Điểm qua 20+ đeo 2 nhẫn trên 1 bàn tay tốt nhất bạn nên biết

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về đeo 2 nhẫn trên 1 bàn tay hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Hãy cùng Xwatch tìm hiểu chi tiết hơn về ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay dưới đây nhé.

Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay của nam

Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay của nam

1. Ý nghĩa đeo nhẫn ngón cái

Ngón tay cái là chìa khóa cho bất kỳ loại vị trí cầm nắm nào, vì vậy bạn cần cân nhắc khi đeo nhẫn ngón tay này. Tuy vậy, khi xét đến ý nghĩa đeo nhẫn thì ngón cái lại mang thông điệp rất thú vị.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón cái

Đeo nhẫn ở ngón tay cái tượng trưng cho sự giàu có và ảnh hưởng bởi vì bạn không phải làm bất kỳ công việc tay chân nào. Bên cạnh đó, những người làm việc về thời gian đặc biệt là người mẫu cũng thường lựa chọn đeo nhẫn ở ngón tay này bởi sự cá tính và thu hút của nó.

►►► Xem thêm: Khám phá bí ẩn của việc đeo nhẫn ngón cái có ý nghĩa gì

2. Ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ

Đó là ngón tay chiếm ưu thế nhất, nó tượng trưng cho quyền lực và khả năng lãnh đạo. Nếu bạn muốn chiếc nhẫn của mình được chú ý, hãy đeo nó ở ngón trỏ. Nếu như bạn chú ý đến ảnh của những người đàn ông quyền lực, bạn có thể thấy họ thường đeo nhẫn ở ngón giữa.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón trỏ

Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay của nam thường hướng đến việc thể hiện một phần địa vị xã hội của họ trong khi ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay nữ lại hướng đến việc thể hiện ý nghĩa về tính cách của họ.

3. Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa

Ngón giữa ở châu Âu là một ngón tay có tính nhạy cảm bởi những cử chỉ liên quan đến nó rất dễ hiểu lầm, Vì vậy, rất ít nam giới chọn đeo nhẫn ở ngón tay này. Nếu bạn đã từng đeo nhẫn vào ngón giữa của mình, bạn có thể nhận thấy rằng nó cản trở mọi thứ và mang đến cảm giác khó chịu.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón giữa

Tuy nhiên theo ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn thì một chiếc nhẫn nằm ở trung tâm của bàn tay được cho là tượng trưng cho trách nhiệm và sự cân bằng. Đeo nhẫn ở ngón giữa là một lựa chọn rất táo bạo khiến bạn được chú ý. Đồng thời nó cũng thể hiện bạn là một người rất cá tính và phá cách.

Đeo nhẫn ngón giữa là một sự lựa chọn táo bạo và đầy cá tính.

►►► Xem thêm:Top 10 mẫu nhẫn nam đẹp nhất hiện nay cực sành điệu và mang lại may mắn cả năm

4. Ngón áp út – ngón tay đeo nhẫn cưới

Có một điều thú vị mà ít người biết là rước khi khoa học về y tế được nghiên cứu và phổ biến, người ta nghĩ rằng có một tĩnh mạch dẫn trực tiếp từ ngón tay đeo nhẫn đến trái tim của bạn. Nó được gọi tên Tiếng Anh là vena amoris hay “tĩnh mạch tình yêu”. Vì lẽ đó, việc đeo nhẫn cưới ở ngón tay là một điều tự nhiên.

Ngón áp út đeo nhẫn cưới

Cho đến giữa thế kỷ 20, việc đeo nhẫn cưới trên ngón áp út mới thực sự phổ biến. Những người đàn ông phương Tây khi ra trận đầu thế kỷ 20 thường có một chiếc nhẫn khiến họ nghĩ về những người thân yêu ở nhà. Vì vậy, nhẫn cưới ngày càng trở nên phổ biến hơn và cũng đồng thời vì nó là một vật biểu tượng tình yêu thương rất phù hợp với túi tiền của đa phần mọi người.

