Khám phá 19 trung tâm giới thiệu việc làm tân uyên bình dương hay nhất bạn cần biết

trung tâm giới thiệu việc làm tân uyên bình dương hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bảo hiểm thất nghiệp là một chế độ quan trọng mà nhà nước đặt ra đối với người lao động nhằm góp phần cải thiện, giúp đỡ người lao động trong những trường hợp người lao động bị mất việc làm. Vậy khi muốn làm bảo hiểm thất nghiệp người lao động cần tới đâu. Bài viết sau đây của Công ty luật ACC sẽ giải đáp đối với vấn đề làm bảo hiểm thất nghiệp tại Huyện Bắc Tân Uyên.

Dịch vụ làm bảo hiểm thất nghiệp tại Huyện Bắc Tân Uyên
Dịch vụ làm bảo hiểm thất nghiệp tại Huyện Bắc Tân Uyên

1.Căn cứ pháp lý

 • Luật Việc làm năm 2013
 • Nghị định 28/2015/NĐ-CP
 • Nghị định 61/2020/NĐ-CP

2. Bảo hiểm thất nghiệp là gì?

Bảo hiểm thất nghiệp là một trong những chính sách an sinh phổ biến của xã hội. Ngày nay, các vấn đề liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp được quy định cụ thể, chi tiết tại Luật Việc làm năm 2013. Trước khi tìm hiểu dịch vụ làm bảo hiểm thất nghiệp tại Huyện Bắc Tân Uyên, ta cần có cái nhìn khái quát về bảo hiểm thất nghiệp là gì. Căn cứ khoản 4 Điều 3 Luật Việc làm năm 2013, bảo hiểm thất nghiệp được định nghĩa như sau:

“Bảo hiểm thất nghiệp là chế độ nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi bị mất việc làm, hỗ trợ người lao động học nghề, duy trì việc làm, tìm việc làm trên cơ sở đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.”

Cũng theo quy định tại luật này, bảo hiểm thất nghiệp với mục đích bù đắp một phần thu nhập, hỗ trợ người lao động trong học nghề, duy trì, tìm kiếm việc, bảo hiểm xã hội đã bao quát các chế độ như sau:

“1. Trợ cấp thất nghiệp.

2. Hỗ trợ tư vấn, giới thiệu việc làm.

3. Hỗ trợ Học nghề.

4. Hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề để duy trì việc làm cho người lao động”

3. Dịch vụ làm bảo hiểm thất nghiệp tại Huyện Bắc Tân Uyên

3.1. Địa chỉ Trung tâm dịch vụ việc làm ở Huyện Bắc Tân Uyên

Căn cứ khoản 2 Điều 38 Luật Việc làm năm 2013, để làm bảo hiểm thất nghiệp tại Huyện Bắc Tân Uyên người lao động cần đến Trung tâm dịch vụ việc làm. Cụ thể:

“Trung tâm dịch vụ việc làm do cơ quan quản lý nhà nước về việc làm thành lập thực hiện các nhiệm vụ theo quy định tại khoản 1 Điều này và thực hiện việc tiếp nhận hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp để trình cơ quan nhà nước có thẩm quyền quyết định.”

Bảo hiểm thất nghiệp thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương có trụ sở chính đặt tại địa chỉ: ĐH 421, tổ 4, khu phố 4, Uyên Hưng, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

3.2. Trình tự, thủ tục làm bảo hiểm thất nghiệp tại Huyện Bắc Tân Uyên

3.2.1. Hồ sơ cần chuẩn bị

Khi đến làm bảo hiểm thất nghiệp tại Huyện Bắc Tân Uyên cần chuẩn bị các hồ sơ nhất định. Căn cứ Điều 16 Nghị định 61/2020/NĐ-CP được sửa đổi bổ sung tại khoản 6 Điều 1 Nghị định 61/2020/NĐ-CP, hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp bao gồm:

Thứ nhất, Đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo mẫu do Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định.

