Khám phá 21 mệnh tử vi thiên tướng hay nhất

mệnh tử vi thiên tướng hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Thiên Tướng thuộc chòm sao Nam Đẩu và thuộc Dương Thủy. Vậy sao Thiên Tướng là gì, có đặc điểm, vị trí cụ thể như thế nào? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về sao Thiên Tướng trong bài viết ngay sau đây.

1. Đôi nét về sao Thiên Tướng

Thiên Tướng là chủ thể của cung Quan lộc , đứng vị trí thứ năm trong chòm sao Nam Đẩu và thuộc Dương Thủy, khi hóa khí được gọi là Ấn. Chức năng chính của ngôi sao này là canh gác, trông nom chuyện áo cơm. Thiên Tướng được Văn Thái Sư cai quản, được xem là một trong những trung thần hiếm hoi ở cạnh bên Trụ Vương. Cũng bởi thế mà Thiên Tướng được xem như là sao của sự trung thành, từ ái, trung trinh.

Những người có sao Thiên tướng tọa mệnh sở hữu một khuôn mặt tròn trịa, mũm mĩm, nếu tại vượng cha thì có thân hình trung bình, khá cao và gầy, còn nếu ở Nhược địa thì sẽ khá yếu ớt, nhỏ bé, lại thêm khoản kén ăn. Họ đều là những người có tính tình đôn hậu, rộng lượng, có tài ăn nói và khả năng giao tiếp với người khác rất tốt, sẽ mong muốn được lo chuyện người khác cho dù là không có chút liên quan đến mình.

Trong cả mười hai cung thì Sao Thiên Tướng chiếu mệnh đều là phúc, tuy là không bị thất hãm nhưng cũng sẽ phân chia thành vượng và nhược, nếu như đồng độ cùng Tử vi, Tả Hữu hay Xương khúc đều sẽ hướng đến một kết quả tốt đẹp viên mãn, đồng thời Thiên Tướng cũng có thể hóa giải tính xấu, tính ác của Liêm Trinh, tốt về cả Tài lẫn Quan. Đặc biệt là hạp hội cùng Thiên Phu tại thân mệnh, cuộc đời được tận hưởng hưởng phúc lộc trời ban, tuổi thọ cao, sống lâu cùng con cháu.

2. Vị trí và đặc điểm của sao Thiên Tướng thủ mệnh trong Tử vi

Sao Thiên Tướng nếu gặp phải Hãm địa thì không tài nào tránh khỏi thương tật khó chữa, gặp thêm Vũ, Phá, Dương, Đà đi cùng nữa thì lại có tay nghề khéo léo, tài năng mềm dẻo, cư xử nhẹ nhàng đúng mực. Thiên tướng có thêm Hỏa Linh chủ về đau thương, bệnh tật nan giải.

Nữ mệnh có sao Thiên Tướng nhập miếu thì sở hữu vẻ ngoài đoan trang, tinh nết thông minh, sắc sảo, thể hiện ra bên ngoài sự ôn hòa nhân từ, khôn ngoan và khéo léo trong cách ăn nói thường ngày với mọi người. Sao Thiên Tướng nữ mệnh có số giúp đỡ chồng con trong công việc cũng như cuộc sống hôn nhân về lâu dài, họ đam mê cái đẹp, thích trang điểm trau chuốt cho bản thân mình. Trường hợp có Cát tinh hội chiếu thì tướng quý phu, số hưởng sang giàu, quyền quý. Tuy nhiên Thiên Tướng kỵ với Xương Khúc, gặp nhau sẽ xung phá, số làm vợ lẻ hoặc cướp giật từ người khác, số phận đào hoa, hẩm hiu. Nếu như sao này gặp Thất Sát hoặc Phá Quân ở nhược địa tại thân thì đa phần chủ về bất chính.

Thiên Tướng ở vượng địa sẽ có nhiều cơ hội gặp được tài lợi, may mắn. Trường hợp được hội cùng Tả Hữu chủ được kiêm giữ các chức vụ quyền uy, Thiên tướng tại Nhược địa nếu không bị xung phá bởi Sát tinh thì cuộc đời viên mãn và chỉ sống yên ổn hưởng thụ vinh hoa.

