Điểm danh 20+ 1975 hợp hướng nào hot nhất bạn cần biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về 1975 hợp hướng nào hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Nam Nữ sinh năm 1975 hợp hướng nào? là câu hỏi được nhiều người tuổi Ất Mão quan tâm. Bởi việc chọn hướng nhà cũng là cách để tránh phạm vào những hướng xấu, tránh gặp phải điềm xui xẻo trong cuộc sống, giúp thu hút những điều may mắn, tài lộc đến với gia đình bạn.

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nhà nào

Trong phong thủy gồm có 8 hướng, trong đó có 4 hướng đem lại tài vận tốt và 4 hướng mang lại vận xấu cho cả gia đình. Cụ thể như sau:

 • Khi xây nhà theo hướng Sinh Khí: Trong phong thủy, hướng nhà Sinh Khí là hướng cực kỳ tốt. Hướng này sẽ thu hút những điều tốt lành, may mắn, tiền tài đến với gia đình bạn.
 • Khi xây nhà theo hướng Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức): Nhà xây hướng Diên Niên có tác dụng cải thiện các mối quan hệ trong gia đình như vợ chồng, con cái, anh em, đồng thời vun đắp các mối quan hệ ngoài xã hội.
 • Khi xây nhà theo hướng Phục Vị và Thiên Y: Trong các hướng nhà tốt theo phong thủy thì hướng Thiên Y được đánh giá rất cao vì giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, làm thuyên giảm bệnh tật, từ đó giúp công việc diễn ra suôn sẻ.
 • Khi xây nhà theo hướng Họa Hại: Hướng nhà này sẽ trực tiếp phá hoại mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình và xã hội, khiến bạn vướng vào kiện tụng, tranh chấp.
 • Khi xây nhà theo hướng Ngũ Quỷ: Nhà xây hướng Ngũ Quỷ có khả năng làm bạn phá sản, tiêu tan sự nghiệp, gây thất nghiệp, công việc làm ăn thua lỗ.
 • Khi xây nhà theo hướng Lục Sát: Đây cũng là hướng nhà có thể làm rạn nứt tình cảm giữa các thành viên trong nhà, dễ vướng vào tranh chấp, hao tài.
 • Khi xây nhà theo hướng Tuyệt Mệnh: Nha xây hướng Tuyệt Mệnh làm ảnh hưởng nặng tới công việc của bạn, suy yếu sức khỏe, nguy hiểm nhất là có thể gây chết người.

Phong Thủy Bát Trạch trong xây dựng nhà cửa

Chính vì vậy, trước khi quyết định chọn hướng xây nhà, bạn cần phải tìm hiểu kỹ nam nữ sinh năm 1975 là mệnh gì?

Bây giờ hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin Nam Nữ Ất Mão 1975 xây nhà hợp hướng gì?

1. Nam Ất Mão 1975 xây nhà hướng nào? Nam sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nam Ất Mão 1975:

 • Dương lịch: Từ 11-02-1975 đến 30-01-1976
 • Âm lịch: Ất Mão
 • Sinh mệnh: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)
 • Cung mệnh: cung Đoài, hành Kim, hướng Tây

Dựa theo Cung mệnh thì Nam Ất Mão thuộc mệnh Kim. Chính vì vậy, khi xây nhà hoặc mua nhà, tuổi Ất Mão nam nên chọn và tránh chọn những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Tây Bắc (Sinh Khí): Sinh Khí được xếp vào hướng phát phúc trong phong thủy, mang đến sự thăng tiến cho gia đình bạn. Đồng thời đây cũng là hướng tốt nhất trong 8 hướng xây nhà. Xây nhà hướng Sinh Khí sẽ giúp thu hút thật nhiều may mắn đến với gia đình bạn, mang đến vượng khí, cát khí tốt, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi.