Thứ hai, Bản chính hoặc bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu của một trong các giấy tờ sau đây xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc:

a) Hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc đã hết hạn hoặc đã hoàn thành công việc theo hợp đồng lao động;

b) Quyết định thôi việc;

c) Quyết định sa thải;

d) Quyết định kỷ luật buộc thôi việc;

đ) Thông báo hoặc thỏa thuận chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc;

e) Xác nhận của người sử dụng lao động trong đó có nội dung cụ thể về thông tin của người lao động; loại hợp đồng lao động đã ký; lý do, thời điểm chấm dứt hợp đồng lao động đối với người lao động;

g) Xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc doanh nghiệp hoặc hợp tác xã giải thể, phá sản hoặc quyết định bãi nhiệm, miễn nhiệm, cách chức đối với các chức danh được bổ nhiệm trong trường hợp người lao động là người quản lý doanh nghiệp, quản lý hợp tác xã;

h) Trường hợp người lao động không có các giấy tờ xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động do đơn vị sử dụng lao động không có người đại diện theo pháp luật và người được người đại diện theo pháp luật ủy quyền thì thực hiện theo quy trình sau:

 • Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hoặc Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh gửi văn bản yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư xác nhận đơn vị sử dụng lao động không có người đại diện theo pháp luật hoặc không có người được người đại diện theo pháp luật ủy quyền.
 • Sở Kế hoạch và Đầu tư có trách nhiệm phối hợp với cơ quan thuế, cơ quan công an, chính quyền địa phương nơi đơn vị sử dụng lao động đặt trụ sở chính thực hiện xác minh nội dung đơn vị sử dụng lao động không có người đại diện theo pháp luật hoặc không có người được người đại diện theo pháp luật ủy quyền.
 • Sở Kế hoạch và Đầu tư gửi văn bản trả lời cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội và Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh về nội dung đơn vị sử dụng lao động không có người đại diện theo pháp luật hoặc không có người được người đại diện theo pháp luật ủy quyền trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được văn bản yêu cầu xác nhận của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội hoặc Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh.

i) Trường hợp người lao động tham gia bảo hiểm thất nghiệp theo quy định tại điểm c khoản 1 Điều 43 Luật Việc làm thì giấy tờ xác nhận về việc chấm dứt hợp đồng lao động theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn từ đủ 03 tháng đến dưới 12 tháng là bản chính hoặc bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm theo bản chính để đối chiếu của hợp đồng đó.”

Thứ ba, Sổ bảo hiểm xã hội.

3.2.2. Nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp

Căn cứ khoản 1 Điều 17 Nghị định Nghị định 28/2015/NĐ-CP:

“Trong thời hạn 03 tháng kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc, người lao động chưa có việc làm và có nhu cầu hưởng trợ cấp thất nghiệp phải trực tiếp nộp 01 bộ hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp theo đúng quy định tại Điều 16 của Nghị định này cho trung tâm dịch vụ việc làm tại địa phương nơi người lao động muốn nhận trợ cấp thất nghiệp.”

Như vậy khi làm bảo hiểm thất nghiệp tại Huyện Bắc Tân Uyên, người lao động cần chuẩn bị các hồ sơ và thực hiện nộp hồ sơ như hướng dẫn trên.

Trên đây là tư vấn của Công ty Luật ACC về vấn đề bảo hiểm thất nghiệp tại Huyện Bắc Tân Uyên. Nếu quý bạn đọc còn vấn đề gì vướng mắc, chưa rõ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách thức:

Hotline: 19003330

Zalo: 084 696 7979

Gmail: [email protected]

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình ✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn ✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật ✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Top 19 trung tâm giới thiệu việc làm tân uyên bình dương tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Việc làm Giáo Viên tại Thị xã Tân Uyên tháng 03/2023

 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 4.7 (468 vote)
 • Tóm tắt: Tìm việc làm Giáo Viên tại Thị xã Tân Uyên, tin tuyển dụng Giáo Viên tại Thị xã Tân Uyên mới nhất với lương hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi tốt.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ra đời với sứ mệnh kết nối ứng viên với nhà tuyển dụng, nền tảng tìm việc JobsGO là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà người lao động có thể tìm đến khi có mong muốn tìm việc làm Giáo Viên tại Thị xã Tân Uyên. Trang web tuyển dụng …

Top 6 Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Bình Dương tốt nhất

 • Tác giả: iicwc.org
 • Ngày đăng: 01/06/2023
 • Đánh giá: 4.55 (252 vote)
 • Tóm tắt: Hầu hết các công ty, doanh nghiệp tại Tân Uyên Bình Dương hiện nay đều lựa chọn hình thức thuê thêm lao động thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm. Vì vậy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm luôn tư vấn, giới thiệu việc làm ngay trong ngày thường để đảm bảo thông tin thông suốt trong các hoạt động của trung tâm. Đến với Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương, các bạn luôn được giới thiệu, tư vấn nhiệt tình thông qua đội ngũ …

Tìm việc làm tại hội nghĩa tân uyên, bình dương – https://

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 11/15/2022
 • Đánh giá: 4.29 (514 vote)
 • Tóm tắt: Công Ty Tnhh Xây Dựng Hiệp Chí – Tân Uyên, Bình Dương … Tân Uyên, Bình Dương. Xem thêm: Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Đồng Tháp, Đồng Tháp (+84673875095).

