Danh sách 20+ người có trực giác tốt hay nhất

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về người có trực giác tốt hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

1. Trực giác là gì, bạn đã biết hay chưa?

Trực giác là một quá trình mách bảo giúp chúng ta có thể dễ dàng hiểu được các sự vật, sự việc một cách dễ dàng mà không cần phải nhờ ai hỗ trợ giải thích hay không cần lý luận phân tích quá dài dòng, chi tiết để bắc cầu khoảng cách giữa phần tiềm thức và ý thức trong tâm trí cũng như giữa bản năng và lý trí của mỗi người. Trong cuộc sống hàng ngày không hiếm bặt gặp những hoàn cảnh mà chúng ta vẫn nghe mọi người thường truyền tai nhau là trực giác mách bảo dùng để chỉ những việc làm hay những hành động có dấu hiệu bất thường thông quá cách cảm nhận nội tâm, từ những cảm nhận về các sự việc không hợp lý và dự cảm mà không cần lý do.

Trực giác cũng còn được hiểu là linh tính hay giác quan thứ sáu cho phép chúng ta có thể thấy được, cảm nhận được những gì mà 5 giác quan còn lại chưa thể thấy được và cảm nhận hết được, cụ thể như cảm nhận, linh cảm, tưởng tượng… hay nói chung là tất cả những gì thuộc về thế giới vô hình không thuộc thế giới hữu hình mà năm giác quan còn lại không thể thấy được. Bởi vậy mà mọi người cũng thường rủ tai nhau một tâm niệm rằng nhiều lần nhờ trực giác mà con người thoát được nhiều hiểm nguy.

2. Liệu có nên tin vào những gì mà trực giác đang mách bảo hay không?

Với những người luôn tâm niệm theo một cách sống thực tế, họ thường cho rằng trực giác chỉ là một thứ cảm xúc thông thường và không nên dùng nó vào trong việc đưa ra những quyết định trong các vấn đề lớn và quan trọng trong công việc cũng như các vấn đề trong cuộc sống thường ngày. Về lý thuyết thì điều này khá đúng bới cho đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa một dẫn chứng mình nào có thể xác định được rằng lựa chọn tuân theo trực giác có là lựa chọn đúng hay không

Nhưng trên thực tế thì trực giác hay linh tính hoàn toàn không phải là một thứ vớ vẩn mà bạn nên hớt lờ hoặc điều chỉnh lại bằng logic. Vì bản chất của trực giác chính là việc đánh giá lại toàn bộ những gì mà bạn đã từng được trải qua trước đó, nên nói một cách khác thì trực giác cũng chính là quá trình xử lý thông tin. Chính điều này cũng đã được nhiều nghiên cứu chứng minh rằng não bộ của con người chính là bộ máy dự báo lớn, nó thường xuyên so sánh thông tin cảm nhận và trải nghiệm mới với kho kiến thức và ký ức lưu trữ để dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Điều này được các nhà khoa học gọi đó là “cấu trúc xử lý dự báo”, nó sẽ đảm bảo được rằng bộ não của chúng ta sẽ luôn phải đối phó được với tình huống xảy đến trong hiện tại theo cách ổn thỏa nhất. Và nếu thực sự có một sai lệch xảy ra mà không đúng với những dự báo thì não của chúng ta cũng sẽ tự động cập nhật lại mô hình nhận thức của mình.

Nói theo một cách tổng quan nhất thì trực giác hay linh tính sẽ xuất hiện khi bộ não của chúng ta đã và đang ghi nhận thấy được một sự trùng hợp hay nó cũng có thể là một sự khác biệt nhưng lại chưa thể kịp chạm tới một nhận thức tỉnh táo nhất.

Ví dụ: bạn lái xe một con đường nhiều điểm gồ ghề và vắng vẻ trong đêm tối, thì bỗng thình lình có 1 trực giác vụt qua mách bảo rằng bạn nên quay lại mà không nên cố gắng đi tiếp. Thì tới sáng hôm sau bạn nhận được thông báo con đường bạn vừa đi hôm qua đã xảy ra một vụ giết người cướp của cũng vào đúng thời điểm mà bạn đến con đường đó. Khi đó bạn sẽ cảm thấy thở phào nhẹ nhõm và thấy thật sự đã may mắn vì đã nghe theo những gì mà trực giác mách bảo và tránh được một vụ cướp đáng sợ.