Lưu ý: Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Phúc Đức/Diên Niên): Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc được xếp vào sao tốt trong phong thủy; có vai trò củng cố các mối quan hệ trong gia đình, giúp đường tình duyên thuận lợi. Diên Niên là hướng hoà thuận, vun đắp sự nghiệp và ngoại giao, giúp vợ chồng gắn kết, làm tăng tuổi thọ, tăng bạn bớt kẻ thù, giup bạn có tính tình hoà dịu hơn.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây Nam (Thiên Y): Thiên Y là một cung cát lợi trong phong thủy, Thiên Y chính là sao Cự môn, thuộc về y dược, trong đời cổ phương Đông nền y học được biểu tượng bằng chiếc hồ lô được tiên đơn giúp có sức khỏe dồi dào và trường thọ. Sao Thiên y là cát tinh thứ ba thuộc hành Thổ. Do đó, nếu xây nhà hướng này sẽ giúp đẩy lùi bệnh tật, thu hút tài lộc, kéo dài tuổi thọ, sức khỏe dồi dào.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Tây (Phục Vị): Phục Vị chuyên về danh vọng, công danh. Do đó, nhà xây hướng này sẽ giúp bạn có sự nghiệp khởi sắc, thăng quan tiến chức. Đây là hướng rất phù hợp với người trẻ, với ý chí và nghị lực phát triển sự nghiệp nên đây là hướng được nhiều người lựa chọn khi xây nhà.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an, làm mất lòng nhiều người vì những chuyện không đáng.

Nam Ất Mão 1975 nên xây nhà theo hướng Tây Bắc

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông (Tuyệt Mệnh): Tuyệt mệnh là sao xấu nhất trong Phong thủy Bát trạch, thuộc về hành Kim. Tuyệt Mệnh là sao Phá quân. Nếu xây nhà hướng Tuyệt Mệnh sẽ khiến nhà bạn gặp khó khăn về tài chính, ảnh hưởng tới tài vận, làm bạn mắc nhiều bệnh tật, suy giảm tuổi thọ, dễ bị thương tật, tai nạn thương tích hoặc thậm chí tuyệt tự. Với bản chất là một Kim tinh nên gia đình bạn sẽ dễ mắc các bệnh liên quan tới hô hấp, bệnh mãn tính, khó khỏi…

Tuy nhiên, nếu hướng Tuyệt Mệnh mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho, hay các vị trí xấu – những nơi giữ điều xấu sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, tuổi thọ ngày một tăng thêm, duyên phận con cái tốt, thu hút tài vận.

Xây nhà hướng Nam (Ngũ Quỷ): Cung Ngũ Quỷ hay hướng Ngũ Quỷ là cung mang lại điềm hung. Ngũ Quỷ được tạo ra từ việc kết hợp giữa quái vị và phương vị của các nhóm khác. Nghĩa Hán Việt giải thích Ngũ Quỷ tức là 5 con quỷ ngự trị tại đó, tượng trưng cho vị trí bất lợi với gia đình bạn. Ngũ Quỷ thuộc hành Hỏa, chủ về sự nóng nảy. Do vậy, nếu nhà bạn xây theo hướng Ngũ Quỷ sẽ dễ vướng vào mâu thuẫn, gặp tai họa bất ngờ, gia đạo bất an, dễ mắc phải tranh chấp.

Tuy nhiên, nếu xây nhà vệ sinh, nhà kho theo hướng Ngũ Quỷ sẽ biến xấu thành tốt.

Xây nhà hướng Bắc (Họa Hại): Sao Họa Hại là sao xấu trong Phong thủy, thuộc về hành Thổ, hay còn gọi là sao Lộc tồn. Nếu như gặp phải sao này sẽ khiến gia đình bạn khó tích lũy tiền của, dễ vướng vào kiện tụng, tranh chấp, hay xảy ra trộm cướp. Những điều xui xẻo này dễ xảy ra vào các năm Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Hơn thế nữa, với bản chất là sao thuộc hành Thổ, do đó, Họa Hại còn mang ý nghĩa là bạn cần phải đề phòng các bệnh về dạ dày, dễ mắc bệnh nội tạng lâu khỏi.