Trung Tâm Giới Thiệu Việc làm Tân Uyên Bình Dương

 • Tác giả: trangvang.biz
 • Ngày đăng: 12/15/2022
 • Đánh giá: 4.07 (392 vote)
 • Tóm tắt: Địa chỉ. Trung Tâm Giới Thiệu Việc làm Tân Uyên Bình Dương. Khu Phố Long Bình, Phường Khánh Bình, Tân Uyên, T.Bình Dương Số điện thoại: 0985179279.

Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương: nộp ĐƠN là có VIỆC NGAY

 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 3.83 (281 vote)
 • Tóm tắt: Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương là kênh tìm việc truyền thống được khá nhiều lao động phổ thông quan tâm. Cùng Invert tìm hiểu danh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vsip I – Bình Dương thuộc thị xã Thuận An, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thu hút, đầu tư, phát triển, được quan tâm nhất đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Vsip I – Bình Dương được biết đến là khu công nghiệp thành công nhất Việt Nam …

Tuyển dụng Vi%E1%Bb%87C L%C3%A0M T%E1%Ba%A1I Huy%E1%Bb%87N T%C3%A2N Uy%C3%Aan,B%C3%Acnh D%C6%B0%C6%A1Ng trên toàn quốc

 • Tác giả: 123job.vn
 • Ngày đăng: 09/08/2022
 • Đánh giá: 3.6 (401 vote)
 • Tóm tắt: Chăm sóc hàng hóa trên quầy kệ ( Trưng bày hàng hóa, đảm bảo SKU , đảo date, kiểm kê hàng hóa…) tại cửa hàng mình phụ trách.2. Tiếp đón , giới thiệu và tư vấn …

Việc Làm Nhanh Tại Tân Uyên, Bình Dương

 • Tác giả: vn.jobs68.com
 • Ngày đăng: 01/07/2023
 • Đánh giá: 3.48 (428 vote)
 • Tóm tắt: Địa Chỉ : CTy Sơn CRF Đường D4, Khu Công Nghiệp KSB – Khu A, Xã Đất Cuốc, Huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về mail: …

Thông tin về các cơ quan bảo hiểm thất nghiệp ở Bình Dương

Thông tin về các cơ quan bảo hiểm thất nghiệp ở Bình Dương
 • Tác giả: baohiemdientu.vn
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 3.38 (588 vote)
 • Tóm tắt: Sổ bảo hiểm xã hội bản gốc ( tại nhà đã chốt thời gian tham gia BHXH trong sổ BHXH);; Đơn đề nghị hưởng BHTN (lấy mẫu tại trung tâm giới thiệu việc làm y tế …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày người lao động nộp hồ sơ làm bảo hiểm thất nghiệp theo yêu cầu mà chưa tìm ung thư được việc làm bảo hiểm MSIG thì Giám đốc Sở LĐTBXH ra quyết định hưởng trợ cấp thất nghiệp có nên mua . Người lao động nhận quyết …

Địa chỉ, số điện thoại trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Bình Dương

Địa chỉ, số điện thoại trung tâm hỗ trợ việc làm tỉnh Bình Dương
 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Ngày đăng: 04/26/2022
 • Đánh giá: 3.03 (363 vote)
 • Tóm tắt: Địa chỉ và số điện thoại của trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Bình Dương: 2 2. Thủ tục xin hưởng trợ cấp thất nghiệp tại trung tâm hỗ trợ việc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Dương là đơn vị sự nghiệp có thu, tự đảm bảo một phần kinh phí hoạt động thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Bình Dương. Trung tâm chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Giám đốc Sở Lao động thương binh và xã …

Tìm việc làm tại Thị xã Tân Uyên Bình Dương

 • Tác giả: timviec365.vn
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 2.97 (51 vote)
 • Tóm tắt: Cty Tnhh Cnbm Việt Nam 3 ngày [Bình Dương] Nhân viên nghiệp vụ biết tiếng Trung … Quyền lợi: – Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự thể hiện rõ nhất của tốc độ tăng trưởng đó là thu hút nhiều hơn về dự án đầu tư không chỉ trong và ngoài nước vào cụm khu công nghiệp, mà kế đó số doanh nghiệp cũng có sự thay đổi. Hiện nay toàn thị xã có tới hơn 6000 doanh nghiệp đăng ký hoạt …

