Điểm danh 20+ tử vi tuân mới tốt nhất bạn nên biết

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về tử vi tuân mới hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

– Tuổi Tý : lên xuống khá thất thường

Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp từ 06/02/2023 đến 12/02/2023 nói rằng Tuổi Tý kiếm được không ít tiền trong tuần này nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Con Giáp này cần phải tìm cách để hạn chế hao tài, nếu không tiền kiếm nhiều cũng không còn gì đâu.

Đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra vào thời điểm đầu tuần. Con Giáp này thiếu đi động lực làm việc, phải chờ tới cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

May mắn là có cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp cho bản mệnh hiểu được trách nhiệm của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó giúp Con Giáp này nhìn thấy được tương lai của mình sẽ ra sao nếu như không biết cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương đang trải qua nhiều thử thách. Tuổi Tý nên nhớ rằng tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ. Con Giáp này để cho mình sống thiếu trách nhiệm là mang tội với chính bản thân mình.

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★

Con số may mắn : 35 , 41 , 7

– Bài viết liên quan Tuổi Tý

– Tuổi Sửu : công danh sự nghiệp suôn sẻ

Theo tử vi tuần mới từ 06/02/2023 đến 12/02/2023 của 12 Con Giáp, Tuổi Sửu đón nhận tin vui cát lành trong tuần khi mà bản mệnh được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào. Thực ra Con Giáp này đang rất cần đến sự thúc đẩy và may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đầu tuần là lúc cát khí vượng, tài vận vượng phát, Tuổi Sửu nên tận dụng thời điểm này để kiếm tiền, chi trả cho những khoản chi tiêu cần đến khi Tết về. Giữa tuần có điềm báo hao tài, Con Giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu hoang phí, mua sắm quá độ.

Công việc bận rộn, áp lực lớn khiến cho Tuổi Sửu nhiều lúc muốn vứt bỏ tất cả. Bản mệnh có thể sẽ cần phải thay đổi cách làm việc của mình để đảm bảo chất lượng và tiến độ mà cấp trên yêu cầu. Đừng nản lòng bởi mọi chuyện rồi sẽ dần tốt lên, càng về cuối tuần thì vận trình càng khởi sắc hơn.

Phương diện tình cảm không có nhiều tiến triển. Con Giáp này muốn được trao cho niềm hy vọng khi hết lần này tới lần khác phải đối mặt với sự tan vỡ trong chuyện tình yêu, kéo theo những nỗi đau, sợ hãi và tổn thương, có lúc lại muốn từ bỏ tất cả để được bình yên.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 93 , 75 , 27

– Bài viết liên quan Tuổi Sửu

– Tuổi Dần : cần nhanh chóng tỉnh táo lại

Tử vi tuần mới từ 06/02/2023 đến 12/02/2023 của 12 Con Giáp nói rằng, công việc của Tuổi Dần không được suôn sẻ, thuận lợi. Con Giáp này dường như đang đắm chìm đẩu đâu nên chẳng thể nào tập trung, Tuổi Dần cần nhanh chóng tỉnh táo lại.

Cơ hội để thăng tiến đã đến rất gần, có tín hiệu tốt cho thấy cấp trên đã chú ý đến. Nhưng nếu Con Giáp này cứ để tình trạng này tiến triển tiếp thì có lẽ chẳng sớm thì muộn cũng phải trả giá. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần.

Vận tình tài lộc có phần sa sút, Con Giáp này sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc đâu. Tiền vào túi khó có thể giữ được, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải chi tiền ra mới giải quyết ổn thỏa được thôi.

Bù lại, vận trình tình duyên của Tuổi Dần trong khoảng thời gian này khởi sắc rực rỡ, đặc biệt là Con Giáp này còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội đón nhận tình cảm từ đối tượng khác phái. Đào hoa trợ mệnh, sức hút cá nhân khiến cho bản mệnh trở nên khác biệt.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 1 , 4 , 12

– Bài viết liên quan Tuổi Dần

– Tuổi Mão : hạnh phúc trong chuyện tình cảm

Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp nói rằng, Tuổi Mão từ 06/02/2023 đến 12/02/2023 mong muốn có được tình yêu đẹp như trong mộng thì hôm nay Con Giáp này sẽ được thỏa nguyện đó. Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.

