Điểm danh 10+ mua sách tử vi nghiệm lý toàn thư tốt nhất hiện nay

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về mua sách tử vi nghiệm lý toàn thư hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Nếu bạn cũng đam mê với tử vi đầu số toàn thư, hãy ngồi lại đây và cùng xem Phong Thủy Tam Nguyên chia sẻ về một đầu sách không thể thiếu khi bạn bắt đầu tìm hiểu bộ môn này nhé!

TỬ VI LÀ GÌ?

Tử vi hay Tử vi Đẩu số là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các “vận hạn” trong cuộc đời của một người, đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, con người xung quanh,…Chung quy lại, mục đích chính của bộ môn này là để biết vận mệnh của con người.

Theo kiến thức tử vi, tử vi được xây dựng trên cơ sở chính của thuyết thiên văn bao gồm: Cái Thiên, Hỗn Thiên, Tuyên Dạ và triết lý kinh dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi. Lá số tử vi bao gồm 12 cung chức, 1 cung an Thân và khoảng 108 sao; được lập thành căn cứ vào ngày, giờ, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính nhằm lý giải những diễn biến xảy ra trong đời một người.

Tử vi cũng là tên của một loài hoa có màu tím, thường được Khoa Chiêm tinh Tướng mệnh Đông phương dùng để chiêm bốc. Ngoài ra, Tử còn có nghĩa là Tím, Vi nghĩa là Huyền diệu, nên cũng có người cho rằng tên gọi này xuất phát từ sao Tử Vi (chúa tể các vì sao), một ngôi sao quan trọng nhất trong bộ môn này.

TỬ VI ĐẨU SỐ TOÀN THƯ

Là một trong những quốc gia có nền Thiên văn học phát triển sớm nhất và nhanh chóng nhất trên thế giới, Trung Quốc ngay từ thời nguyên thuỷ đã manh nha những mầm mống đầu tiên của Thiên văn học cổ đại. Vào thời Đế Nghiêu đã thiết lập nên chức quan chuyên cai quản về Thiên văn, trong những di chỉ của văn hoá Ngưỡng Thiều (Văn hóa đồ đá mới Trung Quốc, cách đây khoảng 7000-5000 năm), đã xuất hiện hình vẽ mặt trời cùng những đốm đen trên đó. Trong khoảng thời gian từ thế kỷ 2 đến thế kỷ 15, nền Thiên văn học châu Âu phát triển rất chậm chạp, thậm chí còn đình trệ, dậm chân tại chỗ suốt hơn 1000 năm, trong khi đó nền Thiên văn học của Trung Quốc vẫn tiếp tục phát triển ổn định, và đạt được nhiều thành tựu huy hoàng.

Đọc thêm:  Bỏ túi 17 tủ gỗ hương 3 buồng hot nhất bạn cần biết

Rất nhiều thành tựu rực rỡ về Thiên văn học có mối quan hệ hết sức mật thiết với Đạo giáo. Nhận thức của Đạo giáo về sự hình thành của vũ trụ, cách phân tích của họ về các giai đoạn trong quá trình tiến hoá của vũ trụ đã đem lại cho người Trung Quốc vốn kiến thức uyên thâm về vấn đề này, hình thành nên những mầm mống của vũ trụ học. Cách giải thích của Đạo giáo đối với kết cấu của vũ trụ (thuyết hỗn thiên), những thành quả nghiên cứu của họ về lĩnh vực lịch toán, vật lý học thiên văn cùng hiện tượng nhật thực, nguyệt thực và thực nghiệm quang học, đều giữ vị trí đi đầu trong lịch sử thiên văn học Thế giới.

Hiện nay, các thành tựu quan trọng về thiên văn lịch toán của Đạo giáo phần nhiều đã được tập hợp trong bộ tổng tập kinh điển của Đạo gia – “Đạo tạng”. “Đạo tạng” được biên soạn lần đầu tiên vào niên hiệu Khai Nguyên thời Đường, trải qua quá trình tăng biên, hiệu đính trong suốt các triều đại Tống, Kim, Nguyên, Minh, nội dung của bộ sách không ngừng được tăng bổ và hoàn thiện, trở thành tập đại thành của các kinh điển Đạo gia. Trong “Đạo tạng còn tập hợp khá nhiều những trước tác về khoa học kỹ thuật cổ đại của Trung Quốc, nên đây chính là nguồn sử liệu quan trọng để nghiên cứu về các lĩnh vực y dược học, dưỡng sinh học, hoá học, thiên văn học, lịch pháp, khí công, nội ngoại đan, khoa học cơ thể người. Những ghi chép về lĩnh vực thiên văn lịch toán trong tác phẩm này vẫn luôn là một nội dung thần bí nhất, giàu giá trị khoa học nhất trong bộ tổng tập.