Tuy nhiên, nếu cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông Nam (Lục Sát): Cung Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn, chủ về những điều xấu. Đây cũng là một trong những hướng xấu trong phong thủy. Cung Lục Sát là nguyên nhân làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, trực tiếp gây thù hận và khiến bạn vướng vào kiện tụng. Vì thế, bạn cần tránh hướng Lục Sát khi chọn hướng xây nhà cũng như trong tất cả các hoạt động quan trọng của gia đình.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Nam Ất Mão 1975 không nên xây nhà theo hướng Đông

2. Nữ Ất Mão 1975 xây nhà hướng nào? Nữ sinh năm 1975 hợp hướng nào?

Cung mệnh của Nữ Ất Mão 1975:

 • Dương lịch: Từ 11-02-1975 đến 30-01-1976
 • Âm lịch: Ất Mão
 • Sinh mệnh: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)
 • Cung mệnh: cung Cấn, hành Thổ, hướng Đông Bắc

Dựa theo Cung mệnh thì Nữ Ất Mão thuộc mệnh Thổ. Chính vì vậy, tuổi Ất Mão nữ nên chọn và tránh những hướng sau đây:

1. Hướng nhà nên xây

Xây nhà hướng Tây Nam (Sinh Khí): Sinh khí thuộc sao Tham Lang, đây là sao tốt trong phong thủy; lợi ích của sao này đó là thu hút tài lộc, danh tiếng, giúp bạn thăng quan phát tài. Sau Sinh Khí chủ về vượng khí, giúp tạo danh tiếng, mang đến sức sống dồi dào, tính dục mạnh mẽ. Do đó, để được hưởng những gì tốt đẹp nhất của hướng Sinh Khí thì hãy làm cửa chính, hướng nhà theo hướng Sinh Khí. Bạn cũng có thể sử dụng hướng này để làm cửa phòng ngủ, phòng bếp để thu hút tài lộc.

Lưu ý: Nếu Sinh Khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì sẽ khiến gia đình bạn hay mất vặt, thất nghiệp, sinh non, mắc nhiều bệnh tật.

Xây nhà hướng Tây (Phúc Đức/Diên Niên): Theo từ điển Hán Nôm, “phúc” nghĩa là phồn thịnh, phong phú, sung túc, no đủ, giàu có. Còn từ “đức” chỉ sự nhân hậu, lương thiện, thiện tâm…Do đó, cung Phúc Đức chỉ về giá trị tinh thần, tâm lý, chỉ số may mắn, hạnh phúc của con người. Ví thế, nhà xây theo hướng này sẽ giúp gia đình bạn có tài chính ổn định, gặp nhiều may mắn, ít bị hao tài, sức sống tràn đầy.

Lưu ý: Nếu Diên Niên không may có khu nhà vệ sinh, phòng kho… thì hay xảy ra tranh cãi, thị phi, nhà cửa không yên ổn.

Xây nhà hướng Tây Bắc (Thiên Y): Thiên Y là một cát tinh trong Phong thủy. Thiên Y thuộc Thổ, tượng của đất mẹ, luôn sẵn sàng che chở, nuôi dưỡng và bao dung vạn vật. Với đặc điểm là thầy thuốc trời ban, nếu xây nhà theo hứng Thiên Y sẽ giúp các thành viên trong gia đình bạn có sức khỏe tốt, là nền tảng vươn tới thành công, vun đắp một cuộc sống hạnh phúc.

Lưu ý: Nếu Thiên Y mà không may có khu vệ sinh hay phòng kho… thì lập tức trở thành xấu, làm bạn mắc bệnh kinh niên, ung thư.

Xây nhà hướng Đông Bắc (Phục Vị): Cung Phục vị thuộc sao Tả Phù, đây cũng là sao tốt có tác dụng củng cố sức mạnh tinh thần, giúp bạn tiến bộ lên từng ngày, gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Đây là hướng nhà mang tới sự bình yên, trấn tĩnh, giúp bạn có tinh thần lạc quan. Hướng nhà Phục Vị giúp đường tình duyên nam nữ gắn bó, mang tới khả năng tài chính tốt, giúp quan hệ cha mẹ vợ con luôn tốt nhưng tình dục giảm sút.

