Danh sách 10+ trung tâm giới thiệu việc làm bến lức hot nhất

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về trung tâm giới thiệu việc làm bến lức hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Long An là tỉnh thành với vị trí địa lý thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long và là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Từ đó dễ dàng nhận thấy là tỉnh có cơ hội việc làm cũng như là nơi có nhu cầu tuyển dụng việc làm cao, giúp người lao động dễ dàng tìm kiếm được nhiều thông tin tuyển dụng phù hợp. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về thông tin tìm việc làm tại Long An cùng những thông tin về danh sách việc làm Hot, thực trạng việc làm, tình hình tuyển dụng.

1. KHÁI QUÁT VỀ THỰC TRẠNG TÌM VIỆC LÀM TẠI LONG AN

Long An là thành phố được đáng giá là thành phố có tiềm năng phát triển vượt bậc trong những năm tới, trong những năm vừa qua thì kinh tế Long An đang có sự tiến bộ vượt bậc với nhiều thành quả từ đủ các ngành nghề kinh tế. Tìm hiểu một vài thông tin về điều kiện phát triển cũng như thị trường việc làm tại Long quan để khái quát thực trạng tìm việc làm tại Long An qua những thông tin sau:

1.1. Điều kiện phát triển nền kinh tế

Long An nằm trong khu vực chuyển tiếp giữa Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ và có vị trí địa lý tiếp giáp với nhiều tỉnh thành, tiếp giáp giữa 2 vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Cho nên Long An có những đặc tính riêng của vùng miền Đông không bị pha trộn mà cũng không thiếu các đặc trưng cơ bản của vùng đồng Bằng Sông Cửu Long.

Ngoài ra vị trí địa lý của tỉnh Long An còn nằm ở vị trí là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với đồng bằng Sông Cửu Long, tỉnh thành có chung đường ranh giới với thành phố phát triển kinh tế bậc nhất cả nước là thành phố Hồ Chí Minh với hệ thống giao thông của Long An được kết nối tỉnh với khu vực khá hoàn chỉnh, bao gồm đường bộ lẫn đường thuỷ, nền giao thông đa dạng các loại hình di chuyển. Hệ thống giao thông quốc lộ với nhiều tuyến đường quốc lộ và cao tốc quan trọng và giao thông đường thủy phát triển.

Ngoài ra Long An còn có nhiều cửa khẩu quan trọng, việc buôn bán giao thương tấp nập cùng với những điểm trao đổi hàng hóa lớn như Voi Đình, Sóc Rinh, Tà Lọt, Rạch Chanh, Tàu Nu, Cây Trâm Dồ thuộc nhiều huyện khác nhau, thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, trao đổi cũng như buôn bán hàng hóa. Qua đó giúp cho việc giao thương, buôn bán và trao đổi hàng hóa thuận lợi, phát triển kinh tế cũng như việc đi lại không gặp khó khăn.

1.2. Thị trường việc làm nhanh Long An 2020

Phát triển kinh tế thuận lợi giúp cho thị trường tìm việc và tuyển dụng hết sức sôi động. Phát triển kinh tế giúp cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất mở lên như nấm, làm tăng nhu cầu tuyển dụng nhân lực. Đủ mọi ngành nghề phát triển, khiến cho tuyển dụng nhân sự ở nhiều vị trí, trải dài từ mọi trình độ lao động đến đa dạng các ngành nghề, công việc. Thị trường việc làm tại Long An với nhu cầu tuyển dụng và nhu cầu tìm việc đều ở mức cao, tạo ra thị trường việc làm hấp dẫn với cả nhà tuyển dụng và người tìm việc.

Dân số toàn tỉnh Long An đạt 1.688.547 người với tỉ lệ người lao động chiếm phần lớn khiến cho thị trường việc làm tại Long An mới nhất luôn giữ được mức sôi đông giữa tình hình tuyển dụng việc làm Long An và nhu cầu tìm việc nhanh Long An của người dân trên địa bàn.

Từ những thông tin về dân cư lao động cũng như chính sách việc làm, chính sách giải quyết việc làm đã làm cho thị trường việc làm Long An 2020 luôn được quan tâm và là thị trường tìm việc ở Long An tiềm năng cho nhiều lao động.

2. THÔNG TIN TUYỂN DỤNG TÌM VIỆC LÀM TẠI LONG AN

Long An với những chuyển biến tích cực về tình hình kinh tế cũng như nhờ điều kiện phát triển thuận lợi, giúp cho kinh tế đang có những bước tiến không nhỏ trong việc phát triển, đưa tình hình kinh tế lên một tầm cao mới và trở thành một trong nhiều khu vực có sản lượng xuất nhập khẩu cao của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Kinh tế của Long An đang có phần lớn tập trung vào việc phát triển nông nghiệp nhưng bên cạnh đó thì các ngành nghề kinh tế biển và thủy hải sản phong phú, ngành công nghiệp khai thác chế biến và nuôi trồng thủy hải sản nơi đây cũng là những điểm mạnh với nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực lớn.