Trong tất cả những nội dung về thiên văn lịch toán ghi chép trong “Đạo tạng“, nội dung đặc sắc nhất chính là chiêm tinh học (tinh tượng học). Trong “Đạo tạng” không chỉ ghi chép về chiêm tinh học vật lý, mà còn kết hợp chiêm tinh với giáo nghĩa của Đạo giáo, để sáng tạo nên chiêm tinh học chính kinh, chiêm tinh học nhân văn và chiêm tinh học thời sự. Trong số các kinh điển lịch số, chỉ có môn Tử Vi Đẩu số là có thể áp dụng thiên văn vào trong đời sống, dùng chiêm tinh để suy đoán việc người, dung hợp và thống nhất nhiều chủng loại chiêm tinh học khác nhau.

Từ khi được sáng lập bởi Trần Đoàn (Trần Hy Di) – một nhân vật quan trọng của Đạo gia, sống dưới thời Bắc Tống – cho đến những giai đoạn phát triển tiếp theo, Tử Vi Đẩu số vẫn luôn là một nhánh có lịch sử lâu dài, cơ sở vững chắc, hệ thống hoàn bị và suy đoán chính xác nhất trong hệ thống thiên văn lịch toán học cổ đại và mệnh lý học truyền thống, nên đã giành được vị trí đầu bảng trong “ngũ đại thần số”. Bộ môn này dựa trên cơ sở lý luận là hệ thống thiên can, địa chi, âm dương, ngũ hành, tiếp thu rộng rãi các kiến thức về thiên văn học, lịch toán học, sử học, thống kê học, toán học phân số, dự đoán học cổ đại, để tiến hành phân tích về các đặc tính không – thời gian của các vì sao và định vị về mối quan hệ giữa các vì sao và con người, từ đó suy đoán ra các vấn đề nhân văn. Nên đây chính là một lĩnh vực khoa học hết sức bao quát và uyên thâm.

Trong một khoảng thời gian rất dài, bộ môn khoa học này vẫn được truyền thừa liên tục trong nội bộ Đạo giáo. Phương thức truyền thừa bí mật và khép kín này một mặt đã tăng cường tính độc lập cho hệ thống lý luận, nhưng mặt khác lại khiến cho nó càng trở nên khó hiểu đối với người học “ngoại đạo”. Trong những năm gần đây, tuy Tử Vi Đẩu số ngày càng thu hút được sự chú ý của số đông người đọc, nhưng có rất ít người quan tâm đến việc giải mã những bí ẩn trong lý luận của bộ môn này. Cùng với sự lan tỏa của làn sóng nghiên cứu Tử Vi Đẩu số rộng rãi khắp các khu vực Trung Hoa, Hồng Kông, Đài Loan và cả khu vực Đông Nam Á, thì yêu cầu giải mã hệ thống lý luận Tử Vi Đẩu số ngày càng trở nên bức thiết.

Đọc thêm:  Khám phá 19 tuổi mậu thìn hợp hướng nào hay nhất bạn cần biết

Trong tình hình đó, việc vén lên bức màn bí mật của Tử Vi Đẩu số và tiến hành giải mã những mật mã lý luận này chính là nhiệm vụ mà chúng tôi tự đặt ra cho cuốn sách này.

Bộ Tử vi đầu số toàn thư bao gồm 2 tập là tổng hợp những thành tự nghiên cứu của người đi trước, kết hợp với khảo cứu thực tế, xuất phát từ góc độ nghiên cứu văn hóa, tránh được quá trình suy đoán và cách thức đoán vốn hết sức phức tạp và rắc rối từ hệ thống lý luận cũ, cuốn sách này đã cố gắng trình bày một cách mạch lạc, sáng sủa, chi tiết tối đa với hệ thống bảng biểu, sơ đồ, tranh vẽ minh họa, chia thành từng bước từ nông đến sâu, từ dễ đến khó, kết hợp cùng văn phong giản dị dễ hiểu nhằm đem lại cho độc giả một hướng tiếp cận nhanh chóng và hiện đại đối với bộ môn kinh điển đầy huyền bí, thâm thúy này.

Để tìm hiểu và đặt mua bộ sách này, quý độc giả có thể truy cập vào trang web thuvienphongthuy.vn hoặc để lại Họ tên + SĐT ở phía bên dưới phần bình luận để đội ngũ Trợ lý liên hệ và hỗ trợ cụ thể hơn nhé!

