Điểm danh 10+ tấm lót bàn kính tốt nhất bạn nên biết

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về tấm lót bàn kính hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Một trong nhiều dấu hiệu khó chịu là khi bạn bắt đầu sử dụng miếng dán thay vì đặt trực tiếp đĩa của mình lên bàn. Thành thật mà nói, bảo quản đồ đạc và đặc biệt là bàn ăn không phải là một công việc dễ dàng. Mọi người đều muốn bảo quản gỗ sáng bóng và mặt bàn bằng kính sáng bóng và đó chính xác là lý do tại sao bàn ăn của bạn cần tấm lót bát đĩa trên bàn ăn.

tam-lot-bat-dia-tren-ban-an

1. Tại sao bạn cần một tấm lót đĩa bàn ăn tốt?

Bạn đang lên kế hoạch cho một bữa ăn tối với bạn bè hoặc gia đình và phủ khăn trải bàn trong phòng ăn? Bạn có kế hoạch cho ly rượu, đĩa sứ và tất nhiên là cả dao kéo bằng bạc. Nhưng trên bàn trang trí, thiếu một thứ gì đó! Chúng mang đến cho bàn một vẻ ngoài hoàn hảo, giúp giữ ấm thức ăn và bảo vệ bàn không bị trầy xước và bám bẩn. Quan trọng nhất, họ sẽ cung cấp một phong cách trang trí cho thiết lập bàn ăn.

Tấm lót đĩa bàn ăn là một tấm phủ hoặc tấm lót được sử dụng chủ yếu để bảo vệ bàn ăn khỏi nhiệt, vết bẩn thức ăn hoặc nước. Không giống như khăn trải bàn bao phủ toàn bộ bàn, miếng lót chỉ che phủ một phần nhỏ. Do đó, chúng cũng thường được sử dụng để thể hiện vị trí của một cá nhân trên bàn ăn.

Miếng dán cũng là một vật trang trí tuyệt vời cho bàn, đặc biệt là những miếng có ren và các chi tiết phức tạp. Đôi khi, tốt hơn hết bạn nên sử dụng tấm lót bàn đĩa trên bàn ăn thay cho khăn trải bàn và ngược lại.

tam-lot-bat-dia-tren-ban-an

Vậy tấm lót chén dĩa và khăn trải bàn? Bạn nên chọn cái nào?

1.1 Khăn trải bàn

Những chiếc khăn trải bàn trường tồn với thời gian. Có nghĩa là, bạn có thể sử dụng chúng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm và cho bất kỳ lễ kỷ niệm nào, từ bữa tối với bạn bè đến Giáng sinh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng cùng với miếng đệm lót. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của khăn trải bàn là chúng rất dễ bị bẩn. Mặc dù, ngày nay có một số lựa chọn thay thế cho các loại vải có thể giặt được hoặc thậm chí là chất dẻo với kiểu dáng rất đẹp. Không cần phải nói rằng khăn trải bàn là một giải pháp thay thế lý tưởng nếu bạn cần phủ hoàn toàn một bề mặt.

1.2 Tấm lót đĩa bàn ăn

Các tấm lót đĩa bàn ăn dễ sử dụng hơn. Chúng rất dễ làm sạch, đặc biệt là đồ nhựa, hoặc bằng gỗ bạn có thể làm sạch chỉ bằng cách lau bằng khăn ẩm. Một lợi thế lớn khác của những chiếc riêng lẻ là chúng thích ứng với hình dạng và số lượng chỗ ngồi. Ngoài ra, chất liệu của chúng thường dày hơn khăn trải bàn. Chúng giúp chống nóng, đảm bảo thức ăn trong đĩa, đĩa giữ ấm lâu. Vị trí được cho là dành cho những dịp hàng ngày hoặc các dịp đón tiếp khách khứa tới chơi.

Tuy nhiên, có những chất liệu vải sẽ trông siêu đẹp khi ăn tối thanh lịch. Số lượng thực khách có mặt cũng có thể là một vấn đề khi không có nhiều không gian trên bàn. Các miếng đệm cũng là lý tưởng nếu khăn trải bàn không tiếp cận đủ với không gian. Chúng có thể dùng để đánh dấu không gian ăn uống của mỗi thực khách. Ngoài ra, bạn có thể chơi với các hình dạng và kết cấu của nó.

Ví dụ: đối với ban ngày, bạn có thể chọn những hình vuông hoặc hình chữ nhật bằng nhựa. Và đối với ban đêm, bạn có thể chọn những loại vải. Bạn thậm chí có thể kết hợp hai phong cách và tạo thêm sự năng động cho trang trí bàn của bạn.