3. Vài nét về tính cách người có sao Thiên Tướng

Nếu Thiên Tướng tại vị trí Đắc địa

Những người có sao Thiên tướng tọa ở Đắc địa luôn thể hiện một sức trẻ nhiệt huyết, trí tuệ thông minh hơn người, họ chăm chỉ và nỗ lực trong khi làm việc cũng như quá trình học tập, tuy nhiều gian nan nhưng dường như hai từ mỏi mệt chưa từng xuất hiện trên khuôn mặt họ.

Đa phần chủ về những người sống rất thẳng tính, ngay thẳng, quang minh chính đại không thích đen tối mập mờ cũng một phần vì ảnh hưởng của đức tính Thái dương là luôn quang minh, lỗi lạc. Cũng vì bản tính cương trực nên tốt hơn hết đừng nên giấu giếm họ chuyện gì vì họ sẽ rất dễ nóng tính nếu như thất việc mờ ám, khuất tất. Bạn sẽ khiến cho họ không muốn tiếp tục mối quan hệ bạn bè nữa nếu như cảm thấy không phù hợp với kỷ cương trong họ.

Những người có sao Thiên tướng tính tình tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ nếu như được ai đó nhờ vả, mong muốn giúp đỡ người khác một cách vô tư, không hề giúp chỉ vì cá nhân hay toan tính lợi ích thiệt hơn. Tuy là giúp đỡ mọi người không tính toán đến lợi ích nhưng họ sẽ suy nghĩ và dự tính đến kết quả, tính khả thi, mức độ thành công của công việc được nhờ đó khá chính xác và lý trí nhờ trí tuệ nghiên cứu tốt. Nếu như họ từ chối và khuyên nhủ bản khi mà bạn nhờ họ giúp thì rất có khả năng thành công khá ít.

Nếu sao Thiên Tướng ở vị trí hãm địa

Trong công việc họ sẽ khá cầu toàn, luôn muốn mọi thứ phải trở nên hoàn hảo nhất có thể, đôi khi lại tạo áp lực cho chính bản thân mình và người khác, gây nên hiệu ứng ngược, khiến cho kết quả không như mong đợi.

Thiên tướng tại vị trí Hãm địa thường có tính cách khá dễ nổi nóng, họ sẽ biểu hiện rất rõ cho mọi người biết sự tức giận của mình, cũng vì kiềm chế cảm xúc không được tốt nên sẽ dễ gây mất thiện cảm với mọi người xung quanh mình. Dễ gây nên thị phi, tai tiếng không hay ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống gia đình. Cần phải kiên nhẫn và chịu khó để tránh các hậu quả không đáng có xảy ra.

Công danh, tài lộc và phúc thọ của Sao Thiên Tướng ở mệnh

Vì Thiên Tướng là quyền tinh và dũng tinh nên rất dễ đạt được thành công lớn, chỗ đứng nhất định vững chắc về công danh, đặc biệt sẽ lên tới đỉnh cao nếu tọa thủ ở Mệnh, Quanh.

Tại vị trí đắc địa khi hội tụ với nhiều sao tốt thì Thiên Tướng sẽ được hưởng phú quý, phúc thọ dài lâu. Nếu là nữ mệnh thì rất tháo vát, đảm đang trong gia đình, số có quý vinh hiển hoa. Đấy là trường hợp nếu Thiên Tướng không gặp phải Sát tinh hung phá. Nếu tại vị trí hãm địa thì chủ về tai họa khó nhằn, cuộc sống khá thiếu thốn, bần hàn, thường xuyên bệnh tật ghé thăm.

4. Sao Thiên Tướng lại các cung

Sao Thiên tướng tọa thủ Cung Tài Bạch

Sao Thiên tướng tọa thủ ở cung Tài Bạch nếu đơn thủ tại hai cung Tý hoặc Ngọ, sẽ chủ về phú quý, giàu sang no đủ nếu thêm cả Hóa Lộc, Hóa Quyền lẫn Hóa Khoa. Đơn thủ tại hai cung Thiên La hay Địa Võng, Thìn hoặc Tuất thì cũng tương tự.

