Bạn đã biết 20 file mẫu hồ sơ xin việc tốt nhất bạn cần biết

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về file mẫu hồ sơ xin việc hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Đơn xin việc( Thư xin việc) là gì?

Đơn xin việc dịch sang tiếng anh là “Job application” hay còn gọi với nhiều tên gọi khác như :”Thư xin việc”; “Thư ứng tuyển”… là một loại giấy tờ thường được đính kèm trong bộ hồ sơ xin việc dành cho những người đang tìm việc làm, có nhu cầu tham gia tuyển dụng.

Khi đi xin việc chúng ta có thể dùng đơn xin việc viết tay, hoặc đơn xin việc đánh máy và (bằng tiếng Việt hoặc bằng tiếng Anh). Trong phần nội dung của đơn xin việc, người tìm việc sẽ trình bày về nguyện vọng của bản thân tại sao muốn ứng tuyển vào công ty, thể hiện các kiến thức và kỹ năng mà mình có để đáp ứng yêu cầu công việc.¹

Đơn ứng tuyển xin việc là gì?
Đơn ứng tuyển xin việc là gì?

Tác dụng của đơn xin việc, ứng tuyển là gì?

1.Thu hút nhà tuyển dụng

Hầu hết Nhà tuyển dụng đều mở thư xin việc ra xem trước khi xem các loại giấy tờ liên quan đến ứng viên như: sơ yếu lý lịch, hay bằng cấp của bạn trong bộ hồ sơ xin việc.

Bằng chứng là một cuộc khảo sát thì có hơn 80% nhà tuyển dụng xem thư xin việc là cơ sở quan trọng để khiến họ hứng thú với CV của bạn.

>>Lời khuyên dành cho bạn là hãy xem thư xin việc như là phần chính của bộ hồ sơ còn CV thì là dữ liệu đính kèm.

2.Thể hiện được các kỹ năng bản thân

Bạn sẽ giật mình nếu biết 65% nhà tuyển dụng không có thiện cảm với những bộ hồ sơ không có thư xin việc. Khiến cho rất dễ bộ hồ sơ của bạn bị rơi ngay vào sọt rác trước khi được đọc. Bởi lá thư xin việc nó có tác dụng sau:

 • Chứng minh ứng viên đã quan tâm đến chi tiết công việc đang ứng tuyển, và làm theo đầy đủ các bước mà thông tin tuyển dụng yêu cầu
 • Thể hiện được mong muốn của ứng viên với vị trí làm việc sắp tới.
 • Cho thấy sự phấn đấu và mong muốn đóng góp khi được nhận vào công ty
 • Thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy kỹ năng viết và kỹ năng giao tiếp của ứng viên
 • Đôi khi đó cũng là một bài test nhỏ của nhà tuyển dụng để biết được điểm mạnh, điểm yếu của ứng viên. Và xem đức tính cẩn thận của ứng viên đến đâu.

Các loại hình đơn ứng tuyển thông dụng hiện nay

1.Đơn xin việc viết tay

Đơn xin việc viết tay là lá đơn mà người đi xin việc hoàn thiện bằng tay, thực hiện thông qua việc sử dụng bút mực và giấy trắng để hoàn thiện, qua ngôn ngữ hành văn và nét chữ của bản thân để nói lên nguyện vọng muốn tham gia ứng tuyến vào công ty.

Tham khảo mẫu đơn xin việc viết tay:

mẫu đơn xin việc viết tay
Mẫu đơn xin việc viết tay do JobNow sưu tầm

>>Tải ngay mẫu đơn xin việc viết tay ✅

2. Đơn xin việc đánh máy

Mẫu đơn xin việc đánh máy là 1 trong những hình thức viết đơn xin việc mà người viết dùng các công cụ như word, note để viết trên máy tính hoặc điện thoại.