Vậy bạn nên đeo nhẫn cưới ở tay nào? Điều này lại phụ thuộc vào nền văn hóa của mỗi nước chứ không phải ở ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay hay bàn tay. Ví dụ, ở Đế chế Anh trước đây, ở Mỹ và ở một số quốc gia nhất định ở Châu Âu, nhẫn cưới được đeo trên ngón áp út bên tay trái của bạn. Mặt khác, ở nhiều nước Đông Âu và Trung Mỹ nam giới lại đeo nhẫn cưới ở tay phải. Ví dụ, ở Đức, đàn ông sẽ đeo nhẫn cưới bên tay trái khi họ đính hôn và sau đó họ sẽ chuyển sang tay phải sau khi kết hôn. Mặc dù đó là quy tắc truyền thống và có lẽ vào những năm 1950, tất cả đàn ông sẽ tuân thủ nó. Tuy nhiên ngày nay mọi người đã linh hoạt hơn và họ sẽ đeo nhẫn cưới ở ngón tay nào mà họ thấy thuận tiện.

►►► Xem ngay: Đi tìm lời giải đáp cho thắc mắc nữ đeo nhẫn cưới tay nào

5. Ý nghĩa đeo nhẫn ngón út

Thuật ngữ ngón út được ghi nhận sớm nhất là vào năm 1808 ở Scotland. Việc đeo nhẫn ngón út cho nam giới đã có một lịch sử lâu đời mang tính biểu tượng. Ví dụ, vào thời Victoria, những người đàn ông bao gồm cả Hoàng tử Albert sẽ đeo nhẫn cưới trên ngón út của họ – điều này trái với ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay ngày nay.

Ý nghĩa đeo nhẫn ngón út

Mặt khác, ở Mỹ, đeo nhẫn ở ngón út lại được xem là hành vi của những đối tượng là xã hội đen hay côn đồ. Ví dụ, nếu bạn xem bộ phim “The Godfather”, bạn có thể thấy họ đeo những chiếc nhẫn màu hồng phấn ở ngón út. Ngày nay, đeo nhẫn ngón út được mọi người ở Mỹ đeo và ý nghĩa biểu tượng hầu như chỉ giới hạn ở một số điều. Ví dụ, nhẫn chuyên môn trong kỹ thuật thường được đeo ở ngón út. Tất nhiên, ngón út cũng là ngón được chọn làm nhẫn nam và bạn có thể thấy nhiều người đàn ông nổi tiếng ngày nay vẫn đeo chúng.

►►► Xem ngay: Đeo nhẫn ngón út nam nữ có ý nghĩa gì? Đeo tay nào mới đúng?

Bạn có thể đeo nhẫn ở bao nhiêu ngón tay?

Câu trả lời đơn giản là tùy thuộc vào bạn. Đã có những người đàn ông đeo nhẫn ở mọi ngón tay, thậm chí đôi khi xếp chồng lên nhau trên cùng một ngón tay. Tuy nhiên, ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn nhiều khi không để thể hiện một điều gì cả, nó đôi khi chỉ là một phụ kiện trang trí và làm đẹp. Khi đó thì ít và chất luôn là những tiêu chí để xác định nên đeo bao nhiêu ngón tay hoặc đeo bao nhiêu chiếc nhẫn trên một ngón tay. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn đeo nhẫn ở ngón tay nào tùy thuộc vào đặc điểm công việc và sinh hoạt để dễ dàng lựa chọn. Có nhiều công việc đặc thù khiến bạn không được đeo bất cứ đồ trang sức nào như nhẫn. Ví dụ như nhân viên y tế, một số nhà khoa học làm việc trong các phòng thí nghiệm…

Việc tham khảo ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay sẽ giúp bạn lựa chọn cách đeo nhẫn phù hợp với mình. Bởi đồ trang sức và phụ kiện sẽ tiết lộ một phần tính cách và tâm lý của bạn. Ít nhất đây là điều mà hầu hết các nhà tâm lý học đồng ý. Nhẫn có thể xem là một loại phụ kiện thời trang, và ngón tay mà bạn đeo nhẫn thường xuyên nhất cũng có thể nói lên rất nhiều điều về bạn là người như thế nào và bạn có những đặc điểm gì.