Thiên Tướng tọa ở cung Tài Bạch nếu đơn thủ tại hai cung Sửu hoặc Mùi thì phần lớn sẽ chủ về sở hữu tiền của bất ngờ, hoặc kiếm tiền bằng cách vô cùng là kỳ. Nếu ở Mùi sẽ có ưu điểm tốt hơn ở Sửu.

Thiên Tướng tại hai cung Dần hay Thân thì sẽ không hạp, đa phần chủ về tan vỡ, tổ nghiệp sụp đổ. Đồng độ với Địa Không, Địa Kiếp thì tài lộc thu về không bù đắp được phần chi, đồng cung cùng Hỏa Tinh hay Kình Dương thì làm ăn nhanh phất lên nhưng cũng nhanh chóng tàn lụi sớm. Gặp Đà La, Đại Hao sẽ dễ gặp bất hỏa, xảy ra xích mích, tranh chấp gây hao tốn tài của nặng nề.

Sao Thiên tướng tọa thủ Cung Thiên Di

Thiên Tướng khi tọa ở cung Thiên Di nếu đơn thủ tại Tý hoặc Ngọ nên rời xa quê hương để tìm cách lập nghiệp, hoặc cũng có thể định cư tại nước ngoài. Nếu gặp sao Cát thì khả năng phát đạt cao, được người người kính phục, ngưỡng mộ.

Ở cung Thiên Di Thiên Tướng rất hạp với Tử Vi, được quý nhân phù trợ, giúp đỡ để gây dựng sự nghiệp vẻ vang. Đồng độ cùng Vũ Khúc ắt có tài năng thiên bẩm, có thể ở nước ngoài để an cư lập nghiệp.

Trường hợp được Kình Dương, Đà La hay Hỏa Tinh, Linh Tinh đồng độ sẽ phải đi xuất ngoại khá nhiều lần, sự nghiệp dễ phá tán, thất bại. Nếu ở lại quê hương làm ăn có vẻ sẽ khấm khá hơn để khỏi uống phí thời gian và công sức, tiền bạc bỏ ra.

Sao Thiên tướng tọa thủ Cung Phúc Đức

Thiên Tướng tọa ở cung Phúc Đức nếu đơn thủ tại Dần, Thân hay Tý Ngọ được hưởng phúc dồi dào, suốt đời may mắn nhưng lại phải lập nghiệp ở nơi nào đó thật xa quê hương mới có thể xây dựng được và có thể sống yên thân. Họ hàng khá giả, nhiều nhưng lại ly tán nhiều nơi, nhiều người có danh giá và uy quyền hoặc hiển đạt về võ nghiệp.

Thiên tướng khi tọa ở cung Phúc Đức nếu đơn thủ tại Тhìn, Tuất thì giảm thọ vì bạc. Cuộc sống khó mà có thể tránh được những tai nạn đau thương, buồn khổ, rất dễ bị vướng phải hình ngục. Chịu cảnh xa gia đình thì may ra mới được yên ổn thân mình.

Sao Thiên tướng tọa thủ cung Huynh đệ

Sao Thiên tướng thừa vượng nhập miếu tại cung Huynh đệ, có Tả phụ, Hữu bật, Thiên khôi, Thiên việt đồng độ, gia đạo hòa thuận, anh em đồng lòng, ít xích mích mâu thuẫn. Chủ về anh em khác mẹ nếu không có Tử phụ, Hữu bật, anh em cùng mẹ có nhiều nhưng thường tranh giành, ngầm ganh ghét lẫn nhau. Anh em xích mích, đố kỵ nhau nếu đồng độ với Thái dương ở Mão Dậu, đấu tranh phân chia tài sản, tìm cách hãm hại nhau.

Chủ về có hai người nếu được Thiên cơ đồng độ hoặc hội chiếu. Nhiều chị em nếu Thiên Hỷ, Hồng Loan, Thái âm hội chiếu. Chủ về hai người hoặc ở riêng nếu ba người khi Thiên Đồng đồng độ.

Gia đạo bất hòa, nhiều tranh chấp gia tộc nếu có các sao Kình dương, Thiên hình, Linh tinh, Địa không, Đà la, Hỏa tinh, Địa kiếp đồng độ hoặc hội chiếu.