Lưu ý khi tạo đơn xin việc đánh máy chúng ta cần phải đảm phải có 1 chút kĩ năng về tin học văn phòng để có thể tạo ra 1 bản đơn xin việc đúng chuẩn về kích thước cũng như đồng nhất về font chứ tránh thiết kế lệch lạc bạn sẽ rất dễ bị mất điểm trong mắt Nhà tuyển dụng.

Tham khảo mẫu đơn xin việc đánh máy đúng chuẩn:

don-xin-viec
Đơn xin việc 2021

>>Tải ngay mẫu đơn xin việc đánh máy ✅

3. Đơn xin việc bằng Tiếng Anh

Đơn xin việc Tiếng Anh hay “Cover letter” hoặc “Job Application” được viết khi bạn đang muốn ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hoặc một số doanh nghiệp cổ phần nước ngoài tại Việt Nam.

Tham khảo mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Anh mới nhất :

Đơn xin việc bằng Tiếng Anh
Đơn xin việc bằng Tiếng Anh

>>Tải ngay mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Anh ✅

Bố cục của mẫu đơn xin việc cơ bản độc đáo:

Đơn xin việc hay phải có bố cục rõ ràng, gồm 3 phần. Mỗi phần có một nhiệm vụ riêng. Dưới đây JobNow sẽ trình bày rõ nhiệm vụ của từng phần và hướng dẫn viết đơn xin việc theo từng phần.

Bố cục cách viết đơn xin việc
Bố cục cách viết đơn xin việc

Phần 1: Mở đầu đơn xin việc

 • Thông tin của bạn: Họ tên, địa chỉ, năm sinh, số điện thoại
 • Ngày làm đơn ứng tuyển
 • Lời chào đầu thư : Bạn cần có lời chào đầu thư. Cách viết lời chào đầu thư phụ thuộc vào thông tin bạn có về công ty bạn đang ứng tuyển.

Ví dụ: Dear Mr/ Ms tên của người bạn gửi đến,. Nếu bạn không có thông tin về họ thì có thể viết: Dear Hiring Manager,. (Tên liên lạc của người tuyển dụng, Vị trí của người tuyển dụng, Tên công ty, Địa chỉ công ty)

Phần 2: Nội dung của đơn xin việc

 1. Đoạn 1: Nêu về vị trí công việc bạn muốn ứng tuyển và bạn biết đến thông tin tuyển dụng từ đâu.
 2. Đọan 2: Tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi đọc đơn xin việc của bạn. Viết ngắn gọn, nhưng đảm bảo rõ ràng và mạch lạc vì nhà tuyển dụng sẽ thông qua đây để đánh giá kỹ năng viết của bạn.
 • Viết những kỹ năng, kinh nghiệm phù hợp tới công việc bạn đang ứng tuyển.
 • Giải thích tại sao bạn quan tâm tới công việc và lý do bạn ứng tuyển.

Lưu ý: không liệt kê quá nhiều kỹ năng, kinh nghiệm không liên qua tới công việc. Vì nếu liệt kê như vậy nhà tuyển dụng sẽ cho rằng bạn đang kể lể và sẽ không để lại ấn tượng. Để bản cover letter gây hấp dẫn hơn, bạn có thể thêm các con số để diễn tả những gì bạn đã đạt được.

Phần 3: Kết thúc đơn xin việc

 • Nhấn mạnh lại kỹ năng của bạn phù hợp với vị trí công ty đang cần tuyển.
 • Thể hiện sự mong muốn có một cuộc phỏng vấn và mong sớm nhận được phản hồi.
 • Đề nghị nhà tuyển dụng đọc CV của bạn.
 • Gửi lời cảm ơn tới nhà tuyển dụng.
 • Ký thư: Trân trọng! và ghi đầy đủ họ tên của bạn.

Ví dụ : một mẫu đơn xin việc đơn giản

mẫu đơn xin viẹc

Một Lá đơn xin việc viết một cách chuyên nghiệp đó chính là một phần không thể thiếu trong một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh.

