Danh sách 21 nốt ruồi tốt xấu tốt nhất bạn nên biết

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về nốt ruồi tốt xấu hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

15 vị trí nốt ruồi phú quý mang lại may mắn cho bạn

Theo nhân tướng học những vị trí nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ hay đàn ông cũng báo hiệu phần nào vận mệnh, cuộc đời của con người. Coi nốt ruồi trên cơ thể bạn sẽ biết được những nốt ruồi hung cát. Cổ nhân đã nghiên cứu và đúc rút được 15 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể phụ nữ và đàn ông, những ai sở hữu những nốt ruồi này đều là những người thành đạt, giàu sang, và hạnh phúc.

>>>>> Xem thêm: Xem bói nốt ruồi trên mặt – đoán mệnh sang hèn

 1. Nốt ruồi ở tai

Ông cha ta ngày xưa vẫn thường quan niệm rằng, người có nốt ruồi ở tai, đặc biệt là con trai thì thường là những người rất thông minh, tài giỏi, gặp rất nhiều may mắn. Còn nếu người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở tai, nhất là mọc trong tai thì có số trường thọ, sống lâu.

Khi xem bói nốt ruồi ở tai người ta chú ý đến nốt ruồi ở trên tai hoặc thùy tai, đây là những người có phúc khí và tài vận cực tốt. Nốt ruồi ở vành tai là những người thông minh và rất hiếu thảo với cha mẹ, còn nếu nốt ruồi ở sau tai thì báo hiệu người đó có tiềm lực tài chính lớn.

 1. Nốt ruồi ở trán

​Theo nhân tướng học thì những người có vầng trán cao rộng là những người tài giỏi. Bác Hồ của chúng ta cũng là một người có vầng trán như thế. Theo nhân tướng số thì nếu như những người có vầng trán này và một nốt ruồi trên trán bên phải thì là một người cực kỳ may mắn, có thể vượt qua mọi khó khăn, không chỉ là người có quyền lực và địa vị trong xã hội mà còn là người có mệnh trường thọ. Nếu phụ nữ mà có nốt ruồi giữa trán thì người này có vận khí cực tốt, luôn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Đây là một nốt ruồi đại phú đại quý.

 1. Nốt ruồi gần miệng

​Với những người phụ nữ mà có được nốt ruồi ở gần miệng thì là những người được nhờ nhà chồng, được hưởng phúc lộc từ nhà chồng và chồng, không phải lo chuyện ăn mặc, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Người ta thường nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng, nốt ruồi gần miệng được xem là nốt ruồi may mắn, phú quý của phụ nữ. Nốt ruồi càng gần miệng thì càng tốt

 1. Nốt ruồi ở cằm

​Cổ nhân khi xem nốt ruồi ở cằm cho thất nốt ruồi ở cằm là một nốt ruồi rất tốt, những người này sẽ rất thánh công trong lĩnh vực bất động sản, thường có phúc khi về già.

 1. Nốt ruồi trong tóc

​Nếu người nào sở hữu một nốt ruồi trong tóc thì chúc mừng bạn đây là một báo hiệu về cuộc đời bạn sẽ được sống sung sướng không phải buồn phiền lo âu về chuyện cơm áo gạo tiền.

 1. Nốt ruồi ở cổ

​Không phải nốt ruồi ở cổ nào cũng là nốt ruồi may mắn. Khi coi bói nốt ruồi ở cổ cho thấy nếu có nốt ruồi ở cổ nhưng nằm ngay giữa yết hầu thì đây là một nốt ruồi phú quý, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc, luôn được quý nhân phù trợ và rất thanh công trong mọi lĩnh vực nào, nốt ruồi ở sau cổ thì là người có cuộc sống bình yên, không có nhiều sóng gió. Còn nếu nốt ruồi ở cổ mà nằm lệch gần về phía vai lại không tốt bởi vì xem nốt ruồi ở vai cho thấy nốt ruồi ở vai thường là những nốt ruồi báo hiệu số mệnh khổ, phải gánh vác trách nhiệm, hay số đào hoa. Nốt ruồi ở phía trái cổ là nốt ruồi về tình duyên lận đận, nếu nốt ruồi ở cổ phía bên phải thì học tập, công việc tốt nhưng lại không dư giả.

