Lưu ngay 15 tủ quần áo gỗ trắng tốt nhất hiện nay

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về tủ quần áo gỗ trắng hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng sở dĩ được nhiều gia đình tìm kiếm chọn mua. Là bởi dòng tủ áo này có gam màu trắng rất đẹp, hiện đại, trẻ trung, tinh tế. Đồng thời gam màu này dễ dàng phối với nhiều màu nội thất khác mà không hề kén chọn. Đó là lý do nhiều gia đình rất thích chọn mua tủ quần áo màu trắng đặc biệt là dòng tủ gỗ.

 • Tủ quần áo gỗ ép màu trắng gồm những loại nào
 • Các mẫu tủ quần áo màu trắng đẹp làm từ gỗ công nghiệp

1. Tủ quần áo gỗ ép màu trắng gồm những loại nào?

Màu trắng của tủ áo quyết định ở phần mặt phủ bên ngoài của gỗ công nghiệp. Như đã giới thiệu ở bài trước: Các loại bề mặt phủ gỗ công nghiệp gồm những loại nào. Bề mặt phủ màu trắng của gỗ gồm: Phủ melamine màu trắng, Phủ Laminate màu trắng; phủ Acrylic màu trắng, và sơn bệt màu trắng… Đó là 4 loại tủ quần áo gỗ ép màu trắng thông dụng và hay dùng nhất hiện nay.

Nếu chỉ nhìn qua các mẫu ảnh trên mạng quý vị khó có thể phân biệt được chất liệu bề mặt phủ. Trừ loại bề mặt bóng gương như acrylic thì không nói. Nhưng các loại sơn bệt trắng, dán min trắng, dán laminate trắng thì chẳng thể phân biệt được. Mình chỉ tham khảo để biết như vậy thôi. Để khi đi mua hàng thực tế giúp quý vị biết được chiếc tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng thuộc loại nào?

Phân loại, so sánh giá bán của các loại bề mặt màu trắng của tủ áo gỗ công nghiệp:

Tủ quần áo gỗ công nghiệp phủ melamine màu trắng: Melamine là lớp giấy mỏng dính như tờ giấy dán lên trên bề mặt gỗ. Trong trường hợp này, melamine có màu trắng trơn, bảo vệ cốt gỗ hạn chế trầy xước với lực nhẹ. Giá thành của loại tủ gỗ ép phủ melamine rẻ nhất so với cùng 1 cốt gỗ.

Tủ quần áo gỗ ép phủ Laminate màu trắng: Laminate là lớp giấy phiên bản cao cấp của melamine. Nó dày hơn rất nhiều gấp 7 – 8 lần độ giày của melamine với nhiều lớp giấy Kraf nền. Nên độ chống xước, chống va đập và bền màu của tủ áo phủ laminate màu trắng cao hơn. Giá của lọa tủ áo gỗ ép phủ Laminate màu trắng cao hơn so với melamine.

Tủ quần áo gỗ ép phủ acrylic màu trắng: Đây là dòng bề mặt phủ sang trọng nhưng độ chống trày xước kém. Dùng loại tủ quần áo này dành cho các chủ nhà cẩn thận, thì dùng tủ mới mới và bền lâu được. Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng Acrylic rất cao và thường sử dụng làm cánh tủ áo bên ngoài cho sang trọng. Còn các phần hậu bên trong vẫn dán melamine cho tiết kiệm chi phí.

Tủ quần áo gỗ ép sơn bệt màu trắng: Đây là dòng phun sơn lên các tấm gỗ sau đó ghép thành các món đồ nội thất hoàn thiện. Nên công đoạn sơn có nhiều loại, nhiều thời gian, và tính thẩm mỹ, tính bền màu cũng cao hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên giá thành là cao nhất trong tất cả các loại kể trên. Có người sơn 3 lớp có nhà sơn 7, 8 lớp là giá tiền đã khác nhau rồi.

Như vậy, tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng có khoảng 4 loại kể trên là cơ bản hay dùng nhất trên thị trường nội thất. Quý vị tham khảo để khi đi mua biết được dòng tủ áo màu trắng của mình thuộc loại nào. Còn nếu chỉ nhìn ảnh qua mạng rất khó bạn phân biệt được. Mời quý vị xem tiếp phần 2 giới thiệu hơn 30+ mẫu tủ áo màu trắng đẹp!