Hy vọng rằng những thông tin Xwatch chia sẻ ở trên có thể giúp bạn trong việc lựa chọn ngón tay đeo nhẫn và cách đeo.

Có thể bạn quan tâm:

Bật mí cho bạn 3 cách chọn nhẫn cho nam đơn giản, hiệu quả!Giải mã bí ẩn về nhẫn lông voi! Tuổi nào hợp? Đeo nhẫn lông voi ở ngón nào?Từ A – Z về nhẫn kim tiền: Ý nghĩa phong thủy tâm linh & bí quyết để tài vận hanh thông!

Top 21 đeo 2 nhẫn trên 1 bàn tay tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

QUY TẮC đeo nhẫn ngón nào thì TỐT và cách đeo HỢP PHONG THỦY

QUY TẮC đeo nhẫn ngón nào thì TỐT và cách đeo HỢP PHONG THỦY
 • Tác giả: riogems.net
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 4.64 (403 vote)
 • Tóm tắt: 2. Đeo nhẫn ngón nào thì tốt? Đeo nhẫn tuân theo ngũ hành của ngón tay … Việc bạn đeo nhẫn trên ngón trỏ còn có tác dụng thay đổi vận khí của bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một điểm mà bạn cần lưu ý rằng nếu như bạn đang độc thân mà bạn đeo ngón áp út thì nó sẽ thể hiện rằng đường tình duyên của bạn không được tốt và bạn luôn luôn phải gặp cô đơn. Vì vậy để thúc đẩy sự phát triển hơn trong sự nghiệp và tình cảm thì tốt …

Tất tần tật cách đeo nhẫn nữ theo bộ chuẩn gu từ Parfois

 • Tác giả: acfc.com.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 4.55 (418 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thể kết hợp từ 2 – 3 kiểu nhẫn đẹp trên một ngón tay, tạo hiệu ứng ngón tay thon và dài hơn. Phong cách này rất thích hợp để đeo trên ngón trỏ hoặc ngón …

Đeo nhẫn phong thủy để gặp nhiều may mắn – Eropi Jewelry

Đeo nhẫn phong thủy để gặp nhiều may mắn - Eropi Jewelry
 • Tác giả: eropi.com
 • Ngày đăng: 01/28/2022
 • Đánh giá: 4.31 (400 vote)
 • Tóm tắt: Trên bàn tay, ngón trỏ đại diện cho địa vị, công việc, sự nghiệp và học vấn. Bạn hãy đeo nhẫn ngón trỏ nếu muốn thăng chức, tăng lương hay chuẩn bị cho một kì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì vậy mà nếu bạn là nam giới chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay trái, còn nếu đã kết hôn thì nên đeo nhẫn ở tay trái. Nữ giới thì ngược lại, chưa kết hôn nên đeo tay phải để mang lại may mắn cho bản thân, còn khi đã kết hôn thì đeo tay trái để …

Hướng dẫn cách đeo nhẫn phong thủy để hút tài lộc, vận may

Hướng dẫn cách đeo nhẫn phong thủy để hút tài lộc, vận may
 • Tác giả: katahome.com
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 4.07 (324 vote)
 • Tóm tắt: Việc đeo nhẫn phong thủy trên mỗi ngón tay không chỉ thể hiện … 1. Đeo nhẫn phong thủy ở ngón cái giúp chứng tỏ quyền uy và vị thế; 2.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đeo nhẫn phong thuỷ ngón trỏ, bạn sẽ là người tự tin, năng động, có nhiều tham vọng với năng lực của bản thân. Bạn là người chân thành, phóng khoáng và sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình với mọi người theo cách riêng của bạn mà không ngại bất kỳ …

[Giải đáp thắc mắc] Có nên đeo nhiều nhẫn không?

