100% Tranh Treo Phòng Giám Đốc sang đẹp các Sếp cực thích!

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Tranh treo tường phòng giám đốc hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Đây là những bức tranh treo phòng giám đốc sang đẹp các Sếp cực thích. Hầu như Sếp nào đến chọn tranh cho phòng làm việc riêng đều đa số là chọn bức này. Có những bức tranh đẹp các Sếp giám đốc, trưởng phòng kế toán thích từ lúc ở cửa hàng, mua xong, Furnibuy đi treo cho Sếp, Sếp vẫn mải mê ngắm nhìn. Mời quý vị cùng xem ngay 100% hình ảnh thực tế bên dưới đây nhé.

Tổng hợp 100% các bức tranh đẹp sang ý nghĩa treo phòng Sếp giám đốc:

Suy nghĩ đi suy nghĩ lại thì mỗi Sếp đều có sở thích riêng với các phong cách treo tranh khác nhau. Do đó, để gợi ý cho các Sếp các mẫu tranh sẵn có thì nhiều vô số kể mà chưa chắc các Sếp giám đốc đã thích. Do đó, các Sếp giám đốc, các trưởng phòng hãy xem các hình ảnh thực tế bên dưới, ưng mẫu nào gửi qua zalo cho Furnibuy: 0916225866 để được làm theo yêu cầu quý vị nhé.

24. Tranh treo phòng làm việc giám đốc ở Trần Quốc Hoàn Hà Nội (Cập nhật 15.12.21):

Đây là bộ tranh treo tường Furnibuy mới làm khổ lớn theo yêu cầu để treo ở phòng giám đốc, phòng chủ tịch ở Trần Quốc Hoàn Hà Nội. Phòng có không gian khá rộng với cả 1 dãy bàn họp. Vị chủ nhân của phòng làm việc này đã đặt hai bức tranh khổ lớn cực đại tại Furnibuy với 1m2x2m4. Tranh được làm với chất liệu vải canvas nên chỉ nặng phần không rất dễ treo và an toàn khi treo quý vị nhé.

Sau lưng ghế giám đốc là bức tranh phong cảnh nhật xuất thiên sơn gọi theo phong thủy tức mặt trời mọc trên đỉnh núi. Còn gọi đơn giản là bức tranh bình minh cảnh mặt trời mọc trên núi trên đồi hoa. Bức tranh có ánh hào quang sau lưng ghế ngụ chúc cho chủ nhân có được phong độ ổn định và sự nghiệp thăng tiến rạng rỡ hơn.

Bên bức tường còn lại phần dãy ghế họp bàn họp là bức tranh phong cảnh quê hương ruộng bậc thang. Tranh cũng được làm khổ lớn với cùng chất liệu. Nên các phòng làm việc của sếp giám đốc có diện tích lớn rộng quý vị có thể đặt làm khổ tranh to theo yêu cầu đều treo tranh đẹp nhất. Xem ảnh thực tế dưới đây.

Ngoài việc tự mua tranh treo tường khổ lớn về treo trong phòng làm việc sếp giám đốc, quý vị có thể mua tranh đi tặng sếp đều được. Furnibuy nhận làm tranh treo tường theo yêu cầu của quý vị nhé.

23. Bức tranh sơn dầu sông núi AmiA TSD 595 treo phòng hiệu trưởng trường Đại Học Lao Động Xã Hội ở 43 Trần Duy Hưng Hà Nội (Cập nhật 14.12.21):

Đây là hình ảnh thực tế bức tranh hoàn thiện khung nâu treo trang trí trong phòng làm việc của hiệu trưởng, trưởng các khoa ở đại học Lao Động Xã Hội tại 43 Trần Duy Hưng Hà Nội. Bức tranh mang hình ảnh phong cảnh sông núi thiên nhiên có sự hài hòa giữa nước và núi có thêm cả cây cối phát triển sinh ra năng lượng tích cực cát tường theo phong thủy. Vì thế trong phòng làm việc của các giám đốc, các vị cấp cao thường rất thích treo các bức tranh phong cảnh này.

