Lưu ngay 10+ tử vi tuổi mậu dần 1998 tốt nhất bạn nên biết

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về tử vi tuổi mậu dần 1998 hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tuổi Âm lịch: 25 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Dương- tài lộc, đại cát, may mắn.

Mệnh: Thành Đầu Thổ – Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Dần hòa hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Mậu gặp năm Nhâm tương khắc, không tốt lắm.

Tuổi Mậu Dần nữ mạng là người có tính cách nhân hậu và luôn thích giúp đỡ mọi người. Người tuổi này luôn gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống, thành công đến từ sớm. Trong năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1998 sẽ bị chi phối bởi sao Thái Dương và hạn Địa Võng. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Mậu Dần vào năm Nhâm Dần xoay chuyển như thế nào? Mời quý bạn theo dõi bài viết sau!

I. Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng

(tổng quan tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng)(Tổng quan tử vi 2022 tuổi Dần – Nữ mạng 1998)

Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thành Đầu Thổ, tức Đất trên thành. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Tốn – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Mậu Dần 1998 bước sang tuổi 25 (tính cả tuổi mụ).

Trong phong thủy, để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nam giới sinh năm 1998 là hung hay cát. Ta cần xem xét theo mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Mậu Dần.

– Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Xét theo mối quan hệ ngũ hành, mệnh Thổ của Mậu Dần tương sinh với hành Kim của năm Nhâm Dần.

– Xét về yếu tố Thiên can, Canh thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Dần nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Nhìn chung, bản mệnh Mậu Dần trong năm Nhâm Dần có tính tương sinh, nhưng khắc về Thiên Can. Vì vậy nên năm 2022 là một năm tương đối tốt đẹp với nữ Mậu Dần. Tuy nhiên muốn mọi sự thành công mỹ mãn thì vẫn nên cố gắng, nỗ lực nhiều hơn. Bên cạnh đó, quyết tâm thực hiện mục tiêu đến cùng thì sẽ gặt hái được nhiều thành tựu có giá trị.

Tóm lại, nữ giới tuổi Mậu Dần nên giữ vững ý chí và lối sống tốt đẹp thì mọi việc ắt sẽ thuận buồm xuôi gió. Trong tình duyên nên mở lòng và tạo điều kiện cho đối phương, thì sẽ gặp được tình yêu như ý.

Xem thêm: Sinh năm 1998 mệnh gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Mậu Dần trên các phương diện

(luận giải tử vi 2022 tuổi mậu dần trên các phương diện)(luận giải tử vi 2022 tuổi mậu dần trên các phương diện)

1. Công việc, sự nghiệp

Tử vi 2022 của nữ tuổi Mậu Dần sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên, trong năm sẽ xảy ra một vài vấn đề trục trặc. Nên bình tĩnh và đưa ra nhận xét khách quan trước thì mọi việc dễ dàng giải quyết hơn. Đồng thời cũng nên cân bằng giữa tình cảm và sự nghiệp để không gây mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Những tháng cuối năm 2022, bản mệnh có nhiều dự án nên hâu như khá bận rộn với công việc. Hãy học cách cân bằng cảm xúc cá nhân với áp lực cuộc sống để tránh sứt mẻ trong tình cảm và các mối quan hệ xung quanh.

Nếu nữ Mậu Dần muốn tiến hành nhiều dự định quan trọng thì nên tìm hiểu kỹ lưỡng, lập kế hoạch tài chính rõ ràng. Tuyệt đối không nên nóng vội, tham khảo ý kiến người thân trước khi đưa ra quyết định.

2. Tình duyên

Trong năm Nhâm Dần, đường tình duyên của nữ tuổi này tốt đẹp và ít gặp biến động. Tuy nhiên, thời gian cuối năm 2022, bản mệnh bận rộn công việc nên tình duyên sẽ gặp một vài trục trặc. Cần học cách quan tâm, chia sẻ với người thân hoặc nửa kia nhiều hơn. Cố gắng dành thời gian rảnh rỗi để hâm nóng tình cảm và kéo gần khoảng cách với các thành viên trong gia đình.

Đối với nữ tuổi Mậu Dần còn độc thân hãy tạo điều kiện cho đối phương tìm hiểu và tiếp xúc. Sự ấm áp và nồng nhiệt từ người khác giới sẽ giúp quý bạn cảm nhận được tình yêu chân thành. Có thể quý bạn sẽ có tin vui về tình duyên trong năm 2022.