 1. Nốt ruồi ở sau gáy

​Nghiên cứu về thuật coi bói nốt ruồi, cổ nhân đã khẳng định nốt ruồi ở sau gáy là một nốt ruồi đại diện cho quyền lực, người sở hữu nốt ruồi này là người có nền tảng và chỗ dựa vững chắc, rất thông minh và mưu mẹo và còn có rất nhiều tài lẻ, phải nói đây là một người khá đa tài.

 1. Nốt ruồi ở mũi

​Nếu bạn có một nốt ruồi trên mũi thì đây chính là nốt ruồi may mắn của bạn, đặc biệt là trong chuyện tình yêu hay hôn nhân. Nếu là nốt ruồi trên mũi phụ nữ, thì là người có số vượng phu, khéo léo, biết lo toan cho gia đình.

 1. Nốt ruồi trong lông mày

​Với vị trí nốt ruồi trên lông mày thì đây là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, nếu là nam thì dễ dàng có được quyền lực, địa vị, còn là nữ thì vượng phu ích tử.

 1. Nốt ruồi ở rốn

​Phụ nữ mà có nốt ruồi ở rốn cho thấy có số mệnh rất tốt, hưởng nhiều húc đức, từ nhỏ đã được bố mẹ chăm lo, lớn lên thì đường tình duyên và sự nghiệp đều thuận lợi tốt đẹp

 1. Nốt ruồi ở tay hay nốt ruồi ở cánh tay

​Nếu có nốt ruồi ở bàn tay thì là người rất biết quản lý tiền bạc đồng thời có năng lực kiếm tiền và tài vận tốt. Nếu có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay là có nốt ruồi thì là một người có số phú quý, có khả năng quản lý người khác. Nếu có nốt ruồi ở cổ tay phải, nhất là nốt ruồi son thì bạn là người có tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, số mệnh tốt, thành công lớn trong sự nghiệp. Nếu nốt ruồi ở ngón tay cái là nốt ruồi son thì chủ nhân có cuộc đời sung túc về sau.

 1. Nốt ruồi ở môi

​Thuật xem bói nốt ruồi ở môi nghiên cứu cho thấy: nếu có nốt ruồi ở môi trên thì được xem là một phúc tướng trong nhân tướng học, có cuộc đời yên ấm, không bao giờ nghèo túng, luôn được thưởng thức cao lương mĩ vị. Những người này thường rất giỏi trong kinh doanh, buôn bán hay quan hệ xã hội. Còn nếu có nốt ruồi ở môi dưới thì cho thấy là một người cẩn thận, nhận được sự tín nhiệm của người khác.

 1. Nốt ruồi ở ngực

​Nốt ruồi ở ngực cũng là một vị trí mà được nhân tướng học đánh giá cao. Nốt ruồi ở ngực trên cơ thể phụ nữ càng ở phía trên và càng gần bầu ngực thì càng đại phú quý, công danh sự nghiệp và gia đình mọi việc đều thuận lợi.Nếu nốt ruồi ở ngực dưới, ở bên trái thì người đó có tiền tài được thừa hưởng từ người đi trước, bên phải thì có nhà cửa đất đai.

 1. Nốt ruồi ở má

​Nếu có nốt ruồi ở má vị trí xương gò má thì có quyền lực, địa vị ở nơi làm việc, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

 1. Nốt ruồi ở chân

​Có nốt ruồi ở chân phần đùi trên, nốt ruồi từ bẹn trở xuống gần tới đầu gối phía trước là tướng tốt, số có của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang. Nốt ruồi ở gót chân thì đây là nốt ruồi phú quý, người này có số mệnh tốt, sung sướng, có tài lãnh đạo. Nốt ruồi ở ngón chân cái là nốt ruồi quyền lực, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, có tố chất lãnh đạo. Còn nốt ruồi ở bàn chân phần mu thì lại là nốt ruồi lận đận, vất vả. Nốt ruồi ở lòng bàn chân biểu tượng của sự sung túc, phú quý, no đủ.

Trên đây là 15 vị trí nốt ruồi phú quý, nốt ruồi quý tướng trên cơ thể, bạn có những nốt ruồi nào? Cùng xem nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ hay nốt ruồi trên cơ thể đàn ông để biết vận mệnh cuộc đời nhé.