2. Lựa chọn vật liệu tấm lót đĩa bàn ăn đặt trên bàn

Việc lựa chọn vật liệu, dù là liễu gai, nhựa hay vải, đều rất quan trọng. Điều này vừa mang lại hiệu quả thực tế và thẩm mỹ cho tấm lót bát đĩa trên bàn ăn. Các vật liệu phổ biến nhất là:

tam-lot-bat-dia-tren-ban-an

2.1 Polyester

Nó có thể giặt bằng máy nên tương đối dễ chăm sóc. Tốt hơn là nên làm khô chúng trong không khí. Nếu bạn phải ủi nó, nó phải ở nhiệt độ trung bình. Nếu bạn phải giặt chung với các đồ bằng vải khác, chỉ nên giặt chung với khăn trải bàn và khăn trải bàn.

2.2 Cotton-Polyester

Nó cũng có thể giặt máy. Bạn có thể sử dụng máy sấy ở chức năng bình thường. Có thể ủi ở nhiệt độ trung bình-cao nếu có nếp nhăn.

2.3 100% cotton

Nó có thể giặt được bằng máy. Mặc dù khi sử dụng trong máy sấy, nó có xu hướng làm co vải. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên phơi nắng. Họ yêu cầu một bàn là rất nóng để loại bỏ các nếp nhăn.

2.4 Vải lanh

Loại vải tự nhiên này rất phù hợp cho các loại vải lót có màn trang nhã và họa tiết phong phú. Nó yêu cầu một loại giặt cụ thể cho các loại vải mỏng manh. Và điều tốt nhất là không cần phải ép sắt để có hiệu ứng thông thường hơn. Chúng thích hợp cho các mục đích sử dụng chính thức.

2.5 Gỗ sơn mài

Ngày nay các tấm lót đĩa bàn ăn bằng gỗ sơn mài được nhiều khách hàng sử dụng bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như độ bền của nó. Nó có thể được vẻ hoa văn hoặc các bức tranh đồng quê trông rất sang trọng và đẹp.

Các miếng lót bằng gỗ mang lại nét truyền thống và mộc mạc cho phong cách trang trí. Chúng có khả năng chịu nhiệt và được làm từ vật liệu tái chế.

3. Hình dạng và Kích thước Tiêu chuẩn của tấm lót chén dĩa

Kích thước tấm lót chén dĩa nên phối theo kích thước bàn ăn. Một tấm lót có kích thước lớn trên bàn ăn nhỏ sẽ khiến nó trông quá chật chội. Giá đỡ nhỏ phù hợp nếu bạn muốn phục vụ nhiều món ăn trong các nồi lớn hơn.

Nhiều nhà sản xuất hiện đang tạo ra các miếng dán định vị tùy chỉnh để phục vụ nhu cầu của mọi người. Để tạo kiểu bàn tròn , kích thước của các miếng đệm được giữ sao cho nó thẳng hàng hoàn hảo với các cạnh tròn của bàn.

Kích thước tiêu chuẩn / thông thường của định vị hình chữ nhật thường là 12 x 18 inch.

Kích thước lớn hơn là 14 x 20 inch

Hình vuông cũng có nhiều kích cỡ khác nhau

Hình vuông lớn gần 12 x 12 inch

Vị trí hình vuông nhỏ có 8 x 8 hoặc 9 x 9 inch

Đường kính tấm lót đĩa hình tròn là 15 inch.

Tấm lót kích thước nhỏ không thể chứa tất cả dao kéo và một số bộ đồ ăn phải được đặt trên bàn. Trong trường hợp này, tốt hơn là sử dụng một tấm lót trên một tấm khăn trải bàn nếu bạn đang tổ chức một bữa tối trang trọng thay vì một bữa ăn gia đình.

Hình bầu dục : Đối với một tấm lót chén dĩa hình bầu dục, kích thước tốt nhất là 45 x 30cm (L và B).

Hình dạng hình chìa khóa: Giống như thiết kế hình thoi hoặc hình tam giác cắt ngắn, kích thước tốt nhất cho hình dạng này là 40 x 31cm (LxB).

Giá đỡ hình chữ nhật : Đối với bàn hình chữ nhật, tốt nhất là chiều dài khoảng 37cm và chiều rộng khoảng 32 cm.