Lưu ý: Nếu Phục Vị không may có khu vệ sinh, phòng kho…. sẽ khiến bạn luôn cảm thấy nóng nảy, bất an.

Nữ Ất Mão 1975 nên xây nhà theo hướng Tây Nam

2. Hướng nhà không nên xây

Xây nhà hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh): Tuyệt Mệnh thuộc sao Phá Quân, đây là sao rất xấu trong phong thủy; có thể gây phá sản, khiến bạn mắc bệnh tật nguy hiểm, thậm chí gây chết người. Vòi thế, nếu Tuyệt Mệnh là những vị trí tốt như hướng nhà, cửa ra vào, phòng ngủ, nhà bếp sẽ khiến gia đình bạn có người mắc bệnh khó chữa, đụng tới dao kéo mổ xẻ, đụng xe, mất trộm, cuộc sống bất an, buồn phiền, u sầu, ức chế tâm thần, tình duyên bạc bẽo.

Tuy nhiên, nếu cung Tuyệt Mệnh là khu nhà vệ sinh, hòng kho thì giúp bạn có sức khoẻ tốt, tăng tuổi thọ, giúp duyên phận con cái tốt, thu hút may mắn, tài vận.

Xây nhà hướng Bắc (Ngũ Quỷ): Bản chất của Ngũ Quỷ thuộc về hành Hỏa, hướng này chủ về nóng nảy, dễ khiến gia đình bạn vướng phải chuyện thị phi, dẫn tới tai họa bất ngờ, gia đạo bất an, dính vào các vụ tranh chấp kiện tụng mất nhiều thời gian, tiền của, sức khỏe… Do đó, nhà xây theo hướng Ngũ Quỷ sẽ làm cho tai họa ập tới bất ngờ, gia đình bạn dễ gặp họa, ảnh hưởng xấu tới đường tình duyên và các mối quan hệ tình cảm cũng không được thuận lợi.

Tuy nhiên, nếu hướng Ngũ Quỷ mà được xây ở vị trí như nhà vệ sinh, phòng kho thì có thể biến thành sao tốt. Khi ấy sẽ giúp công việc làm ăn, mối quan hệ ngoại giao của bạn được cải thiện tốt hơn, hoà thuận với đồng nghiệp hơn.

Xây nhà hướng Nam (Họa Hại): Họa Hại là một hướng xấu trong phong thủy. Họa Hại thuộc hành Thổ, còn gọi là sao Lộc Tồn. Nếu xây nhà theo hướng Họa Hại sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, gây hao tài, không có khả năng tích lũy tiền của, hay bị tiểu nhân quấy phá, khiến bạn dễ vướng vào kiện tụng, thường xuyên xảy ra mâu trong công việc.

Tuy nhiên, nếu Cung Hoạ Hại là khu vệ sinh, phòng kho thì người trong nhà sẽ được yên ổn, giữ các mối quan hệ trong nhà hoà thuận, tăng cường sức khoẻ.

Xây nhà hướng Đông (Lục Sát): Lục Sát thuộc sao Lộc Tốn, đây là sao chủ về những điều xui rủi nên hướng Lục Sát cũng là một trong những hướng xấu. Cung Lục Sát là nguyên nhân làm xáo trộn các mối quan hệ tình cảm, khiến bạn có tâm trạng bất an, lòng đầy thù hận và hay làm bạn thường xuyên vướng vào kiện tụng. Vì vậy, bạn cần tránh hướng Lục Sát trong tất cả các hoạt động quan trọng như đặt hướng cửa nhà, cửa phòng ngủ, nhà bếp. Hướng nhà này còn là nguyên nhân làm gia đình bạn xảy ra lục đục trong các mối quan hệ tình cảm, làm rạn nức tình cảm, khiến vợ chồng bất hòa, ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp.

Tuy nhiên, nếu Lục Sát là toilet, phòng kho thì người trong nhà sẽ có suy nghĩ đúng đắn, có số đào hoa đồng thời rất có lợi cho đuờng tình duyên.

