10 Bộ bàn ghế phòng khách thông minh cho căn nhà hiện đại – Thiết kế và trang trí nội thất

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Bàn ghế phòng khách nhỏ thông minh hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu của con người ngày càng nâng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó và đi kịp với thời đại 4.0 hiện này thì nội thất thông minh ra đời. Hôm này Decor Ghome sẽ giới thiệu các bạn 10 Bộ bàn ghế phòng khách thông minh cho căn nhà hiện đại nhé.

Xem thêm 10+ bộ bàn ghế phòng khách ấn tượng nhất 2020

Mẫu 1

Chiếc bàn phòng khách đa điểm cảm ứng này không hề thua kém bất cứ một thiết bị thông minh nào. Nó sẽ giúp cho các vị khách cùng đọc tin tức, cập nhật Facebook, chơi trò chơi, xem phim ngay trên chiếc bàn ở phòng khách, thật tuyệt vời phải không nào.

Mẫu 2

Chiếc bàn phòng khách thông minh này còn có ngăn để hoa quả nữa cơ đấy. Phần trên mặt bàn được nâng cao dùng để máy tính sách vở thật tiện lợi.

Mẫu 3

Mẫu bàn cafe thông minh này thì có lẽ nên dành riêng cho những người thích ngồi làm việc ở ghế sofa. Một lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên nếu là phòng khách ngồi bệt, chiếc bàn này vẫn thể hiện được công dụng tối ưu của nó nhé! Ngoài ra thì nó còn có ngăn đặt trái cây và đồ ăn vặt. Làm việc đói bụng có thể ăn thật tuyệt vời phải không nào.

Chiếc bàn này có thể thu nhỏ hoặc nâng lên cao nhờ khung sắt được xếp vô cùng thông minh. Ngoài ra trên bàn còn có những ngăn nhỏ đựng đồ dùng như sách vở, bút máy tính …..

Mẫu 4

Chiếc bàn tiếp khách có các ngăn lưu trữ đồ chứa một vài cuốn sách, tạp chí phục vụ nhu cầu giải trí của bạn ở mọi lúc mọi nơi. Bất cứ ai cũng sẽ ngạc nhiên khi thấy chiếc bàn độc lạ này đấy.

Mẫu 5

Chiếc bàn này bạn có thể liên tưởng đến hình âm dương thái cực. Nó có thể thu nhỏ hoặc mở rộng ra để sử dụng, Có ngăn chứa đồ khá to ngay bên trong chiếc bàn này.

Mẫu 6

Chiếc bàn thông minh hình chữ nhật đơn giản những chẳng kém ấn tượng đâu nhé! Bên dưới chiếc bàn này là những ngăn để sách vở đồ dùng được thiết kế rất thông minh.

Mẫu 7

Mẫu bàn gỗ phòng khách gấp thông minh có thể nâng cao hạ xuống thấp khi cần thiết. Bạn sẽ bị mê hoặc ngay khi nhìn thấy chiếc bàn này đấy.

Mẫu 8

Chiếc bàn phòng khách với rất nhiều ngăn để đồ dùng, bạn có thể để sách, máy tính và rất nhiều thứ vào đây. Căn phòng khách nhà bạn sẽ trông thật gọn gàng với chiếc bàn thông minh này.

Mẫu 9

Mẫu bàn tròn thông minh được thiết kế có nhiều ngăn để tối ưu hóa tính năng chứa đồ cho phòng khách nhỏ. Một mẫu thiết kế mang đậm tính Á Đông, ấm áp và đầy mộc mạc.

Mẫu 10

Mẫu bàn tròn phòng khách với thiết kế ngăn chứa đồ bên dưới thật tiện ích. Bạn có thể bỏ rất nhiều thứ vào trong chiếc bàn này khi cần thu dọn đồ đạc và lấy ngay tra khi cần, căn phòng khách nhà bạn sẽ trông thật sang trọng hiện đại với chiếc bàn này.

CÔNG TY TNHH ĐTKD&TM DỊCH VỤ DECOR G-HOME

Liên hệ: 091.634.8992 – 093.234.8992

– Địa chỉ trụ sở: 87/26/7 Nguyễn Sĩ Sách, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

– VPĐD miền nam: 756 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Fanpage: https://www.facebook.com/xaydungnoithatGHome

*** DECOR G-HOME – LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG CUỘC SỐNG ***

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You