Tuy nhiên bên cạnh những niềm vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm là những mối nguy khi có điềm hung tinh ngáng trở vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Kẻ tiểu nhân ganh ghét trước những thành công mà Tuổi Mão có được.

Tất nhiên trong tuần Con Giáp này sẽ tạo được điểm nhấn cho mình bởi những thành quả có được sau bao công sức bỏ ra. Bản mệnh có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được. Không có thành công nào là dễ dàng cả, hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn.

Tình hình tài chính không được ổn định, khi Con Giáp này có tiền hôm trước thì hôm sau đã bị hao tán. Bản mệnh không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên dễ bị lạm chi, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Sự nghiệp : ★★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★

Con số may mắn : 14 , 28 , 13

– Bài viết liên quan Tuổi Mão

– Tuổi Thìn : đầu tuần tài lộc về nhà ào ào

Tử vi hằng tuần của 12 Con Giáp dự báo từ 06/02/2023 đến 12/02/2023, Tuổi Thìn đang đứng trước những quyết định quan trọng về tình cảm. Tuy nhiên, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thuận lợi mà Con Giáp này đưa ra lựa chọn cuối cùng. Có lẽ bản mệnh sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm cho thấu đáo, sáng suốt hơn.

Trong tuần có điềm báo hung tinh chủ về ưu tư phiền muộn ghé thăm, Tuổi Thìn lo lắng những chuyện chưa xảy ra mà không dám tiến bước. Người độc thân bị mọi người xung quanh giục giã đã có phần mệt mỏi nhưng vẫn chưa đủ can đảm để thay đổi cuộc sống của mình ngay lập tức.

Đầu tuần tài lộc về nhà ào ào, Con Giáp này có sự khéo léo và nhạy bén trong chuyện làm ăn, nên nắm bắt tốt mọi cơ hội. Tuy nhiên, Tuổi Thìn cần phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình, bản mệnh rất dễ mù quáng tin người, cuối cùng tự làm hại chính mình.

Phương diện công danh sự nghiệp của Tuổi Thìn tuần này không có nhiều may mắn. Con Giáp này có nỗi phiền muộn khi bị cấp trên khiển trách về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình. Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại tinh thần và tập trung hơn, có như vậy mới cải thiện được vận trình.

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 34 , 71 , 58

– Bài viết liên quan Tuổi Thìn

– Tuổi Tỵ : đừng vội vàng trong bất cứ việc gì

Tử vi tuần mới từ 06/02/2023 đến 12/02/2023 của 12 Con Giáp nói rằng Tuổi Tỵ đừng vội vàng trong bất cứ việc gì. Có những thứ bản mệnh tin tưởng mười mươi nhưng đến khi kết quả lại bất ngờ. Đầu tuần, Con Giáp này có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh.

Tuy nhiên có thể thành công hoặc thất bại, Con Giáp này vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách. Về phương diện tình cảm có chút trầm lắng vì Tuổi Tỵ không dành đủ thời gian cho nửa kia. Nếu nội tại hai người đang có hiểu nhầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ.

Tuần mới của bản mệnh không có gì đáng lo dù đôi lúc xảy ra một số rắc rối không đáng có. Nếu Tuổi Tỵ không kiểm soát tốt thì cuối tuần là thời điểm nguy hiểm nhất sẽ dễ khiến Con Giáp này bị tổn thương.

Tuần này sẽ có những người khiến Tuổi Tỵ cảm thấy bất ngờ vì bản thân đã từng tin tưởng họ nhưng vẫn bị đâm sau lưng lúc nào không hay. Hãy rút kinh nghiệm để không dễ dàng chia sẻ thông tin quan trọng cho bất cứ ai.

Sự nghiệp : ★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 84 , 39 , 57

– Bài viết liên quan Tuổi Tỵ

– Tuổi Ngọ : dễ bị tiểu nhân lừa gạt

Theo tử vi tuần mới của 12 Con Giáp từ 06/02/2023 đến 12/02/2023, vận trình của Tuổi Ngọ hung cát đan xen, bản mệnh công việc bất ổn. Cứ tưởng tìm được cơ hội để thể hiện mình nhưng lại bị cản trở, khiến cho Con Giáp này dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lấy mất vận may của mình.