Số điện thoại, Địa chỉ Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương

 Số điện thoại, Địa chỉ Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương
 • Tác giả: luathoangphi.vn
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 2.84 (119 vote)
 • Tóm tắt: Mời quý vị tham khảo nội dung bài viết dưới đây của Luật Hoàng Phi để năm được về Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương ở đâu? là câu hỏi được đặt ra khi khách hàng có nhu cầu muốn tìm đến những trung tâm giới thiệu mà thuận tiện gần nhất. Sau đây, trong nội dung này chúng tôi xin đề cập tới vấn đề về các địa chỉ về …

TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM

 • Tác giả: sosanhnha.com
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 2.59 (199 vote)
 • Tóm tắt: Mua, Bán nhà đất, cho thuê nhà trọ, văn phòng gần TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM, địa chỉ: Xã Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương, Vietnam.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Dương thông báo tuyển dụng việc làm

 • Tác giả: baobinhduong.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 2.63 (109 vote)
 • Tóm tắt: THƯ MỜI: Tổ chức Phiên Giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh, thành phố lân cận quý IV năm 2022.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức và cá nhân có nhu cầu tuyển dụng lao động trực tuyến và trực tiếp tại Phiên giao dịch việc làm trực tuyến khu vực. – Các cơ sở đào tạo có nhu cầu thông tin, quảng bá và tuyển sinh tại Phiên giao dịch việc làm trực …

Doanh nghiệp ở Bình Dương cần tuyển dụng 10.000 lao động ngay

 • Tác giả: laodong.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 2.53 (189 vote)
 • Tóm tắt: Bình Dương – Ngay sau Tết Nguyên đán 2023 đã có hàng chục doanh … Đẩy mạnh hoạt động tư vấn – giới thiệu việc làm của Trung tâm dịch vụ …

Lưu Ngay Top 6 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Bình Dương

Lưu Ngay Top 6 Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Bình Dương
 • Tác giả: topbinhduong.com
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 2.29 (57 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang tìm một trung tâm giới thiệu việc làm? Cùng topbinhduong tìm hiểu top 6 trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương uy tín dưới đây.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Muốn kết nối với dịch vụ việc làm, bạn có thể nắm bắt thông tin được trung tâm Đại Thiên Phúc cung cấp. Trung tâm cung cấp lao động thời vụ, chính thức từ nguồn lao động do công ty đào tạo, quản lý. Với phương châm làm việc “Uy tín của công ty, niềm …

Tuyển Dụng Việc Bảo Vệ Thị xã Tân Uyên, Bình Dương, Lương Cao T3/2023

Tuyển Dụng Việc Bảo Vệ Thị xã Tân Uyên, Bình Dương, Lương Cao T3/2023
 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 2.38 (170 vote)
 • Tóm tắt: Tìm việc làm bảo vệ Thị xã Tân Uyên, Bình Dương mới nhất tại Muaban.net. … Bình Dương. Tuyển cán bộ, nhân viên bảo vệ Trạm Biến Áp 110kV Vĩnh Trường 3.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tùy theo nhu cầu của nhà tuyển dụng cũng như tính chất đặc thù của công việc bảo vệ tại từng loại hình kinh doanh mà sẽ có các yêu cầu và kỹ năng khác nhau. Nhìn chung, vị trí bảo vệ không đòi hỏi quá cao về bằng cấp hay trình độ, Nhưng để có thể …

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Bình Dương

Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Bình Dương
 • Tác giả: congtyquyetthang.com
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 2.28 (103 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển dụng nhân viên Sales thị trường bao bì carton · Quyết Thắng Group tuyển dụng tháng 01-2021 · Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Bình Dương · Trung tâm giới thiệu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ tỉnh Bình Dương hoạt động; dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Liên Hội Phụ nữ tỉnh Bình Dương chuyên tư vấn. Giới thiệu việc làm cho lao động và người sử dụng lao động; tổ chức, đào tạo cho người lao động, cán bộ hội …

Cơ hội lớn. Mục tiêu lớn. Hành trình lớn

 • Tác giả: trungtamgioithieuvieclambinhduong.com
 • Ngày đăng: 11/30/2022
 • Đánh giá: 2.14 (72 vote)
 • Tóm tắt: Hành trình lớn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra công việc phù hợp nhất hoặc những ứng viên phù hợp nhất cho bạn. Bạn chỉ cần ngồi yên …

trung tâm giới thiệu việc làm

 • Tác giả: soamaps.com
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 1.9 (87 vote)
 • Tóm tắt: Details ; Address. Unnamed Road, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương, Vietnam ; Place Types. Insurance agency ; Coordinate. 11.0592489, 106.6331231 ; Ratings. 0 ; Compound …

Recommended For You