Tổng hợp 20+ kệ để thiết bị âm thanh hay nhất bạn nên biết

kệ để thiết bị âm thanh hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Kệ âm thanh chống rung là thiết bị quan trọng nhưng dễ bị bỏ quên hoặc không được quan tâm đúng mức. Rất nhiều người chơi sử dụng những loại kệ kém chất lượng hay tận dụng tủ, bàn… để đặt thiết bị. Đến khi âm thanh không tốt cũng chỉ nghĩ do loa, amply, dây… chứ không hề nghĩ đến thay kệ. Bài viết này sẽ giúp quý vị có cái nhìn đúng đắn hơn về tầm quan trọng của kệ audio.

Kệ chống rung hi end

Tác động của rung chấn đến âm thanh

Trước khi tìm hiểu kệ âm thanh chống rung là gì, chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về rung chấn trong âm thanh.

Rung chấn đến từ đâu

Đầu tiên là các rung chấn đến từ bản thân các thiết bị trong bộ dàn, gọi là rung chấn “nội sinh”. Chắc hẳn bạn đã từng nghe thấy tiếng vo ve, đôi khi là tiếng vù vù của biến áp nguồn. Đó là do những vòng dây trong biến áp nguồn rung động khi từ trường thay đổi. Bên cạnh biến áp, những nguồn phát như đĩa than, đĩa CD cũng mang tới rung động. Điều đó xảy ra khi đĩa bị lệch tâm, quay nhanh tạo ra momen lực khiến máy rung lắc. Bản chất củ loa là rung động màng loa để tạo ra âm thanh, kết hợp sự cộng hưởng trong thùng loa tạo ra rung động rất lớn. Và âm thanh mà loa phát ra ngoài cũng tạo rung động, thậm chí rung cả căn phòng nếu không được tiêu tán hợp lý.

Rung động của màng loa

Thứ hai là các rung chấn đến từ các yếu tố bên ngoài gọi là rung chấn “ngoại sinh”. Rung chấn ngoại sinh trước tiên là chấn động của địa tầng, đặc biệt ở khu vực gần đứt gãy địa chất. Rung chấn này rất mạnh nhưng không thường xuyên xảy ra. Còn rất nhiều rung chấn khác thường xuyên hơn như xe cộ đi ngoài đường, sàn nhà không chắc, gió…

Tại sao phải sử dụng kệ âm thanh chống rung?

Rung chấn ảnh hưởng trực tiếp tới mọi thiết bị của bạn, ảnh hưởng tới các mạch tín hiệu cực nhạy cảm và tạo ra những sai khác. Tín hiệu của bạn có thể bị sai lệch về tần số, pha, cường độ, cho dù là tín hiệu analog hay digital. Với tín hiệu như vậy, âm thanh phát ra từ loa của bạn sẽ bị mờ, mất chi tiết, thiếu dải tần, có tiếng ồn…

Sự rung động cũng ảnh hưởng tới amply, đặc biệt là amply bóng đèn. Những dòng điện tử bên trong bóng đèn dễ bị ảnh hưởng bởi rung động làm sai khác tín hiệu. Với nguồn phát như đầu CD, đĩa than, rung động nhỏ đối với chúng giống như động đất đối với một tòa nhà vậy. Tia laser, kim than đều rất nhạy cảm để đọc được thông tin trong bản ghi. Dao động vị trí dù là nhỏ nhất cũng có thể phá hỏng trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

Kim than rất nhạy cảm với rung động

Ngoại trừ loa phải đặt trên nền đất hoặc chân kê riêng của loa bookshelf hi end. Các thiết bị khác đều nên được đặt trên kệ âm thanh chống rung. Nhiệm vụ chính của chúng là cách ly nguồn rung chấn. Vừa để ngăn cản rung động từ thiết bị truyền ra, vừa ngăn cản rung động từ bên ngoài đi vào thiết bị. Nghe có vẻ đơn giản nhưng bộ dàn của bạn nhất định sẽ thay đổi đến mức bạn không thể ngờ tới.