Sao Thiên tướng tọa thủ Cung Quan Lộc

Thiên tướng tọa ở cung Quan Lộc nếu đơn thủ tại Tý, Ngọ, Dần, Thân công danh được lên cao, nắm giữ uy quyền, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp. Dễ có thể vượt qua và tự tay khắc phục được nhiều trở ngại, tuổi trẻ tuy gặp khá nhiều chông gai bấp bênh nhưng về sau được hưởng vinh hoa, người người kính nể, tôn trọng, đặc biệt có tay nghề khéo léo.

Sao Thiên tướng đơn thủ tại Thìn, Tuất thì sự nghiệp dễ gặp rủi ro và không được ổn định bền vững lâu dài, thường xuyên chịu cảnh tai ương, nay đây mai đó.

Sao Thiên tướng và Liêm Trinh đồng cung chủ về làm các ngành nghề như tư pháp, quân sự, kỹ thuật, công nghệ được lên cao và thành danh nhưng lại không được lâu bền cho lắm.

Trái lại nếu đồng cung cùng Vũ Khúc nếu như đi xa làm ăn sẽ rất thành công trong công danh sự nghiệp của mình. Thiên tướng với sao Tử Vi đồng cung thì phải về sau mới có được quyền uy, phú quý trong công danh, cuộc sống.

Top 21 mệnh tử vi thiên tướng tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tử Vi Thiên Tướng Tại Thìn

Tử Vi Thiên Tướng Tại Thìn
 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 4.77 (416 vote)
 • Tóm tắt: Cung Mệnh Tại Thìn Có Sao Tử Vi Thiên Tướng … Ưu điểm : Vững vàng, nặng lý trí, cẩn trọng, có nguyên tắc, có năng lượng quản trị . Khuyết điểm : Cố chấp, ưa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người “ Tử vi, Thiên Tướng ” có hình dáng hình thức bề ngoài trung hậu ngay thật, nam mệnh thì vững vàng, nữ mệnh thì đoan trang. Tử vi và Thiên Tướng đều rất chú trọng hình tượng hình thức bề ngoài, có điều, ngũ hành của Thiên Tướng là thuộc thủy, …

Tướng diện khi sao Tử vi, Thiên tướng thủ mệnh

 • Tác giả: pgvn.vn
 • Ngày đăng: 09/15/2022
 • Đánh giá: 4.52 (513 vote)
 • Tóm tắt: Người có Tử vi, Thiên tướng tọa thủ cung Mệnh có thân hình tầm thước nhưng tương đối cao. Mệnh nam cao từ 1m65 đến 1m78, mệnh nữ cao từ 1m60 đến 1m65. Đặc trưng …

Mệnh Tử Vi Thiên Tướng

Mệnh Tử Vi Thiên Tướng
 • Tác giả: huyenthiencac.vn
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 4.28 (386 vote)
 • Tóm tắt: Mệnh Tử Vi Thiên Tướng … Tài liệu được biên soạn bởi Thầy Nguyễn Việt Kiên! Motivational Quote Reminder Facebook Cover 1 1. Hướng dẫn mua Ebook …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sao Tử Vi là Đế diệu, sao Thiên Tướng là Ấn tinh hai sao đồng cung, giống như Đế tinh tay cầm ngọc tỉ có quyền bính, kết cấu có vẻ rất lý tưởng, đáng tiếc tại bên trong cung vị này, hai sao tuy lòng mưu đồ cao, lòng mang đại chí, nhưng trên thực tế …

Tìm hiểu về đặc tính sao Thiên Tướng và ý nghĩa ở các cung

Tìm hiểu về đặc tính sao Thiên Tướng và ý nghĩa ở các cung
 • Tác giả: tuvikhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 03/19/2022
 • Đánh giá: 4.02 (578 vote)
 • Tóm tắt: 7.1 Ý nghĩa của Thiên Tướng ở cung Mệnh · Tướng mạo đôn hậu. không nói lời khắc bạc chua cay. · Tính tình ôn hòa. · Một đời cơm no áo ấm. · Nhân duyên tốt. phong độ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thái Thứ Lang cho rằng phải “suốt đời khổ cực, công danh trắc trở, tiền tài khó kiếm, lại hay mắc tai họa khủng khiếp, nhất là về gươm đao súng đạn, không thể sống lâu được và dĩ nhiên phải chết một cách thê thảm”. Cách này hầu như đúng cho cả hai …

