Khám phá 20+ bảng báo giá đẹp hay nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về bảng báo giá đẹp hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bảng báo giá sẽ là một phần thể hiện của doanh nghiệp, nhìn vào bảng báo giá khách hàng có thể phần nào đánh giá cách làm việc và tính chuyên nghiệp của công ty. Vì thế, đối với một doanh nghiệp, bảng báo giá rất quan trọng. Và ở trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giúp Quý vị tìm hiểu về bảng báo giá.

Bảng báo giá là gì?

Bảng báo giá là một loại văn bản sử dụng để báo giá sản phẩm cho khách hàng sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp, các bảng báo giá thường được lập bằng World hoặc là bằng Excel.

Bảng báo giá được sử dụng phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh nhằm mục đích gửi cho khách hàng để khách hàng nắm được những thông tin cơ bản về tên, đặc điểm và giá của hàng hóa, dịch vụ. Khi có bảng báo giá bản mềm, doanh nghiệp và khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức đi lài để tham khảo giá của hàng hóa, dịch vụ đó.

Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, cung ứng dịch vụ đều sử dụng bảng báo giá như: dịch vụ du lịch theo tour, bán vật liệu xây dựng, đồ văn phòng phẩm, sản phẩm nội thất, thiết bị điện tử, dịch vụ pháp luật…

Báo giá có thể được sử dụng nhiều lần và chỉ cần thay đổi thông tin khách hàng, đơn giá, tên hàng hóa dịch vụ và gửi đến khách hàng.

Một số bảng báo giá thường gặp

– Mẫu bảng giá thiết bị điện

– Mẫu bảng giá chống thấm

– Bảng báo giá vật liệu xây dựng

– Bảng báo giá thi công xây dựng

– Bảng báo giá in ấn

– Bảng báo giá văn phòng phẩm

– Bảng báo giá chống dột

– Bảng báo giá may đồng phục

– Bảng báo giá sắt thép

– Mẫu báo giá sơn nhà

– Mẫu báo nội thất

– Mẫu báo ống nước

– Mẫu báo vật tư inox

– Mẫu báo sửa chữa nhà

– Mẫu báo cách âm

Mục đích của bảng báo giá là gì?

Bảng báo giá được sử dụng nhằm những mục đích như sau:

– Cung cấp giá thành hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện và dễ hiểu nhất.

– Bảng báo giá cũng giúp cho hoạt động thanh toán, trao đổi hàng hóa dịch vụ diễn ra đơn giản, nhanh gọn vì phần giá đã đc liệt kê và tính chi tiết trong biểu mẫu. Đây là căn cứ để bên mua và bên bán thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thuận lợi hơn và ít có sự mặc cả.

– Nội dung thể hiện trong báo giá còn giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về giá trị của hàng hóa, dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp. Bên cạnh đó, phía doanh nghiệp bán hàng, cung cấp dịch vụ có thể đưa ra một số chính sách ưu đãi, chiết khấu cho khách hàng.

– Khi khách hàng nhận được báo giá đẹp, chuyên nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng bởi họ sẽ nhìn ra được sự chuyên nghiệp, tận tâm của bên cung cấp hàng hóa, dịch vụ để từ đó có lòng tin với doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc ký kết giao dịch mua bán.

Đặc điểm của Bảng báo giá?

Bảng báo giá mang những đặc điểm sau:

– Việc in logo của doanh nghiệp lên bảng báo giá để tạo nên thương hiệu cùng chất lượng hàng hóa dịch vụ để tạo niềm tin với các đối tác trong tương lai và đối tác đang sử dụng hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp.

– Các bảng báo giá thường được tạo bằng phần mềm World hoặc Excel để có thể dễ dàng cung cấp, gửi cho hệ thống đại lý, cửa hàng và khách hàng dựa trên số lượng cụ thể để khách hàng và đối tác có thể dễ dàng làm việc.

– Nội dung của bảng báo giá khá đơn giản, chủ yếu là liệt kê từng loại sản phẩm, dịch vụ bao gồm tên hàng hóa dịch vụ, số lượng, đơn giá, thành tiền… nhưng những nội dung này cần đảm bảo tính chính xác và rõ ràng nhất.

