Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân 1992 mang tài lộc, may mắn

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Hướng bàn làm việc tuổi nhâm thân hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Theo phong thủy, khi chọn hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Nhâm Thân (sinh năm 1992) thì cần lưu ý đến những quy tắc dưới đây để nhận được nhiều vượng khí và tài lộc nhất. Mời bạn tham khảo.

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân 1992

Đối với Nhâm Thân mạng nữ

– Bàn làm việc theo hướng Đoài – Chính Tây (Trạch sơn tăng phúc, tiểu phòng vi vinh). Ý nghĩa: Hẻm núi thêm phúc, phòng nhỏ vẻ vang. Nếu làm việc hướng này thì chánh nam thông minh, nữ xinh đẹp hiền lương, làm việc hăng say, công ty ngày một hưng thịnh, tiền tài đến ào ạt, công danh sự nghiệp ngày một thăng tiến… thật là một hướng làm việc tốt!

– Chọn bàn làm việc hướng Càn – Tây Bắc (Thiên lâm sơn thượng: gia phú quý). Ý nghĩa: Chữ Thiên chỉ vào cung Kiền, chữ Sơn chỉ vào cung Cấn. Đại ý nói Cửa cái tại Kiền và Chủ phòng hay Sơn chủ tại Cấn là Hướng Làm Việc Tốt. Gặp nhiều may mắn công sở, làm việc hăng say. Công Danh tài lộc ngày một tăng tiến.

– Hướng bàn làm việc Cấn – Đông Bắc (Trùng trùng, điệp điệp là nhiều tầng nhiều lớp). Cấn thuộc núi và Cấn lại gặp cấn tức như núi này liên tiếp tới núi kia cho nên nói là trùng trùng, điệp điệp. Giải thích, lúc đầu ngồi làm việc rất phát tài và thuận lợi, nhưng về lâu sau, thì vì thuần DƯƠNG chẳng sinh hóa được cho nên càng làm càng lụi bại, nhẹ bị đuổi việc nặng phải đền bù thiệt hại và gặp cửa quan. Kết luận: Hướng bàn làm việc này chỉ hợp với nữ giới, còn nam nhân đổi chỗ ngay còn kịp.

– Chọn hướng bàn Khôn – Tây Nam (Địa sơn Thổ trùng, điền sản tức). Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, Sơn chỉ vào cấn. Ý nghĩa, làm việc hướng này thì hợp đất, làm việc hăng say, sức khỏe tốt, đặc biệt làm các công việc về nhà đất, điền sản, môi giới đất, buôn bán đất thì ngày một thăng tiến. Quả là chỗ ngồi hợp đất hợp thổ.

Đối với Nhâm Thân 1992 mạng nam

– Hướng bàn làm việc Đoài – Chính Tây (Trạch sơn tăng phúc, tiểu phòng vi vinh). Ý nghĩa: Hẻm núi thêm phúc, phòng nhỏ vẻ vang. Nếu làm việc hướng này thì chánh nam thông minh, nữ xinh đẹp hiền lương, làm việc hăng say, công ty ngày một hưng thịnh, tiền tài đến ào ạt, công danh sự nghiệp ngày một thăng tiến… thật là một hướng làm việc tốt!

– Chọn hướng bàn Càn – Tây Bắc (Thiên lâm sơn thượng: gia phú quý). Ý nghĩa: Chữ Thiên chỉ vào cung Kiền, chữ Sơn chỉ vào cung Cấn. Đại ý nói Cửa cái tại Kiền và Chủ phòng hay Sơn chủ tại Cấn là Hướng Làm Việc Tốt. Gặp nhiều may mắn công sở, làm việc hăng say. Công Danh tài lộc ngày một tăng tiến.

– Bàn làm việc hướng Cấn – Đông Bắc (Trùng trùng, điệp điệp là nhiều tầng nhiều lớp). Cấn thuộc núi và Cấn lại gặp cấn tức như núi này liên tiếp tới núi kia cho nên nói là trùng trùng, điệp điệp. Giải thích, lúc đầu ngồi làm việc rất phát tài và thuận lợi, nhưng về lâu sau, thì vì thuần DƯƠNG chẳng sinh hóa được cho nên càng làm càng lụi bại, nhẹ bị đuổi việc nặng phải đền bù thiệt hại và gặp cửa quan. Kết luận: Hướng bàn làm việc này chỉ hợp với nữ giới, còn nam nhân đổi chỗ ngay còn kịp.