Thế nào là kệ âm thanh chống rung

Kệ âm thanh là thứ dùng để đặt hầu hết các thiết bị trong dàn âm thanh lên đó. “Nhất điện, nhì phòng, tam kê, tứ kệ” – Câu “khẩu quyết” mà các audiophile thuộc nằm lòng đã nói lên tầm quan trọng của chúng. Một chiếc kệ tốt có thể giải quyết phần nào những vấn đề về rung, nhiễu và cộng hưởng. Quan trọng nhất là chống rung chấn, vậy nên mới có sản phẩm kệ âm thanh chống rung.

Kệ âm thanh chống rung của Solid Tech

Có nhiều cách để làm cho kệ có khả năng chống rung, mỗi hãng sẽ sử dụng thiết kế riêng. Một số cách có thể kể đến là bi lăn, chân nhọn, khung treo, đệm mềm… Các cơ cấu này sẽ hấp thu năng lượng rung chấn, biến đổi chúng thành năng lượng khác hoặc phân tán chúng đi. Ngoài khả năng chống rung, kệ âm thanh hi end còn thiết kế để chống cộng hưởng, cách nhiễu và cả làm đẹp.

Các thương hiệu kệ âm thanh chống rung hàng đầu của Việt Nam

Kệ chống rung Solid Tech do Công Audio độc quyền phân phối

“Không có hệ thống cách ly nào hiệu quả 100%” – Bjorn Ohlsson, người sáng lập Solid Tech. Là người yêu âm nhạc và sản xuất thiết bị âm thanh, ông cho rằng hầu hết, nếu không muốn nói là tất cả, các thiết bị hỗ trợ âm thanh có sẵn đều làm thay đổi âm thanh so với bản ghi gốc. Điều đó thôi thúc ông tạo ra kệ âm thanh chống rung và một số thiết bị hỗ trợ âm thanh của riêng mình.

Kệ chống rung với rất nhiều phụ kiện của Solid Tech

Mục tiêu của Solid Tech từ khi thành lập vào năm 1995 là xây dựng và sản xuất các sản phẩm hỗ trợ âm thanh cho phép hệ thống tái tạo âm nhạc đã ghi theo cách không bị cản trở và truyền tải độ trung thực cao nhất. Các sản phẩm của họ sử dụng vật liệu tối ưu hóa và kỹ thuật được chứng minh tốt bắt nguồn từ ngành công nghiệp cách ly rung động và cộng hưởng. Sản phẩm đều có giá phải chăng và mang lại hiệu suất cách ly chưa từng có cho các hệ thống dàn tốt nhất thị trường.

Kệ âm thanh hi end TAOC

TAOC là thương hiệu giá kệ được sản xuất bởi công ty Aisin Takaoka, Nhật Bản. Lịch sử công ty là 50 năm sản xuất linh kiện gang cho ngành công nghiệp ô tô và là thành viên của tập đoàn Toyota. Aishin Takaoka đã xây dựng bí quyết riêng biệt trong chế biến vật liệu bằng gang. Dựa trên những hiểu biết này, Aishin Takaoka đã xác định các đặc tính suy giảm dao động của gang và mối quan hệ của nó với các sản phẩm âm thanh. Từ đó họ đã phát triển các phụ kiện âm thanh cao cấp cho hệ thống loa hi end.

Giá kệ âm thanh của TAOC thiết kế đơn giản

Solidsteel

Là một công ty nhỏ chuyên sản xuất nội thất và thiết bị phụ kiện cho bộ dàn âm thanh và video. Các sản phẩm của họ đã xuất hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Sứ mệnh của Solidsteel là giúp cho trải nghiệm với bộ dàn âm thanh hay xem phim được hoàn hảo hơn.

Lịch sử phát triển của công ty bắt đầu từ năm 1990, đến nay đã hơn 20 năm, giữ vững triết lý “phục vụ âm nhạc và không gì khác”. Họ luôn lựa chọn và kết hợp cẩn thận những vật liệu tốt nhất cùng các kỹ thuật tốt nhất. Đó là sự lao động của tình yêu và niềm đam mê âm nhạc.

Symposium Acoustics

Symposium là thương hiệu kệ âm thanh chống rung rất nổi tiếng tại Mỹ. Đây là công ty tiên phong sử dụng nhôm máy bay và vonfram cacbua trong các sản phẩm của mình. Hiện nay, họ đã sử dụng yếu tố mới là cơ cấu ổ lăn giúp điều khiển cộng hưởng.