Nữ Ất Mão 1975 không nên xây nhà theo hướng Đông Nam

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang tới đã giúp Nam Nữ tuổi Ất Mão yên tâm chọn được hướng nhà phù hợp.

Đảm bảo: Tất cả hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 này đã được các thầy phong thủy sử dụng học thuyết phương hướng phong thủy và mệnh, can chi nên bạn có thể an tâm về độ chính xác!

Top 23 1975 hợp hướng nào tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Tuổi 1975 hợp hướng nào? Hóa giải hướng nhà không hợp 1975

 • Tác giả: kienthuctonghop.vn
 • Ngày đăng: 07/14/2022
 • Đánh giá: 4.68 (226 vote)
 • Tóm tắt: Hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 nam mạng … – Hướng Tây Bắc: Gia chủ tuổi Ất Mão được khuyên nên chọn nhà hướng Tây Bắc. Bởi hướng này được gọi là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài các cách trên bạn có thể sử dụng gương bát quái để hóa giải hướng nhà xấu. Loại gương này sẽ có tác dụng trừ tà khí, ngăn chặn khí xâm hại vào nhà. Người tuổi Ất mão có thể dùng 2 gương bát quái để loại trừ năng lượng xấu và thu nạp năng lượng …

Tuổi Ất Mão hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 4.52 (389 vote)
 • Tóm tắt: Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Ất Mão · Hướng Tây Bắc (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng truong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời,… Trong đó xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố để đảm bảo ngôi nhà, …

Tuổi Ất Mão Sinh Năm 1975 Hợp Hướng Nào?

Tuổi Ất Mão Sinh Năm 1975 Hợp Hướng Nào?
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 4.19 (452 vote)
 • Tóm tắt: Vậy nam nữ tuổi Ất Mão 1975 nên ứng dụng hướng hợp tuổi như thế nào vào cuộc sống? Mời quý bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngũ hành đã chỉ ra rằng, người tuổi Ất Mão 1975 mang mệnh Thủy. Cầm tinh con Mèo đây là những người sống tình cảm, có nhiều hoài bão lớn. Bên cạnh đó, người tuổi Ất Mão có tinh thần thép, họ luôn phấn đấu để đạt được ước mơ của bản thân và không bao …

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp hướng nào? Kỵ hướng nào
 • Tác giả: ngayamlich.com
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 4.11 (473 vote)
 • Tóm tắt: Ất Mão sinh năm 1975 hợp hướng nào? Hướng nhà, hướng bàn thờ, hướng bếp rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến phong thủy của toàn gia đình.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lúc trẻ người tuổi Ất Mão sống khá cơ cực, chịu nhiều gian truân, vất vả. Thế nhưng đến giai đoạn trung niên họ may mắn từ thiên trời mà sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Cuộc sống gia đạo về hậu vận khá ấm no, sung túc giàu sang. Thế nhưng dù có …

Hướng cổng nhà tuổi Ất Mão (1975) cho nam và nữ

Hướng cổng nhà tuổi Ất Mão (1975) cho nam và nữ
 • Tác giả: sanxuatnhomduc.com
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 3.99 (333 vote)
 • Tóm tắt: Đây là câu hỏi mà nhiều gia chủ sinh năm 1975 đang tìm hiểu, để chuẩn bị xây cổng nhà mà chưa biết chọn hướng cổng nào tốt nhất, phù hợp phong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn cần lưu ý ngoài hưởng cổng theo từng tuổi kể trên các bạn cần ưu tiên chọn hướng cổng theo địa hình. Hướng mở cổng nhà thường phân làm bốn hướng: Mở hữu môn (cổng bạch hổ), Mở Bắc môn ( cổng huyền vũ ), Mở Nam môn ( cổng chu tước), Mở tả môn …

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào ?