Hình thức lao động tuyển dụng khá đa dạng cùng với yêu cầu về trình độ của lao động cũng được phân bổ hợp lý với từng vị trí tuyển dụng khác nhau. Những ngành có tiềm năng đang được quan tâm, đầu tư và đẩy mạnh phát triển để kéo theo nền kinh tế khu vực Long An đi lên. Bên cạnh đó các thông tin tuyển dụng tìm việc làm Long An hôm nay có khá nhiều sự lựa chọn với đa dạng ngành nghề, hình thức hay môi trường làm việc như việc làm Kế toán tại Long An, hành chính văn phòng, nhân viên kinh doanh, marketing pr, content, seoer, điện lực Long An tuyển dụng, bưu điện Long An tuyển dụng, …

Bạn có thể tìm việc làm tại Long An thông qua nhiều kênh như việc làm Long An online, báo Long An tuyển dụng, trung tâm dịch vụ việc làm Long An, trung tâm giới thiệu việc làm Long An, việc làm Long An 24h hay các trang rao vặt việc làm, …

3. DANH SÁCH VIỆC LÀM 24H LONG AN PHỔ BIẾN

Nếu bạn đang tìm kiếm những việc làm fulltime, những công việc, việc làm Long An mới nhất 2020 sẽ là những gợi ý cho bạn như:

3.1. Việc làm xây dựng tại Long An

Việc làm xây dựng là nghề có vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội bởi với sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay thì nhu cầu an cư lạc nghiệp là vô cùng lớn, các công trình ngày càng mọc lên nhiều và nhanh chóng để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu cơ bản của con người và chính vì vậy thị trường tìm việc làm xây dựng cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Long An là một tỉnh có tốc độ phát triển rất nhanh và đang tạo được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và các công trình là nền tảng của sự phát triển đó và từ sự phát triển mạnh mẽ cùng với nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn của các nhà tuyển dụng trong ngành xây dựng, điều này đã tạo cho Long An một bức tranh về việc làm xây dựng rất sôi động và chứa đầy ước mơ của các bạn trẻ. Từ đó cho thấy việc làm xây dựng tại Long An là một trong nhiều công việc nhận được sự quan tâm cũng như có nhu cầu tuyển dụng cao.

3.2. Việc làm trong các khu công nghiệp tại Long An

Với nhiều khu công nghiệp tập trung tại Long An thì ứng viên có thể tìm kiếm các công việc làm toàn thời gian tại Long An trong các khu công nghiệp. Với đa dạng ngành nghề từ may mặc, cơ khí, điện tử và nhiều ngành nghề khác thì ứng viên có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng tại các KCN đặc biệt là các việc làm tại thành phố Tân An.

Một số thông tin tuyển dụng tại các KCN mà bạn có thể tham khảo như: KCN Tân Đức tuyển dụng, khu công nghiệp Đức Hòa tuyển dụng, khu công nghiệp Long Hậu tuyển dụng, tuyển dụng việc làm Tân An tại thành phố Tân An với nhiều vị trí tuyển dụng như việc làm kế toán tại Long An.

3.3. Nhân viên bán hàng tại Long An

Long An là một mảnh đất vàng được nhiều nhà đầu tư nhắm tới, cũng như các doanh nghiệp chọn làm nơi phát triển sự nghiệp và nhờ đó, nhu cầu tuyển dụng việc làm Long An ở đây chưa bao giờ là thiếu, đặc biệt là ở các công việc bán hàng. Có thể thấy, các công việc bán hàng ở nơi đây vô cùng bởi nơi đây cũng được đánh giá là một thị trường tiêu thụ giàu tiềm năng với những yếu tố ảnh hưởng như điều kiện tự nhiên, nguồn lao động hay nhu cầu thị trường là những gì tạo nên công việc vị trí nhân viên bán hàng tại Long An đầy hấp dẫn và thu hút người lao động.

Đây là công việc không yêu cầu trình độ hay kinh nghiệm nên là công việc được nhiều lao động ứng tuyển với nhiều vị trí, trình độ khác nhau.