 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 3.87 (243 vote)
 • Tóm tắt: Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem việc đeo nhiều nhẫn trên mỗi ngón tay sẽ đem lại may mắn hay điềm xấu gì nhé! co-nen-deo-nhieu-nhan-khong-1- …

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn Nam & Nữ theo Phong thuỷ 2023

Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn Nam & Nữ theo Phong thuỷ 2023
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 06/26/2022
 • Đánh giá: 3.67 (517 vote)
 • Tóm tắt: 1. Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn nữ. 2. Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn nam … giữa được biết đến là 1 trong những ngón to và dài gần như nhất trên bàn tay.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngược lại, trong nền văn hóa phương Đông ngón út đại diện cho sao Thuỷ như một lời hứa, lời thề,…Những người nam giới thường đeo nhẫn ngón này để thể hiện sự thanh thoát, cá tính và thông minh. Đặc biệt trong nghệ thuật thời trang thì họ thường tỏ …

Giải đáp câu hỏi: con gái đeo nhẫn tay nào là phù hợp nhất?

Giải đáp câu hỏi: con gái đeo nhẫn tay nào là phù hợp nhất?
 • Tác giả: benhviendongho.com
 • Ngày đăng: 08/12/2022
 • Đánh giá: 3.39 (261 vote)
 • Tóm tắt: Một ý nghĩa nữa khi mà các bạn nữ đeo nhẫn ngón trỏ đó là thể hiện rằng mình chưa có người yêu và mong muốn tìm nửa còn lại của mình. Đeo nhẫn ở ngón giữa. Bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đeo tay nhẫn ngón áp út chắc chắn bạn sẽ biết nhiều nhất. Bạn thấy rằng những người đã có gia đình thường đeo nhẫn bên tay trái ở ngón tay này. Theo một quan niệm khác thì ngón út là vị trí tụ tài tốt nhất, nếu bạn đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp bạn …

Hướng dẫn đeo nhẫn chuẩn không cần chỉnh cho cánh mày râu

 • Tác giả: genk.vn
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 3.23 (402 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn đang xem xét đeo một chiếc nhẫn sao cho phù hợp với phong cách … Nhưng có rất ít người chọn đeo nhẫn ở ngón dài nhất trên bàn tay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng thường thì người ta hay đeo nhẫn trên tay trái. Lý do: Tay phải tượng trưng cho lý tính, vì nó được sử dụng hầu hết cho các hoạt động, tay trái được coi là bàn tay “tinh thần”, đại diện cho tính cách và niềm tin – phù hợp với ý nghĩa của việc …

Ý Nghĩa Của Các Ngón Tay Khi Đeo Nhẫn Cho Cả Nam Và Nữ Giúp Bạn Đeo Nhẫn Mang Lại Nhiều May Mắn

 • Tác giả: ninetwofive.vn
 • Ngày đăng: 04/12/2022
 • Đánh giá: 3.17 (330 vote)
 • Tóm tắt: Nên đeo bao nhiêu chiếc nhẫn trên tay là đủ? Đây là một câu hỏi khó cũng như là đáp án tạo nên cá tính riêng biệt của bạn. Hãy cho Nine Two Five thấy sự lựa …

Đeo nhẫn cưới tay nào mới đúng? Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn

Đeo nhẫn cưới tay nào mới đúng? Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn
 • Tác giả: maisonmando.com
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 2.97 (129 vote)
 • Tóm tắt: Họ nói trên một bàn tay ngón yếu nhất là ngón áp út. Việc đeo nhẫn cưới ngón này sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh cho hôn nhân của đời mình.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khác với nhẫn đính hôn, nhẫn cưới ngoài ý nghĩa gắn kết hai người còn tượng trưng cho thủy chung. Khi trên tay đã đeo chiếc nhẫn cưới rồi đồng nghĩa chính thức là vợ chồng. Cuộc sống cá nhân sẽ phải để qua một bên, không sống vì bản thân nữa. Mà sẽ …