Sao Tử Vi – Học viện lý số

 • Tác giả: hocvienlyso.org
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 3.81 (573 vote)
 • Tóm tắt: Tử Vi Thiên Tướng đóng Mệnh, Phu cung Tham Lang hội Liêm Trinh ở Dần hoặc Thân. Liêm Tham là hai sao mang tính chất sắc tình rắc rối, bởi vậy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhóm tinh hệ kết cấu này, tuy có ảnh hưởng của Thiên phủ hóa Khoa, nhưng đối cung là Thất sát, sẽ khiến cho quyền lực của Tử vi khi hóa Quyền thêm nạng, do đó dễ vì có quyền lực mà hành động một cách bất cẩn, làm cho sức mạnh của Thiên phủ hóa Khoa …

Ý nghĩa Thiên Tướng tại Mệnh và các cung

 • Tác giả: toanhangtot.com
 • Ngày đăng: 10/05/2022
 • Đánh giá: 3.61 (409 vote)
 • Tóm tắt: Mệnh nữ sao Thiên Tướng tọa Mệnh Thân đoan trang, tốt tính. Thông minh, tự tin, biết chịu đựng, có lòng khoan dung, thận trọng trong lời nói, thích giao tiếp, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiên Tướng vốn cũng không sợ Hỏa Linh. Tuy nhiên Hỏa Linh không giúp Thiên Tướng phát đạt, cũng không giữ vững cái ổn định cho Thiên Tướng. Gặp Hỏa Linh thì Thiên Tướng thông minh, có chí khí nhưng thường nặng về triết lý, thích hợp tu Đạo. Hãm địa …

Sao Tử Vi là gì? Luận giải ý nghĩa sao Tử Vi tại các cung mệnh

Sao Tử Vi là gì? Luận giải ý nghĩa sao Tử Vi tại các cung mệnh
 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 01/14/2023
 • Đánh giá: 3.55 (306 vote)
 • Tóm tắt: Các bộ sao tốt gồm: Tử Vi và Thiên Phủ tọa thủ hoặc giáp Mệnh. Tử Vi và Thiên Tướng. Tử Vi và Tử Vũ haу Thất Sát …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như được cát tinh hội tụ ᴠà hóa giải thì mới có quуền lực cũng như danh tiếng. Khi nằm ở các ᴠị trí nàу, Tử Vi phải gặp cả cát tinh ᴠà cả hung tinh. Vì vậy, đây là xuất phát điểm của những người đặc biệt có mưu lược, biết cách dùng người. Đặc …

Thiên tướng tại cung mệnh địa chi gặp dần thân tị hợi

 • Tác giả: tailieu.khosachquy.com
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 3.34 (423 vote)
 • Tóm tắt: Như thiên tướng nhập mệnh như tị , hợi hai cung , lúc nàyCung phu thêCó tử vi cùng tham lang , nếu là nam mệnh , vợ tài giỏi có cá tính .

TỬ VI – THIÊN TƯỚNG

 • Tác giả: sonchu.vn
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 3.12 (296 vote)
 • Tóm tắt: Số nữ Tử Phá thủ mệnh bậc làm cha mẹ phiền lòng hơn Tử Tướng. Số nam ngược lại Tử Phá bướng, phiêu lưu, gây tai tiếng, gây xáo trộn, phá rối kỷ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tinh hệ “Tử vi Thiên tướng” rất ưa được Lộc tồn hội chiếu, có thể giầu có, nhưng thành kiến chủ quan cực nặng, Nêu không có Lộc tôn và Tử vi Hóa Quyền, thì tính thích tranh quyền càng diễn biến kịch liệt; nếu không …