4. DANH SÁCH VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN TẠI LONG AN

Ngoài việc làm toàn thời gian cố định thì một lực lượng không nhỏ muốn kiếm thêm thu thu nhập ngoài giờ làm việc hoặc làm việc theo ca. Lực lượng lao động ngày đa dạng các thành phần lao động. Cùng tìm hiểu một số công việc, việc làm bán thời gian tại Long An điển hình như:

4.1. Nhân viên bán hàng

Việc làm bán hàng với thời gian linh động cho người làm việc, ngoài việc đăng ký làm toàn thời gian thì người lao động có thể tìm hiểu về công việc bán hàng ở một số nơi có tuyển nhân viên làm bán thời gian, với chế độ và thời gian luân chuyển theo ca khá linh động.

Nhiều cơ sở như siêu thị hay cửa hàng có nhu cầu tuyển dụng cao như co opmart bến lức tuyển dụng, việc làm thêm ở Tân An tuyển dụng khá nhiều nhân viên bán hàng.

4.2. Giao hàng

Nhiều người lựa chọn công việc giao hàng để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. Những công việc này có thể là ship hàng cho các shop online, các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Nhiều doanh nghiệp lớn cũng có nhu cầu thuê giao hàng để vận chuyển hàng hóa giữa các cơ sở hay giữa nhà máy tới cửa hàng.

Tại Bến Lức tuyển dụng khá nhiều nhân viên giao hàng bởi đây là ngành nghề làm việc tự do. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin và tìm việc làm bán thời gian tại Long An khi tìm hiểu thông tin tuyển dụng Long An trên các website hay các trang mạng xã hội.

4.3. Phục vụ bàn

Trong khu công nghiệp tân kim tuyển dụng nhiều vị trí phục vụ bàn để phục vụ nhu cầu của những khách hàng là người làm trong khu công nghiệp. Công việc này thường bận trong khoảng thời gian nhất định như giờ nghỉ trưa hay giờ tan ca. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng thường hướng tới việc tuyển dụng nhân viên partime.

Một số nơi bạn có thể tìm kiếm việc làm partime như là: tìm việc làm thêm tại Bến Lức hay là việc làm công nhân tại Long An, việc làm Cần Giuộc cũng là những việc làm tuyển dụng tại Long An dáng được tham khảo.

5. CÁCH TÌM VIỆC LÀM MỚI NHẤT TẠI LONG AN

5.1. Tìm việc làm qua trung tâm giới thiệu việc làm Long An tuyển dụng

Người làm có thể thông qua các trung tâm giới thiệu việc làm Long An để tìm việc. Đây là cách tìm việc truyền thống và thường ứng viên sẽ phải mất phí khi sử dụng dịch vụ tại đây. Ứng viên sẽ để lại thông tin cá nhân và nhu cầu công việc tìm kiếm để trung tâm tìm việc làm thích hợp, sau đó bạn sẽ nhận được một danh sách các công việc bạn có thể ứng tuyển. Với cách này thì ứng viên không linh động được trong việc tìm kiếm việc làm, nếu muốn thay đổi ngành nghề thì thường bạn lại tốn thêm một khoản phí.

Một số trung tâm mà bạn có thể tìm kiếm tại Long An như là: trung tâm giới thiệu việc làm long an, trung tâm giới thiệu việc làm bến lức, trung tâm dịch vụ việc làm long an, trung tâm giới thiệu việc làm Đức Hòa, sàn giao dịch việc làm long an.

5.2. Tìm việc làm ở Long An qua kênh tuyển dụng trực tuyến

Nếu bạn có nhu cầu kiếm việc ở Long An, bạn có thể thông qua các kênh tuyển dụng trực tuyến để tìm hiểu thông tin. Timviec365.com.vn là một trong những trang website hàng đầu về việc cung cấp thông tin tuyển dụng. Những ưu điểm không thể bỏ qua của vieclam88.vn đó là:

– Không mất phí: bạn có thể tìm kiếm các công việc vào mọi thời gian, không gian mà không sợ mất đồng phí nào.

– Nhanh, gọn và hữu ích: với việc cung cấp các thông tin tuyển dụng và là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và ứng viên thì website được đánh giá cao bởi trình duyệt hữu ích với người dung. Ứng viên có thể tìm mọi thông tin tuyển dụng một cách nhanh, gọn và với nhiều ngành nghề.

– Đa dạng ngành nghề tuyển dụng: với sự hợp tác lâu năm với nhiều nhà tuyển dụng, vieclam88.vn cung cấp đa dạng thông tin tuyển dụng các ngành nghề cũng như update thông tin tuyển dụng nhanh chóng.