Hình chữ nhật vát tròn : Do các cạnh góc bị cắt nên hình này có diện tích lớn hơn hình chữ nhật một chút. Kích thước tốt nhất là 43,5 x 29,5cm (LxB).

Hình vuông và hình vuông vát : Đối với tấm lót chén dĩa hình vuông hoặc hình vuông vát, kích thước tốt nhất là 35cm (L và B).

Miếng đệm lót hình tròn : Một miếng đệm lót hình tròn có đường kính khoảng 37 cm thường là hoàn hảo.

Hình dạng hoa : Đối với các thiết kế hoa, hãy chọn các miếng đặt có cùng đường kính với miếng dán hình tròn.

4. Bạn sẽ sử dụng các vị trí tấm lót chén dĩa ở đâu?

Tấm lót bát đĩa trên bàn ăn phù hợp cho các bối cảnh trang trọng và không chính thức. Nó tuyệt vời cho một cuộc họp mặt gia đình, nơi nó được yêu cầu để che phủ thêm không gian bàn. Trong trường hợp này, chúng trông tuyệt vời khi bạn cần có khay phục vụ hoặc đĩa ở trung tâm của nó.

tam-lot-bat-dia-tren-ban-an

4.1 Bối cảnh trang trọng :

Đối với cài đặt chuyên nghiệp, chẳng hạn như trong các cuộc họp điều hành, hãy chọn các vị trí được tùy chỉnh bằng biểu trưng, ​​tên hoặc biểu tượng của thương hiệu. Những thứ này có thể dùng một lần hoặc tái sử dụng. Vải lanh và giả da là những chất liệu được sử dụng nhiều nhất cho những chiếc áo lót trang trọng.

Thiết kế Tinh vi và Trang nhã: Chọn chi tiết trang trí tinh xảo và trang nhã của tấm lót cho các bữa ăn trang trọng.

Màu sắc và Kết cấu : Kết cấu tinh tế, hoa văn trơn hoặc trang nhã phù hợp với các không gian trang trọng. Về màu sắc, các màu đặc và tối hoặc màu sáng được ưu tiên hơn là các màu đậm, rực rỡ để mang lại cảm giác chín chắn hơn.

4.2 Trong không gian gia đình :

Những ngôi nhà có trẻ em đang đến và đi bởi tiếng cười, tiếng khóc và trò chơi suốt cả ngày. Và đó cũng là điều thường thấy ở bàn ăn! Trong những trường hợp này, tốt nhất là bạn nên có các miếng dán bằng nhựa riêng lẻ để có thể dễ dàng rửa sạch. Đối với thiết kế, hãy thử một trong những màu sắc vui nhộn và hấp dẫn đối với trẻ em.

Trẻ em thích sự vui nhộn và màu sắc, còn những trẻ nhỏ thích để thức ăn bừa bộn trên bàn. Việc chọn những họa tiết, kiểu dáng và họa tiết vui nhộn sẽ mời gọi ngay cả những người kén ăn cũng có thể ăn bất cứ thứ gì đặt trước mặt họ.

Tuy nhiên, việc chọn miếng lót chống vết bẩn và chống tràn sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong khi dọn dẹp đống lộn xộn sau đó và sẽ giúp bạn không gặp nhiều rắc rối.

4.3 Để có một chiếc bàn ấm áp mời gọi đối thoại :

Nếu bạn muốn tạo ra một bầu không khí ấm cúng và dễ chịu, hãy sử dụng miếng dán định vị bằng sợi tự nhiên. Bạn có thể tìm thấy các thiết kế làm bằng sợi bện hoặc đan chéo.

4.4 Thiết lập bữa ăn Không chính thức

Một buổi tụ tập thân mật với bạn bè để kỷ niệm các sự kiện hạnh phúc đòi hỏi phải sắp xếp bàn ăn một cách cẩn thận để tạo cho nó một không khí tương tác vui vẻ.

Kiểu dáng và họa tiết vui nhộn: Tùy thuộc vào sự kiện, bạn có thể chọn các thiết kế vui tươi và họa tiết sáng tạo hơn là các chi tiết buồn tẻ của miếng dán.

Màu sắc và chất liệu: Chọn màu sắc rực rỡ để tạo môi trường trò chuyện ấm áp với khách. Đối với chất liệu, thay vì sử dụng vải cotton hoặc vinyl, bạn chọn miếng dán thêu hoặc ren, đay, chần bông, dệt hoặc thậm chí là miếng lót bằng gỗ.