Vậy thì, trong mỗi tình huống cần đưa ra quyết định, hãy cân nhắc xem trực giác của bạn có đánh giá đúng sự kiện. Nó có liên quan đến thành kiến nhận thức? Bạn có nhiều kinh nghiệm về tình huống này không? Nếu đó là thành kiến và bạn không quen thuộc với nó, hãy dựa vào tư duy logic, ngược lại, và hãy luôn tin vào những gì mà trực giác mà bản thân mách bảo mình nhé.

Xem thêm: ENTP là gì?

3. 5 dấu hiệu giúp bạn nhận biết bản thân mình có trực giác tốt

3.1. Bạn có nhớ những chi tiết nhỏ trong giấc mơ của mình

Thông thường thì sau khi tỉnh giấc chúng ta thường sẽ chỉ nhớ khá thoáng qua về giấc mơ của mình mà sẽ không thể nào nhớ được kỹ càng về từng chi tiết xuất hiện trong giấc mơ đó. Tuy nhiên đối với những người có trực giác tốt thì điều này lại hòan toàn khác, họ không những có thể nhớ hoàn toàn về giấc mơ của mình mà thậm trí là ngay cả với những chi tiết nhỏ nhất một cách tỉ mỉ và cảm nhận được chính giấc mơ ấy như trong chính thực tại mà nó đang diễn ra. Những sự vật, sự việc hay người xuất hiện trong giấc mơ thường là những người và sự việc có thật xung quanh họ.

Từ việc nhớ được những chi tiết xuất hiện trong giấc mơ kết hợp cùng với khả năng tư duy xâu chuỗi tất cả các sự việc bạn sẽ đưa ra được những kết luận những dự đoán chính xác về các việc sự việc có thể có khả năng xảy ra với bạn trong tương lai.

3.2. Bạn có thể đoán trước nội dung câu chuyện

Với những người có trực giác mạnh mẽ thì bên cạnh việc nhớ được những chi tiết nhỏ trong giấc mơ của chính mình thì bên cạnh đó họ còn là người có khả năng nắm bắt được những suy nghĩ của người và có thế tiên đoán được ý đồ kể chuyện của họ dựa trên phong cách kể chuyện chuyện hoặc thuật lại nội dung trong một sự việc bất kỳ nào đó mà chưa cần người đối diện kể hết câu.

Bên cạnh đó thì việc nhìn vào những hành động mà người đối diện hay thể hiện bạn cũng có thể đoán được họ đang có tâm trạng như thế nào: hạnh phúc, vui tươi hay lo sợ hoặc cũng có thể đang đắn đo một điều gì đó,.. từ đó có thể xác định được những vấn đề mà người đó đang gặp phải là gì.

3.3. Bạn có hiểu được tính cách của những người xung quanh mình

Việc phát triển giác quan thứ 6 mạnh mẽ hơn so với những người khác còn giúp bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được tính cách của những người xung quanh mình ngay cả khi bạn chỉ tiếp xúc với họ từ lần gặp đầu tiên. Đây cũng là lý do vì sao người đời thường có câu “trông mặt mà bắt hình dong”

3.4. Bạn có khả năng tiên tri một cách tài tình

Việc quan sát kỹ lưỡng những vẫn đề đang diễn ra xung quanh cùng một trực giác mạnh mẽ hơn người bạn cũng có thể đoán được trước một số vấn đề có khả năng xảy ra chính xác trong thực tại

3.5. Phát hiện nhanh chóng ai là người nói dối

Khi bạn định lừa dối một người có trực giác mạnh là một điều quá sai lầm, bởi họ có khả năng nhận biết đâu là lời nói dối và đâu là lời nói thật, họ nhận ra được điều này từ rất nhiều yếu tố khác nhau như: kinh nghiệm, cử chỉ, ánh mắt, (Người hay nói dối), tính chất sự việc…

Tìm hiểu ngay: Ambivert là gì?

4. Nên làm gì để phát triển trực giác của bản thân?

Trực giác sẽ trở thành kim chỉ nang đáng tin cậy đưa bạn đến những quyết định đúng đắn khi ta biết vận dụng đúng cách những trực giác của bản thân. Có thể với nhiều người trực giác thường đến từ rất sớm nhưng nếu bạn không phải là người có được những may mắn đó thì có thì dưới đây sẽ là những gợi ý giúp các bạn phát triển trực giác của mình một cách hiệu quả nhất nhé.