Sao Thiên Tướng là gì? Ý nghĩa và đặc tính của sao Thiên Tướng

Sao Thiên Tướng là gì? Ý nghĩa và đặc tính của sao Thiên Tướng
 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 2.9 (67 vote)
 • Tóm tắt: Người mệnh Thiên Tướng có dáng người không cao, trung bình, da trắng, cử chỉ đoan trang, hiền hậu, mặt mày thanh tú, răng không đẹp nhưng mặt có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiên Tướng thuộc hành Thủy nên có đặc tính khá mềm mại, khéo léo, bao dung vào chung thủy. Khóa khí của Thiên Tướng là Ấn. Và Ấn là ấn tín vua ban, bổng lộc vua ban cho nên Thiên Tướng có công danh, học vấn. Ngoài ra, người được sao Thiên Tướng …

Tử Vi Đẩu Số Toàn Thư

 • Tác giả: tangkinhcac.net
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 2.82 (111 vote)
 • Tóm tắt: … chủ về các việc quyền tước rất phúc thiện, háo khí của sao này là ấm, chuyên trợ giúp cho Tử Vi. Thiên Tướng thủ mệnh là người ăn nói thành thực, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: So phú nôm với phú chữ của Tử Vi đẩu số toàn thư ta thấy miếu địa của sao Thiên Tướng khác hẳn nhau. Phú nôm cho Thìn, Tuất là miếu còn phú chữ là Tí, Sửu, Dần, Thân. Phú nom đưa ra số đồng bóng trong khi phú chữ chẳng nói gi đến đồng bóng. Như vậy …

Tử Vi – TLNS | kiennd – Xmind

 • Tác giả: xmind.app
 • Ngày đăng: 04/11/2022
 • Đánh giá: 2.75 (161 vote)
 • Tóm tắt: … chí Tật Ách thì đẹp; Tử Phủ giáp Mệnh vi quách; Tử Phủ chiều viên, thực lộc vạn chung: Mệnh Vũ Tướng ở Dần Thân được Tử, Phủ tam hợp chiếu về. Thiên Phủ.

Luận giải sao Thiên Tướng tại mệnh [Tử vi đẩu số phú giải]

 • Tác giả: thicong24h.com
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 2.69 (83 vote)
 • Tóm tắt: Chọn dịch vụ Tư vấn Thiết kếThi công xây dựngThi công nội thấtThi công trọn góiDịch vụ khác:
  Họ và Tên:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 11. TƯỚNG NGỘ CÁI ĐÀO KHÚC MỘC THUẦN TƯỢC DÂM PHONG HẠN NGỘ CƠ RIÊU VÔ PHU NAN TỰ KHỞI CÔ MIÊN Cung Mệnh có Thiên Tướng toạ thủ gặp Đào, Khúc Mộc hội hợp là người xinh đẹp nhưng dâm dãng ví như con chim chìa vôi động cỡn. Hạn gặp Cơ, Riêu tất khó …

Luận bàn về Sao Thiên Tướng trong số 14 chính tinh

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 2.58 (115 vote)
 • Tóm tắt: Sao thứ 5 trong 8 sao thuộc chòm sao Thiên Phủ theo thứ tự: Thiên Phủ, Thái Âm, Tham Lang, Cự Môn, Thiên Tướng, Thiên Lương, Thất Sát, Phá Quân. Vị Trí Ở Các …

Bản Chất Của Thiên Tướng Thủ Mệnh – NINH-HOA.COM

 • Tác giả: ninh-hoa.com
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 2.3 (126 vote)
 • Tóm tắt: Bài này nói riêng về vai trò của sao Thiên Tướng thủ Mệnh Thân trong Bộ Tử Phủ Vũ Tướng. Từ quy luật định Vị Trí các sao chính : Hai sao cùng một Vòng ở vị …

Mệnh Thiên Tướng Là Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Thiên Tướng Nam Nữ

Mệnh Thiên Tướng Là Gì ❤️️ Bộ Tử Vi Thiên Tướng Nam Nữ
 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 2.36 (100 vote)
 • Tóm tắt: Người có sao Thiên tướng tọa cung mệnh, tấm lòng rộng lớn, cá tính khoan dung, nhân hậu, nội tâm ổn định, nghiêm kỷ luật, đối đãi người rộng lượng, có khả năng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu gặp nhiều sao xấu hội hợp, nhất là Sát tinh, tất phải có tật trong mình. Hay có bệnh ở đầu, tính rất liều lĩnh. Trước khi làm bất cứ việc gì cũng không biết suy xét cẩn thận nên hay nhầm lẫn. Cả đời khổ cực, phải lo lắng về sinh kế. Khó tránh …