Top 17 tấm lót bàn kính tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Đệm Kính Mặt Bàn: Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 4.92 (786 vote)
 • Tóm tắt: Đệm Silicon Lót Giữa Kính Và Mặt Bàn, Miếng Đệm Kê Kính Mặt Bàn, Chống Xê Dịch Và Trơn Trượt Mặt Kính. Kingler 5505. 9.900 đ tiki.vn …

Tấm Lót Bàn Trang Trí Nhật Bản TW40cm – Hàng gia dụng việt

 • Tác giả: hanggiadungviet.com
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 4.5 (261 vote)
 • Tóm tắt: Sản phẩm thích hợp dùng để lót bên dưới lớp kính của bàn ăn hay bàn uống nước, hoặc lót bình hoa, đem lại vẻ đẹp và ấn tượng cho không gian của bạn. tam lot ban …

May Áo Ghế, Khăn Bàn, Nơ Ghế, Khăn Ăn Nhà Hàng Tiệc Cưới Giá Xưởng 2023 – Song Lam

 • Tác giả: songlamdecor.com
 • Ngày đăng: 03/28/2022
 • Đánh giá: 4.27 (380 vote)
 • Tóm tắt: Để có giá tốt theo kích thước số lượng vui lòng liên hệ 0933 477 587. Bàn tròn đường kính 1m2 : 465.000/cái. Bàn tròn đường kính 1m4 : 490.000/cái.

Tấm lót bàn ăn placemat tlp-02 – Thiết bị nhà hàng khách sạn ®

 • Tác giả: thietbinhahangkhachsan.com.vn
 • Ngày đăng: 08/01/2022
 • Đánh giá: 3.99 (461 vote)
 • Tóm tắt: miếng lót bàn ăn. … Tấm lót placemat với chất liệu là nhựa cao cấp, hoàn toàn không thấm nước khi sử dụng. Bạn dễ dàng làm sạch vết mỡ hay vết trà khi bị …

Báo cáo thị trường Lót bàn kính dành cho doanh nghiệp – Metric

 • Tác giả: metric.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 3.83 (529 vote)
 • Tóm tắt: Báo cáo nghiên cứu thị trường Lót bàn kính trên sàn Thương mại điện tử Shopee, Tiki, Lazada dành cho nhà bán hàng từ tháng 01/2022 đến tháng 12/2022 …

Giả Vân Gỗ Khăn Trải Bàn Hoa Văn Vỏ Cây Tấm Lót Bàn Ăn Tấm Nhựa PVC Trong Suốt Chống Nước Màu Mờ Đục PVC Mềm Kính Khăn Trải Bàn Nhật Bản

 • Tác giả: dogiadung360.com
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 3.63 (449 vote)
 • Tóm tắt: Giá: 475.000₫ – Giả Vân Gỗ Khăn Trải Bàn Hoa Văn Vỏ Cây Tấm Lót Bàn Ăn Tấm Nhựa PVC Trong Suốt Chống Nước Màu Mờ Đục PVC Mềm Kính Khăn Trải Bàn Nhật Bản giá …

Tấm lót bàn ăn Placemat trơn cách nhiệt dệt dày, tấm trải bàn ăn lót chén đĩa bàn kính không thấm nước Adela.L06 tại E3 Audio Miền Nam

 • Tác giả: e3audiomiennam.com
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 3.54 (460 vote)
 • Tóm tắt: Tấm lót bàn ăn Placemat trơn cách nhiệt dệt dày, tấm trải bàn ăn lót chén đĩa bàn kính không thấm nước Adela.L06 tại E3 Audio Miền Nam.

Muốn có bàn ăn đẹp chuẩn Instagram, bạn hãy sắm tấm lót bàn đa công dụng

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 3.19 (466 vote)
 • Tóm tắt: Đó chính là miếng lót bàn ăn đấy. Hội yêu bếp lại ghiền decor nhất định phải có cho mình vài em thế này trong nhà. Lý do tại sao thì mời bạn kéo …

Tấm Lót Nhựa PVC Lót Bàn Ăn Caro Sọc Màu

 • Tác giả: noithatpassion.com
 • Ngày đăng: 05/31/2022
 • Đánh giá: 3.15 (309 vote)
 • Tóm tắt: Hoàn hảo để sử dụng hàng ngày, phù hợp với bàn gỗ tối màu, bàn kính, bàn ăn màu trắng, bàn trang trại bằng gỗ, bàn ăn màu nâu. Có thể giặt và dễ dàng để làm …