Top 21 nốt ruồi tốt xấu tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Xem bói nốt ruồi trên mặt

 • Tác giả: thuatxemtuong.vn
 • Ngày đăng: 03/17/2022
 • Đánh giá: 4.91 (651 vote)
 • Tóm tắt: Xem nốt ruồi trên mặt dự đoán sự tốt xấu tùy thuộc vào vị trí và màu sắc của nốt ruồi. Ngoài ra, những chỗ khuất kín trên khuôn mặt, hoặc mọc sau lớp quần …

10 nốt ruồi may mắn nhất, chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn có thể biết được

 • Tác giả: vietbao.vn
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 4.45 (218 vote)
 • Tóm tắt: Nốt ruồi ở các vị trí khác nhau trên cơ thể chúng ta tượng trưng cho vận khí khác nhau, có nốt ruồi tốt, có nốt ruồi xấu nhưng không ngẫu …

Vị trí nốt ruồi nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Vị trí nốt ruồi nói lên điều gì? Tốt hay xấu
 • Tác giả: thammyvientam.com
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 4.26 (492 vote)
 • Tóm tắt: Theo phong thủy tướng số, mỗi nốt ruồi còn mang những ý nghĩa nhất định giúp bạn nắm … Tốt hay xấu?… sẽ được đề cập tất tần tật trong bài viết sau đây!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo như các bác sĩ thì độ tuổi thích hợp nhất để tẩy nốt ruồi là từ 18 đến 20. Bởi vào lúc này, cơ thể đã hoàn thiện, nếu tẩy nốt ruồi thì sẹo cũng sẽ nhanh lành ơn, không mất thẩm mỹ. Khi tẩy nốt ruồi, bạn cần chú ý cẩn trọng với những nốt ruồi có …

Vị trí nốt ruồi không tốt trên gương mặt nam giới

 • Tác giả: drhueclinic.vn
 • Ngày đăng: 03/13/2022
 • Đánh giá: 4.15 (507 vote)
 • Tóm tắt: Đâu là những vị trí nốt ruồi xấu không tốt trên khuôn mặt đàn ông nên xóa sẽ được bật mí ngay dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo để hiểu rõ hơn vấn đề …

Top 20 nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ, tuyệt đối không nên xoá

 • Tác giả: seoulacademy.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 3.91 (489 vote)
 • Tóm tắt: Có những nốt ruồi không tốt, nhưng cũng sẽ có nốt ruồi đem đến may mắn cho người sở hữu. … nốt ruồi càng dịch chuyển về gần giữa trán sẽ càng xấu đi.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên môi ở Nam & Nữ nói lên điều gì? Tốt/Xấu

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên môi ở Nam & Nữ nói lên điều gì? Tốt/Xấu
 • Tác giả: thammyanchee.com
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 3.74 (414 vote)
 • Tóm tắt: Theo quan niệm của người Việt nốt ruồi trên môi mang đến nhiều điều may mắn và tốt đẹp, hơn nữa đây còn là những người khéo ăn nói, ứng xử.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với những người sở hữu nốt ruồi này thường hay nói nhiều, thích “tám” và rất khó để tiết chế tính cách, bản chất bản thân. Tuy nhiên họ là những người thường gặp những điều may mắn bất ngờ và khá thuận lợi trong công việc, tình cảm. Đặc biệt là với …

10 vị trí nốt ruồi nên xóa đi – Báo Sức khỏe & Đời sống

 • Tác giả: suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 3.53 (265 vote)
 • Tóm tắt: … tốt lắm, nên xóa đi, nếu dưới cằm cũng có nốt rồi thì là cát tướng, nên lưu ý hai vị trí này. Đầu mũi có nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu …

Nốt ruồi ở những vị trí tốt lành, được quý nhân phù hộ

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 3.34 (460 vote)
 • Tóm tắt: Từ xa xưa đã có câu nói xem vận mệnh của con người thông qua nốt ruồi. Nốt ruồi tốt mang lại phú quý, điềm lành, nốt ruồi xấu mang lại rắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nốt ruồi ở các vị trí khác nhau của tai tượng trưng cho những điều khác nhau, người có nốt ruồi cát tường ở dái tai sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, người có nốt ruồi cát tường ở cuống tai thì trường thọ, người có nốt ruồi cát tường ở vành tai thì …

Nốt ruồi ở môi trên dưới của nam nữ có ý nghĩa gì? Có nên tẩy nốt ruồi này không?