Bài viết đã cung cấp các thông tin về tìm việc làm tại Long An cùng một số thông tin như danh sách việc làm Hot, thực trạng việc làm, tình hình tuyển dụng và địa chỉ tìm việc làm tại Long An. Mong rằng những thông tin này là hữu ích với bạn đọc, hãy nhớ theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích khác nhé. Thân ái!

Top 17 trung tâm giới thiệu việc làm bến lức tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tại sao nên chọn học Trung cấp

tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Long An?

 • Tác giả: daynghebenluc.com
 • Ngày đăng: 03/02/2023
 • Đánh giá: 4.88 (788 vote)
 • Tóm tắt: 1/ Trường cao đẳng Long An cấp bằng. 2/ Được miễn 100% học phí cho học sinh tốt nghiệp thcs tham gia học nghề. 3/ Được giới thiệu việc làm miễn phí sau khi …

Tuyển dụng Vi%E1%Bb%87C L%C3%A0M T%E1%Ba%A1I Huy%E1%Bb%87N B%E1%Ba%Bfn L%E1%Bb%A9C,Long An trên toàn quốc

 • Tác giả: 123job.vn
 • Ngày đăng: 04/03/2022
 • Đánh giá: 4.43 (559 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật thông tin việc làm tại Huyện Bến Lức, Long An mức lương cao. … thác nguồn khách hàng tiềm năng do Ngân hàng VietinBank giới thiệu để tư vấn cho.

Dịch vụ thành lập trung tâm giới thiệu việc làm tại huyện Bến Lức

 • Tác giả: accgroup.vn
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 4.23 (260 vote)
 • Tóm tắt: ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu:
  ✅ Dịch vụ thành lập công ty:
  ✅ Dịch vụ kế toán:
  ✅ Dịch vụ ly hôn:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trình tự, thủ tục thành lập trung tâm giới thiệu việc làm? Điều kiện thành lập trung tâm giới thiệu việc làm ? Nhận biết được những băn khoăn của khách hàng, ACC xin giới thiệu đến bạn bài viết dịch vụ thành lập trung tâm giới thiệu việc làm tại …

Trung tâm giới thiệu việc làm

 • Tác giả: trungtam.daihoclongan.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 4.1 (456 vote)
 • Tóm tắt: Việc làm mới · Công ty TNHH Hunufa tuyển nhân viên thu mua · Công ty TNHH Sơn Hải Vân tuyển nhân viên phòng kinh doanh · Nhà phân phối Suntory PepsiCo tuyển nhân …

CÔNG TY CỔ PHẦN BOURBON BẾN LỨC

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 3.99 (390 vote)
 • Tóm tắt: Giới thiệu về công ty · Dành Cho Ứng Viên · Nhà Tuyển Dụng · Trung tâm trợ giúp · Website Đối Tác · XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP · Tìm Kiếm Mọi Lúc Mọi Nơi · Kết nối với …

Bến Lức xây dựng nông thôn mới, tạo việc làm, nâng cao thu nhập

 • Tác giả: la34.com.vn
 • Ngày đăng: 07/15/2022
 • Đánh giá: 3.72 (406 vote)
 • Tóm tắt: Hơn 10 năm qua, huyện Bến Lức giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động, giải quyết việc làm cho hơn 60.000 lao động.

Việc làm công nhân Huyện Bến Lức, Long An lương cao, mới nhất T3/2023

Việc làm công nhân Huyện Bến Lức, Long An lương cao, mới nhất T3/2023
 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 3.53 (202 vote)
 • Tóm tắt: 999+ Tin tuyển dụng, tìm việc làm công nhân ✨ đa dạng lĩnh vực, ✨lương cao, ✨môi trường tốt, ✨đi làm ngay, ✨tin đăng cập nhật mới tại Muaban.net.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, Mua Bán cũng tổng hợp bảng lương các việc làm công nhân Huyện Bến Lức, Long An phổ biến cho các bạn tham khảo. Từ đó, có thể giúp bạn lựa chọn việc làm dễ dàng hơn. Mức lương tùy thuộc vào từng ngành nghề, từng công ty cũng như thâm …

Trung Tâm Dịch vụ Việc Làm Long An

 • Tác giả: infodoanhnghiep.com
 • Ngày đăng: 08/01/2022
 • Đánh giá: 3.35 (328 vote)
 • Tóm tắt: Trung Tâm Dịch vụ Việc Làm Long An – Huyện Bến Lức, Long An ⭐ Mã số thuế: 1101055014, giám đốc: Nguyễn Hữu Sơn.

trung tâm giới thiệu việc làm bến lức

 • Tác giả: shophoalongan.com
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 3.02 (600 vote)
 • Tóm tắt: + Trụ sở chính: Trung tâm Giới thiệu việc làm Long An. Địa chỉ: số 78 – Quốc lộ 1A – thị trấn Bến Lức – Bến Lức – Long An. Điện thoại: 0723.