Các sản phẩm của Symposium đều được thiết kế và sản xuất tại Mỹ với gần 100% bộ phận và vật liệu của Mỹ. Các thiết kế, vật liệu, phương pháp tốt nhất từ các thợ thủ công địa phương để tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhất trong mỗi phân khúc.

Kệ audio của Symposium Acoustics

Burmester

Thương hiệu được thành lập năm 1978 với tên Burmester Audiosysteme GmbH bởi Dieter Burmester. Thời điểm khởi đầu, chính bản thân Dieter cũng không hề nghĩ đến công ty của mình sau này có thể sánh vai với những thương hiệu hifi hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm của ông đi trước thời đại quá nhiều đến mức phải mất một khoảng thời gian giải thích thì công chúng mới hiểu được về những ưu điểm.

Codia Acoustic Design

Thương hiệu giá kệ và phụ kiện âm thanh xuất xứ từ Hàn Quốc. Sau khi chiếm lĩnh thị trường nội địa, họ đã mở rộng ra toàn thế giới. Ước mơ của họ là nổi tiếng thế giới với giá kệ audio “made in Korea”.

Thử kệ âm thanh chống rung tại Hà Nội

Công Audio có kinh nghiệm hơn 20 năm phân phối thiết bị âm thanh hi end, trong đó có thương hiệu kệ chống rung Solid Tech. Mời quý khách hàng tới thử và trải nghiệm thương hiệu kệ đến từ Thụy Điển này. Tại showroom Công Audio, bạn sẽ được cảm nhận không gian âm nhạc đẹp tới từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Địa chỉ: Tháp Hà Nội, số 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0986 137 168.

Top 22 kệ để thiết bị âm thanh tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Kệ gỗ Audio chuyên dụng tốt nhất 2023, Giá SỐC, Quà TO – HDRADIO

 • Tác giả: hdradio.vn
 • Ngày đăng: 12/11/2022
 • Đánh giá: 4.9 (742 vote)
 • Tóm tắt: Kệ gỗ Audio là chiếc kế gỗ được thiết kế chuyên dụng để bày gọn các hệ thống thiết bị âm thanh như: đầu CD nghe nhạc, đầu đĩa than, …

Kệ Máy, Kệ Để Dàn Âm Thanh, Kệ Để Ampli Cao Cấp Chính Hãng

 • Tác giả: thienhaaudio.vn
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 4.54 (512 vote)
 • Tóm tắt: Mua kệ máy, giá đỡ, các loại kệ để dàn âm thanh, kệ để ampli được sản xuất đặc biệt cho các thiết bị âm thanh cao cấp. Mua tại Thiên Hà Audio luôn được ưu …

20 Mẫu Kệ Để Thiết Bị Âm Thanh : Nơi Bán Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

 • Tác giả: giasudhsphn.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/05/2023
 • Đánh giá: 4.38 (342 vote)
 • Tóm tắt: ANH TÀI AUDIO chuyên cung cấp các sản phẩm Kệ âm thanh chuyên nghiệp như: Kệ loa, Chân loa, Kệ để Amply, Kệ để CD, Khay để đĩa than LP được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chất liệu ᴄhính ᴄho kệ để dàn âm thanh là gỗ, ᴄó 2 loại gỗ ᴄhính là gỗ tự nhiên ᴠà gỗ ᴄông nghiệp. Mọi người ᴄó хu hướng tìm kiếm ᴄáᴄ ѕản phẩm ᴄó ᴄhất liệu thiên nhiên nhiều hơn, ᴠì ᴄhúng ᴄhẳng những đẹp mà ᴄòn rất bền. Tuу nhiên, gỗ ᴄông nghiệp …

Toàn Bộ Kệ Audio chống rung tại Binh Minh Audio

Toàn Bộ Kệ Audio chống rung tại Binh Minh Audio
 • Tác giả: binhminhaudio.vn
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 4.13 (525 vote)
 • Tóm tắt: Kệ Audio được tạo ra với chức năng chính đó là bảo vệ hệ thống các thiết bị âm thanh, giúp các thiết bị âm thanh như đầu CD, Amply, Cục đẩy, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đúng như tên gọi đó chính là chức năng của sản phẩm – kệ audio chống rung được làm từ các tấm gỗ tự nhiên của những cây gỗ lâu năm được thu hoạch hợp pháp kết hợp với bộ chân đinh, chén hứng chống rung INOX 304 . Với chất liệu là NOX 304 được thiết …

KỆ ÂM THANH CÓ NÊN LÀM BẰNG SẮT KHÔNG?