Nữ giới tuổi Mậu Dần có nên cưới vợ vào năm 2022 hay không? Xem thêm tại: Tuổi mậu dần 1998 nên cưới năm nào?

3. Tài lộc

Đường tài vận trong năm Nhâm Dần của nữ sinh năm 1998 thuận lợi. Bên cạnh đó, nữ Mậu Dần có nguồn thu nhập ổn định từ nhiều dự án trong công việc nên tài chính vững chắc. Tuy nhiên, cần phải cẩn trọng khi sử dụng tài chính vào những dịp đặc biệt. Bản mệnh có thể phải hao tổn nhiều khi đầu tư kinh doanh, tính toán chi phí hợp lý sẽ tránh được thiếu hụt về sau.

Cùng với tính cách rộng lượng và tầm nhìn xa trông rộng, nên đường tài lộc trong năm 2022 rộng mở. Nhiều cơ hội tìm đến với bản mệnh, sự nghiệp thăng tiến, đạt nhiều cột mốc đáng nhớ.

4. Sức khoẻ

Tình hình sức khỏe của nữ tuổi Mậu Dần trong năm 2022 có phần tốt hơn năm trước. Tuy nhiên, đừng nên chủ quan, làm việc quá sức để tránh hao hụt sức khỏe, dễ mất cân bằng. Căng thẳng quá độ trong công việc sẽ khiến bản mệnh dễ nổi cáu, tính tình nóng nảy, gia đạo bất hòa, mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Chú ý rèn luyện thể lực thường xuyên, thư giãn tinh thần, ăn uống hợp lý, khoa học. Giữ tâm tính bình lặng, suy nghĩ tích cực sẽ giúp cuộc sống của quý bạn thoải mái hơn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Hợp Tuổi Nào?
 • Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Hợp Màu Gì?
 • Tuổi Mậu Dần Sinh Năm 1998 Hợp Hướng Nào?

III. Xem sao hạn của tuổi Mậu Dần nữ mạng trong năm 2022

(xem sao hạn của tuổi mậu dần nữ mạng trong năm 2022)(xem sao hạn của tuổi mậu dần nữ mạng trong năm 2022)

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Mậu Dần nữ mạng trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Mậu Dần trong năm 2022. Đây là một trong những cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu. Người nữ được sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn, công việc làm ăn xuôi chèo mát mái, thịnh vượng. Sức khỏe an khang, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Nếu ăn ở phước đức, hiền lành thì tài vận phát triển mạnh mẽ trong năm Nhâm Dần.

Nếu như người nữ Mậu Dần vẫn còn độc thân, khi bị sao Thái Dương chiếu mệnh có thể gặp được nhân duyên tốt đẹp trong năm 2022. Sắc diện lúc nào cũng tươi tắn, hồng hào. Công việc liên tục gặp nhiều cơ hội rộng mở, đường công danh sáng lạng. Tài lộc hanh thông, có của ăn của để.

Nếu người nữ Mậu Dần đã kết hôn thì gia đạo êm ấm, trên hòa dưới thuận, làm ăn phát đạt. Có thể có tin vui về chuyện con cái, vận may, đại cát càng đến với vợ chồng nhiều hơn. Người vợ có cuộc sống an nhàn, không lo phiền muộn.

2. Hạn tuổi

Những người nữ tuổi Mậu Dần sẽ bị chi phối bởi hạn Địa Võng trong năm Nhâm Dần. Mặc dù suôn sẻ trong cuộc sống, nhưng không cẩn thận thì dễ vướng vào tai tiếng, thị phi nơi công sở.

Qúy bạn nên giữ lối sống hòa nhã, chân thành với mọi người xung quanh. Không nên quá tự mãn trong sự nghiệp hoặc áp lực trong công việc dễ gây bất hòa với đồng nghiệp, xung khắc trong gia đạo.

Cần lắng nghe, tiếp thu và chủ động hoàn thiện bản thân theo hướng tích cực. Giữ cách sống ngay thẳng, bình lặng, không hơn thua, tranh giành. Do đó, mọi sự hung hóa cát, tai ương tự khắc hóa giải.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm trực thái tuế
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

Vận hạn của bản mệnh có thể được hóa giải nếu biết sống hành thiện tích đức, luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cần giữ vững tinh thần và sức khỏe là điều quan trọng nhất.