Đường tài lộc trong tuần hưng vượng, Con Giáp này có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn tốt vô cùng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội.

Người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập chính còn có cả thu nhập phụ nữa. Tử vi hằng tuần nhắc nhở Con Giáp này nên tập trung làm việc để tiết kiệm thời gian, đừng để cơ hội vụt qua khỏi tầm tay. Bởi thời cơ tốt đẹp không phải lúc nào cũng đến.

Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, Con Giáp này còn độc thân dễ có được người tâm đầu ý hợp với mình lắm đó. Nam mạng Tuổi Ngọ đào hoa vượng hơn hẳn, có thể sẽ đi đến kết quả cuối cùng, có được hôn nhân tốt đẹp.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 42 , 12 , 60

– Bài viết liên quan Tuổi Ngọ

– Tuổi Mùi : công việc tiến triển khá tốt đẹp

Tử vi tuần mới từ 06/02/2023 đến 12/02/2023 của 12 Con Giáp nói rằng, Tuổi Mùi sẽ có được cát tinh trợ mệnh, công việc tiến triển khá tốt đẹp. Con Giáp này trong tuần được quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi, không còn chần chư hay do dự để mất cơ hội trước mắt mình nữa.

Bản mệnh biết được năng lực của mình nằm ở đâu và sẵn sàng thể hiện, không ngại gian khổ, khó khăn có thể gặp phải. Con Giáp này kiên trì và bền bỉ theo đuổi mục tiêu chứ chẳng bỏ cuộc đâu. Thành công sẽ sớm đến với Tuổi Mùi mà thôi.

Đường tài lộc không được vượng, đầu tuần Con Giáp này dễ mất tiền vào những chuyện chẳng đáng. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi tới cuối tuần sẽ có người giới thiệu cho công việc làm thêm giúp gia tăng nguồn thu nhập ngay thôi.

Bên cạnh đó, do hung vận đeo bám nên mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Con Giáp này không thực sự tự tin khi mà đối phương chẳng hề biểu lộ mong muốn giữ mình ở bên thêm nữa. Tình yêu cần phải vun đắp từ hai phía mới có thể bền chặt được.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 30 , 60 , 42

– Bài viết liên quan Tuổi Mùi

– Tuổi Thân : mọi thứ vẫn diễn ra khá tốt

Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp từ 06/02/2023 đến 12/02/2023 cho biết, đường công danh sự nghiệp của Tuổi Thân không có nhiều biến động, nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra khá tốt. Bản mệnh đã biết cách để thể hiện năng lực của mình, tuy đôi lúc còn xao nhãng nhưng gây được nhiều ấn tượng tốt với lãnh đạo.

Về phương diện tài lộc có xu hướng sụt giảm đáng kể, Con Giáp này cần phải xem lại cách chi tiêu của mình. Đầu tuần tiền về tay không ít nhưng chẳng được bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Bản mệnh nên hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời.

Vận trình tình duyên của Tuổi Thân chẳng mấy êm đẹp đâu. Con Giáp này nên cân nhắc lại trước khi có ý định đưa ra bất cứ quyết định nào. Đừng vì cô đơn mà vội vàng chọn bừa một ai đó khiến chính bản thân mình cũng như đối phương cùng chịu tổn thương.

Ngoài ra, hung tinh chiếu mệnh nhắc nhở Tuổi Thân đi lại ngoài đường nên cẩn thận, chớ nhanh ẩu mà va chạm với người khác. Bên cạnh đó khi làm việc cũng phải tập trung, nhất là những người làm việc chân tay có điềm báo họa huyết quang dễ gặp phải tai họa bất ngờ.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★★★

Con số may mắn : 24 , 72 , 18

– Bài viết liên quan Tuổi Thân

– Tuổi Dậu : công danh sự nghiệp khá tốt

Tử vi tuần mới từ 06/02/2023 đến 12/02/2023 của 12 Con Giáp nói rằng, vận trình công danh sự nghiệp của Tuổi Dậu diễn ra khá tốt. Tuy nhiên bản mệnh vẫn bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại không hay. Con Giáp này càng cố gắng, càng giành được nhiều thành công thì càng có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại nếu không đề phòng.

Đầu tuần, bản mệnh không cẩn thận sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Con Giáp này được nhắc nhở chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay. Cuối tuần sẽ có cơ hội cho Tuổi Dậu gỡ gạc lại những gì đã mất, đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có này.