2. Các mẫu tủ quần áo màu trắng đẹp làm từ gỗ công nghiệp

Nội thất Furnibuy sẽ liên tục cập nhật các mẫu tủ áo màu trắng được yêu thích nhất hiện nay cho quý vị tham khảo kiểu dáng. Các hình ảnh dưới đây cùng 1 kiểu dáng có thể được làm với các kích thước khác nhau như: 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8, 2m, 2m4, 2m8… Tùy vào phòng ngủ gia đình bạn hãy chọn vị trí kê phù hợp với kích thước. Xem lại: Kích thước tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Hoặc các cốt gỗ bên trong quý vị có thể đặt làm gỗ MDF, MDF chống ẩm lõi xanh đều được. Quý vị thích mẫu nào dưới đây có thể gửi ảnh qua Furnibuy để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất. Thông tin liên hệ dưới chân website.

Các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp phủ melamine đơn giản:

Đây là kiểu dáng tủ áo gỗ công nghiệp màu trắng 4 cánh có kích thước khoảng 1m6. Các kích thước tủ áo phổ thông hợp với nhiều gia đình. Kiểu dáng tủ đơn giản, màu trắng có điểm nhấn các chỉ cạnh màu vàng đồng đẹp mắt.

Cùng một kiểu thiết kế nhưng các hình ảnh bên dưới với kích thước 1m2, 1m, hoặc 80cm. Đây là các kích thước tủ áo thông dụng được làm từ gỗ công nghiệp.

Tiếp theo bên dưới là hình ảnh các kiểu dáng áo tương tự với kích thước và phần khung viền là gỗ phủ melamine. Mặt cánh trước sơn phủ min màu trắng, hoặc dán acrylic đều được. Toàn bộ các mẫu tủ áo công nghiệp dưới đây đều có thể thay đổi chất liệu bề mặt màu trắng nha quý vị.

Các mẫu tủ quần áo màu trắng cửa lùa 2 tầng gỗ công nghiệp:

Đây là các kiểu dáng tủ cửa lùa được thiết kế khá đơn giản đẹp mắt. Kiểu dáng tủ áo 2 tầng hoặc kịch trần nếu bạn muốn làm theo yêu cầu. Kiểu dáng này hiện được rất nhiều gia đình chung cư yêu thích. Màu trắng tủ áo được kết hợp ở phần cánh cửa tạo điểm nhấn. Còn phần khung là melamine hoặc laminate giả vân gỗ. Đây là sự phối màu đơn giản nhưng hiệu quả thẩm mỹ rất cao.

Mẫu tủ quần áo bên dưới hoàn toàn là màu trắng melamine, sơn bệt hay acrylic đều được. Kiểu dáng tủ áo gỗ công nghiệp đơn giản đẹp mắt kết hợp kệ trang trí và cách phối màu hiện đại.

Quý vị nếu thích mẫu nào, đều có thể gửi qua Furnibuy theo thông tin dưới chân trang, để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các kiểu dáng tủ quần áo gỗ công nghiệp sơn bệt màu trắng hiện đại:

Đây là các kiểu dáng tủ mang phong cách Hàn Quốc. Đa phần các kiểu dáng uốn lượn một chút như này đều được phun sơn đẹp mắt. Tùy từng màu sơn, cách pha sơn, đánh nền mà mỗi một mẫu tủ áo lại có vẻ đẹp riêng. Riêng với các dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng phun sơn đòi hỏi thợ sơn tay nghề cao. Thì các chiếc tủ quần áo mới đẹp và sang trọng được. Do đó, giá tủ áo gỗ công nghiệp màu trắng phun sơn thường đắt hơn 500k – 1 triệu.

Với cùng 1 kiểu dáng ở trên theo phong cách Hàn Quốc,mẫu tủ áo có nhiều kích thước khác nhau. Tủ áo 5 cánh thường có kích thước khoảng 2m – 2m5. Tủ áo gỗ công nghiệp 4 cánh ảnh dưới thường có kích thước 1m6 – 1m8. Các mẫu tủ áo gỗ ép 3 cánh màu trắng có kích thước khoảng 1m2. Tủ áo 2 cánh kích thước khoảng 80 – 100cm.

Amia sẽ liên tục cập nhật các mẫu tủ quần áo gỗ ép màu trắng mới nhất. Tùy vào thời điểm các mẫu tủ quần áo lại có thời kỳ thịnh hành riêng. Mời quý vị tiếp tục theo dõi các mẫu tủ quần áo đẹp màu trắng của Furnibuy.

… Đang cập nhật!

Như vậy, Amia đã vừa tổng hợp bộ sưu tập hơn 30+ mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp màu trắng mới nhất 2020. Bạn có thể tham khảo mẫu ở trên, hoặc xem 88+ mẫu tủ quần áo đẹp khác làm tủ gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng thịnh hành nhất dưới đây.