Nốt ruồi ở môi trên dưới của nam nữ có ý nghĩa gì? Có nên tẩy nốt ruồi này không?
 • Tác giả: thammylinhanh.vn
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Đánh giá: 3.19 (487 vote)
 • Tóm tắt: Nốt ruồi trên môi được xem là điềm tốt, thường mang lại may mắn, … thực sự tin tưởng vào tướng số mà chỉ nghĩ rằng những nốt ruồi này trông thật “xấu xí”.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo nhân tướng học ở phương Đông người có nốt ruồi ở môi dưới có đời sống lãng mạn, thích được mọi người chiều chuộng. Tuy nhiên, họ không có khả năng thể hiện tình cảm nên rất dễ làm đối phương buồn lòng. Đặc biệt là phái nữ, họ thường bị động …

Xem Nốt Ruồi – Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Tốt hay Xấu

 • Tác giả: blogphongthuy.com
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 2.87 (151 vote)
 • Tóm tắt: Có 2 Hỏi Đáp tại Xem Nốt Ruồi – Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Tốt hay Xấu … mun ruoi o vanh tai phai noi len dieu gi? Trả lời.

NỐT RUỒI XẤU LÀ GÌ? CÁCH HÓA GIẢI NỐT RUỒI XẤU NHƯ THẾ NÀO?

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 2.74 (181 vote)
 • Tóm tắt: Như vậy có thể thấy rằng, nốt ruồi ở mỗi vị trí sẽ mang ý nghĩa tốt – xấu khác nhau. Những nốt ruồi xấu cần được nhận diện và hóa giải để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nốt ruồi xấu của đàn ông xuất hiện ở thắt lưng: ở vùng thắt lưng, nốt ruồi báo hiệu sự nghèo khổ và khó khăn. Người có nốt ruồi này dù có cố gắng nhưng trong công việc lẫn cuộc sống đều không được như ý. Nhìn chung, họ mang số nghèo túng, đến tuổi …

Ý nghĩa 95 nốt ruồi trên mặt đàn bà và đàn ông chính xác nhất

Ý nghĩa 95 nốt ruồi trên mặt đàn bà và đàn ông chính xác nhất
 • Tác giả: bachkhoaphongthuy.com
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 2.66 (65 vote)
 • Tóm tắt: Nhóm nốt ruồi trên mặt mang ý nghĩa tốt: Nhóm nốt ruồi ở các vị trí trên mặt mang ý nghĩa xấu: Có nên tẩy nốt ruồi trên mặt không? Muốn xem bói nốt ruồi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc biệt cần lưu ý, chúng ta không nên tự ý hoặc nhờ bạn bè, người thân tẩy nốt ruồi cho mình. Để đảm bảo an toàn sức khỏe và vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt, quý khách nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, có chuyên môn và được cấp giấy phép hoạt …

Những nốt ruồi cực xấu trên mặt đàn ông

Những nốt ruồi cực xấu trên mặt đàn ông
 • Tác giả: congluan.vn
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 2.49 (157 vote)
 • Tóm tắt: Về tình duyên, đàn ông có nét tướng này cuộc sống hôn nhân, không mấy tốt đẹp, thường là sẽ li hôn hoặc khắc vợ. nhung not ruoi cuc xau tren mat …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đàn ông có nốt ruồi này thường có tính lăng nhăng. Họ có xu hướng bắt cá nhiều tay, cùng một lúc tán tỉnh nhiều người, mối quan hệ yêu đương không bền vững. Trong cuộc sống hôn nhân, chủ nhân sở hữu nét tướng này cũng không chung thủy nên cuộc sống …

62 nốt ruồi trên mặt phụ nữ, giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi chi tiết

62 nốt ruồi trên mặt phụ nữ, giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi chi tiết
 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 2.4 (128 vote)
 • Tóm tắt: Nốt ruồi trên mặt phụ nữ tốt hay xấu? Có nên phá hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết của Mogi dưới đây. Nội dung bài viết [ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nốt ruồi trên mặt có vai trò quan trọng không chỉ về mặt phong thủy mà còn tô đẹp cho tướng khuôn mặt nữ ấy. Nốt ruồi phong thủy từ khi sinh ra đã có, đó là lộc của trời cho, ta không thể cưỡng cầu. Do đó, mọi người thường dựa vào nốt ruồi để xem …

Giải thích Nốt RUỒI trên cơ thể, tốt hay xấu?