– Đa số các doanh nghiệp đều sử dụng báo giá như một biểu mẫu văn bản để xác nhận giá trị của sản phẩm, dịch vụ cùng các hoạt động giao dịch, trao đổi với đối tác hay khách hàng trong lĩnh vực mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

– Bảng báo giá như là một biểu mẫu bắt buộc để chứng minh cho quá trình hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ giữa các doanh nghiệp với nhau, giữa doanh nghiệp và khách hàng lẻ thông qua các đại lý, cửa hàng bán hàng hóa, dịch vụ.

Như vậy, qua nội dung trên có thể thấy được tầm quan trọng của bảng báo giá đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với bảng báo giá, giám đốc, trưởng phòng kinh doanh, chuyên viên, nhân viên kinh doanh, kế toán hay nhân viên thị trường… tất cả những vị trí có liên quan đến khách hàng, liên quan đến giao dịch mua bán hàng hóa dịch vụ đều có thể sử dụng được.

Nội dung bảng báo giá gồm những gì?

Bảng báo giá thông thường sẽ có thông tin của doanh nghiệp cung cấp hàng hóa, dịch vụ; tên sản phẩm; đơn giá… Bảng báo giá thường sẽ có logo của doanh nghiệp để nhằm tạo sự khác biệt và cũng là thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp với khách hàng. Vì thế, một bảng báo giá chuyên nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và thu hút khách hàng. Bảng báo giá được cho là chuyên nghiệp sẽ cần có những thông tin như sau:

– Phần đầu: Giới thiệu những nội dung cơ bản của bảng báo giá như tên doanh nghiệp, địa chỉ, email, số điện thoại liên lạc, logo doanh nghiệp, Tiêu đề báo giá

– Phần nội dung: Nêu những thông tin chi tiết về sản phẩm/dịch vụ báo giá như thông tin về hàng hóa, dịch vụ: tên hàng hóa dịch vụ, số lượng, thành tiền, đơn giá, ghi chú, thông tin thanh toán, giao hàng, các điều khoản giao hàng, thuế.

– Phần cuối: Lời cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, Ký tên giám đốc, đóng dấu doanh nghiệp.

>>>>>> Tham khảo thêm bài viết: Mẫu phiếu chi

Cách viết bảng báo giá?

Bảng báo giá sẽ do từng doanh nghiệp soạn thảo với những nội dung đặc thù khác nhau, nhưng nhìn chung đều sẽ có những điểm chung về hình thức và nội dung chính của bảng báo giá. Quý vị khi viết bảng báo giá có thể dựa theo hướng dẫn như sau:

+ Phần đầu tiên phải có thông tin của doanh nghiệp làm bảng báo giá bao gồm: tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email, mã số thuế, địa chỉ website, logo doanh nghiệp.

+ Về tiêu đề của bảng báo giá: Tên của bảng báo giá rất quan trọng, nó tùy thuộc vào từng ngành nghề, lĩnh vực mà có tên khác nhau. Ví dụ như bảng báo giá phí dịch vụ thành lập công ty, bảng báo giá văn phòng phẩm, bảng báo giá phụ tùng xe máy…

Phần tiêu đề này nên được viết to hơn so với những phần còn lại, được in đậm và rõ ràng ở ngay phần đầu của bảng báo giá. Và ở dưới tiêu đề thường sẽ để lời chào của doanh nghiệp đến khách hàng để tạo sự thân thiện.

+ Thông tin cụ thể về hàng hóa, dịch vụ: Đây là nội dung chính của bảng báo giá và cũng là nội dung mà khách hàng quan tâm nhất. Vì thế, những thông tin về hàng hóa, dịch vụ là phần thông tin phải ngắn gọn, càng rõ ràng càng tốt; thông tin phải bao gồm tên của hàng hóa dịch vụ, loại hàng hóa dịch vụ, số lượng hàng, đơn giá, đơn vị tính, thành tiền, ghi chú.