Siêu thị nội thất Furnibuy – Đơn vị sản xuất thi công Nội thất gỗ công nghiệp Uy tín Hà Nội:

Nội thất Furnibuy là đơn vị sản xuất các đồ dùng Nội thất gỗ công nghiệp như: bàn kệ tivi, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ giày dép, bàn trang điểm… Ngoài ra Furnibuy còn trực tiếp thiết kế sản xuất tranh trang trí nhà cửa, hàng trăm mẫu ghế sofa có sẵn để lựa chọn.

Hãy dạo quanh: Nôi thất hiện đại Furnibuy để tham khảo các đồ dùng nội thất kể trên trong từng danh mục. Tất cả đều được trực tiếp sản xuất tại Furnibuy không qua khâu trung gian. Đảm bảo cho quý khách hàng mua giá tận gốc, chất lượng bền đẹp uy tín!

Nội thất Furnibuy rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Top 15 tủ quần áo gỗ trắng tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tủ quần áo gỗ Sồi có kệ trang trí sơn trắng đẹp

 • Tác giả: thtfurniture.vn
 • Ngày đăng: 09/12/2022
 • Đánh giá: 4.97 (705 vote)
 • Tóm tắt: Tủ áo được làm từ gỗ Sồi Mỹ kết hợp MDF Veneer Sồi chống ẩm sơn trắng, kết hợp với mẫu tay nắm tròn đen khác lạ càng làm tôn lên vẻ đẹp của tủ áo.

Tham khảo mẫu tủ quần áo màu trắng gỗ công nghiệp hiện đại, đẹp lung linh

Tham khảo mẫu tủ quần áo màu trắng gỗ công nghiệp hiện đại, đẹp lung linh
 • Tác giả: noithathpro.com
 • Ngày đăng: 03/31/2022
 • Đánh giá: 4.55 (512 vote)
 • Tóm tắt: Thể hiện sự đẳng cấp, nét đẹp riêng cho mỗi gia đình. tu-quan-ao-mau-trang-6. Tủ quần áo màu trắng gỗ công nghiệp acrylic kết hợp gam …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là tổng hợp những mẫu tủ quần áo màu trắng gỗ công nghiệp đẹp, hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay. Ngoài ra, với những lợi thế nổi bật nêu trên về Hpro, bạn còn chờ gì mà không đến ngay với chúng tôi để sở hữu ngay cho mình 1 không gian …

Tủ Quần Áo Gỗ Màu Trắng Cánh Mở FIVO

 • Tác giả: fivo.vn
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 4.27 (558 vote)
 • Tóm tắt: – Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine chống ẩm mốc, chống thấm và chống trầy xước. – Màu sắc: Trắng. Đặc điểm nổi bật: – Sử dụng để quần áo và các vật dụng khác …

TỦ QUẦN ÁO MÀU TRẮNG GỖ CÔNG NGHIỆP ĐẸP

 • Tác giả: noithatgocuongthinh.vn
 • Ngày đăng: 01/15/2023
 • Đánh giá: 4.15 (364 vote)
 • Tóm tắt: Tủ quần áo màu trắng làm từ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ (Melamine, Laminate, Acrylic bóng gương) màu trắng hoặc kết hợp màu sắc khác, đang được ưa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tủ quần áo màu trắng làm từ gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ (Melamine, Laminate, Acrylic bóng gương) màu trắng hoặc kết hợp màu sắc khác, đang được ưa chuộng, bởi cốt gỗ có độ bền cao, kháng ẩm, không cong vênh mối mọt, và giá thành rẻ hơn …

Tủ quần áo gỗ công nghiệp (60 sản phẩm)

 • Tác giả: dogohk.com
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 3.92 (572 vote)
 • Tóm tắt: Tủ quần áo gỗ công nghiệp (60 sản phẩm) … Tủ Áo 5 cánh Gỗ Công Nghiệp MDF Phủ Melamine 2mx2 … Tủ Áo Cửa Lùa 2m Gỗ MDF Melamine Màu Óc Chó Sọc Trắng …

Trung Tâm Nội Thất One

 • Tác giả: noithatone.com
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 3.63 (322 vote)
 • Tóm tắt: Được sản xuất từ chất liệu gỗ MDF cao cấp, tủ áo sẽ trở thành lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng có nhu cầu trang hoàng không gian tiện nghi trong ngôi …