Top 17 mua sách tử vi nghiệm lý toàn thư tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tử vi đẩu số toàn thư (Tập 2)

 • Tác giả: thuvienphongthuy.vn
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 4.96 (928 vote)
 • Tóm tắt: Tất cả những loại hình Chiêm tinh học này đều được dung hội trong Tử Vi Đẩu số. … thống lý luận cũ, cuốn sách này đã cố gắng trình bày một cách mạch lạc, …

Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư Tử vi là một môn khoa học phương đông, hoàn toàn không phải là bói toán

 • Tác giả: xemtuong.net
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 4.41 (477 vote)
 • Tóm tắt: Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư, là một môn khoa học phương đông, hoàn toàn không phải là bói toán vì được xây dựng trên học thuyết và kiến thức sách vở, tử vi cho …

PDF Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư – Thiên Lương

 • Tác giả: diendantailieu.com
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 4.22 (349 vote)
 • Tóm tắt: PDF Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư – Thiên Lương … Tags: 1974 · thien luong · tu vi · tu vi nghiem ly …

Top 10 cuốn sách dạy xem tử vi hay nhất mà bạn nên tìm đọc

 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 4.1 (380 vote)
 • Tóm tắt: Link mua sách: shopee.vn/Sách–Tử-Vi-Đẩu-Số-Lưu-Niên–Hung-Tai-Toàn-Tập-i.401853.5572899477 … Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư – Thiên Lương. Từ nhiều lâu nay, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ nhiều lâu nay, người đời vẫn nhìn khoa đẩu số tử vi trong một thành kiến hạn hẹp : Môn bói toán của giới huyền cơ đạo thuật. Nhân quan thế tục là đòi phải có chứng tỏ đơn cử, là đòi cho thấy rõ những tương quan hiệu quả. Lại nữa, ý thức duy vật …

8 đầu sách giải lá số tử vi hay và chính xác nhất

8 đầu sách giải lá số tử vi hay và chính xác nhất
 • Tác giả: phongthuynguyenhoang.com
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 3.94 (281 vote)
 • Tóm tắt: 1. Sách tử vi đẩu số toàn thư · Khái quát về 14 chủ tinh · Luận đoán mệnh lý của chủ tinh trong các hệ sao tọa cung mệnh · Tử vi đẩu số luận tài …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sách luận giải lá số tử vi thường tập trung vào mô tả con người nhưng thiên về những tai họa đời người lại không mấy ai đề cập cụ thể như cuốn Tử vi đẩu số: Lưu niên hung tai toàn tập của Vương Đình Chi. Cuốn này nói rõ vận hạn theo từng năm và …

Top 10 Cuốn sách dạy xem tử vi hay nhất mà bạn nên tìm đọc

 • Tác giả: toplist.vn
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 3.42 (583 vote)
 • Tóm tắt: Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư – Thiên Lương, 8. … Link mua sách: https://tiki.vn/combo-tron-bo-tu-vi-dau-so-toan-thu-tap-1-2-tac-gia-hi-di-tran …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ khi được sáng lập bởi Trần Đoàn (Trần Hy Di) – một nhân vật quan trọng của Đạo gia, sống dưới thời Bắc Tống – cho đến những giai đoạn phát triển tiếp theo, Tử Vi Đẩu số vẫn luôn là một nhánh có lịch sử lâu dài, cơ sở vững chắc, hệ thống hoàn bị …

[Review] Top 8 Sách tử vi hay, chuẩn được tìm đọc nhiều nhất – ZDA

 • Tác giả: zda.vn
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 3.37 (415 vote)
 • Tóm tắt: Trong đó, cuốn sách Tử vi đẩu số toàn thư này là một trong những cuốn sách … bởi tác giả Alex Alpha là người có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu mệnh lý.

Tử vi nghiệm lý toàn thư-Thiên Lương – DongnaiArt

 • Tác giả: dongnaiart.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/29/2022
 • Đánh giá: 3.09 (433 vote)
 • Tóm tắt: Với quyển sách Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư của Cụ Thiên Lương này chắc chắn rằng quí vị cũng sẽ say sưa với những lý giải thâm sâu, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cụ Thiên Lương bắt đầu nghiên cứu Tử Vi từ năm 18 tuổi, nhưng bao phen cụ chán nản bỏ cuộc và không tin môn học cổ này, nhưng rốt cuộc cụ quay trở về với nó và thành công rực rỡ. Cụ Thiên Lương chủ trương môn tử vi nghiệm lý có nghĩa là những khám …