Giải thích Nốt RUỒI trên cơ thể, tốt hay xấu?
 • Tác giả: getbootstrap.com.vn
 • Ngày đăng: 06/15/2022
 • Đánh giá: 2.45 (50 vote)
 • Tóm tắt: Trên cơ thể bạn chắc chắn có các nốt ruồi, nằm ở các vị trí khác nhau và mang những ý nghĩa tốt hoặc xấu. Để giải thích ý nghĩa NỐT RUỒI trên cơ thể.

10 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt – Giải Mã Ý Nghĩa Tốt Xấu mới nhất

10 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt - Giải Mã Ý Nghĩa Tốt Xấu mới nhất
 • Tác giả: sgkphattriennangluc.vn
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 2.37 (156 vote)
 • Tóm tắt: 95 Vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt – Giải mã ý nghĩa tốt và xấu · 1. Nói chuyện với bố mẹ, bạn không được ở bên bố mẹ từ nhỏ. · 2. Khắc khẩu cha mẹ và xa gia đình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, nếu bạn hài lòng với vẻ ngoài của mình, đừng tẩy nốt ruồi. Thậm chí, một số người còn tin rằng mọi thành công hay thất bại đều là chuyện của con người chứ không phải do nốt ruồi. Vì vậy, tẩy nốt ruồi không nhất thiết phải thay đổi cuộc …

Những vị trí nốt ruồi xấu nên xóa trên mặt và cơ thể phụ nữ, đàn ông

Những vị trí nốt ruồi xấu nên xóa trên mặt và cơ thể phụ nữ, đàn ông
 • Tác giả: xemtuvi.mobi
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 2.12 (191 vote)
 • Tóm tắt: Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy …

Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Phụ Nữ, Giải Mã Số Phận Cuộc Đời

Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Phụ Nữ, Giải Mã Số Phận Cuộc Đời
 • Tác giả: tuvicaimenh.com
 • Ngày đăng: 02/08/2022
 • Đánh giá: 2.15 (77 vote)
 • Tóm tắt: Nếu trên gò má có nốt ruồi tốt chứng tỏ bạn là người có quyền lực, địa vị nhất định nơi công sở, nếu là nốt ruồi xấu cho thấy bạn quá tin người, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nốt ruồi mọc ở những vùng không nhìn thấy được như dái tai, sau tai, dưới lông mày, mép dưới mũi, bên cạnh các đặc điểm trên khuôn mặt như quầng mắt, hai bên cánh mũi, giữa lông mày và dưới môi. Kích thước to bằng hạt gạo, màu đen tuyền, hoặc màu đỏ …

Tổng quan ý nghĩa nốt ruồi trên môi nam nữ 2023

Tổng quan ý nghĩa nốt ruồi trên môi nam nữ 2023
 • Tác giả: dalieuthammygsv.com
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 2.06 (134 vote)
 • Tóm tắt: Thế nên khi bạn muốn xóa nốt ruồi, thì nên tìm hiểu thật kỹ để không làm xấu tướng của mình. Nội dung.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan niệm phương Đông, nốt ruồi trên môi có nhiều ý nghĩa. Thông qua đó, có thể đoán biết tính cách, vận may hoặc vận xui của chúng ta. Nốt ruồi nằm ở vị trí khác nhau trên môi cũng sẽ có ý nghĩa khác nhau. Thế nên khi bạn muốn xóa nốt ruồi, …

Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Tốt Hay Xấu

 • Tác giả: phongthuydongphuong.com
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 1.97 (195 vote)
 • Tóm tắt: Hãy tra cứu tất cả các nốt ruồi trên mặt bạn để có thể hiểu được từng ý nghĩa cụ thể, biết xem nốt ruồi là hung hay kiết để có thể tự chiêm nghiệm và có …

Xem NỐT RUỒI TRÊN MẶT nam nữ: 140 nốt ruồi thường gặp, hầu như ai cũng có nhưng chưa hiểu hết ý nghĩa

 • Tác giả: lichngaytot.com
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 1.85 (132 vote)
 • Tóm tắt: Mắt tam bạch là gì? Tam bạch nhãn tốt hay xấu ở nam và nữ? Tin cũ hơn.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You