Việc làm tại Long An

 • Tác giả: timviec365.vn
 • Ngày đăng: 03/07/2023
 • Đánh giá: 2.81 (88 vote)
 • Tóm tắt: Có ✓ 812 tin tuyển dụng việc làm mới nhất tại Long An 2023 đang chờ bạn ứng tuyển. … Trung tâm giới thiệu việc làm Bến Lức; 4.2. Trung tâm giới thiệu …

Địa chỉ, số điện thoại Trung tâm dịch vụ việc làm Long An

Địa chỉ, số điện thoại Trung tâm dịch vụ việc làm Long An
 • Tác giả: tongdaiphapluat.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 2.75 (84 vote)
 • Tóm tắt: Số điện thoại trung tâm giới thiệu việc làm Long An? Bên cạnh việc hỗ trợ giải quyết các chế độ liên quan đến bảo hiểm thất nghiệp cho người lao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline 1900.633.705 để tiến hành đặt lịch hẹn. Tổng đài của chúng tôi sẽ gọi điện để xác nhận và sắp xếp lịch tư vấn cho bạn. Sau khi đặt được lịch hẹn, Luật sư sẽ đến địa chỉ yêu cầu để tư vấn những thắc mắc và giải …

Việc Làm Nhanh Tại Bến Lức, Long An

 • Tác giả: vn.jobs68.com
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 2.79 (124 vote)
 • Tóm tắt: có Kinh nghiệm 2 năm kế toán nội bộ.2. Biêt tiếng trung 4 kỹ năng. Và vi tính văn phòng. 3. Làm việc ở kcn phú An thạnh, bến …

[Review] Trung tâm tiếng Hàn – Bến Lức – Long An

 • Tác giả: reviewedu.net
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 2.53 (88 vote)
 • Tóm tắt: 1 Thông tin tóm tắt Trung tâm tiếng Hàn – Bến Lức; 2 Giới thiệu về Trung tâm … Tuyển dụng Thông Dịch Tiếng Hàn- Làm Việc Tại KCN Phú An Thạnh, Bến Lức, …

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ANH VIỆT BẾN LỨC

 • Tác giả: vieclam24h.vn
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 2.42 (143 vote)
 • Tóm tắt: – Tháng 5/2012, Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt vinh dự được Cambridge Assessment English ủy quyền để trở thành 1 trong 29 Trung tâm khảo thí Tiếng Anh được công …

Việc làm Bến Lức Long An mới nhất tháng 03/2023

 • Tác giả: vieclamtot.com
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 2.45 (121 vote)
 • Tóm tắt: Thị trường việc làm Bến Lức đang dần trở thành mối quan tâm của nhiều lao động tìm việc. Bến Lức là một khu vực thuộc tỉnh Long An, nơi có nền kinh tế đang …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xét về những con số trên đã cho thấy, Bến Lức đã thu hút được nguồn vốn đầu tư rất lớn và là khu vực có nhiều doanh nghiệp sản xuất và hoạt động nhất. Đây là nền tảng tốt giúp mở rộng cơ hội việc làm cho người lao động và giải quyết vấn đề thất …

Trung tâm giới thiệu việc làm Bến Lức có gì?

Trung tâm giới thiệu việc làm Bến Lức có gì?
 • Tác giả: chungcudecapella.com
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 2.36 (116 vote)
 • Tóm tắt: Trung tâm giới thiệu việc làm Bến Lức là đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh Xã hội tỉnh Long An. Đây là đơn vị sự nghiệp chịu sự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra vị trí của trung tâm còn giúp đơn vị có thể tiếp cận nhanh chóng những thông tin mới, có thể hòa nhập được xu thế kinh tế, xu thế lao động, các loại hình dịch vụ và hình thành nên một đơn vị hoạt động hiệu quả để giúp đỡ người dân tìm việc …

Địa chỉ hưởng bảo hiểm thất nghiệp huyện Bến Lức – tỉnh Long An

 • Tác giả: luatquanghuy.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 2.1 (119 vote)
 • Tóm tắt: Đơn này người lao động có thể lấy mẫu tại trung tâm giới thiệu việc làm hoặc tải mẫu về. Bản chính hoặc bản sao có chứng thực của một trong các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quy định tại Điều 46 Luật Việc làm năm 2013, người lao động phải nộp hồ sơ trong khoảng thời gian 03 tháng kể từ ngày chấm dứt hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc. Quá thời hạn trên thì dù có đủ điều kiện và hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp …

Recommended For You