+ Thông tin về vấn đề thanh toán và giao hàng: Nội dung này cũng rất quan trọng, bởi sau khi nhận báo giá khách hàng sẽ quan tâm đến vấn đề thanh toán và nhận hàng. Mỗi một doanh nghiệp sẽ có những quy định riêng về vấn đề này, vì vậy việc cung cấp thông tin thật đầy đủ về cách thức thanh toán, thời điểm thanh toán và thời điểm giao hàng là không thể thiếu. Ví dụ:

Thanh toán: tiền mặt/ chuyển khoản, có thể trả trước hoặc trả sau, thanh toán toàn bộ tiền hàng hay thanh toán một phần, thời gian thanh toán.

Thông tin về giao hàng

Chiết khấu, phí vận chuyển, đơn vị vận chuyển.

+ Xác nhận của doanh nghiệp: Đây là phần kết của bảng báo giá, phần xác nhận này sẽ có chữ ký của giám đốc doanh nghiệp và kèm theo đóng dấu của doanh nghiệp để tạo được niềm tin và sự tín nhiệm đối với khách hàng.

Mẫu bảng báo giá word 2023 mới nhất

Hiện nay, bảng báo giá không có một mẫu cụ thể nào do cơ quan nhà nước hướng dẫn, ban hành mà sẽ phụ thuộc vào từng doanh nghiệp cung cấp hàng hóa dịch vụ. Đối với mẫu bảng báo giá, về hình thức quý vị hoàn toàn có thể soạn một lần và sử dụng trong một thời gian dài. Còn đối với nội dung, nếu có thay đổi về sản phẩm hoặc thay đổi giá thành quý vị hoàn toàn có thể tự thay đổi để phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

LOGO CÔNG TY CÔNG TY ……………. Số: ……………………… Địa chỉ: ……………….

BẢNG BÁO GIÁ

Kính gửi: …………………………………………………

Công ty …………………….xin trân trọng báo giá ………………… như sau:

STT SẢN PHẨM ĐVT SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ (VNĐ) THÀNH TIỀN (VNĐ) 1 2 3 4 5 6 TỔNG CỘNG:

(Bằng chữ: …………………………………..)

Ghi chú:

– Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT

– Báo giá có hiệu lực trong vòng 14 ngày kể từ ngày ban hành.

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Mr ……………….. Di động………………. Email: ………………..

Trân trọng kính chào!

…….., ngày … tháng … năm … CÔNG TY …………….

Tải (Download) mẫu Bảng báo giá trên word mới nhất 2023

Mẫu bảng báo giá xây dựng

Dịch vụ xây dựng hiện nay rất phổ biến và phát triển. Hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này với mức độ cạnh tranh rất lớn. Thông thường, khách hàng sẽ thích và lựa chọn một đơn vị có cách thức hoạt động minh bạch, công khai. Điều này được thể hiện trực tiếp trên bảng báo giá, khi giá thành của dịch vụ xây dựng được công khai cụ thể.

Đối với bảng báo giá xây dựng, quý vị có thể tham khảo:

LOGO CÔNG TY CÔNG TY TNHH Thương mại và xây dựng Long Thành Số: ……………………… Địa chỉ: 20 Tây Sơn, Đan Phượng, Hà Nội

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ XÂY DỰNG

Kính gửi: Ông Nguyễn Phúc Long

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Phúc Long xin trân trọng báo giá dịch vụ xây dựng nhà ở như sau:

STT TÊN GÓI ĐVT DIỆN TÍCH ĐƠN GIÁ (VNĐ) THÀNH TIỀN (VNĐ) 1 Thiết kế m2 805,4 100.000 80.535.000 2 Thi công vật tư phần thô và nhân công trọn gói m2 805,4 3.000.000 2.416.050.000 3 Chìa khóa trao tay (dao động từ 4tr6 đến 5tr2) tùy theo chủng loại vật tư m2 805,4 4.600.000 3.704.610.000 m2 805,4 5.200.000 4.187.820.000 TỔNG CỘNG: 6.201.195.000 6.684.405.000

(Bằng chữ: …………………………………..)