Điều đặc biệt hơn là bức tranh lại được vẽ với chất liệu sơn dầu do chính các họa sỹ vẽ nên mang đến giá trị thẩm mỹ rất cao. Ngoài việc tự mua về treo, thì đây là bức tranh làm quà tặng đẹp và rất ý nghĩa quý vị nhé. Nên nhân viên muốn tặng sếp hoặc sinh viên cũ muốn tặng thầy cô giáo mình đều có thể đặt vẽ bức tranh sơn dầu này để đem đi tặng quý vị nhé rất giá trị và ý nghĩa.

Yêu thích mẫu tranh sơn dầu sông núi khổ lớn Amia TSD 595 này quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ với các kích thước riêng theo yêu cầu tại link: Tranh sơn dầu TSD 595. Ngoài treo trong phòng làm việc, phòng giám đốc, quý vị hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh ngay tại phòng khách gia đình đều được.

22. Bộ tranh khổ lớn sơn thủy treo phòng Sếp AmiA 1442 giám đốc Thanh Hóa đặt làm theo yêu cầu khổ 1m2x2m ghép 5 tấm: (Cập nhật 19.10.21):

Bộ tranh được đặt treo trong văn phòng làm việc, văn phòng giám đốc của công ty Xuất nhập khẩu Thủy Sản Thanh Hóa thuộc khu công nghiệp Lệ Môn của tỉnh Thanh Hóa. Khoảng tường trong phòng làm việc của Sếp khá lớn nên chủ nhân đặt làm bộ tranh khổ lến tới 2m. Mỗi tấm khổ 40cm chiều rộng, 5 tấm lên tới 2m chưa kể khoảng cách treo giữa các tấm. Chiều cao của bộ tranh tấm cao nhất lên tới 1m2. Tranh này được in ép trên gỗ nên bộ tranh lớn như này khổ khá nặng. Furnibuy hoàn hiện gói tranh bọc cẩn thận gửi về khu công nghiệp Lệ Môn Thanh Hóa cho khách qua nhà xe.

Yêu thích mẫu tranh sơn thủy khổ lớn Amia 1442 này quý vị hoàn toàn có thể đặt làm khổ 3 tấm, 5 tấm, nguyên tấm. Ngoài treo trong phòng làm việc, phòng giám đốc, quý vị hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh ngay tại phòng khách gia đình đều được.

21. Bức tranh sơn dầu treo phòng giám đốc mã đáo thành công nhân viên tặng sếp TSD 425: (Cập nhật 15.07.21):

Đây là bức tranh khách đặt vẽ 8 con ngựa bằng sơn dầu để tặng cho Sếp của mình. Bức tranh được đặt vẽ theo kích thước vừa với khoảng tường ở giữa kệ trang trí sau lưng ghế giám đốc. Bức tranh này rất hợp với các sếp giám đốc mệnh Hỏa, hoặc các sếp giám đốc tuổi Dần Hợi Tuất. Các tuổi hợp treo tranh ngựa. Treo bức tranh sơn dầu bát mã này luôn thể hiện tinh thần mạnh mẽ anh tú và ánh hào quang của sếp – rất xứng với vị thế lãnh đạo hiện có. Đồng thời bức tranh còn mang đến may mắn, thành công cho các Sếp.

Yêu thích mẫu tranh sơn dầu mã đáo thành công TSD 425 quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ theo yêu cầu. Ngoài treo trong phòng làm việc, phòng giám đốc, quý vị hoàn toàn có thể đặt treo bức tranh ngay tại phòng khách gia đình đều được.