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn cho phái nam

Ý nghĩa ngón tay đeo nhẫn cho phái nam
 • Tác giả: apj.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 2.7 (107 vote)
 • Tóm tắt: 1. Tay trái hay tay phải. Nếu muốn đeo nhẫn sao cho đẹp, trước tiên bạn cần quyết định nên đeo nhẫn vào bạn tay trái hay phải. · 2. Ngón tay út. Ngón út có một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. Ngón giữa Không chỉ là ngón tay khỏe và lớn nhất, ngón giữa còn liên kết với ngón trỏ, vì vậy có thể nhiều người không thích đeo nhẫn ở ngón tay vì sợ vướng víu. Nếu muốn đeo nhẫn cho ngón giữa, bạn nên chọn những chiếc nhẫn nhỏ và đơn giản. Tuy …

Ý nghĩa Đeo Nhẫn các Ngón Tay ở Nam và Nữ mà bạn nên Biết

Ý nghĩa Đeo Nhẫn các Ngón Tay ở Nam và Nữ mà bạn nên Biết
 • Tác giả: tjc.com.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 2.65 (113 vote)
 • Tóm tắt: Có thể bạn chưa biết, đó là mỗi ngón tay đeo nhẫn ở Nam và Nữ đều có … đó nam đeo nhẫn ngón áp út là thể hiện cho tình yêu vĩnh cữu giữa 2 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nữ đeo nhẫn ngón trỏ thường là người coi trọng tình cảm gia đình. Ngoài ra, việc đeo nhẫn ngón giữa ở nữ còn thể hiện cho chuyện tình cảm, cụ thể: Nữ đeo nhẫn ngón giữa tay trái là người đang yêu đơn phương còn đeo tay phải có nghĩa là đã có người …

Ý Nghĩa Đeo Nhẫn Trong Tình Yêu Và Trong Phong Thủy Chính

 • Tác giả: hanagold.vn
 • Ngày đăng: 02/22/2022
 • Đánh giá: 2.49 (118 vote)
 • Tóm tắt: Không chỉ vậy, nhẫn còn có chức năng như một món đồ trang sức, phụ kiện làm đẹp, giúp hỗ trợ tạo điểm nhấn trên bàn tay và khi phối cùng những bộ trang phục …

Nhẫn cầu hôn thì đeo ngón nào khiến 2 bạn mãi bên nhau? – Vinhcara

 • Tác giả: vinhcara.com
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 2.57 (160 vote)
 • Tóm tắt: Người ta tin rằng tình yêu xuất phát từ trái tim, vậy nên, ngón áp út bàn tay trái là vị trí mà tĩnh mạch sẽ chạy trực tiếp về tim, do đó, nó có một sự liên kết …

10 Quy Tắc Đeo Nhẫn Và Chọn Nhẫn Nam

10 Quy Tắc Đeo Nhẫn Và Chọn Nhẫn Nam
 • Tác giả: trangsucdaquy.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 2.4 (80 vote)
 • Tóm tắt: 1. Nhẫn nam nên đeo bên tay trái hay tay phải; 2. Quy tắc đeo nhẫn … Khi mà trên bàn tay có nhẫn cưới, nhẫn ở ngón áp út thì thêm một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết những người lần đầu đeo nhẫn đều cảm thấy thoải mái khi đeo nhẫn ở ngón giữa. Nó cho cảm giác tập trung, mạnh mẽ, thẳng thắn và nam tính, ngón giữa nằm ở vị trí trung tâm nên tượng trưng cho sự cân bằng và trách nhiệm. Nếu bạn chưa chọn được …