Ghi chú:

– Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT

– Báo giá có hiệu lực trong vòng 14 ngày kể từ ngày ban hành.

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Mr Tuấn Di động: 0987.156.123

Trân trọng kính chào!

Hà Nội, ngày 15 tháng 12 năm 2022 CÔNG TY TNHH Thương mại và xây dựng Long Thành

Tải (Download) mẫu Bảng báo giá Xây dựng

Mẫu bảng báo giá dịch vụ

Trong cơ cấu nền kinh tế Việt Nam hiện nay, tỉ trọng các ngành dịch vụ đang chiếm ưu thế và còn có xu hướng tăng lên. Các công ty được thành lập tại Việt Nam hiện nay chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực này. Vì thế, có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng và đầy đủ. Các ngành dịch vụ phát triển ngày nay có thể kể đến như dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế; dịch vụ du lịch; dịch vụ pháp lý doanh nghiệp, đất đai, hình sự, dân sự, giấy phép… Và ở đây, chúng tôi sẽ lấy ví dụ tiêu biểu về bảng báo giá của dịch vụ du lịch.

LOGO CÔNG TY CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SÔNG HƯƠNG Số: ……………………… Địa chỉ: 43 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

BẢNG BÁO GIÁ

Kính gửi: Công ty TNHH thương mại Thuận Anh

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Sông Hương xin trân trọng báo giá dịch vụ du lịch như sau:

STT SẢN PHẨM ĐVT SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ (VNĐ) THÀNH TIỀN (VNĐ) 1 Hà Nội – Sapa 3 ngày 2 đêm Tour 10 3.450.000 34.500.000 2 Hà Nội – Sapa 2 ngày 1 đêm Tour 10 2.320.000 23.200.000 3 Hà Nội – Mộc Châu 3 ngày 2 đêm Tour 10 3.190.000 31.900.000 4 Hà Nội – Mộc Châu 2 ngày 1 đêm Tour 10 2.850.000 28.500.000 5 6 TỔNG CỘNG:

(Bằng chữ: …………………………………..)

Ghi chú:

– Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT

– Báo giá có hiệu lực trong vòng 14 ngày kể từ ngày ban hành.

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ:

Mr Khánh Di động: 0965.248.868

Trân trọng kính chào!

Hà Nội, ngày 10 tháng 12 năm 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SÔNG HƯƠNG

Tải (Download) mẫu Bảng báo giá Dịch vụ

Mẫu bảng báo giá tiếng Anh

Trong xu thế hiện nay, khi mà nền kinh tế thị trường đang có xu hướng hội nhập quốc tế, số lượng các nhà đầu tư nước ngoài, khách hàng nước ngoài tìm đến thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Và để thích ứng với nền kinh tế mới, các doanh nghiệp Việt Nam phải thay đổi chính bản thân và trang bị những kỹ năng, kiến thức, ngoại ngữ để có thể làm việc với khách hàng nước ngoài. Chính vì thế, bên cạnh bảng báo giá tiếng Việt thì doanh nghiệp cần có thêm một bản báo giá bằng tiếng Anh để thuận tiện khi cần thiết.

Tải (Download) mẫu Bảng báo giá Tiếng Anh

Mẫu bảng báo giá sơn

Để hoàn thiện một căn nhà, ngoài việc xây dựng, tạo hình căn nhà, mua nội thất thì việc sơn nhà để trang trí căn nhà cũng như để bảo vệ căn nhà trước sự thay đổi thời tiết là rất quan trọng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn nhà như sơn Dulux, sơn Maxilite, sơn Jotun… vì thế giá thành cũng sẽ có nhiều sự khác nhau. Quý vị hoàn toàn có thể nghiên cứu chất lượng sơn và tham khảo giá thành thông qua liên hệ với đơn vị phân phối để nhận báo giá của từng loại.