Nhân duyên của Tuổi Dậu không được tốt. Có lẽ hung vận lớn phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Con Giáp này, khó mà tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp.

Tuy nhiên nữ mệnh Tuổi Dậu vẫn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong vận trình tình cảm so với nam mệnh. Con Giáp này cần phải đưa tay mà nắm giữ hạnh phúc đi thôi, đừng kén cá chọn canh mãi nữa nếu không vẫn cứ cô đơn, lẻ bóng mà thôi.

Sự nghiệp : ★★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 14 , 70 , 53

– Bài viết liên quan Tuổi Dậu

– Tuổi Tuất : hung cát đan xen

Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp từ 06/02/2023 đến 12/02/2023 cho thấy, vận trình của Tuổi Tuất hung cát đan xen. Con Giáp này nên thường xuyên chăm sóc cho sức khỏe của mình bởi vì yêu cầu công việc mà Con Giáp này sẽ phải di chuyển khá nhiều, dễ mệt mỏi. Cơ thể có khỏe mạnh, dồi dào năng lượng thì mới có thể làm tốt mọi việc được.

Tuần mới, bản mệnh động lực để tiến bước cũng như được chỉ đường dẫn lối để tìm thấy được đường đi, phát triển được những tiềm năng của mình, tạo ra không gian lớn hơn cho bản mệnh thể hiện khả năng sáng tạo trong công việc.

Điểm sáng trong tuần này có lẽ chính là đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Có điều Con Giáp này phải chờ đợi một chút, tài lộc chỉ vượng từ giữa tuần trở đi, song chắc chắn bản mệnh phải thất vọng. Công sức bỏ ra bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bên cạnh đó, Tuổi Tuất có thể sẽ bất ngờ bởi những niềm hạnh phúc mà đối phương mang lại cho mình trong tuần này đó. Tình yêu không thể đoán trước được, nhiều người nói bản mệnh chọn sai, nhưng Con Giáp này tin vào quyết định của mình.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★

Sức khỏe : ★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 39 , 96 , 84

– Bài viết liên quan Tuổi Tuất

– Tuổi Hợi : tài lộc tương đối bất ổn

Tử vi tuần mới từ 06/02/2023 đến 12/02/2023 của 12 Con Giáp nói rằng Tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sự bình ổn trong vận trình tình duyên của mình. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, chớ nên bốc đồng, hấp tấp mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến quãng đường sau này.

Điểm sáng nhất trong tuần này của Tuổi Hợi là đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Con Giáp này có thể sẽ muốn tăng tốc ngay nhưng thường phải đợi đến giữa tuần thì vận khí mới dần lên, thành công nối tiếp nhau đến không ngừng.

Về phương diện tài lộc của bản mệnh trong tuần tương đối bất ổn. Đầu tuần là thời điểm tốt để kiếm tiền, Con Giáp này nếu có ý định ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh thì nên lựa chọn thời điểm này. Sau đó về cuối tuần, những cơ may tài lộc có thể tan biến chẳng lúc nào hay.

Vận trình tình cảm tuần này được cát tinh trợ mệnh, nên người còn độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Duyên trời đã se, nhưng có nên đôi lứa hay không thì còn phải xem lựa chọn và tình cảm dành cho đối phương của chính bản thân Con Giáp này nữa.

Sự nghiệp : ★★★

Tài lộc : ★★★★★

Sức khỏe : ★★★★★

Tình cảm : ★★★

Con số may mắn : 60 , 81 , 45

– Bài viết liên quan Tuổi Hợi

Top 20 tử vi tuân mới tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tử vi tuần mới – Dự đoán tuần tới 12 con giáp chính xác

 • Tác giả: tuviso.com
 • Ngày đăng: 01/24/2023
 • Đánh giá: 4.93 (936 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuần mới – Cập nhật chi tiết sự nghiệp, tài vận, tình cảm, sức khoẻ, xếp hạng trong một tuần của 12 con giáp. Cùng khám phá ngay bạn nhé.