4.1. Luyện trực giác bằng những điều giản đơn

Rèn luyện trực giác bằng việc tự cảm nhận và tư duy về những vấn đề xung quanh là một cách khá hữu hiệu, tất nhiên là điều này sẽ không gây ảnh hưởng gì đến những mối quan hệ xung quanh của bạn. Việc luyện trực giác thông qua việc tư duy và cảm nhận về những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống bạn có thể tự thử sức mình xem độ phán đoán của mình đến đâu, nó có thể bắt nguồn từ nhiều khía cạnh khác nhau mà có thể tìm kiếm từ chính những điều đơn giản nhất trong cuộc sống của mình, ví dụ như: bạn có thể tự phán đoán xem nhiệt độ của môi trường hôm nay diễn ra sao thông qua sự phân tích và những kinh nghiệm thực tiễn về thời tiết từ đó bạn sẽ đưa ra được một kết luận tổng quan nhất, và để có thể thử xem phán đoán của mình chính xác đến đâu, bạn cũng có thể đợi đến dùng nhiệt kế để đo lại nhiệt độ, độ ẩm của không khí để biết được kết quả một cách nhanh nhất nhé.

4.2. Ngồi thiền – cách giúp bạn luyện trực giác tuyệt vời

Thiền, một trong những phương pháp có thể nói là không cần phải quảng cáo nhiều thì chúng ta cũng đã hiểu rõ phần nào về những công dụng tuyệt với từ phương pháp này mang lại, không chỉ giúp người luyện có thể tĩnh tâm đưa đến một tinh thần sảng khoái, tâm an mà từ đây việc ngồi thiền cũng giúp chúng ta có thể dễ dàng nhìn nhận được các vấn đề một cách sâu rộng và chính xác nhất. Trong quá trình thiền tập, cơ thể trong mỗi người chúng ta sẽ tự rơi vào trạng thái tĩnh nhất, không suy nghĩ, không dùng lực, toàn bộ các giác quan đều được thả lỏng, cơ thể như đang bay nhẹ vào không gian

Bên cạnh đó việc ngồi thiền cũng giúp chúng ta trở lên tập trung cao độ, tăng khả năng ghi nhớ hơn rất nhiều, loại bỏ được những suy nghĩ tiêu cực, trí não được thanh lọc, đủ bình tĩnh để nhìn nhận và giải quyết sự việc và đưa đến một cách sống tích cực hơn, yêu đời hơn. Trực giác khai mở các giác quan mà con người chưa mở được.

Khi đó ta không chỉ tìm ra được những cách giải quyết công việc một cách nhịp nhàng và hiệu quả hơn, mà việc đưa đến các quyết định cũng trở lên rõ ràng hơn mà không bị phụ thuộc hay bị chi phối bởi những yếu tố của cảm xúc quá nhiều.

Trên đây là một số những chia sẻ về chủ đề “trực giác là gì”, hi vọng rằng thông qua những kiến thức được chia sẻ trong bài đã có thể đem đến cho bạn một câu trả lời tổng quan nhất về trực giác là gì cũng như một số những điều thú vị khác liên quan tới chủ đề này. Cảm ơn bạn vì đã luôn dành thời gian quan tâm theo dõi đến cuối bài, mọi ý kiến bạn đọc xin được gửi về hòm thư điện tử cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected], vieclam88.vn nói chung cùng tác giả Phạm Ngọc Diệp luôn hi vọng có thể đón nhận được nhiều những ý kiến cũng như đóng góp của phía đọc giả để từ đó có thể tiếp thu và thực hiện các bài viết tiếp theo ngày một trở lên tốt hơn!