Tải (Download) mẫu Bảng báo giá sơn

Mẫu bảng báo giá nội thất

Nội thất trong căn hộ chính là những trang thiết bị cần thiết phục vụ cho cuộc sống của con người. Các đồ nội thất bao gồm các sản phẩm như: bàn ghế, tủ giày, bàn ăn, bếp… và nhiều sản phẩm khác nữa. Bên cạnh việc đến tận nơi để tham khảo về chất lượng sản phẩm, tham khảo giá thì việc liên hệ trước và yêu cầu gửi báo giá và tư vấn trực tiếp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như là công sức đi lại khi lựa chọn các sản phẩm theo mong muốn.

Tải (Download) mẫu Bảng báo giá nội thất

Trên đây là nội dung bài viết về bảng báo giá, cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi.

>>>>>>> Tham khảo thêm bài viết: Mẫu phiếu thu

Top 21 bảng báo giá đẹp tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tải mẫu bảng báo giá bằng Excel mới nhất 2023

 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 4.95 (957 vote)
 • Tóm tắt: Một báo giá đẹp, chất lượng sẽ làm tăng thêm độ uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết này tổng hợp nhũng mẫu bảng báo giá bằng Excel …

TOP 5 Mẫu báo giá đẹp

 • Tác giả: phanmem.webkynang.vn
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 4.48 (583 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin liên hệ: Địa chỉ, Email, số điện thoại… Logo công ty. – Tiêu đề của báo giá: “BẢNG BÁO GIÁ” hoặc ‘BÁO GIÁ …

Mẫu báo giá đẹp và chuyên nghiệp gửi khách hàng năm 2023

Mẫu báo giá đẹp và chuyên nghiệp gửi khách hàng năm 2023
 • Tác giả: accgroup.vn
 • Ngày đăng: 03/22/2022
 • Đánh giá: 4.19 (462 vote)
 • Tóm tắt: ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh:
  ✅ Dịch vụ làm hộ chiếu:
  ✅ Dịch vụ thành lập công ty:
  ✅ Dịch vụ kế toán:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu Báo giá là một mẫu chung của công ty hay doanh nghiệp sẽ nhằm gửi cho khách hàng biết được về giá cả hàng hóa, số lượng hàng hóa, các yêu cầu về kỹ thuật, đơn vị tính, tiền thi công, tổng tiền thanh toán… để khách hàng có thể nắm được một cách …

Mẫu bảng báo giá chuẩn, mới nhất bằng word, excel

 • Tác giả: vn.joboko.com
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 4.03 (382 vote)
 • Tóm tắt: Mau bang bao gia file word excel chuyen nghiep moi nhat, Mẫu bảng báo giá file word, excel chuyên nghiệp, mới nhất, ếu bạn là nhân viên kinh …

Mẫu bảng báo giá tiếng việt năm 2020

Mẫu bảng báo giá tiếng việt năm 2020
 • Tác giả: congtysuanha.vn
 • Ngày đăng: 09/27/2022
 • Đánh giá: 3.86 (237 vote)
 • Tóm tắt: Các tạo một file PDF đã được hỗ trợ sẵn trong phần mềm làm báo giá ứng dụng Excel. Cách tạo bảng báo giá đẹp nhanh chóng nhất. Hiện nay mình thấy có rất nhiều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay mình thấy có rất nhiều bạn chưa tạo sẵn form báo giá ( bảng báo giá mẫu word). Để mỗi khi khách hàng yêu cầu báo giá bạn mới lọ mọ đi làm. Loay hoay lại mất hết cả buổi sáng chỉ được một file báo giá. Trong khi còn hàng tá công việc sếp …

Mẫu báo giá đẹp – Bảng báo giá mẫu chuyên nghiệp mới nhất 2020

 • Tác giả: suanhahcm.net
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 3.66 (507 vote)
 • Tóm tắt: Việc tạo file excel hoặc Word sẽ Tiết kiệm thời gian, cho bạn và cho khách hàng. Nội dung cơ bản của mẫu bảng báo giá như sau. LOGO CÔNG TY, SỬA NHÀ HCM …

Phần mềm & Thiết bị bán hàng, quản lý kho,…

 • Tác giả: wpro.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 3.42 (426 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu báo giá Excel do Wpro.vn phát hành sau rất nhiều yêu cầu của bạn đọc. Mẫu bảng báo giá khá đẹp và chuyên nghiệp, được nhiều doanh nghiệp yêu thích.