Tử Vi Nghiệm Lý – Thiên Lương – Giáo Sư Trần Quang Quyến

 • Tác giả: tranquangquyen.wordpress.com
 • Ngày đăng: 02/11/2023
 • Đánh giá: 2.79 (94 vote)
 • Tóm tắt: Trong kho tàng văn hóa của nhân loại chúng ta phải kể đến kinh dịch một bộ sách cổ nhất của Tầu do nhiều người viết, qua nhiều thời đại khác …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng tôi thấy những vị cao thủ Tử vi mà thổ lộ hết những bí quyết và kinh nghiệm, thật là hiếm có; thổ lộ cho một người hay một đệ tử biết đã là quý; thổ lộ hết bí quyết cho muôn ngàn người biết hay trên một tờ báo lại càng quý hơn. Cụ Thiên Lương …

Sách Tử vi nghiệm lý của cụ Thiên Lương – Đông Phương Lý Số

 • Tác giả: dongphuonglyso.blogspot.com
 • Ngày đăng: 03/14/2023
 • Đánh giá: 2.75 (169 vote)
 • Tóm tắt: Sách Tử vi nghiệm lý của cụ Thiên Lương. MỤC LỤC. Tử vi nghiệm lý 1. Giới thiệu · Tử vi nghiệm lý 2. Dẫn nhập · Tử vi nghiệm lý 3. Lời mở đầu.

TỬ VI NGHIỆM LÝ TOÀN THƯ CỤ THIÊN LƯƠNG

 • Tác giả: 123docz.net
 • Ngày đăng: 12/31/2022
 • Đánh giá: 2.6 (174 vote)
 • Tóm tắt: Tài liệu về TỬ VI NGHIỆM LÝ TOÀN THƯ CỤ THIÊN LƯƠNG – Tài liệu , TU VI NGHIEM LY TOAN THU CU THIEN LUONG – Tai lieu tại 123doc – Thư viện trực tuyến hàng …

Tử vi nghiệm lý toàn thư – Thiên Lương – Lý Số Việt Nam – lyso.vn

 • Tác giả: lyso.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 2.54 (72 vote)
 • Tóm tắt: Cảm ơn lời nhắc nhở của Ivoire nhìu nhé! @Mem: Cảm ơn anh Memphisto79 nhìu lắm. Em đã dowload đc sách. Nhân tiện em cũng sozy anh nhìu vì cái …

Tử vi nghiệm lý toàn thư-Thiên Lương pdf năm 2022 – 2023

 • Tác giả: dethihsg247.com
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 2.46 (138 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi nghiệm lý toàn thư-Thiên Lương pdf năm 2022 – 2023. Tử vi nghiệm lý toàn thư-Thiên Lương. 55 06/10/2021 Ngẫu hứng ZUii. Với quyển sách Tử Vi Nghiệm Lý …

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 1 (Tái Bản 2019) tại E3 Audio Miền Nam

 • Tác giả: e3audiomiennam.com
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 2.47 (176 vote)
 • Tóm tắt: Mua Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư – Tập 1 (Tái Bản 2019) tại … và rắc rối của hệ thống lý luận cũ, cuốn sách này đã cố gắng trình bày một cách mạch lạc, sáng sủa, …

Thiên Lương | Ngô Hùng Diễn

 • Tác giả: ngohungdien.wordpress.com
 • Ngày đăng: 07/04/2022
 • Đánh giá: 2.19 (142 vote)
 • Tóm tắt: Cụ dự định sẽ cho phát hành cuốn sách thứ hai tựa là : “ Tử Vi Nghiệm Lý Toàn Thư” vào mùa xuân năm 1975 với nhiều khám phá mới lạ, nhưng vì thời cuộc thay đổi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với quyển sách Thiên Lương Toàn Tập này chắc chắn rằng quí vị cũng sẽ say sưa với những lý giải thâm sâu, với lối hành văn tuy cô đọng nhưng bóng bẩy, ví von, với những tiết mục nói về nhân quả luân hồi, về hai chữ tài thọ, về đào hồng, tam hóa …

TỬ VI NGHIỆM LÝ TOÀN THƯ – Tác giả: Thiên Lương (Hưng Yên)

 • Tác giả: dangxuanxuyen.blogspot.com
 • Ngày đăng: 02/17/2023
 • Đánh giá: 2.24 (85 vote)
 • Tóm tắt: Trân trọng giới thiệu tập sách: TỬ VI NGHIỆM LÝ TOÀN THƯ của cố tác … tâm tâm mang rìu thô kệch ra múa vụng về trước mắt các vị rành nghề.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You