Ngoài ra, nếu quý bạn vẫn cảm thấy chưa hoàn toàn yên tâm về vận hạn bản thân trong năm 2022, thì vẫn có thể dựa theo phương pháp dân gian để cúng sao giải hạn. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Địa Võng tại bài viết: cúng sao giải hạn

4. Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Mậu Dần

tử vi tuổi dần 2022

Năm 2022 này, nữ mạng tuổi Mậu Dần có thể gia tăng vận may mắn, tài lộc cho mình bằng cách:

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị). Có thể tra cứu ngày đẹp khi xuấy hành: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Ất Hợi (1995), Quý Dậu (1993)
 • Hợp đá quý: đá thạch anh hồng, đá thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ, ruby,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng.
 • Hoa: Trạng nguyên, đồng tiền, hoa lan ý,..

IV. Luận tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nữ mạng theo tháng

(luận tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng theo tháng)(luận tử vi tuổi mậu dần năm 2022 nữ mạng theo tháng)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Mậu Dần trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Gặp nhiều chuyện vui trong chuyện tình cảm. Nếu đã kết hôn thì gia đạo êm ấm, vợ chồng hòa hợp, ăn ở thủy chung. Nếu còn độc thân có thể gặp được duyên lành.
 • Tháng 2: Công việc phát triển, có thể có thêm địa vị, danh vọng vững chắc.
 • Tháng 3: Gia đạo có thể có tin vui về đường con cái.
 • Tháng 4: Kết giao được nhiều bạn bè tốt đẹp.
 • Tháng 5: Dự tính mở rộng kinh doanh hoặc thành lập công ty có khả năng gặt hái được kết quả tốt đẹp hơn mong đợi.
 • Tháng 6: Gặp một vài trục trặc trong công việc, cẩn trọng lời ăn tiếng nói, có thể vướng phải thị phi, bất hòa với đồng nghiệp, đối tác.
 • Tháng 7: Làm nhiều việc thiện, mọi mâu thuẫn được hóa giải, gặp hung hóa cát.
 • Tháng 8: Sự nghiệp đạt nhiều thành tựu đáng giá.
 • Tháng 9: Mở rộng mối quan hệ trong làm ăn. Sự nghiệp thịnh vượng, tài chính ổn định
 • Tháng 10: Gặp nhiều may mắn, tài vận phát triển.
 • Tháng 11: Nên chú ý chăm sóc sức khỏe, quan tâm nhiều hơn đến gia đình con cái.
 • Tháng 12: Cuối năm có nhiều dự án tốt đẹp, công việc bận rộn, hưng thịnh.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 • Tử vi trọn đời Mậu Dần 1998 nam mạng
 • Tử vi trọn đời Mậu Dần 1998 nữ mạng

Năm 2022 đối với nữ mạng tuổi Mậu Dần tràn đầy may mắn và suôn sẻ trong sự nghiệp lẫn tình duyên. Nếu ăn ở lương thiện, tánh tình rộng lượng, cố gắng làm ăn thì tài vận phát triển mạnh mẽ, vận mệnh càng thêm tốt đẹp. Lich365.net hy vọng bài viết này sẽ mang đến quý bạn nhiều thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nữ tuổi Mậu Dần trong năm Nhâm Dần.

Top 16 tử vi tuổi mậu dần 1998 tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 NỮ – Phong thủy

 • Tác giả: ephongthuy.net
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 4.61 (372 vote)
 • Tóm tắt: xem tử vi trọn đời tuổi Mậu dần nữ mạng 1998 về các vấn đề cuộc đời tuổi, tình duyên, đường công danh, tuổi Mậu dần nữ mạng hợp với tuổi nào, ngày giờ xuất …

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 – QUÁ SƠN CHI HỔ

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN 1998 - QUÁ SƠN CHI HỔ
 • Tác giả: thesungate.com.vn
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 4.4 (599 vote)
 • Tóm tắt: Mậu Dần 1998 là chú hổ tượng trưng cho quyền lực. Họ thông minh, có năng lực hành động mạnh mẽ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đa phần tuổi Mậu Dần có khiếu kinh doanh, chí thú xây dựng sự nghiệp từ khi còn trẻ. Nhiều bạn trẻ tuổi Mậu Dần muốn trải nghiệm nhiều công việc khác nhau từ rất sớm, nhưng do tính cách thất thường, thiếu kiên trì, chóng chán, nên dù hồi đầu rất vất …