Top 22 người có trực giác tốt tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Trực giác là gì? Những bài trắc nghiệm test trực giác 2022

Trực giác là gì? Những bài trắc nghiệm test trực giác 2022
 • Tác giả: mayruaxe.org
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 4.76 (340 vote)
 • Tóm tắt: Trực giác tiếng Anh là gì? Dấu hiệu người có trực giác tốt. Dự đoán được chuyện sắp diễn ra; Khả năng ghi nhớ giấc mơ; Nhìn thấu được tính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng thời bạn cũng là người quyết đoán và sống không theo cảm tính, đó là ưu điểm và cũng sẽ là nhược điểm của bạn trong một vài tính huống cần sự linh cảm. Có một câu nói hay về trực giác rất phù hợp với bạn đó là: Sống hãy tự tin vào trực giác của …

Sự khác biệt giữa nhạy cảm và trực quan – strephonsays

 • Tác giả: vi.strephonsays.com
 • Ngày đăng: 03/24/2022
 • Đánh giá: 4.39 (227 vote)
 • Tóm tắt: Có một kiểu nhân cách khác cảm nhận mọi thứ trên cơ sở trực giác hơn là dựa trên các giác quan này. Những người này được dán nhãn là trực quan.

Bạn sẽ là người sở hữu giác quan thứ 6 nhạy bén nếu có 8 điều này

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 4.2 (584 vote)
 • Tóm tắt: Người có trực giác tốt thường rất lạc quan về cuộc sống. Dù có chuyện gì xảy ra, họ vẫn luôn tin vào một kết cục tốt đẹp không xa. Thậm chí, họ …

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ỨNG VIÊN

 • Tác giả: vieclam123.vn
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 4.19 (511 vote)
 • Tóm tắt: 3. Những dấu hiệu nhận biết một người có trực giác đơn giản nhất · 3.1. Người có trực giác tốt có thể tái hiện lại toàn bộ giấc mơ · 3.2. Người có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu là fan của lý trí thì việc rèn luyện trực giác là một điều vô cùng khó khăn, vậy nên hãy học cách tin tưởng vào bản thân mình, cho con tim cơ hội để chứng tỏ vai trò của nó trong những quyết định của bạn. Không chỉ khái niệm trực giác là gì, qua …

Một số mẹo sử dụng sức mạnh của trực giác để tìm người tri kỷ

 • Tác giả: dep.com.vn
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 3.89 (349 vote)
 • Tóm tắt: Từ đó, hãy làm theo con tim bạn mách bảo và bạn sẽ có được kết quả tốt. Đây không phải chỉ đơn giản là một mẹo để ép bạn phải đưa ra quyết định.

1001 thắc mắc: Bạn có phải là người có giác quan thứ 6?

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 3.62 (265 vote)
 • Tóm tắt: Qua đó, người này có thể linh cảm, dự đoán một điều tốt đẹp hoặc không hay sắp xảy đến trong tương lai. Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người có khả năng linh cảm sẽ dễ bị lay động bởi những sự việc diễn ra quanh mình. Cho dù là khi xem một bản tin tài chính họ cũng có thể rơi nước mắt nếu thấy được chi tiết khiến họ xúc động trong đó. Có thể xem đây như là một món quà của thượng …

Trực giác là gì? Những giải mã thú vị xung quanh trực giác

 • Tác giả: hocvienreiki.vn
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 3.58 (219 vote)
 • Tóm tắt: Trực giác là gì? Có nên tin vào trực giác không? Người có trực giác tốt thường có những dấu hiệu gì? Làm sao để phát triển trực giác của bản …

Phát triển trực giác giúp chúng ta đi đúng hướng

 • Tác giả: thienchualanh.com
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 3.37 (530 vote)
 • Tóm tắt: Trực giác chính là hình thức trí tuệ cao nhất mà chúng ta có. … phái tư tưởng Hindu) đánh giá Trực giác như một trải nghiệm mà qua đó người ta có thể liên …

12 cách phát triển trực giác – Kết nối với sức mạnh tiềm thức

12 cách phát triển trực giác - Kết nối với sức mạnh tiềm thức
 • Tác giả: vncmd.com
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 3.19 (292 vote)
 • Tóm tắt: Donald Trump và Conrad Hilton chỉ là hai ví dụ trong số những doanh nhân đã dựa vào trực giác để đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh hơn. Dấu hiệu người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong trường hợp cần hướng dẫn thêm, bạn có thể lựa chọn tham gia một khóa học chuyên sâu về huấn luyện (coaching). Thông qua coaching (theo nhóm hoặc 1-1 trực tiếp với huấn luyện viên), bạn sẽ có cơ hội chiêm nghiệm lại bản thân – từ đó tự mình tìm …