Tủ quần áo gỗ sồi Nga sơn trắng | Tủ quần gỗ tự nhiên | Tủ quần áo đẹp

 Tủ quần áo gỗ sồi Nga sơn trắng | Tủ quần gỗ tự nhiên | Tủ quần áo đẹp
 • Tác giả: chimgogo.com
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 3.41 (367 vote)
 • Tóm tắt: Tủ quần áo gỗ sồi Nga sơn trắng là mẫu tủ áo sử dụng gỗ tự nhiên, cụ thể là gỗ sồi Nga hay gỗ Tần Bì, đã trải qua quy trình tẩm sấy và hút chân không chuyên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội thất Chim Gõ Gỗ sẽ giúp bạn có trọn bộ phòng ngủ đẹp, phù hợp với không gian nhà bạn, nhu cầu của bạn và hướng tới tính tiện ích trong quá trình gia đình bạn sử dụng. Đặc biệt sẽ có những giải pháp thích hợp và thẩm mỹ cho những phòng ngủ nhỏ, …

TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP PHUN TRẮNG KIỂU ĐÀI LOAN PHÀO NỔI

 • Tác giả: tungthuy.com.vn
 • Ngày đăng: 02/14/2022
 • Đánh giá: 3.19 (378 vote)
 • Tóm tắt: TỦ QUẦN ÁO GỖ CÔNG NGHIỆP PHUN TRẮNG KIỂU ĐÀI LOAN PHÀO NỔI. * Đặc điểm: – Chất liệu: gỗ công nghiệp MDF phun sơn trắng kiểu Đài Loan chịu lực tốt, …

Tủ Quần Áo Gỗ MDF Màu Trắng Chỉ Đen Sang Trọng

 • Tác giả: langnghedogothachthat.com
 • Ngày đăng: 02/04/2022
 • Đánh giá: 3.04 (464 vote)
 • Tóm tắt: Tủ áo gỗ công nghiệp MDF đa dạng kiểu dáng, nhiều kích cỡ từ tủ 2 cánh đến 5 cánh thích hợp với mọi không gian nội thất. Tủ gỗ công nghiệp đa dạng màu sắc …

Tủ áo gỗ MDF 2m4 màu trắng

 • Tác giả: noithatlongthai.com
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 2.85 (176 vote)
 • Tóm tắt: Tủ áo gỗ MDF 2m4 màu trắng – được sản xuất từ ván gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine … kế tối giản tinh tế hiện đại rất tiện lợi trong việc treo mắc quần áo…

Tủ quần áo gỗ ép 3 buồng màu trắng

 • Tác giả: noithatdaodoanh.com
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 2.71 (109 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu Tủ quần áo 3 buồng này, được làm bằng chất gỗ công nghiệp MDF cao cấp, hay còn gọi là ván gỗ ép. Dòng gỗ có bề mặt phẳng nhẵn với khả năng chống lại sâu …

Tủ Quần Áo Màu Trắng Hiện Đại Đẹp Giá Rẻ Giảm 30% Quà Tặng

 • Tác giả: noithatdogoviet.com
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 2.64 (193 vote)
 • Tóm tắt: VIETCOMBANK: 0441000763091 – NGUYỄN VĂN THẮNG – CN TÂN PHÚ. —. Đơn vị chủ quản: CÔNG TY TNHH SX TM NỘI THẤT ĐỒ GỖ VIỆT. Địa Chỉ: Số …

Tủ quần áo

 • Tác giả: noithatvuongmy.com
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 2.63 (86 vote)
 • Tóm tắt: Tủ quần áo. Sắp xếp theo giá · Tủ quần áo kết hợp bàn phấn 2m2 màu 9223 … tủ quần áo gỗ ép khung sắt 2m2 … tủ áo 160 cm màu sồi cánh trắng …

Tủ Quần Áo Gỗ Công Nghiệp 1m6 – Mẫu Tủ Trắng

 • Tác giả: noithathuongtung.com
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 2.47 (51 vote)
 • Tóm tắt: Kích thước Tủ Quần Áo 1m6 x 2m. + Có loại 1m8 2m 2m2. + Có bán combo tủ giường bàn trang điểm cùng loại Gỗ. – Nhận đặt kích thước theo chung cư, nhà ở…

Top Tủ Áo Đẹp, Tủ Quần Áo Hiện Đại, Tủ Áo Đa Dạng Mẫu Mã kích

 • Tác giả: jemi.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Đánh giá: 2.3 (62 vote)
 • Tóm tắt: Bộ sưu tập tủ quần áo đẹp, với nhiều mẫu mã kích thước có thể lựa chọn, phù hợp cho nhiều không gian.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You