Các lưu ý khi viết đơn xin việc

 • Viết đúng chính tả, điền đúng tên công ty. Hành động này thể hiện sự tôn trọng nơi mình sẽ làm việc và tôn trọng những người đọc hồ sơ xin việc.
 • Các thông tin phải thành thật. Những thông tin nào bạn cho là ưu điểm, lợi thế của bản thân thì trình bày trước.
 • Hạn chế các tính từ, sử dụng nhiều động từ. Càng “đao to, búa lớn”, hoa mỹ, bay bổng càng khó kết nối, tạo sự đồng cảm với nhà tuyển dụng.
 • Các ứng viên nên viết đơn xin việc bằng tay thay vì sử dụng các mẫu đơn xin việc có sẵn. Vì thông qua đơn xin việc viết tay, ứng viên có thể show ra được những cá tính, năng khiếu, sở thích của mình.
 • Trường hợp chữ của bạn không được đẹp thì nên sử dụng các mẫu đơn xin việc làm JobNow gợi ý ở cuối bài viết, đề phòng nhà tuyển dụng không dịch được. Hơn nữa chữ xấu có thể trở thành điểm trừ của ứng viên. Bởi các cụ vẫn có câu “nét chữ nết người”.
 • Nếu ứng tuyển tại các công ty nước ngoài hoặc công ty quốc tế, bạn nên soạn cover letter theo 2 dạng. Gồm Tiếng Anh và Tiếng Việt. Cách làm đơn xin việc bằng Tiếng Anh mời bạn tham khảo tại đây.
 • Lưu ý form đơn xin việc chuẩn phải giãn dòng 1.15 – 1.5, cỡ chữ 12 – 14, font chữ Time New Roman, lề trên 3, lề dưới 3, lề trái 4, lề phải 2.

Trả lời các câu hỏi thường gặp khi viết đơn xin việc

Một số câu hỏi thường gặp khi làm đơn xin việc
Một số câu hỏi thường gặp khi làm đơn xin việc

Đơn xin việc kính gửi ai?

Thông thường khi viết đơn ứng tuyển tại bất kể công ty nào đó thì ta thường kính gửi trực tiếp người phụ trách tuyển dụng của phòng nhân sự, của công ty đang có nhu cầu tuyển dụng. Bạn cần phải chú ý đến tên người nhận việc này cần phải điền chính xác nếu không đơn xin việc rất dễ bị loại ngay “Từ vòng gửi xe”.

Để biết chính xác tên người phụ trách tuyển dụng bạn có thể tham khảo qua các tin đăng đăng tuyển dụng, hoặc thông qua website hoặc fanpage của công ty đều có thông tin của bộ phận tuyển dụng.

Đơn xin việc (Thư xin việc) có cần công chứng không?

Khác với các loại giấy tờ khác cần phải có sự xác nhận của người có thẩm quyền như sổ hộ khẩu hoặc sơ yếu lý lịch. Còn đối với đơn ứng tuyển không cần phải công chứng khi bạn ứng tuyển vào công việc mình yêu thích.

Việc bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ vị trí tuyển dụng xem lại những điểm mạnh của mình có phù hợp với vị trí đó không và thể hiện điểm mạnh của mình trên đơn xin việc để tăng thêm cơ hội trúng tuyển.

Đơn xin việc có cần dán ảnh không?

Tùy vào yêu cầu của từng công ty khác nhau nên bạn có thể lựa chọn dán ảnh hoặc không dán ảnh theo yêu cầu. Tuy nhiên ở cv và sơ yếu lý lịch phải có ảnh nên bạn nên chuẩn bị khoảng 5-10 cái ảnh 3×4 và 4×6 trước khi xin việc.

Nên ghi điểm mạnh điểm yếu gì trong đơn ứng tuyển?

Không có 1 form chuẩn nào cho việc ghi điểm mạnh điểm yếu trong đơn ứng tuyển. Đừng mong có thể qua mặt được người tuyển dụng qua một vài câu nói nhà tuyển dụng với kinh nghiệm lâu năm họ sẽ dễ dàng phát hiện ra và chào tạm biệt ngay từ buổi đầu tiên.