Thần Số Học Số 9: Con Số Của Chủ Nghĩa Nhân Đạo Và Trực Giác Nhạy Bén

Thần Số Học Số 9: Con Số Của Chủ Nghĩa Nhân Đạo Và Trực Giác Nhạy Bén
 • Tác giả: arena.fpt.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/16/2022
 • Đánh giá: 2.87 (105 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài ra, tin người còn là một đức tính tốt của con người có đường đời trong thần số học số 9, nhưng đôi khi bạn lại tin trường một cách tuyệt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do đó, với con số đường đời 9, bạn có thể sẽ cảm thấy thất bại và mệt mỏi khi phải buông xuôi hết lần này tới lần khác. Khi bạn hướng trái tim và tâm hồn của mình vào những điều đang làm thì mọi thế sẽ theo sau bạn vô điều kiện. Nếu sự thúc đẩy hành …

[ToMo] Khai Phá Trực Giác Của Bạn Để Luôn Đưa Ra … – YBOX

 • Tác giả: ybox.vn
 • Ngày đăng: 03/22/2022
 • Đánh giá: 2.74 (109 vote)
 • Tóm tắt: Và đó về cơ bản là những suy nghĩ trực quan khá tốt. … Nhiều người có thể gọi đây là “trực giác”, tuy nhiên, nó không hơn gì một yếu tố kích hoạt mang lại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trực giác mang lại sự đồng bộ trong cuộc sống, có nghĩa là bạn luôn có xu hướng ở đúng nơi vào đúng thời điểm, mọi lúc. Đây là khi mọi thứ (câu trả lời, giải pháp, con người) xuất hiện trong cuộc sống ngay khi bạn cần chúng. Về bản chất, đây là quá …

Tâm lý học: Bạn có phải là người thấu cảm hay không?

 • Tác giả: afamily.vn
 • Ngày đăng: 09/15/2022
 • Đánh giá: 2.64 (61 vote)
 • Tóm tắt: Judith Orloff, một bác sĩ tâm thần người Mỹ nói rằng, những người thấu cảm rất nhạy cảm và có trực giác nhạy bén, nhưng họ cũng giống như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thế nhưng, trở thành một người thấu cảm cũng khiến cho bạn dễ dàng tiếp nhận cả những năng lượng tiêu cực, cảm giác buồn bã, tuyệt vọng của người khác. Điều này có thể dẫn đến những vấn đề về rối loạn tinh thần nếu như bạn khó có thể tách bản thân …

[8.Podcast] 5 Lợi ích tuyệt vời của trực giác

 • Tác giả: hanhphuctronxoe.com
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 2.5 (135 vote)
 • Tóm tắt: Những người nghe theo trực giác thường có khả năng sáng tạo cực cao. … kết nối sâu sắc với cảm xúc bên trong tốt hơn đàn ông nên trực giác có thể được coi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo một cách khác thì trực giác hay gọi là giác quan thứ sáu là cảm giác không thể giải thích được giúp chúng ta cảm nhận được điều gì đó không rõ ràng. Đó đôi khi là cảm giác quặn lên khó chịu trong dạ dày của bạn cho bạn biết rằng có gì đó không …

Cái biết của trực giác…

 • Tác giả: phatgiao.org.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2022
 • Đánh giá: 2.5 (184 vote)
 • Tóm tắt: có trực giác tốt hơn cả con người. Vậy: Trực giác là gì? Thượng tọa khẳng định, để định nghĩa chính xác, ta phải hiểu về cái “trường …

Trực giác là gì? Giác quan thứ 6 là gì?

Trực giác là gì? Giác quan thứ 6 là gì?
 • Tác giả: tinnhanhplus.com
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 2.33 (87 vote)
 • Tóm tắt: Người có trực giác tốt họ có thể dễ dàng nhận biết được người đối diện là một người tốt hay người xấu. Họ có thể dùng linh cảm, tài tiên đoán, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người nào mà chỉ cần nhìn người khác, mà có thể biết được chính xác người đó có tính cách như thế nào, thì chắc chắn họ sẽ có trực giác rất tốt. Bởi vì, những người này thường có “giác quan thứ 6” rất nhạy bén, và họ có thể hiểu rõ được người khác …

Đường chỉ tay của người có trực giác mạnh như thế nào?