1 Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nam – nữ mạng chi tiết nhất

1 Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2021 nam - nữ mạng chi tiết nhất
 • Tác giả: thanglongdaoquan.vn
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 4.38 (249 vote)
 • Tóm tắt: Màu sắc phù hợp:
  Tài lộc, tiền bạc:
  Tình yêu, gia đạo:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để năm Tân Sửu (2021) được diễn ra thuận lợi, hanh thông thì những người sinh năm Mậu Dần 1998 nên cẩn thận hơn trong lời nói hàng ngày. Nó sẽ giúp bạn tránh được những bất hòa, thị phi không đáng có. Công việc, cuộc sống và tình duyên của bạn vì …

Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Dần 1998 – Nam mạng

Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Dần 1998 - Nam mạng
 • Tác giả: pdj.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 4.06 (591 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi trọn đời của tuổi Mậu Dần 1998 – Nam mạng · Xem tử vi thấy rằng cuộc đời nam mạng Mậu Dần phải trải qua nhiều biến động, khó khăn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vận may song hành cùng bạn vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, sự nghiệp được vững chắc, công việc suôn sẻ, thuận lợi, gia đình êm ấm, vui vẻ. Đến năm 39 tuổi và 40 tuổi, mọi chuyện được như ý muốn từ gia đình …

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng 1998

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2022
 • Đánh giá: 3.82 (376 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng 1998 giúp bạn khám phá mọi phương diện trong cuộc sống, xem vận hạn, may mắn của người sinh năm Mậu Dần – 1998 …

XEM TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2022 NỮ MẠNG 1998

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 3.63 (228 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi 2022 Mậu Dần nữ mạng dự báo năm nay mọi việc của tuổi Mậu Dần nữ mạng khá thuận lợi. Tiền bạc cũng như chuyện tình cảm đều được như ý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ý nghĩa: Xem tử vi tuổi dần 2022 nữ mạng 1998 cho biết đây là sao tốt đối với nữ giới chủ về nhận được sự giúp đỡ từ bạn về mặt tiền bạc, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Phụ nữ mang thai gặp sao Thái Dương 2022 thì gặp nhiều may mắn, bình an, bé …

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 Nam mạng năm Ất Tỵ 2025
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 3.52 (282 vote)
 • Tóm tắt: Độ tuổi 1998, 28 tuổi âm lịch, 27 tuổi dương lịch. Tuổi can chi 1998. tử vi 1998 năm 2025. Mậu Dần 1998. Xem mệnh ngũ hành 1998, Thành Đầu Thổ (Đất đắp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “La hầu hạn ấy nặng thay Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền Môn trung đổ bạc hao tiền Tửu sắc tài khí đảo điên như là Đàn ông nặng hơn đàn bà Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau Hao tài tốn của ốm đau Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền Đàn ông …

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng – xemtuvi.xyz

 • Tác giả: xemtuvi.xyz
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 3.23 (249 vote)
 • Tóm tắt: TỬ VI TRỌN ĐỜI · Tổng quan · Cuộc sống Người tuổi Mậu Dần số hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi, nếu thường xuyên làm phước đức thì sẽ được tăng niên kỷ. · Tình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Mậu Dần tuổi thơ rất cơ cực, không được may mắn, công danh sự nghiệp cũng gặp phải nhiều chông gai. Người tuổi này thường lo nghĩ nên hay phiền não, công danh không được sáng tỏ. Nên chịu khó và kiên trì mới mong có được sự thành công về sau …

Tuổi Dần 2023 cần chú ý những gì? Đây là tử vi trọn đời tuổi Dần năm 2023 đầy đủ nhất

 • Tác giả: vnreview.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 3.02 (332 vote)
 • Tóm tắt: Với những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, tuy có một số cơ hội tốt trong sự nghiệp và học hành nhưng bạn có thể bỏ lỡ vì sự cố chấp của bản …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong năm 2023, việc làm ăn kinh doanh không tiến triển vượt bậc nhưng lợi nhuận thu về đều. Nên cẩn trọng trước những ý tưởng táo bạo, bước đi liều lĩnh. Thời điểm này chưa thích hợp để mở rộng làm ăn hay đầu tư mới, đặc biệt những hạng mục kinh …