Việc bạn cần làm đó là tìm hiểu thật kỹ yêu cầu công việc và môi trường làm việc có phù hợp với các tố chất của bản thân hay không và ghi vào đơn ứng tuyển 1 cách trung thực.

Nộp đơn ứng tuyển qua Email như thế nào cho đúng chuẩn?

Để có viết và nộp đơn ứng tuyển qua email cho đúng chuẩn bạn cần chú ý những điều sau:

 • Địa chỉ email cần nghiêm túc có thể sử dụng các tên dễ nhớ ví dụ như tên của mình. Tránh sử dụng các địa chỉ email teen như congchuaxinhdep@…,boycodon@….
 • Cần một chữ ký nghiêm túc và chuyên nghiệp
 • Tránh gửi email đến nhiều địa chỉ khác nhau
 • Tiêu đề của email cần đồng nhất với vị trí đang ứng tuyển.
 • Khi gửi thêm file đính kèm bạn cần đặt tên rõ ràng để thể hiện đúng mục đích
 • Cuối cùng chuẩn bị nội dung Thư xin việc qua email thật tốt.

>> Tìm hiểu thêm cách gửi hồ sơ xin việc qua email cực hiệu quả

Tải mẫu đơn xin việc cơ bản chuẩn file word cho tất cả các ngành.

Tham khảo mẫu đơn xin việc đẹp, Thông dụng nhất.

>>Tải về mẫu đơn xin việc (File word)

Tham khảo mẫu đơn xin việc Tiếng Anh

>>Tải về mẫu đơn xin việc (File word)

Tham khảo mẫu đơn xin việc ngành Kế Toán

>>Tải về đơn xin việc (File word)

Tham khảo mẫu đơn xin việc ngành Marketing/PR

>>Tải về đơn xin việc (File word)

Tham khảo mẫu đơn xin việc Nhân viên kinh doanh/ Bán hàng

>>Tải về đơn xin việc (File word)

Tham khảo mẫu đơn xin việc ngành Lập trình/ IT

>>Tải về đơn xin việc (File word)

Tham khảo mẫu đơn xin việc ngành Thông dịch viên

>>Tải về đơn xin việc (File word)

Tham khảo mẫu đơn xin việc ngành Kỹ Sư

>>Tải về đơn xin việc (File word)

Tham khảo mẫu đơn xin việc ngành Xuất Nhập Khẩu

>>Tải về đơn xin việc (file word)

Nếu thấy hữu ích hãy like và share để giúp đỡ nhiều người hơn nữa nhé.

Liên hệFacebook: Nền tảng tuyển dụng online – jobnowEmail: support@jobnow.com.vnĐịa chỉ: BT08 Ngõ, 180 Đ. Thanh Bình, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội Tel: 024 3200 4958

Top 20 file mẫu hồ sơ xin việc tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tổng hợp các mẫu đơn xin việc mới nhất 2023

 • Tác giả: luatthanhcong.com
 • Ngày đăng: 09/26/2022
 • Đánh giá: 4.77 (359 vote)
 • Tóm tắt: Đơn xin việc là một tài liệu gửi đến một công ty yêu cầu họ thuê bạn. Mỗi ứng cử viên cần một mẫu đơn cho sơ yếu lý lịch của họ. Đây là phần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cảm ơn quý công ty đã dành thời gian xem xét hồ sơ xin việc của tôi, tôi rất mong nhận được một lịch hẹn phỏng vấn thông qua số máy cá nhân: …………. trong một ngày gần đây nhất, để tôi có cơ hội được trực tiếp đến công ty trình bày rõ hơn về bản thân …

Mẫu đơn xin việc có phần xác nhận của UBND

 • Tác giả: tailieumau.com
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 4.4 (270 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu đơn xin việc chuẩn nhất, mẫu đơn có phần xác nhận của địa phương cư trú, được sử dụng để viết đơn xin việc làm cho tất cả cả ngành nghề. don xin viec co xac …