 Đường chỉ tay của người có trực giác mạnh như thế nào?
 • Tác giả: suckhoephunu.info
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 2.38 (112 vote)
 • Tóm tắt: Với khả năng quan sát tốt và nhạy bén cùng lối suy luận logic tài tình có thể giúp họ đoán ra được một số sự việc sẽ xảy ra trong tương lai gần.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đường chỉ tay chữ M là đường tạo thành bởi 4 đường cơ bản gồm: đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh trong bàn tay. Bốn đường chỉ tay hợp thành hình chữ M. Đây được xem là đường chỉ tay hiếm có trong nhân tướng, chủ nhân …

3 cung hoàng đạo trực giác nhạy bén, đoán chuyện như thần

3 cung hoàng đạo trực giác nhạy bén, đoán chuyện như thần
 • Tác giả: 2sao.vn
 • Ngày đăng: 02/27/2022
 • Đánh giá: 2.13 (64 vote)
 • Tóm tắt: Trong 12 cung hoàng đạo, Song Ngư là cung hoàng đạo có trực giác nhạy bén … Những người xung quanh tốt nhất đừng tính đến cách lừa gạt họ, …

Phát triển trực giác (developing intuition) – Hình thức thông minh cao nhất đối với con người

 • Tác giả: doanhnghiepkinhtexanh.vn
 • Ngày đăng: 09/21/2022
 • Đánh giá: 2.05 (141 vote)
 • Tóm tắt: Trực giác (intuition) là khả năng hiểu thứ gì đó một cách trực giác … Dưới đây là một số thói quen của những người có trực giác tốt mà bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cho dù đó là phác thảo một bức tranh về một ngôi nhà tưởng tượng hay đi du lịch đến một nơi hoàn toàn mới mẻ vào cuối tuần để cảm nhận vẻ đẹp khi bước vào những nơi chưa biết, khi chúng ta bước vào không gian sáng tạo, chúng ta cũng kết nối tiềm …

Nam giới có trực giác tốt hơn nữ

 • Tác giả: nld.com.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 1.97 (68 vote)
 • Tóm tắt: “Kết quả này đã thách thức quan niệm rằng đàn bà có trực giác cao hơn đàn ông”, giáo sư Richard Wiseman tại Đại học Hertfordshire ở Hatfield …

8 dấu hiệu của người có giác quan thứ 6 cực tinh tường

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 1.94 (171 vote)
 • Tóm tắt: Người có trực giác tốt có thể đoán được ý đồ của người khác kể cả khi đối phương chưa nói hết câu. Họ không chỉ đoán được suy nghĩ của người …

5 điều mà những người có trực giác cao làm khác nhau

 • Tác giả: vi.sainte-anastasie.org
 • Ngày đăng: 11/09/2022
 • Đánh giá: 1.81 (60 vote)
 • Tóm tắt: Một đặc điểm chung của những người có tính trực giác cao là chú ý đến môi trường của họ và đồng cảm với người khác. Giống như bạn chú ý đến thế giới bên trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người có trực giác cao không bỏ qua bản năng của họ, nhưng hãy lắng nghe họ đến mức sử dụng chúng làm nguồn chính để đưa ra quyết định. Nhiều người hoài nghi về cách hành động này, nhưng những người cảm thấy rằng giọng nói nội tâm mạnh mẽ …

Trực giác là gì? Những điều thú vị xoay quanh trực giác bạn cần biết

Trực giác là gì? Những điều thú vị xoay quanh trực giác bạn cần biết
 • Tác giả: timviec365.vn
 • Ngày đăng: 07/06/2022
 • Đánh giá: 1.78 (146 vote)
 • Tóm tắt: Dấu hiệu nhận biết người có trực giác tốt; 3.1. Bạn có khả năng nhớ từng chi tiết nhỏ của giấc mơ; 3.2. Có thể đoán trước nội dung câu chuyện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người có giác quan thứ 6 có khả năng đặc biệt, họ có thể nhớ từng chi tiết của giấc mơ mà họ đã gặp trong đêm, nhớ một cách tỉ mỉ và cảm nhận được giấc mơ ấy giống như thực tại đang diễn ra trong thực tế. Những người và sự việc, sự vật xuất …

Recommended For You