Ý Nghĩa Các Ngón Tay Đeo Nhẫn Ở Nam Và Nữ Có Thể Bạn Chưa Biết

Ý Nghĩa Các Ngón Tay Đeo Nhẫn Ở Nam Và Nữ Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 01/05/2023
 • Đánh giá: 2.37 (111 vote)
 • Tóm tắt: Mỗi ngón tay trên bàn tay đều mang một ý nghĩa riêng khi đeo nhẫn. Vậy ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn đối với nam và nữ có gì khác nhau?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhẫn không chỉ là phụ kiện làm tăng vẻ đẹp cho cả nam và nữ, nó còn thể hiện được cá tính của mỗi người. Vậy ý nghĩa của các ngón tay đeo nhẫn là gì? Cùng tìm hiểu ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn cho nữ và nam chính xác và chi tiết nhất qua bài viết …

Nhẫn phong thủy là gì? Cách đeo nhẫn phong thủy đem lại may mắn

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 2.26 (180 vote)
 • Tóm tắt: Một chiếc nhẫn có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau, thậm chí bình thường nhưng vị trí đeo trên ngón tay nào và nó mang ý nghĩa gì thì đó cũng được xem phong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong thủy là một học thuyết trừu tượng và rất khó nắm bắt, theo quan niệm từ cha ông cho rằng mọi khía cạnh trong cuộc sống điều ít hoặc nhiều liên quan đến phong thủy từ xây nhà, nội thất, làm ăn và bây giờ đến việc đeo nhẫn cũng liên quan đến từ …

Đừng tưởng có nhẫn thì đeo thế nào cũng được, hãy đeo nhẫn kiểu này để cầu được ước thấy, rước lộc về nhà

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 2.14 (185 vote)
 • Tóm tắt: Khi đeo nhẫn ở ngón cái, bạn cũng nên nhớ đeo sang bên tay trái là tốt nhất nhé. … đừng để đồng nghiệp hay cấp trên của bạn nhìn thấy bạn đeo nhẫn ở ngón …

Hướng dẫn cách đeo nhẫn hợp phong thủy mang lại may mắn

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 1.98 (50 vote)
 • Tóm tắt: 1. Ngón tay nào tốt nhất để đeo nhẫn? Nhìn vào phong thủy, … Bạn nên đeo trên tay chiếc nhẫn tượng trưng cho người đó, ngoài ra, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ xa xưa, ông cha ta đã tin rằng mọi mặt của cuộc sống đều liên quan đến những điều huyền bí của phong thủy. Ngay cả cách đeo nhẫn cho ngón tay, dù bạn đeo nhẫn đơn giản để thể hiện sự giàu có hay tôn lên vẻ đẹp của bàn tay thì bạn cũng nên cẩn …

Lưu ý khi đeo nhẫn để tình – tiền viên mãn

 • Tác giả: ancarat.com
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 1.89 (61 vote)
 • Tóm tắt: Khi nhắc đến việc đeo nhẫn ngón nào, hầu hết mọi người trên thế giới đều thấy … 1. Đeo nhẫn ngón tay cái. Đeo nhẫn lên ngón tay cái thường mang lại phúc …

Hướng dẫn cách đeo nhẫn hợp phong thủy mang lại may mắn

Hướng dẫn cách đeo nhẫn hợp phong thủy mang lại may mắn
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 1.83 (64 vote)
 • Tóm tắt: * Thuộc mệnh Mộc, tượng trung cho cha mẹ, tự đứng vững trên đôi chân của mình. Đeo nhẫn ngón tay cái thể hiện bạn là một con người độc lập, giàu ý chí, có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy vậy có một số ý kiến cho rằng, đeo nhẫn ngón tay áp út tượng trưng cho người thương của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang độc thân mà đeo nhẫn ngón này sẽ khiến bạn lỡ cơ hội trong đường tình duyên, khả năng kết thân với người khác giới không tốt. Như …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You