Tử vi tuần mới – PetroTimes

 • Tác giả: petrotimes.vn
 • Ngày đăng: 08/25/2022
 • Đánh giá: 4.41 (434 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuần mới 31/10 – 6/11/2022: Tuổi Sửu không ít sóng gió, tuổi Hợi đào hoa nở rộ. |< < 1 2 3 > >|. Cơ quan chủ quản: Hội Dầu khí Việt Nam

Tuần mới (2/1 – 9/1/2023): 4 con giáp gặp may tớp tấp, lộ rõ sang giàu

 • Tác giả: khoahocdoisong.vn
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 4.33 (286 vote)
 • Tóm tắt: Sang tuần mới (2/1 – 9/1), 4 con giáp Mão, Tuất, Dần, Hợi vận may ập … Sau Hậu Vận Giàu Sang Phú Quý Khó Ai Sánh Bằng – Tử Vi 12 Con Giáp.

xem tử vi tuần mới

 • Tác giả: phunuvietnam.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 4.09 (245 vote)
 • Tóm tắt: xem tử vi tuần mới · Tử vi tuần 29/2- 6/3 của 12 cung hoàng đạo · Tuần 25 – 31/1 của 12 cung hoàng đạo · Tử vi tuần 11-17/1 của 12 cung hoàng đạo · Tuần mới bận rộn …

4 con giáp may mắn hết phần thiên hạ trong tuần mới từ 16/1 – 22/1

 • Tác giả: afamily.vn
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 3.97 (375 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi 12 con giáp cho biết, tuần giáp Tết này có 4 con giáp may mắn nhất, mọi kế hoạch của họ đang tiến triển suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người làm ăn kinh doanh nhận được lợi nhuận từ những mối đầu tư trước đó. Khách hàng tấp nập giúp bạn càng gần Tết lại càng kiếm được nhiều hơn. Thậm chí, những người quyết định làm việc xuyên Tết thì có thể kiếm được một khoản tiền cực kì rủng …

Từ khóa &quottử vi tuần mới&quot

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Ngày đăng: 12/18/2022
 • Đánh giá: 3.62 (456 vote)
 • Tóm tắt: tu vi tuan moi – Tổng hợp bài viết cập nhật tin tức, bài viết, video mới nhất về tử vi tuần mới trên Tienphong.vn. Chúc bạn có được thông tin hữu ích cho …

Tử vi 12 con giáp mới nhất và chính xác nhất năm 2023 – Eva

 • Tác giả: eva.vn
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 3.4 (422 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuần mới 16/1-22/1 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão tuần này làm gì cũng sẽ thuận lợi hanh thông hơn trước, được quý nhân chỉ lối dẫn đường.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chính xác nhất – Tử Vi Ngày Nay

 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 01/24/2023
 • Đánh giá: 3.37 (583 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuần mới của 12 con giáp, xem bói chi tiết về công việc sự nghiệp, tài lộc, đường tình yêu, sức khỏe trong tuần mới này chính xác nhất.

Tử vi tuần mới từ 20 – 26/6/2022 của 12 con giáp: Hợi lo lắng

Tử vi tuần mới từ 20 - 26/6/2022 của 12 con giáp: Hợi lo lắng
 • Tác giả: tokyometro.vn
 • Ngày đăng: 09/05/2022
 • Đánh giá: 3.18 (504 vote)
 • Tóm tắt: 1. Tử vi tuần mới tuổi Tý. Tu vi tuan moi tu 20 – 26/6/2022 cua 12 con giap …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi tuần mới từ 20 – 26/6/2022 của 12 con giáp, con giáp tuổi Dần không chỉ điều chỉnh lại cách hành xử với người thân mà còn học cách giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, tránh ứng xử nóng nảy, thiếu bản lĩnh. Những ai đang trải qua chuyện tình …

Tử vi tuần 16/1 đến 22/1/2023 của 12 con giáp

Tử vi tuần 16/1 đến 22/1/2023 của 12 con giáp
 • Tác giả: vninfor.vn
 • Ngày đăng: 01/26/2023
 • Đánh giá: 2.98 (131 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16/1 đến 22/1/2023 tuần này là một tuần khá vất vả đối với người tuổi Tý, song sự vất vả đó sẽ giúp bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: May mắn là bản mệnh lại có một túi tiền rủng rỉnh. Người làm nghề tự do và người làm ăn kinh doanh đều có thể thu được một khoản hời lời nhờ những quyết định chính xác từ trước đó của mình. Bạn hãy tin tưởng hơn vào những quyết định trong tương lai …