KỆ ÂM THANH CÓ NÊN LÀM BẰNG SẮT KHÔNG?
 • Tác giả: anhquanpro.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 3.96 (428 vote)
 • Tóm tắt: Những sản phẩm chân loa, kệ máy bằng gỗ tự nhiên là phổ biến nhất nhờ màu gỗ rất đẹp và sang trọng, phù hợp với mọi thiết bị từ hiện đại tới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi mua kệ âm thanh bằng sắt, bạn nên hỏi rõ người bán về chất liệu vì điều này ảnh hưởng tới giá thành và độ bền của sản phẩm. Nhiều cửa hàng có nhận đặt lắp kệ theo kích thước bạn yêu cầu nên bạn có thể ước lượng các chiều đảm bảo đủ khoảng cách …

Tủ thiết bị âm thanh

 • Tác giả: baochauelec.com
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 3.73 (204 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng Bảo Châu tham khảo Top 10 Dàn karaoke Denon Nhật cao cấp nâng tầm karaoke gia đình dịp Tết 2023 để có lựa chọn tốt nhất nhé ! Top 3 cặp loa hát karaoke …

Kệ gỗ để âm ly/ Kệ để thiết bị âm thanh/ kệ âm ly gỗ sồi nga/ kệ âm thanh giá tốt nhất tại E3 Audio Miền Nam

 • Tác giả: e3audiomiennam.com
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 3.47 (306 vote)
 • Tóm tắt: Kệ gỗ để âm ly dược làm bằng gỗ sồi NGA. Ngoài ra Kệ audio còn cung cấp thêm các sản phẩm phụ kiện audio cao cấp: Chân loa Bookshelf nhập khẩu, …

Mẫu kệ sắt để dàn âm thanh ấn tượng

Mẫu kệ sắt để dàn âm thanh ấn tượng
 • Tác giả: kesieuthi.info
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 3.24 (596 vote)
 • Tóm tắt: Kệ để dàn âm thanh hay kệ để loa đài là thiết bị quen thuộc được khách hàng lựa chọn sử dụng khá phổ biến. Kệ sắt để dàn âm thanh vừa tạo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, kệ trưng bày dàn âm thanh bằng chất liệu gỗ thường có giá thành cao hơn, đặc biệt là các loại gỗ tự nhiên. Còn với những loại kệ bằng gỗ ép, gỗ công nghiệp thì chất liệu thường không tốt, dễ ẩm mốc hoặc bị mối mọt và sử dụng thời gian …

KỆ GỖ ĐỂ DÀN ÂM THANH [20 MẪU ĐẸP 2019]

KỆ GỖ ĐỂ DÀN ÂM THANH [20 MẪU ĐẸP 2019]
 • Tác giả: vvc.vn
 • Ngày đăng: 11/23/2022
 • Đánh giá: 3.18 (496 vote)
 • Tóm tắt: Có nhiều thiết bị âm thanh khác nhau như đầu karaoke, amply, loa … thế cho nên phong cách thiết kế kệ được phân thành nhiều ngăn tầng để thuận …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là phong cách thiết kế dạng rời, thuận tiện cho bạn lắp ráp tại nhà, hoàn toàn có thể tháo ra và cất gọn đi mỗi khi không sử dụng. Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh số tầng và độ cao mỗi tầng sao cho tương thích với nhu yếu của mình. Do hoàn …

Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp

 • Tác giả: thietbiamthanhhn.com
 • Ngày đăng: 12/08/2022
 • Đánh giá: 2.92 (55 vote)
 • Tóm tắt: Tiến Cường Audio bán sỉ và lẻ thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. ✓ Có hệ thống đại lý khu vực miền Bắc Trung Nam. ✓ Giá thành luôn tốt.