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần – Nam mạng, Nữ mạng chi tiết nhất

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 11/10/2022
 • Đánh giá: 2.88 (188 vote)
 • Tóm tắt: Mậu thuộc hành Thổ mà hổ đất thì bao giờ cũng thực tế hơn so với những tuổi Dần khác. Những người sinh năm 1998 luôn đề cao danh dự và làm việc một cách từ tốn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: * LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Việc xây dựng hạnh phúc gia đình, bạn cũng cần nên tìm cho mình những tuổi trùng hợp, những tuổi mà có thể làm cho gia đình êm, ấm, hạnh phúc vui tươi, trong sự làm ăn, gia đạo được phát triển mạnh mẽ. Đồng vợ đồng chồng, mới có …

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 tháng 3/2020 Âm Lịch

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 tháng 3/2020 Âm Lịch
 • Tác giả: phongthuymayman.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 2.85 (83 vote)
 • Tóm tắt: Bước sang tháng 3 âm lịch tử vi tuổi mậu dần có nhiều thuận lợi, sẽ xuất hiện những cơ hội khá phù hợp để Mậu Dần thử sức. Năm nay mậu dần hoàn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Gia chủ sinh tháng 5: Những Gia chủ sinh tháng này trong tháng 3 âm lịch sẽ có cơ hội cải thiện thu nhập do tìm được việc làm thêm hoặc đảm đương công tác mang tính chất kiêm nhiệm, nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp có sự khởi sắc rõ …

Luận giải tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng 1998 Chuẩn xác

 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 2.77 (68 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng về mọi khía cạnh cuộc sống nam 1998: sự nghiệp – tài lộc – tình cảm – sức khỏe – gia-đạo – ngoại giao.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hóa giải hạn bằng kích hoạt vận may, cầu bình an: Trong ngày 18 âm lịch mỗi tháng Kỵ như tháng 1, tháng 3 hay 9 người tuổi Mậu Dần nam nên cúng lễ về hướng Tây. Chuẩn bị 21 ngọn đèn và bài vị giấy vàng. Trên bài vị có ghi dòng chữ “Thiên Vỉ Cung …

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 nam mạng 1998

 • Tác giả: tuvibattu.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 2.6 (106 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2022 nam mạng dự báo năm nay là một năm tốt xấu bất phân đối với quý anh tuổi Mậu Dần nam mạng. Tài chính thì cũng không được tốt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tử vi Mậu Dần 2022 nam mạng dự báo năm nay là một năm không mấy thuận lợi đối với quý anh tuổi Mậu Dần nam mạng. Năm nay quý anh gặp sao Kế Đô chủ về hao tán nhiều về tiền của, cuộc sống gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới. Để nắm bắt rõ hơn …

Xem tử vi 2020 tuổi Mậu Dần Nữ mạng

 • Tác giả: lichvannien365.com
 • Ngày đăng: 05/31/2022
 • Đánh giá: 2.45 (53 vote)
 • Tóm tắt: Tổng quan tử vi tuổi Mậu Dần 1998 trong năm 2020: Quý Cô tuổi Mậu Dần được tuổi mạng tương sinh nhưng phải sinh vào Mùa Hạ và các tháng 3, 9, 12 âm lịch mới …

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng chính xác nhất

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 08/02/2022
 • Đánh giá: 2.29 (200 vote)
 • Tóm tắt: Những năm này bạn nên phải hết sức cẩn thận, nhất là cần phải để ý nên đề phòng hao tài hay có đau bệnh. Tu vi tron doi tuoi Dan 2. TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MẬU DẦN …

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 1998 chi tiết theo từng tháng!

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 1998 chi tiết theo từng tháng!
 • Tác giả: tuvikhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 2.38 (177 vote)
 • Tóm tắt: Tra cứu tử vi tuổi Mậu Dần năm 2022 chi tiết theo vận trình sức khỏe, công việc, gia đạo và tài chính trong năm Nhâm Dần có gì thay đổi, tốt hay xấu?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về công việc làm ăn của nữ Mậu Dần năm 2022 gặp nhiều thuận lợi, ra ngoài có sự mở mang thêm công việc hay có sự thăng tiến mới. Năm Nhâm Dần là một năm khá thuận lợi cho việc ngoại giao của tuổi Mậu Dần nữ mạng. Xuất hành xa thì được người khác …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You