Mẫu báo giá form chuẩn nhất gửi khách hàng mới nhất

Mẫu báo giá form chuẩn nhất gửi khách hàng mới nhất
 • Tác giả: news.timviec.com.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 3.33 (373 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu báo giá hay bảng báo giá là một loại văn bản quen thuộc trong hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp, công ty. Văn bản này được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẫu báo giá hay bảng báo giá thường được sử dụng trong việc thông báo giá thành sản phẩm đến khách hàng. Đây là công cụ quan trọng giúp khách hàng nắm bắt được giá cả sản phẩm, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vậy mẫu báo giá chuẩn sẽ ra …

Mẫu báo giá mới nhất Mẫu bảng báo giá

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 01/13/2023
 • Đánh giá: 3.06 (336 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu báo giá mới nhất, Mẫu báo giá hay bảng báo giá là biểu mẫu được công ty lập ra để báo giá sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp khác.

Một số mẫu báo giá excel đẹp và chuyên nghiệp 2022

 • Tác giả: taingay.net
 • Ngày đăng: 12/09/2022
 • Đánh giá: 2.91 (128 vote)
 • Tóm tắt: Những ghi chú và thông tin khác của bảng báo giá, vấn đề đặt hàng, giao hàng nếu có. Một số định dạng mẫu báo giá file excel. Báo giá có thể được thiết kế trên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc bạn có được bảng báo giá excel đẹp bạn sẽ nhanh chóng tạo niềm tin cho những khách hàng. Bạn sẽ được đánh giá cao hơn những đối tác của bạn. Bạn có thể sử dụng những file mẫu báo giá excelcủa mình rồi chỉnh sửa một chút cho phù hợp sau đó làm …

Mẫu bảng báo giá đẹp và các thông tin về bảng báo giá

Mẫu bảng báo giá đẹp và các thông tin về bảng báo giá
 • Tác giả: giaiphapdonggoi.net
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 2.89 (157 vote)
 • Tóm tắt: Báo giá phản ánh chi phí ước tính, khoản của thỏa thuận và bảo đảm. Hãy cùng Giaiphapdonggoi.net tìm hiểu mẫu bảng báo giá đẹp nhé! Mục Lục [Ẩn].
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một mẫu báo giá có thể thực hiện hoặc phá vỡ một thỏa thuận kinh doanh theo đúng nghĩa đen. Nó có thể cung cấp cho khách hàng của bạn thông tin họ cần để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tạo các loại mẫu khác nhau cho các biểu mẫu …

Mẫu báo giá đẹp – Bảng báo giá mẫu chuyên nghiệp mới nhất 2020

 • Tác giả: dvn.com.vn
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 2.67 (138 vote)
 • Tóm tắt: Việc tạo file excel hoặc Word sẽ Tiết kiệm thời gian, cho bạn và cho khách hàng. Nội dung cơ bản của mẫu bảng báo giá như sau. LOGO CÔNG TY, SỬA NHÀ HCM … …

3 Mẫu Báo Giá Đẹp Mà Khách Hàng Không Thể Bỏ Qua

3 Mẫu Báo Giá Đẹp Mà Khách Hàng Không Thể Bỏ Qua
 • Tác giả: meeycrm.com
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 2.55 (149 vote)
 • Tóm tắt: Sau khi tìm hiểu tổng quan về doanh nghiệp, bảng báo giá cần cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp: Tên hàng hóa, dịch vụ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây cũng là một căn cứ quan trọng về giá cả để hai bên đi đến hoàn tất hợp đồng mua bán hàng hóa. Tương tự như bảng giới thiệu thông tin sản phẩm, bảng báo giá cũng có vai trò như vậy. Nó giúp khách hàng có một số hiểu biết trước về sản phẩm. Từ đó, …