Nữ Mệnh Tử Vi Thiên Tướng, cung Phu gặp Tham Lang, chồng có

 • Tác giả: lyso.vn
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 2.14 (166 vote)
 • Tóm tắt: số này cung phu tốt làm người yêu anh nữa thì càng tốt :v e cám ơn anh = sao anh bảo tốt? bạn chồng …

Ý NGHĨA SAO THIÊN TƯỚNG KHI Ở CÁC CUNG

 Ý NGHĨA SAO THIÊN TƯỚNG KHI Ở CÁC CUNG
 • Tác giả: tuvisonlong.com
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 2.12 (140 vote)
 • Tóm tắt: Thiên Tướng ở trong Tử Vi Đẩu số là “Ấn Tinh” “Quyền Tinh”, “Dũng Tinh” chủ về quan lộc và phúc thiện. Nhắc đến Thiên Tướng người ta liên tưởng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiên Tướng và Tướng Quân: Hai sao này có đặc tính giống nhau, nhưng Tướng Quân thì táo bạo, vũ phu, làm càn, có tinh thần sứ quân, ham tranh quyền. Còn Thiên Tướng thì đôn hậu, chính trực, có kỷ luật hơn. Cả hai đều bất khuất, dũng khí. Nếu cả hai …

Lá số 72 nam mệnh Tử Tướng (Tử vi, Thiên Tướng)đa mưu túc trí có thể chế ngự được kẻ khác

 • Tác giả: tuvihiendai.vn
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 1.9 (179 vote)
 • Tóm tắt: Lá số 72 nam mệnh Tử Tướng (Tử Vi, Thiên Tướng). Mệnh và Thân đóng ở thế ở tam hợp Tuế Phá – Điếu Khách – Tang Môn, bởi vậy muốn khởi sự đi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo lịch tháng âm để xem Tử Vi vẫn là tháng 11 âm, nhưng theo lịch tiết khí tháng 11 âm khởi từ tiết Đại Tuyết ngày 09/11 âm nên đương số vẫn được tính là tháng 10 âm – Đinh Hợi. Điều này nêu ra để đương số khỏi bị nhầm lẫn khi áp dụng Bát Tự để …

Sao Thiên Tướng – Định Chủ Đa Tài Phúc – Xuất Sĩ Chủ Phi Đằng

 • Tác giả: cohoc.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2023
 • Đánh giá: 1.83 (195 vote)
 • Tóm tắt: Theo lệ xưa, quyền lực mà không có ấn thì mệnh lệnh không được thi hành, cho nên Thiên Tướng trở thành tượng trưng của quyền uy. Tử Vi ưa “Phủ Tướng triều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Luận đoán Tử Vi Đẩu Số thông thường rất xem trọng tam phương tứ chính, rồi mới so sánh với hai cung giáp xem có gì quan trọng không. Nhưng khi luận đoán Thiên Tướng thì ngược lại, cần phải xem hai cung giáp trước, quan sát xem các sao có thành cách …

Tử vi, Thiên tướng Đồng cung – Fengshuiexpress.net

 • Tác giả: fengshuiexpress.net
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 1.84 (88 vote)
 • Tóm tắt: Cung Phu Thê có Tử Vi và Thiên Tướng thì cả hai vợ chồng đều rất can … TỬ VI, THIÊN TƯỚNG ĐỒNG CUNG MỆNH TẠI THÌN, TUẤT: KHÔNG ỔN ĐỊNH, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh giờ Sửu, Mão, Tị, Dậu, Hợi có mệnh tọa cung Thìn hoặc người sinh giờ Sửu, Mão, Dậu, Hợi có mệnh tọa cung Tuất, gặp hai sao Địa không, Địa kiếp hội chiếu, tuy có thành công, nhưng gặp nhiều khó khăn. Công việc thuận lợi, có tài hoa về văn …

Recommended For You