 • Tác giả: copsolution.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 3.71 (404 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào ? · Năm sinh âm/dương lịch: 1975 (11/02/1975 – 30/01/1976). · Quẻ mệnh: Nam: Cung Đoài, hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh …

Tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào cho hợp phong thủy

Tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào cho hợp phong thủy
 • Tác giả: thietkenoithat.com
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 3.49 (324 vote)
 • Tóm tắt: Sau đây, sẽ là một vài gợi ý chuẩn phong thủy và cách bố trí đẹp mắt cho phòng bếp tuổi Ất Mão. 1. Giới thiệu chung về tuổi Ất Mão: • Năm sinh dương lịch: 1975
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi vọng với những gợi ý từ bài viết này sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho người tuổi Ất Mão đặt bếp hướng nào cho hợp phong thủy để mang lại tài lộc và mang may mắn đến nhà. Và hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0975438686 nếu các bạn có …

Hướng bếp nào tốt cho nam tuổi Ất Mão – 1975? – Reatimes

 • Tác giả: reatimes.vn
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 3.3 (215 vote)
 • Tóm tắt: Nam tuổi Ất Mão – 1975 mệnh Đoài, đặt bếp hướng Tây Bắc được Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, đặc biệt có lợi cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người mệnh Đoài đặt bếp hướng Tây sẽ được Phục vị nên khá tốt. Vì Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả …

Tuổi 1975 hợp hướng nào? – AccHome

Tuổi 1975 hợp hướng nào? - AccHome
 • Tác giả: acchome.com.vn
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 3.19 (432 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn sinh năm 1975 Ất Mão đang không biết làm nhà hướng nào hợp? Thì bài viết dưới đây của Acc Home có thể giúp bạn giải quyết câu hỏi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Acc Home vừa đưa đến bạn thông tin về tuổi 1975 hợp hướng nào và những thông tin liên quan. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và áp dụng cho ngôi nhà của mình. Nếu có câu hỏi hay kiến thức về vấn đề trên hay những vấn …

Sinh năm 1975 hợp hướng nào? Tư vấn tuổi xây nhà trong năm nay

Sinh năm 1975 hợp hướng nào? Tư vấn tuổi xây nhà trong năm nay
 • Tác giả: thietkenhadepaau.com
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 2.91 (179 vote)
 • Tóm tắt: Hướng nhà hợp năm sinh 1974 … Cũng như đã nói bên trên, theo phong thủy Bát Trạch, gia chủ Ất Mão thuộc Tây Tứ Mệnh, có quẻ mệnh là Đoài Kim nên sẽ phải chọn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu quý gia chủ Ất Mão 1975 thật sự đang có ý định làm nhà vào năm 2021 thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nhé. Vì mọi người sẽ phạm phải đại kỵ Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử/Ngũ Tử Ly Thân. Khi bạn vẫn muốn tự mình thực hiện việc xây nhà cửa thì …

Ất Mão 1975 hợp hướng nào? Chọn hướng nhà tuổi Ất Mão

 • Tác giả: blogmuanha.com
 • Ngày đăng: 04/21/2022
 • Đánh giá: 2.89 (158 vote)
 • Tóm tắt: Người tuổi Ất Mão 1975 cần xem hướng hợp tuổi khi xây nhà. Vậy sinh năm 1975 hợp hướng nào? Hướng dẫn cách chọn hướng nhà tuổi Ất Mão 1975.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong phong thuỷ, để có cuộc sống bình an, tốt đẹp gia chủ khi xây nhà, mua nhà hay trang trí nhà cần đặc biệt chú ý đến hướng hợp mệnh. Hướng có hợp thì vận mệnh mới tốt, mới thuận lợi. Trong bài viết hôm nay, Blog Mua Nhà sẽ giải đáp cụ thể cho …

LỰA CHỌN HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI ẤT MÃO 1975

 • Tác giả: chungcunhadat247.com
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 2.62 (99 vote)
 • Tóm tắt: NHỮNG HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI ẤT MÃO 1975 · Hướng Tây Nam – Thiên y: Lời tượng ứng về ngôi nhà: Địa trạch tán tài, tuyệt hậu tự. · Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Sinh khí …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 được rất nhiều người quan tâm, nhất là những người mệnh nam sinh năm Ất Mão. Những người sinh năm 1975 ở độ tuổi này sự nghiệp đã có độ chín, gia đình vợ con đầy đủ và cũng là thời gian xây dựng cho mình …