Mẫu đơn xin việc file word chinh phục mọi nhà tuyển dụng

Mẫu đơn xin việc file word chinh phục mọi nhà tuyển dụng
 • Tác giả: timviec365.vn
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 4.21 (285 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đã biết cách thể hiện mẫu đơn xin việc file word để thuyết phục nhà tuyển dụng hay chưa, liệu rằng có phải trình bày càng nhiều càng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người nhầm tưởng mẫu đơn xin việc file word giống như là một bản cv vậy. Đôi khi họ cho rằng chỉ cần gửi bản CV cho những nhà tuyển dụng là xong. Nếu CV là một bản mô tả ngắn gọn về năng lực cũng như trình độ của bản thân …

Top 12 mẫu Đơn xin việc hút hồn nhà tuyển dụng

 • Tác giả: luatvietnam.vn
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 4.15 (334 vote)
 • Tóm tắt: Trước khi tiến hành gặp gỡ và phỏng vấn các ứng viên, mẫu Đơn xin việc chuyên nghiệp, thu hút chính là yếu tố đầu tiên nhà tuyển dụng chú ý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi cũng hiểu ngoài những yêu cầu trên, vị trí Quý công ty đang tuyển dụng còn đòi hỏi người có kỹ năng làm việc độc lập cũng như làm việc theo nhóm, có khả năng giao tiếp và thuyết trình, có tinh thầm trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công …

&quotHạ gục&quot nhà tuyển dụng bằng mẫu CV xin việc file word chuẩn nhất

 • Tác giả: 123job.vn
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 3.95 (254 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu CV xin việc file word là CV được thiết kế và xuất bằng đuôi .doc. Bạn chỉ cần sử dụng thiết kế đơn giản, đầu tư vào nội dung CV về học vấn, kinh nghiệm, …

Mẫu đơn xin việc viết tay và có File Word chuẩn nhất đủ mọi ngành nghề

Mẫu đơn xin việc viết tay và có File Word chuẩn nhất đủ mọi ngành nghề
 • Tác giả: trituevietnam.com.vn
 • Ngày đăng: 03/08/2022
 • Đánh giá: 3.61 (356 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng nhau trituevietnam.com.vn đi tìm hiểu mẫu đơn xin việc CV mới và hay nhất từ những nhà tuyển dụng qua nội dung bài viết sau.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Văn phong cũng là yếu ớt tố quan trọng để khiến cho nhà tuyển dụng tiếp tục hứng thú đọc resume của doanh nghiệp. Nếu công việc tương lai của doanh nghiệp yên cầu tính sáng sủa tạo như làm quảng cáo, sự kiện, thiết kế… hãy thể hiện óc sáng sủa tạo …

Mẫu đơn xin việc dành cho Y sĩ, bác sĩ và hướng dẫn soạn thảo hay nhất

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Ngày đăng: 01/01/2023
 • Đánh giá: 3.52 (340 vote)
 • Tóm tắt: Điểm mạnh, điểm yếu trong CV xin việc là gì Cách viết điểm mạnh, điểm yếu của bản thân trong CV xin việc? Lưu ý khi trình bày điểm mạnh, điểm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Viên chức đã được bổ nhiệm vào các ngạch bác sĩ, y sĩ theo quy định tại Quyết định số 415/TCCP-VC ngày 29 tháng 5 năm 1993 của Bộ trưởng – Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ Chính phủ (nay là Bộ Nội vụ) về việc ban hành tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch …

Hướng dẫn cách viết đơn xin việc chuẩn kèm link tải mẫu đơn xin việc mới nhất 2023

 • Tác giả: growupwork.com
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 3.26 (246 vote)
 • Tóm tắt: Đơn xin việc hay còn gọi là thư xin việc tiếng anh là Cover letter (Application letter, Application for employment, Job application letter, Employment …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua tìm hiểu thông tin tuyển dụng của công ty trên website và internet. Tôi cảm thấy công việc này rất phù hợp với mình với các chuyên môn và kỹ năng đã được đào tạo. Đây cũng là công việc mơ ước và móng muốn phát triển lâu dài về sau này nên rất …