Download mẫu báo giá chuyên nghiệp và mới nhất năm 2021

 • Tác giả: 123job.vn
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 2.5 (103 vote)
 • Tóm tắt: Mẫu báo giá hay bảng báo giá mẫu là loại hình văn bản rất quen thuộc và không … dịch vụ của doanh nghiệp phải có kế hoạch xây dựng những mẫu báo giá đẹp, …

Mẫu báo giá sản phẩm, mẫu bảng báo giá mới nhất năm 2023

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 2.47 (88 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp 2 mẫu bảng báo giá sản phẩm đẹp, thường xuyên được sử dụng. Mẫu 1: Tên công ty…………. (1). Logo doanh nghiệp Địa chỉ/ văn phòng đại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thương nhân sẽ không bao gồm hộ gia đình, tổ hợp tác vì tuy được thừa nhận là chủ thể của luật dân sự, có quyền hoạt động kinh doanh dưới hình thức hộ kinh doanh, cá thể trong hộ gia đình, tổ hợp tác không phải là tổ chức kinh tế, cũng chẳng phải là …

Mẫu báo giá dịch vụ chuẩn chuyên nghiệp

 • Tác giả: httl.com.vn
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 2.27 (186 vote)
 • Tóm tắt: Bảng báo giá được thiết kế theo mẫu báo giá đẹp file word và sử dụng phổ biến hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh để báo giá cho khách hàng nắm được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Giảm giá, chiết khấu: Giảm giá hoặc chiết khấu cho khách hàng là một cách để lôi kéo khách hàng mới mua hàng từ bạn. Khách hàng của bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho nhiều doanh nghiệp khác. Vì vậy giảm giá, chiết khấu là một mục vô cùng quan …

Mẫu bảng báo giá là gì? Một số mẫu bảng báo giá đẹp

 • Tác giả: suachuanha.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/15/2022
 • Đánh giá: 2.24 (73 vote)
 • Tóm tắt: Khi khách hàng nhận được mẫu bảng báo giá đẹp và thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vì hợp mắt.

Top 50 mẫu bảng giá phòng khách sạn đẹp nhất

 • Tác giả: xaydungso.vn
 • Ngày đăng: 05/08/2022
 • Đánh giá: 2.1 (63 vote)
 • Tóm tắt: Biệt thự hướng biển (Beachfront Villa hoặc Villa Deluxe) bao gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng khách, tiêu chuẩn 6 người lớn và 6 trẻ em dưới 12 tuổi ngủ chung với bố …

Top 5 mẫu bảng báo giá đẹp đúng chuẩn, phổ biến nhất hiện nay

 • Tác giả: tailieu.com
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 2.04 (173 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp các mẫu bảng báo giá đẹp và cực chuyên nghiệp để bạn tham khảo gửi cho khách hàng. Top các mẫu báo giá đẹp file word pdf tải về miễn phí để hỗ trợ …

Bảng báo giá mẫu cực chuẩn

 Bảng báo giá mẫu cực chuẩn
 • Tác giả: anlocviet.vn
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 1.96 (71 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin cơ bản trên các mẫu bảng báo giá đẹp. Dù là trên mẫu báo giá file word hay excel thì bạn cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin cơ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây được xem là hai hình thức phổ biến đối với các doanh nghiệp lẫn khách hàng. Thông thường bảng báo giá hay được định dạng bằng excel vì nó được hỗ trợ nhiều công cụ tiện lợi. Tuy nhiên hiện nay các doanh nghiệp đa phần đều làm bảng báo giá mẫu …

Download mẫu báo giá đẹp file word gửi khách hàng

Download mẫu báo giá đẹp file word gửi khách hàng
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 1.81 (142 vote)
 • Tóm tắt: Bên cạnh đó, thông qua bảng báo giá, người mua có thể nắm rõ giá thành sản phẩm, dịch vụ, từ đó tránh những sự cố không đáng có. download-mau- …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần này chính là tên của bảng báo giá. Tùy vào từng loại sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ của công ty mà sẽ có tiêu đề bảng báo giá phù hợp. Về hình thức soạn thảo văn bản, phần tiêu đề nhất định phải được viết in hoa và in đậm với cỡ chữ phù hợp để …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You