20. Mẫu tranh treo phòng giám đốc bức tranh sóng lừng và thuận buồm xuôi gió rất được yêu thích. Cập nhật 04.06.21:

Sở dĩ các sếp giám đốc rất thích treo bức tranh cổ Nhật Bản sóng Lừng này vì nó rất hợp với con đường mà các sếp giám đốc đã đi qua. Cụ thể để có được thành công như ở hiện tại, nhất định các vị lãnh đạo cũng đã phải vượt qua nhiều cơn sóng lớn trong cuộc đời. Đặc biệt là các doanh nhân phát triển từ đôi bàn tay trắng. Những con sóng như những móng vuốt khổng lồ muốn nuốt chửng hết mọi thứ. Đó là những cơn sóng khó khăn trong cuộc đời của bất cứ ai. Người ta bảo “thuyền to thì sóng lớn” là thế. Càng ở địa vị cao, chức trọng cao thì càng gặp phải những cơn sóng dữ dội. Nhưng quan trọng là hãy vững vàng như ngọn núi Phú sỹ ở đằng xa. Ngọn núi vẫn sừng sững ở đó vững vàng cho ta cảm giác không gì có thể phá vỡ được. Đó cũng chính là bản lĩnh của những người lãnh đạo. Họ rất thích chinh phục những con sóng lớn để rồi hiên ngang có được thành công. Thế nên mới bảo bức tranh treo phòng giám đốc Sóng Lừng như miêu tả chính cuộc đời và sự nghiệp của những người thành công. Nên đây là bức tranh được các sếp giám đốc cực kỳ thích treo quý vị ạ.

Trên đây là không gian bức tranh sóng lừng được treo sau lưng ghế giám đốc. Quý vị yêu thích mẫu tranh này hãy chụp ảnh màn hình hoặc gửi ảnh cho Furnibuy để được làm tranh theo yêu cầu quý vị nhé. Kích thước tranh có thể làm kiểu to nhỏ đều được. Còn dưới đây là một không gian phòng làm việc của sếp khác treo bức tranh thuận buồm xuôi gió mời quý vị xem bên dưới:

Các bức tranh thuận buồm xuôi gió ghép bộ hiện đại được thiết kế đơn giản nhưng các sếp lại cực thích. Bức tranh là biểu tượng của may mắn, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi. Khoảng tường phòng sếp giám đốc càng lớn. Quý vị càng nên làm kích thước tranh thật to cho tương xứng với vị trí cao của giám đốc nhé.

Yêu thích bộ tranh thuận buồm xuôi gió AmiA 330 trang trí phòng giám đốc. Quý vị hãy chụp ảnh màn hình gửi cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được đặt làm tranh ngay hôm nay quý vị nhé.

19. Bức tranh sóng lừng treo phòng giám đốc văn phòng du lịch ở tòa 48 Lê Văn Lương Hà Nội: Cập nhật 07.05.21:

18. Phòng sếp nữ mệnh Thủy rất thích treo bức tranh có nước như thuyền biển Amia 1600: (cập nhật 23.04.21):

Đây là bức tranh được khách đặt làm treo tại ủy ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm Hà Nội. Mẫu tranh được làm nguyên tấm khổ lớn trong phòng riêng của sếp nữ. Quý vị có thể nhìn toàn bộ hình ảnh không gian văn phòng bên dưới sẽ hình dung hơn khi bức tranh treo trên tường.

Yêu thích bức tranh thuyền biển khổ lớn như trên, quý vị có thể đặt làm tranh với kích thước khổ lớn sao cho hợp nhất với không gian rộng rãi của các văn phòng sếp giám đốc. Mẫu tranh này được đặt làm tại xưởng tranh nội thất Furnibuy khổ lớn nhất có thể lên tới 1m2x2m4 chưa tính khung nha quý vị. Gửi ảnh cho Furnibuy để được đặt làm bức tranh thuận buồm xuôi gió treo phòng sếp ngay hôm nay nhé.

17. Phòng Sếp thích treo bức quê hương ruộng bậc thang:

Dưới đây lại thêm một phòng làm việc của sếp lãnh đạo treo bộ tranh ruộng bậc thang FB RBT 115 nữa nha quý vị:

16. Tranh treo phòng giám đốc hiện đại với phong cảnh Châu Âu Amia 1852:

15. Phòng làm việc giám đốc treo tranh tùng hạc phong thủy ý nghĩa tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ:

14. Trọn bộ combo bàn ghế sofa phòng giám đốc đến tranh phòng giám đốc phong cảnh Nhật Bản khách đặt sản xuất trực tiếp tại xưởng nội thất Furnibuy:

