt: Nam Nữ sinh năm 1991 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Tân Mùi quan tâm. Xem hướng nhà hợp tuổi là việc làm rất quan trọng bởi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xây nhà hướng Tây Nam (Phúc Đức/Diên Niên): Cung Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc trong phong thủy cũng thuộc nhóm sao tốt có tác dụng củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu. Hướng Sinh Khí là hướng hoà thuận, vun đắp con đường sự nghiệp và …

Gia chủ sinh năm Tân Mùi tuổi 1991 hợp hướng nào theo phong thủy?

Gia chủ sinh năm Tân Mùi tuổi 1991 hợp hướng nào theo phong thủy?
 • Tác giả: noithatdiemnhan.vn
 • Ngày đăng: 02/05/2022
 • Đánh giá: 2.01 (135 vote)
 • Tóm tắt: Biết được tuổi 1991 hợp hướng nào giúp gia chủ chọn hướng nhà phù hợp. Bên cạnh đó, kiến thức phong thủy này còn có thể được áp dụng trong nhiều khía cạnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung, những người sinh năm 1991 (Tân Mùi) cầm tinh con dê, thuộc hành Thổ, có tính cách hiền lành và hướng đến một cuộc sống bình yên. Bên cạnh đó, người tuổi Tân Mùi cũng ít chống đối và thường thuận theo ý của người khác. Do đó, họ ít khi …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You