Tấm Lót Bàn Ăn Placemat Trơn Cách Nhiệt Dệt Dày, Tấm Trải Bàn Ăn Lót Chén Đĩa Bàn Kính Không Thấm Nước Adela.l06 giá rẻ nhất tháng 3/2023

 • Tác giả: prices.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 2.83 (153 vote)
 • Tóm tắt: Tìm thấy 1 nơi bán Tấm Lót Bàn Ăn Placemat Trơn Cách Nhiệt Dệt Dày, Tấm Trải Bàn Ăn Lót Chén Đĩa Bàn Kính Không Thấm Nước Adela.l06 giá rẻ nhất tháng 3/2023 …

Hướng dẫn chọn mua tấm lót bàn đẹp , phù hợp với không gian

Hướng dẫn chọn mua tấm lót bàn đẹp , phù hợp với không gian
 • Tác giả: hoadecor.vn
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 2.87 (147 vote)
 • Tóm tắt: Sau khi chọn kích thước phù hợp, bạn có thể mua các miếng đệm lót bằng vải cotton, vinyl, nhựa hoặc tre. Đảm bảo chọn loại miếng dán chống ố và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của kết cấu và hình dạng bàn ăn của bạn. Tấm lót bàn có nghĩa là để hiển thị các mẫu phức tạp của bảng của bạn. Đó là lý do tại sao việc chọn tấm lót bàn tốt nhất cho bàn đá cẩm thạch hoặc bàn kính / gỗ nên dựa trên …

tấm lót bàn ăn nhựa

 • Tác giả: vn.biggo.com
 • Ngày đăng: 12/29/2022
 • Đánh giá: 2.71 (194 vote)
 • Tóm tắt: Tấm Lót Bàn Vải Bàn Làm Việc Kính Mềm Nhựa Trong Suốt Tấm Lót Bàn Ăn Bàn Ăn Viết Chữ Bàn Học Nhựa Mề · ₫298.000. ₫128.000. Lazada Lazada Global. Nước ngoài.

Khăn Trải Bàn Kính Hàng Hiệu, Rẻ Như Tặng, Nên Mua Ở Đâu

 • Tác giả: sendo.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 2.53 (179 vote)
 • Tóm tắt: Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ, thành viên của Tập đoàn FPTSố ĐKKD: 0312776486 – Ngày cấp: 13/05/2014, được sửa đổi lần thứ 20, ngày 26/04/2022.

Tấm lót bàn ăn – Khăn trải bàn – Đồ dùng vải – BAYA

 • Tác giả: baya.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2023
 • Đánh giá: 2.58 (138 vote)
 • Tóm tắt: NELLY. Tấm lót bàn ăn. NELLY. 59,000 · NELLY. Tấm lót bàn ăn. NELLY. 59,000 · MELINA. Tấm lót bàn ăn. MELINA · NAUTICA. Tấm lót bàn ăn. NAUTICA. 89,000 · NAUTICA …

TẤM LÓT BÀN ĂN CAO CẤP

 • Tác giả: homeproshop.vn
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 2.45 (126 vote)
 • Tóm tắt: tam lot ban an. … Tấm lót bàn ăn cao cấp Chất liệu: 70%PVC + 30%PE. Kích thước: 30x45cm. … Cây gạt kính cán dài hàng nội địa Nhật Bản, Chất Lượng Cao.

Pvc nhựa in ấn khăn trải bàn mềm kính bảng vải Châu Âu không thấm nước chống bỏng hình chữ nhật tấm tinh thể bàn cà phê mat khăn lót bàn ăn Khăn trải bàn

 • Tác giả: tautochanh.com
 • Ngày đăng: 01/13/2023
 • Đánh giá: 2.32 (54 vote)
 • Tóm tắt: Pvc nhựa in ấn khăn trải bàn mềm kính bảng vải Châu Âu không thấm nước chống bỏng hình chữ nhật tấm tinh thể bàn cà phê mat khăn lót bàn ăn.

(HOT 2022) Tấm lót bàn ăn hình tròn nhựa PVC cao cấp p/c Bắc Âu, miếng lót đĩa, lọ hoa chịu nhiệt chống thấm siêu đẹp

 • Tác giả: lymdecor.vn
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 2.13 (148 vote)
 • Tóm tắt: Tấm lót bàn ăn (placemat) được sử dụng như 1 phụ kiện trên bàn ăn, tạo điểm nhấn và tăng sự sang trọng cho bàn ăn gia đình, … Hình tròn, đường kính 38cm.

Recommended For You