Junbaby: Giường xếp cho bé

Giường xếp mini cho bé hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Những chiếc giường xếp cho bé là sự lựa chọn đúng đắn nếu bạn đang tìm kiếm những vị trí nghỉ ngơi đa năng. Tùy vào mục đích của bạn khi mua chiếc giường xếp mà chúng có những thiết kế và giá thành khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về chiếc giường xếp cho bé trong bài viết dưới đây.

giuong-xep-tre-em

Những lợi ích chiếc giường xếp cho bé mang lại:

Ngoài việc sử dụng để nghỉ ngơi, thì chiếc giường xếp này mang lại cho gia đình bạn nhiều lợi ích hơn những chiếc giường ngủ thông thường. Chúng ta có thể điểm qua một số điểm như sau:

+ Tiết kiệm diện tích: Chúng dễ dàng gấp gọn sau khi sử dụng, rất phù hợp với các gia đình có diện tích nhỏ hoặc những gia đình muốn mang đi cùng khi ra ngoài.

giuong-xep-cho-em-be

+ Cài đặt nhanh chóng: Cũng tương tự việc gấp xếp, những chiếc giường này cũng rất dễ dàng trong việc sử dụng mà không cần phải lắp đặt.

+ Đa năng: Một số giường xếp có khả năng chuyển đổi công năng như: Giường đôi thành giường đôi, giường đơn thành ghế ngồi,…. Bạn có thể sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau.

giuong-gap-cho-be-2-tang

Phân loại giường xếp cho bé:

Dựa vào mục đích và công năng sử dụng, chúng ta có thể phân loại giường xếp cho bé thành 5 loại như sau:

+ Giường xếp ngủ chung: Là các loại nôi ngủ chung giường dành cho trẻ sơ sinh đến 12 tháng. Giúp bé có một khoảng không gian an toàn khi ngủ cùng bố mẹ và bố mẹ cũng dễ dàng chăm sóc bé trong đêm.

+ Giường xếp kê sát: Là các mẫu được kê sát giường của người lớn và chúng cũng được sử dụng cho trẻ sơ sinh để tiện cho việc chăm sóc bé và bé có chiếc giường ngủ riêng của mình.

giuong-xep-cho-be-doi-cho-cuu-ho-paw-patro

+ Giường xếp đa năng: Là các mẫu giường có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng của sản phẩm.

+ Giường xếp dã ngoại: Là những chiếc giường được thiết kế đơn giản nhưng có khả năng chịu lực cao và chúng gấp rất gọn, nhẹ để tiện cho việc di chuyển.

+ Giường xếp cho bé: Những giấc ngủ tại bất kỳ vị trí nào trong nhà hoặc là ghế nằm thư giãn đọc sách và trò chuyện,…..Tất cả đều được đáp ứng khi nhà bạn sở hữu chiếc giường này.

giuong-xep-cho-be-cong-chua-elsa

Các lưu ý khi mua giường xếp cho bé:

Trước khi quyết định mua giường xếp cho bé, bạn cần lưu ý các điểm quan trọng sau:

+ Mục đích: Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà những chiếc giường xếp sẽ có chất liệu và công năng sử dụng khác nhau. Hãy xác định mục đích chính của bạn trước khi quyết định sẽ mua chiếc giường nào.

+ Dễ vệ sinh: Những chiếc giường xếp sử dụng cho trẻ em rất dễ bị dây bẩn, chính vì thế hãy chọn chiếc giường dễ dàng trong việc vệ sinh hoặc tháo ra để giặt sạch.

+ Chịu tải: Hãy chắc chắn rằng chiếc giường xếp có thể chịu được cân nặng của bé và chúng có thể sử dụng được trong thời gian dài hay không?

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You