Tải 19 Mẫu đơn xin việc &quotấn tượng&quot Nhà Tuyển Dụng 2023

Tải 19 Mẫu đơn xin việc &quotấn tượng&quot Nhà Tuyển Dụng 2023
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 3.08 (456 vote)
 • Tóm tắt: Đơn xin việc giống như giống như Sơ yếu lý lịch tự thuật, một trong những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin việc, bạn có thể là viết tay hoặc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời kết: Hành trình tìm được một công việc tốt là một việc khó và cần sự kiên nhẫn, đôi lúc cần may mắn và cái duyên của mỗi người. Vì vậy, bạn đừng thất vọng nếu thất bại trong lần đi xin việc đầu tiên, hãy lấy đó là bài học và kinh nghiệm lần sau …

Đơn Xin Việc Là gì? Mẫu Đơn Xin Việc File Word Chuẩn Nhất 2022

Đơn Xin Việc Là gì? Mẫu Đơn Xin Việc File Word Chuẩn Nhất 2022
 • Tác giả: careerstart.vn
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 2.93 (124 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu Đơn Xin Việc File Word Chuẩn Nhất 2022. Lượt xem: 8,151. Ngày nay người ứng tuyển khi đi xin việc thông thường chỉ cần một chiếc CV là đủ để nhà …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay người ứng tuyển khi đi xin việc thông thường chỉ cần một chiếc CV là đủ để nhà tuyển dụng có thể đánh giá qua được một ứng viên. Tuy nhiên một số công ty vẫn cần ứng viên chuẩn bị một mẫu đơn xin việc file word để có thể thể hiện được sự …

Mẫu hồ sơ xin việc chuyên nghiệp, ấn tượng

Mẫu hồ sơ xin việc chuyên nghiệp, ấn tượng
 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 2.78 (50 vote)
 • Tóm tắt: Vậy tải mẫu CV có mất phí không ? Hoàn toàn không lấy phí với file Word dễ chỉnh sửa bạn nhé . Còn chần chờ gì nữa, hãy tham khảo và download ngay những mẫu CV …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đơn xin việc cũng là một trong những sách vở quan trọng của hồ sơ xin việc hoàn toàn có thể giúp ngày càng tăng thời cơ của ứng viên trước nhà tuyển dụng. Thông qua đơn xin việc, bạn cần dùng kiến thức và kỹ năng ngôn từ của mình để trình làng được …

mẫu đơn xin việc chuẩn file word

 • Tác giả: 123docz.net
 • Ngày đăng: 01/31/2022
 • Đánh giá: 2.76 (109 vote)
 • Tóm tắt: Tìm kiếm mẫu đơn xin việc chuẩn file word , mau don xin viec chuan file word tại 123doc – Thư viện trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Hướng dẫn mẫu đơn xin việc chính xác nhất hiện nay

Hướng dẫn mẫu đơn xin việc chính xác nhất hiện nay
 • Tác giả: luatsutran.vn
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 2.49 (71 vote)
 • Tóm tắt: CV xin việc là loại giấy tờ bắt buộc, không thể thiếu khi đi xin việc. Còn với đơn xin việc trong một vài trường hợp sẽ được “miễn”. Top các mẫu đơn xin …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua thông tin tuyển dụng của quý công ty đăng tải, tôi được biết Quý công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên cho vị trí Lập trình viên. Tôi nhận thấy đây là công việc rất phù hợp với trình độ, kỹ năng, kinh nghiệm mà bản thân tôi đã đúc kết và …

Top 14 File Hồ Sơ Xin Việc Mẫu hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 04/05/2022
 • Đánh giá: 2.44 (67 vote)
 • Tóm tắt: Download đơn xin việc 2021 – 2022 được yêu thích nhất với file word chuẩn, bạn đang cần tìm mẫu đơn xin việc làm chuẩn t…