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Sửu vô cùng may mắn, Ngọ vượng

Tử vi tuần mới của 12 con giáp: Sửu vô cùng may mắn, Ngọ vượng
 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Ngày đăng: 07/18/2022
 • Đánh giá: 2.72 (84 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 16-22/1/2023 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới sẽ tiến triển tốt đẹp vào ngày thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Nhưng thứ Tư không phải là ngày tốt của bạn nên hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói trong ngày này kẻo nảy sinh …

Xem chi tiết tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 30/1 – 5/2/2023

Xem chi tiết tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 30/1 - 5/2/2023
 • Tác giả: thuonghieusanpham.vn
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 2.72 (171 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuần mới từ 30/1 – 5/2/2023 của 12 con giáp các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về tình duyên, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chuyện tình cảm đôi khi còn xảy ra khúc mắc, cần đặc biệt chú ý trong thời điểm giữa tuần. Vợ chồng có điều gì không bằng lòng nhau thì nên bình tĩnh trao đổi, không nên khiến bầu không khí trong nhà mất vui. Thời điểm tết nhất thế này, nên nhớ “một …

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

 • Tác giả: lichvannien365.com
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 2.49 (151 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp. Tuần thứ 6 năm 2023 (Bắt đầu từ: Thứ Hai ngày 6-2-2023 đến hết Chủ Nhật ngày 12-2-2023 ) Xem tử vi tuần này của bạn, …

Xem tử vi tuần mới – Reatimes

 • Tác giả: reatimes.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 2.46 (141 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tuần mới từ 12/2 đến 18/2 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất Hợi để biết thêm về vận trình, công danh, tình yêu …

Tử vi hàng ngày, Tử vi hàng tuần 12 con giáp UY TÍN nhất

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 10/06/2022
 • Đánh giá: 2.32 (160 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi hàng ngày 12 con giáp – Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi hôm nay, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, …

TIN TỨC VỀ TỬ VI – TU VI

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 01/22/2023
 • Đánh giá: 2.19 (66 vote)
 • Tóm tắt: Tử Vi, tin tức hình ảnh mới nhất luôn được cập nhật liên tục, chủ đề Tu Vi … Tử vi tuần mới 11/4 – 17/4: 2 con giáp vận đào hoa nở rộ, 6 con giáp nhận lộc …

Tử vi tuần mới từ 6/2 – 12/2 của 12 con giáp chi tiết nhất

 • Tác giả: phunumoi.net.vn
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 2.11 (53 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuần mới của 12 con giáp chi tiết, chính xác về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc biệt, những lời nói ra nói vào của người khác tưởng như bâng quơ qua đường nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín mà bạn vất vả xây dựng bấy lâu nay. Cẩn tắc vô áy náy, cứ thận trọng thì hơn, lùi một bước để tiến ba bước, năm rộng tháng dài …

Tag: Tử vi tuần mới – Dân Việt

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 2.03 (63 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật tin tức, sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề tu vi tuan moi được bạn đọc quan tâm nhất trên Trang trại Việt.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp hay nhất – Infonet

 • Tác giả: infonet.vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 12/29/2022
 • Đánh giá: 2.02 (87 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp chi tiết, dự đoán trước về tình duyên, tài lộc và sức khỏe để bạn có kế hoạch cho tuần mới hanh thông.

Tử vi tuần mới của 12 cung Hoàng đạo, từ 23 – 29/10

Tử vi tuần mới của 12 cung Hoàng đạo, từ 23 - 29/10
 • Tác giả: phunuonline.com.vn
 • Ngày đăng: 09/15/2022
 • Đánh giá: 1.82 (63 vote)
 • Tóm tắt: Bạn không thể máy móc áp dụng những điều vừa học được ngay lập tức. Phải uyển chuyển, hiểu rõ về nó trong trường hợp của bạn. Tu vi tuan moi cua …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có nhiều năng lượng, động cơ tích cực để khởi động tuần lễ mới và đạt được thành công nhất định trong công việc, kế hoạch kinh doanh. Nỗ lực tối đa trong những ngày đầu tuần, bởi giữa tuần bạn có thể sẽ đối mặt với một chút khó khăn và bước chậm …

Recommended For You