Quầy tủ kệ trưng bày loa âm thanh

 • Tác giả: sangtaodecor.vn
 • Ngày đăng: 04/04/2022
 • Đánh giá: 2.69 (148 vote)
 • Tóm tắt: Chủ đầu tư hay chủ shop cần tỉnh táo khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công quầy tủ kệ trưng bày loa âm thanh uy tín để không bị “tiền mất tật mang”.

KỆ ĐỂ THIẾT BỊ ÂM THANH LỚN

 • Tác giả: dientutienvu.com
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 2.69 (98 vote)
 • Tóm tắt: Kệ để thiết bị âm thanh Nhỏ chuyên dùng để để các loạimáy amply , mixer … gọn đẹp và chắc chắn . Kệ để máy có bánh xe …

Tủ máy âm thanh nhỏ loại dầy – kệ để thiết bị âm thanh – Kệ để – Tủ main nhỏ

 • Tác giả: sendo.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 2.49 (166 vote)
 • Tóm tắt: Kệ để thiết bị âm thanh Nhỏ – Tủ máy âm thanh nhỏ * Kệ để thiết bị âm thanh Nhỏ chuyên dùng để để các loại máy amply , mixer … gọn đẹp và chắc chắn .

TTO – Bạn đọc gọi đó là ‘cơn sóng thần karaoke’, sức chống đỡ bình thường chịu không xuể nữa, những hành động dĩ hòa của cộng đồng và cơ quan chức năng đến lúc cần mạnh hơn, tổng lực hơn, nhưng chừng nào cơ quan chức năng sẽ ra tay “tổng dập”?

TTO - Bạn đọc gọi đó là 'cơn sóng thần karaoke', sức chống đỡ bình thường chịu không xuể nữa, những hành động dĩ hòa của cộng đồng và cơ quan chức năng đến lúc cần mạnh hơn, tổng lực hơn, nhưng chừng nào cơ quan chức năng sẽ ra tay "tổng dập"?
 • Tác giả: tovi.vn
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 2.45 (177 vote)
 • Tóm tắt: Thay vì phải sử dụng kệ riêng để bố trí các thiết bị âm thanh, chúng ta có thể tận dụng các ngăn tủ của kệ tivi, giúp tiết kiệm được nhiều diện tích.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đọc Sơn Nguyễn mô tả tính chất “sóng thần” của karaoke ở khu phố bạn: Tôi đang ở phường 11, quận P., trong dịp Tết Tân Sửu vừa qua cả xóm đã sống trong “sóng thần karaoke”. Lúc đầu họ hát trong nhà với công suất cực lớn, sau đó thì ra giữa …

BST 10 mẫu kệ loa không thể thiếu cho âm thanh hoàn hảo nhất

 BST 10 mẫu kệ loa không thể thiếu cho âm thanh hoàn hảo nhất
 • Tác giả: lapdatamthanh.com
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 2.33 (105 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài một bộ thiết bị âm thanh ấn tượng để thưởng thức các ca khúc yêu thích, nhiều người yêu nhạc còn muốn tìm kiếm các mẫu kệ để loa đẹp nhằm hoàn thiện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một thiết kế khác cũng rất quen thuộc của dòng sản phẩm này là kệ loa dạng tủ với cánh cửa kính, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, tránh được bụi bẩn. Nó có các lỗ thông hơi được thiết kế kín đáo đảm bảo chất lượng âm thanh tốt và tránh ẩm mốc sau thời …

Kệ Audio chuyên cung cấp các sản phẩm Kệ âm thanh chuyên nghiệp như: Kệ loa, Chân loa, Kệ Amply, Kệ CD, Khay đĩa than LP, Giá Băng Cối được làm chủ yếu bằng gỗ Gõ đỏ nhập khẩu với rất nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm phụ kiện audio cao cấp: Chân loa Bookshelf nhập khẩu, đĩa CD gốc, đĩa CD chất lượng cao, dây loa, dây AV, lọc nguồn chuyên dùng cho các dàn máy nghe nhạc chuyên nghiệp, dàn âm thanh mini cao cấp

 • Tác giả: keaudio.vn
 • Ngày đăng: 11/20/2022
 • Đánh giá: 2.21 (139 vote)
 • Tóm tắt: Kệ Audio cung cấp các sản phẩm kệ âm thanh chuyên nghiệp như Kệ loa, Chân loa, Kệ để amply, Kệ để CD, Chân loa bookshelf, Dây loa, Chân đinh chén hứng, …

SÓNG NHẠC – THIẾT BỊ ÂM THANH, DÀN KARAOKE CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

 • Tác giả: songnhac.com.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 2.22 (124 vote)
 • Tóm tắt: Chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke gồm micro, amply, bộ loa, mixer, dàn karaoke gia đình cao cấp và các thiết bị âm thanh khác.