– Khi bàn làm việc hướng Khôn – Tây Nam (Địa sơn Thổ trùng, điền sản tức). Ý nghĩa: Địa chỉ vào Khôn, Sơn chỉ vào cấn. Ý nghĩa, làm việc hướng này thì hợp đất, làm việc hăng say, sức khỏe tốt, đặc biệt làm các công việc về nhà đất, điền sản, môi giới đất, buôn bán đất thì ngày một thăng tiến. Quả là chỗ ngồi hợp đất hợp thổ.

Những điều nên làm khi chọn hướng bàn làm việc cho tuổi Nhâm Thân 1992

Người có tuổi Nhâm Thân là người sinh năm 1992 (theo lịch dương), mệnh: Cấn (Thổ), ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm). Theo phong thủy, hướng bàn làm việc tuổi 1992 nên chú ý những điểm sau:

– Bàn làm việc phải hướng ra cửa: bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào sẽ giúp cho người Nhân Thân làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, đạt hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Bàn làm việc hướng ra cửa để đạt hiệu quả cao trong công việc

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Nhâm thân là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì người có tuổi Nhâm thân thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc(Thiên Y)

Hướng đặt bàn lí tưởng cho người tuổi Nhâm Thân

– Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người tuổi Nhân Thân ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến.

1.2. Cách chọn hình dáng và màu sắc bàn làm việc của người Nhâm Thân

– Người sinh năm 1992, có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, với màu vàng, trắng, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thổ, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, rất tốt.

– Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Đối với các văn phòng có đặc thù thường xuyên phải nói chuyện điện thoại và tiếp khách hàng, các tốt nhất để tạo không gian riêng tư, độc lập cho Nhâm Thân có thể tập trung tối đa, tăng khả năng tư duy nhạy bén và tràn đầy tinh thần trong công việc bạn nên sử dụng vách ngăn văn phòng kết hợp bàn làm việc. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp khéo léo giữa bàn làm việc với vách ngăn để tạo ra một tổng thể hài hòa, có gu sẽ không làm mất đi vẻ đẹp vốn có trong không gian văn phòng của bạn.

Những văn phòng bị hạn chế bởi diện tích thì việc lựa chọn vách ngăn di động thay thế cho những bức tường khô cứng cũng là gợi ý thú vị cho những doanh nghiệp muốn hạn chế chi phí trang thiết bị mà vẫn có một không gian làm việc hiện đại. Bạn quan tâm có thể tham khảo những mẫu vách di động đẹp dành cho văn phòng hiện đại của chúng tôi với giá ưu đãi giá và dịch vụ được chiết khấu giá khi mua với số lượng lớn.

Phía sau bàn làm việc có điểm tựa là tường và tủ đồ

1.3. Vật phong thủy trên bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

– Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

– Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác. Bạn có thể tham khảo thêm một số loại Cây để bàn hợp mệnh Kim để thăng tiến và thành công trong công việc

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

Bàn làm việc được đặt quả cầu thạch anh giúp ngưng tụ năng lượng

Những vật phong thủy nên đặt trên bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

– Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

– Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

Tháp Văn Xương giúp người tuổi Nhâm Thân làm việc minh mẫn, sáng suốt

Tháp Văn Xương giúp người tuổi Nhâm Thân làm việc minh mẫn, sáng suốt

– Đối với những người hay phải đi công tác xa thì nên đặt đôi ngựa đồng nhỏ trên bàn làm việc theo phong thủy làm như vậy sẽ giúp mọi chuyến đi được thuận buồm xuôi gió.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Người có tuổi Nhâm thân có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành Thổ, mà Thổ sinh Kim rất tố cho người tuổi Nhâm Thân. Nguyên tắc này cũng giúp bạn lựa chọn màu sơn phòng ngủ hợp phong thủy cho mệnh Kim.

Xem thêm bài viết: Trang trí bàn làm việc văn phòng bằng cây cảnh phong thủy.

Người sinh năm 1992 nên chọn bàn hình chữ nhật, màu trắng

2. Những điều không nên khi đặt bàn làm việc cho tuổi Nhâm Thân 1992

– Không nên để bàn đối diện với cửa ra vào. Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không nên đặt bàn đối diện cửa ra vào

– Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa.

Những lưu ý khi đặt bàn làm việc

– Không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung). Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người có tuổi Nhân Thân làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bàn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén. Để hiểu rõ hơn điều này bạn có thể xem thêm tại bài viết: Vì sao bạn không nên đặt bàn làm việc dưới xà ngang?

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Bàn làm việc không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Các vị trí lí tưởng để trưng bày các đồ vật trên bàn làm việc

Trên đây là những lưu ý về phong thủy, hướng đặt bàn làm việc và những điều cần tránh khi bố trí bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Thân 1992. Chúc bạn luôn gặp may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Nguồn tham khảo: ephongthuy

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You