13. Món quà tặng Sếp giám đốc bức ruộng bậc thang đặt vẽ sơn dầu theo yêu cầu khổ nhỏ:

12. Văn phòng Sếp ở Mỗ Lao đặt làm bức tranh thảo nguyên xanh đồi núi xanh mát mắt thư giãn: (Cập nhật 19.04.21)

11. Tranh phòng giám đốc mệnh Mộc với bức tranh rừng cây đón nắng vẽ sơn dầu theo yêu cầu:

Toàn bộ các hình ảnh bên trên là ảnh thực tế 100% bức tranh rừng cây đón nắng được vị giám đốc đặt vẽ theo yêu cầu. Quý vị thử đoán xem đó là từ mẫu tranh nào ạ. Từ một bức tranh gỗ chụp ảnh thật nha quý vị. Nhiếp ảnh gia nước ngoài đã chụp khoảnh khắc rừng cây xanh đón nắng mang tới nhiều hứng khởi, sự phát triển không ngừng nghỉ thể hiện tinh thần phấn chấn. Bức tranh treo phòng giám đốc rừng cây xanh này cũng được một vị giám đốc mệnh Mộc treo với chất liệu tranh in ép gỗ. Mời quý vị xem ảnh thực tế bên dưới.

Đây chính là hình ảnh gốc của bức tranh khách đặt vẽ sơn dầu ở trên. Chỉ có điều hình ảnh hàng cây rừng cây được đảo chiều ngược lại mà thôi. Quý vị hoàn toàn có thể đặt vẽ chuyển thể sang tranh sơn dầu từ các bức tranh in ép gỗ với hình ảnh thật nhé. Các bức vẽ sơn dầu sẽ giống bản gốc khoảng 70 – 80% về bố cục nội dung màu sắc. Nhưng lại có những nét đẹp riêng mà chỉ có sơn dầu mới có được.

Ngoài các bức tranh phòng giám đốc in ép trên gỗ, Furnibuy còn nhận vẽ các bức tranh giám đốc thích treo bằng sơn dầu. Thời gian hoàn thiện bản tranh vẽ khoảng 10 – 15 ngày tùy thời điểm nha quý vị. Hãy gửi ngay hình ảnh sếp giám đốc trưởng phòng thích treo sang cho Furnibuy qua zalo: 0916225866 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

10. Vị Sếp rất phấn khởi khi treo bức tranh thuận buồm xuôi gió ý nghĩa thành công:

9. Combo tranh hoa sen, bản đồ và sơn dầu Châu Âu trang trí phòng giám đốc:

8. Phòng các Sếp cũng rất hay treo tranh Bác Hồ ạ:

7. Bức tranh hoa mẫu đơn khổ đứng trang trí phòng Sếp giám đốc Amia 1916:

Ngoài bức tranh hoa mẫu đơn in ép trên gỗ như trên, các sếp giám đốc đặc biệt là giám đốc nữ trưởng phòng nữ rất thích treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng riêng của mình. Xem ảnh thực tế bên dưới:

6. Phòng lãnh đạo treo bức tranh bản đồ khổ lớn + tranh quê hương ruộng bậc thang Mù Căng Chải:

Tranh treo tren ghe sofa giam doc ban do the gioi

5. Các sếp giám đốc rất thích treo bức tranh ngựa chạy trên núi AmiA 992:

4. Lên tiếp một mẫu tranh ngựa hình ảnh thực tế trang trí ở phòng giám đốc nha quý vị:

3. Đây là một chủ đề thể hiện sự bình an phú quý cả năm cho các sếp bộ tranh tứ quý 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông:

2. Một trong các chủ đề Sếp giám đốc trưởng phòng rất thích treo đó là: TRANH SƠN THỦY HỮU TÌNH ạ!

Đa số các bức tranh sơn thủy hữu tình khổ lớn đều được các giám đốc làm theo yêu cầu với kích thước riêng. Chủ yếu được treo ở các ô âm tường phòng giám đốc. Mời quý vị xem tiếp một mẫu tranh sơn thủy mới được đặt làm để trang trí phòng giám đốc của Furnibuy:

Ngoài kiểu tranh làm theo yêu cầu vừa khít với ô âm tường trên phòng làm việc kể trên. Furnibuy còn làm tranh các bức tranh khổ rộng khổ lớn treo phòng rộng, quý vị có thể xem ảnh bên dưới.