Mẫu hồ sơ xin việc chuẩn mới nhất 2023

Mẫu hồ sơ xin việc chuẩn mới nhất 2023
 • Tác giả: news.timviec.com.vn
 • Ngày đăng: 12/11/2022
 • Đánh giá: 2.47 (132 vote)
 • Tóm tắt: 1. Sơ yếu lý lịch tự thuật (dán kèm ảnh và có xác nhận của địa phương) · 2. Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy) · 3. CV xin việc · 4. Giấy khám …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong khi đó, nếu nộp bộ hồ sơ cứng thì bạn có thể viết tay các loại giấy tờ như: đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tự thuật và CV xin việc. Còn những giấy tờ chứng chỉ khác sẽ được in thành bản cứng, có dấu công chứng của chính quyền chức năng. Hồ sơ …

Mẫu Thư Giới Thiệu Bản Thân: Điểm Cộng Cho Hồ Sơ Xin Việc Không Nên Bỏ Qua

 • Tác giả: glints.com
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 2.39 (80 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài CV và thư xin việc (Cover Letter) có trong bộ hồ sơ xin việc, mẫu thư giới thiệu bản thân cũng được công nhận như một tài liệu chính thức …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một công việc tốt luôn luôn là mơ ước của mọi người đi làm hiện nay. Theo đó, số lượng người xin việc nộp hồ sơ vào các vị trí “hot” không hề ít ỏi, khiến môi trường cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt. Khi một vị trí thu hút quá nhiều ứng viên như thế, …

Hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì? Cách viết hồ sơ xin việc chi tiết!

Hồ sơ xin việc gồm những giấy tờ gì? Cách viết hồ sơ xin việc chi tiết!
 • Tác giả: tuyendung.kfcvietnam.com.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 2.17 (187 vote)
 • Tóm tắt: 1.1. Đơn xin việc · 1.2. CV xin việc · 1.3. Sơ yếu lý lịch tự thuật đã được đóng dấu xác nhận của địa phương · 1.4. Giấy khám sức khỏe · 1.5. Bằng cấp, chứng chỉ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong một bộ hồ sơ xin việc, đơn xin việc không chỉ là một yếu tố quan trọng mà nó còn là điểm khác biệt giúp ứng viên ghi điểm đối với nhà tuyển dụng bằng cách trình bày của mình. Tuỳ theo yêu cầu của mỗi công ty mà người ứng tuyển có thể viết tay …

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ỨNG VIÊN

 • Tác giả: vieclam123.vn
 • Ngày đăng: 05/05/2022
 • Đánh giá: 2.01 (59 vote)
 • Tóm tắt: Hồ sơ xin việc hay hồ sơ ứng tuyển là tập hợp tất cả những tài liệu cá nhân … Gửi đến các ứng viên mẫu hồ xin việc file Word đầy đủ nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Qua những chia sẻ trong bài viết chắc hẳn bạn đã nắm bắt được đầy đủ thông tin để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh cũng như nắm được bộ hồ sơ xin việc gồm những gì. Hãy nhớ Vieclam123.vn là địa chỉ tin cậy, sẽ luôn đồng hành cùng mọi ứng …

Tải Ngay 100 Mẫu Đơn Xin Việc Viết Tay Ấn Tượng nhất Bằng File Word

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 10/26/2022
 • Đánh giá: 2.01 (72 vote)
 • Tóm tắt: Cùng tải ngay 100 mẫu đơn xin việc viết tay 2019 chuẩn file word có sẵn cho các bạn dùng để xin việc đầu năm. Những mẫu đơn xin việc viết tay ấn tượng …

Hồ Sơ Chuyên nghiệp & File CV mẫu

 • Tác giả: talentbold.com
 • Ngày đăng: 04/24/2022
 • Đánh giá: 1.89 (68 vote)
 • Tóm tắt: Ngoài CV thì thư giới thiệu bản thân chính là tài liệu rất quan trọng, thôi thúc nhà tuyển dụng mở file CV khám phá năng lực của bạn hay không cũng nhờ vào …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You