Kệ sắt để dàn âm thanh và những điều cần biết

 Kệ sắt để dàn âm thanh và những điều cần biết
 • Tác giả: kechuahangdidong.com
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 2.09 (53 vote)
 • Tóm tắt: Kệ để dàn âm thanh là loại kệ được thiết kế đặc trưng nhằm trưng bày, lưu trữ dàn âm thanh, loa đài. Kệ này thường được sử dụng trong các cửa hàng bán đồ âm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kệ sắt thường được thiết kế kết hợp với bệ đỡ bằng gỗ hoặc kính. Lý do là bởi sắt có khả năng tản nhiệt kém, trong khi các thiết bị âm thanh khi hoạt động thường tỏa lượng nhiệt lớn. Sử dụng bệ đỡ bằng gỗ hoặc kính sẽ tăng khả năng tản nhiệt trong …

Kệ Âm Thanh: Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất – Websosanh

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 12/06/2022
 • Đánh giá: 2.04 (99 vote)
 • Tóm tắt: Kệ gỗ để âm ly Kệ để thiết bị âm thanh kệ âm ly gỗ sồi nga kệ âm thanh giá … Kệ Audio chống rung Gỗ Gõ Đỏ, Kệ Âm Thanh Cao Cấp, Kệ Amply, Kệ để đầu CD – 1 …

Những thông tin về kệ sắt để dàn âm thanh mà bạn cần biết

 • Tác giả: giasatthep24h.com
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 1.99 (68 vote)
 • Tóm tắt: Kệ sắt để dàn âm thanh bằng sắt V lỗ là mẫu kệ được rất nhiều cửa hàng chuyên bán đồ về các thiết bị âm thanh, loa đài, thường dùng để trưng bày những sản …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giá treo soundbar kính luôn đặt yếu tố sang trọng lên hàng đầu, loại giá trưng bày này thường được trưng bày trong các gia đình và nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa kính và sắt tăng thêm độ bền cho không gian đã được tạo nên và căn phòng sẽ rộng …

35 Mẫu Kệ để dàn âm thanh đẹp hiện đại & Báo giá mới 2022

35 Mẫu Kệ để dàn âm thanh đẹp hiện đại & Báo giá mới 2022
 • Tác giả: dvn.com.vn
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 1.77 (128 vote)
 • Tóm tắt: Những loại sản phẩm chân loa, Điện nước kệ máy bằng gỗ tự nhiên là thông dụng nhất nhờ màu gỗ rất đẹp và sang trọng và quý phái, tương thích với mọi thiết bị từ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sắt là vật tư được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất đồ nội thất bên trong nhằm mục đích giảm ngân sách và giá tiền bán ra thị trường . Báo giá điện nước và dàn âm thanh và những thiết bị điện hoạt động giải trí tiếp tục sẽ dẫn đến tỏa nhiệt …

Kệ Để Dàn Âm Thanh Giá Rẻ

 • Tác giả: duytanuni.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 1.69 (98 vote)
 • Tóm tắt: Và dàn music và các thiết bị điện vận động thường xuyên sẽ dẫn mang đến tỏa sức nóng lượng lớn. Nhưng sắt là sắt kẽm kim loại khó tản nhiệt nên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì ᴠậу, bạn hoàn toàn ᴄó thể уên tâm ѕử dụng mà không lo nguу ᴄơ хảу ra ᴄháу nổ do ѕứᴄ nóng tỏa ra từ ᴄáᴄ thiết bị âm thanh. Ưu điểm kháᴄ ᴄủa kệ gỗ đó là ѕứᴄ ᴄhịu lựᴄ. Nếu mua đượᴄ một bộ kệ làm từ gỗ tốt thì ѕứᴄ ᴄhịu lựᴄ ᴄó thể lên tới 100 kg ᴄho …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You