Chọn hướng nhà tuổi Ất Mão 1975 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý

Chọn hướng nhà tuổi Ất Mão 1975 hợp Phong Thủy và những Lưu Ý
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 09/15/2022
 • Đánh giá: 2.63 (193 vote)
 • Tóm tắt: Hướng nhà tuổi Ất Mão 1975 nam: Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), Đông Bắc (Diên Niên), Tây (Phục Vị). Nữ 1975 hợp hướng nhà nào? Câu trả …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những chia sẻ của Chúng tôi về hướng nhà tuổi Ất Mão 1975 chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn hướng nhà hợp phong thủy. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên nhờ đến những chuyên gia phong thủy …

TUỔI ẤT MÃO NÊN CHỌN NHÀ HƯỚNG NÀO – Phong thủy

 • Tác giả: ephongthuy.net
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 2.56 (90 vote)
 • Tóm tắt: Phương vị hợp với gia chủ tuổi ất mão được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái. Gia chủ tuổi ất mão thuộc tây tứ mệnh nên sinh …

Phong thủy làm nhà năm 2023 cho tuổi 1975 Ất Mão

Phong thủy làm nhà năm 2023 cho tuổi 1975 Ất Mão
 • Tác giả: anlocgroup.com
 • Ngày đăng: 12/08/2022
 • Đánh giá: 2.4 (114 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2023 tuổi Ất Mão 1975 có làm nhà được không? Hay Tuổi Ất Mão 1975 hợp màu gì? hợp hướng nào? hợp cây gì?… Là những câu hỏi được người sinh năm 1975.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gia chủ Ất Mão cần chú ý vấn đề kiêng kỵ trong phong thủy như: tránh đặt giường đối diện cầu thang và nhà vệ sinh, không kê giường thẳng xà ngang. Tủ quần áo gia chủ nên đặt ngược hướng với giường ngủ, nhằm trấn áp đi những nguồn năng lượng xấu gây …

Tuổi Ất Mão 1975 Đặt Bếp Hướng Nào Đúng Phong Thuỷ? [Giải Đáp]

Tuổi Ất Mão 1975 Đặt Bếp Hướng Nào Đúng Phong Thuỷ? [Giải Đáp]
 • Tác giả: hometalk.com.vn
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 2.35 (158 vote)
 • Tóm tắt: Để có thể tránh bớt những xui xẻo có thể đến với tuổi Ất Mão 1975, bạn có thể xem hướng bếp phù hợp. Nếu bạn cũng đang có thắc mắc về vấn đề …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu ví căn nhà của bạn như cơ thể người thì phòng bếp được xem như trái tim của căn nhà ấy. Về mặt phong thủy, khu vực bếp sẽ ảnh hưởng nhiều đến nguồn tài lộc, năng lượng sống và sự hưng thịnh của gia đình. Chính vì thế việc tuổi ất mão 1975 đặt …

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 hợp phong thủy
 • Tác giả: officesaigon.vn
 • Ngày đăng: 09/13/2022
 • Đánh giá: 2.25 (62 vote)
 • Tóm tắt: Người tuổi Ất Mão 1975 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào? Hãy cùng Office Saigon tham khảo thông tin chi tiết hướng đặt bàn làm việc tuổi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Mão là hình ảnh những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ có khả năng thích nghi với hoàn cảnh, chịu …

Sinh năm 1975 hợp hướng nào? Hướng nhà phong thủy tốt cho gia chủ Ất Mão

Sinh năm 1975 hợp hướng nào? Hướng nhà phong thủy tốt cho gia chủ Ất Mão
 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 11/29/2022
 • Đánh giá: 2.04 (84 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1975 hợp hướng nhà nào cần căn cứ vào cung mệnh và ở mỗi giới tính hướng nhà lại khác nhau, cụ thể:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, với gia chủ nữ sinh năm 1975 hợp hướng nhà nào thì câu trả lời là các hướng: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên). Bạn nên hạn chế các hướng: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam …

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp hướng nào (Phong thủy rước tài lộc)

 • Tác giả: xaydungso.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Đánh giá: 2.09 (199 vote)
 • Tóm tắt: Đối với nam mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc tây tứ mệnh cho nên các hướng nhà hợp tuổi lần lượt là hướng Đông Nam, hướng Đông Bắc, hướng Đông và hướng Tây …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng trên thực tế để trả lời chính xác cho câu hỏi “tuổi Ất Mão làm nhà theo hướng nào là hợp?” Thì chúng ta không chỉ dựa vào hướng mệnh trạch của tuổi Ất Mão mà hướng nhà hợp tuổi Ất Mão còn chịu ảnh hưởng của hướng khí hậu và phương vị. Về phần …

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Ất Mão – Nữ mạng 1975 và hợp màu gì?

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Ất Mão - Nữ mạng 1975 và hợp màu gì?
 • Tác giả: cachlammoi.com
 • Ngày đăng: 09/05/2022
 • Đánh giá: 1.86 (172 vote)
 • Tóm tắt: – Hướng Thiên y: Là sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí, hóa giải. – Hướng Diên niên: Là biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp, tăng tiến vui vẻ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chậu rửa hay khu xả rác bạn cũng nên đặt chúng ở hướng xấu để có thể xả mọi tai họa đi ra ngoài nhé. Ở trường hợp này thì bạn có thể thực hiện để nó tọa ở các hướng: hướng Đông Nam( hướng Tuyệt mệnh),Bắc( hướng Ngũ quỷ), Đông ( lục sát), nam ( hướng …

Hướng tốt, hướng xấu cho nam, nữ tuổi Ất Mão 1975

 Hướng tốt, hướng xấu cho nam, nữ tuổi Ất Mão 1975
 • Tác giả: daquyvietnam.info
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 1.7 (51 vote)
 • Tóm tắt: … phòng bếp, hay bài trí các vật phẩm phong thủy ở những vị trí mang lại may mắn. Vậy nam, nữ sinh năm 1975 – tuổi Ất Mão hợp hướng nào?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phục vị: thuộc sao tả phù, chủ về tinh thần, tâm linh. Phục vị trong từ Hán Việt nghĩa là hồi phục. Hướng Phục Vị mang lại sự bình yên trong tâm trí, chữa lành những vết thương về mặt tinh thần, hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên …

1975 hợp hướng nào? Lựa chọn năm xây nhà hợp tuổi Ất Mão

1975 hợp hướng nào? Lựa chọn năm xây nhà hợp tuổi Ất Mão
 • Tác giả: tuvannhadep.com.vn
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 1.65 (174 vote)
 • Tóm tắt: 1975 hợp hướng nào? Lựa chọn năm xây nhà hợp tuổi Ất Mão. 04/01/2023. Đối với những người sinh năm 1975 tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy là người thông minh, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang có dự định cải tạo hoặc xây dựng nhà ở thì hướng làm nhà hợp tuổi Ất Mão 1975 đóng vai trò cực kỳ quan trọng để góp phần gia tăng vận may, chất lượng cuộc sống trong tương lai. Dưới đây là những hướng hợp, không hợp với gia chủ nam giới, nữ …

Tuổi Mão 1975 hợp hướng nào, khắc hướng nào ? – Legoland

Tuổi Mão 1975 hợp hướng nào, khắc hướng nào ? - Legoland
 • Tác giả: legoland.com.vn
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 1.54 (194 vote)
 • Tóm tắt: Hướng hợp với Nam tuổi Ất Mão · Hướng Tây Bắc (cung Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn): Gặp nhiều điều tốt, được phú quý giàu sang, an khang thịnh vượng. · Hướng Đông …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trời sinh cho những người tuổi Mão có được sức khỏe tốt, tinh nhanh, hoạt bát và lanh lợi giống như loài mèo. Ngoài ra họ còn có khả năng thích nghi được với tự nhiên và trong mọi hoàn cảnh dù có khó khăn đến đâu. Có cá tính mạnh mẽ, bất khuất và …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Nội Thất

Recommended For You