Tiếp theo bên dưới đây là một không gian phòng giám đốc khác. Vị giám đốc này lại yêu thích bức tranh có núi nước, cảnh vật hữu tình nên thơ. Ngắm tranh giúp đầu óc thư giãn hơn, hòa mình vào thiên nhiên hơn. Đó là lý do các giám đốc, các sếp rất thích treo bộ tranh này trong phòng của mình.

Bên dưới đây là hình ảnh một phòng sếp khác có treo tranh sơn thủy làm theo yêu cầu nha quý vị. Nên các sếp giám đốc nào thích các mẫu tranh không có sẵn tại Furnibuy, đều có thể gửi hình ảnh qua zalo: 0916225866 để Furnibuy đặt làm theo yêu cầu cho quý vị nha. Xưởng tranh Nội thất Furnibuy là đơn vị trực tiếp thiết kế sản xuất tranh treo phòng giám đốc tại xưởng quý vị nhé.

1. Tranh sơn dầu phố cổ là 1 trong số các mẫu tranh đẹp chủ tịch, giám đốc rất yêu thích:

Còn nữa…

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ các mẫu tranh treo phòng giám đốc sang đẹp 100% ảnh thực tế các sếp giám đốc đặt làm tại Furnibuy. Đa phần đây đều là tranh đặt làm theo đúng các yêu cầu của các sếp từ kích thước, chọn màu khung, chọn chất liệu. Vì thế ngoài các mẫu tranh có sẵn, các sếp, giám đốc trưởng phòng có thể chọn:

  • Kích thước tranh phòng giám đốc mình muốn làm
  • Chất liệu tranh in ép gỗ, tranh canvas, hoặc đặt vẽ các bức tranh hiện đại thành các bức vẽ sơn dầu theo yêu cầu
  • Chọn màu khung mình yêu thích
  • Thiết kế thêm logo lời chúc nếu mua tranh làm quà tặng cho Sếp giám đốc của mình.

=>> Đây là: KHO TRANH ĐẸP TREO TƯỜNG toàn bộ ảnh thực tế treo cho các gia đình phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cho tới khách sạn, nhà hàng, quán cafe….

Còn đây là: KHO QUÀ TẶNG TRANH ĐẸP cho Sếp, giám đốc, tân gia, khai trương, đám cưới…. mời quý vị tham khảo!!

Đây là kho: TRANH DÀNH RIÊNG CHO VĂN PHÒNG với phong cách trẻ trung hiện đại khẩu hiệu động lực giúp nhân viên có thêm hứng khởi để làm việc hiệu quả năng suất hơn.

Do các bức tranh phòng sếp giám đốc được trực tiếp thiết kế sản xuất tại Siêu thị tranh AmiA – Thuộc thương hiệu Nội thất Furnibuy. Nên chất lượng tranh được đảm bảo tốt đúng yêu cầu. Đồng thời quý vị được tiết kiệm mức giá gốc tại xưởng cho quý vị khi mua. Ngoài tranh cho Sếp giám đốc, Furnibuy còn là địa chỉ trực tiếp làm bàn ghế sofa tiếp khách cho giám đốc sếp tại xưởng Hà Nội, không qua trung gian. Xem ngay: Bàn ghế sofa phòng giám đốc Furnibuy đã làm và lắp đặt cho khách.

Cụm từ quý vị search tìm liên quan: Tranh treo phòng giám đốc; Tranh treo phòng Sếp; Tranh treo phòng chủ tịch; Sếp giám đốc thích treo tranh gì; Tranh phòng giám đốc mệnh Thổ; Tranh phòng giám đốc mệnh Thủy; Tranh phòng giám đốc mệnh Kim; Tranh phòng giám đốc mệnh Hỏa; Tranh phòng giám đốc mệnh Mộc;

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You