Tổng hợp 10+ 1 năm được nghỉ ốm bao nhiêu ngày hot nhất hiện nay

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về 1 năm được nghỉ ốm bao nhiêu ngày hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

1. Luật sư tư vấn chế độ ốm đau của người lao động

Chế độ ốm đau là một trong những chế độ của bảo hiểm xã hội nhằm bảo đảm thay thế hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi họ bị giảm hoặc mất thu nhập do ốm đau trên cơ sở đã đóng vào quỹ bảo hiểm xã hội. Vậy, người lao động được hưởng thời gian nghỉ ốm đau như nào? Mức hưởng chế độ ốm đau tính như nào? Nếu bạn chưa tìm hiểu quy định pháp luật về vấn đề này, bạn hãy liên hệ tới Luật Minh Gia, luật sư sẽ tư vấn cho bạn những nội dung như sau:

+ Thời gian nghỉ ốm đau theo quy định pháp luật;

+ Mức hưởng chế độ ốm đau;

+ Tiền lương trong thời gian người lao động nghỉ ốm đau;

+ Thủ tục hưởng chế độ ốm đau theo quy định pháp luật;

2. Thời gian nghỉ ốm đau, chế độ BHXH và tiền lương theo quy định

Câu hỏi:

Tôi là giáo viên bị tai nạn do sinh hoạt gia đình (té chấn thương gãy và lún đốt sống L2 trong quá trình sửa chữa điện tại gia đình). Sau khi điều trị tại bệnh viện 6 ngày, tôi được xuất viện và tiếp tục điều trị ngoại trú theo đơn thuốc tái khám hàng tuần của bác sĩ bệnh viện nơi trực tiếp điều trị. Ngoài giấy ra viện (nhập viện 28/01/2018, ra viện 04/02/2018), tôi còn có giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH (áp dụng cho điều trị ngoại trú) có tính liên tục như sau:

Nghỉ từ ngày 05/02/2018-11/02/2018(Bỏ thời gian nghỉ tết Nguyên Đán).

Nghỉ từ ngày 21/02/2018-27/02/2018.

Nghỉ từ ngày 28/02/2018-06/03/2018Nghỉ từ ngày 08/03/2018-14/03/2018.

Nghỉ từ ngày 15/03/2018-21/03/2018.

Như vậy, tôi phải nghỉ dạy từ ngày 28/01/2018 đến nay (21/03/2018) và còn nghỉ thêm vài tuần nữa do mức độ bình phục chậm. Điều đáng ngại là cột sống phục hồi chậm, tôi phải nghỉ dài ngày. Nay tôi xin được hỏi các câu hỏi sau,

1. Tôi được nghỉ tối đa là bao nhiêu ngày? (Vì chưa bình phục)

2. Nghỉ bao nhiêu ngày mới quá quy định ngày nghỉ cho phép và buột phải bị trừ lương (nghỉ không hưởng lương)?

3. Chế độ bảo hiểm xã hội được chi trả như thế nào cho những ngày nghỉ được phép?

4. Chế độ bảo hiểm xã hội được chi trả như thế nào cho những ngày nghỉ mà quá qui định được phép? Tôi đã tham gia đóng BHXH được tính từ ngày 24/11/1993. Xin chân thành cảm ơn. Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.

Trả lời tư vấn:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho Công ty Luật Minh Gia. Trường hợp của bạn chúng tôi tư vấn như sau:

Thời gian nghỉ chế độ ốm đau

Căn cứ tại Điều 26 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 quy định:

“Điều 26. Thời gian hưởng chế độ ốm đau

1. Thời gian tối đa hưởng chế độ ốm đau trong một năm đối với người lao động quy định tại các điểm a, b, c, d và h khoản 1 Điều 2 của Luật này tính theo ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, ngày nghỉ hằng tuần và được quy định như sau:

a) Làm việc trong điều kiện bình thường thì được hưởng 30 ngày nếu đã đóng bảo hiểm xã hội dưới 15 năm; 40 ngày nếu đã đóng từ đủ 15 năm đến dưới 30 năm; 60 ngày nếu đã đóng từ đủ 30 năm trở lên;

b) Làm nghề hoặc công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm thuộc danh mục do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế ban hành hoặc làm việc ở nơi có phụ cấp khu vực hệ số từ 0,7 trở lên thì được hưởng 40 ngày nếu đã đóng bảo hiểm xã hội dưới 15 năm; 50 ngày nếu đã đóng từ đủ 15 năm đến dưới 30 năm; 70 ngày nếu đã đóng từ đủ 30 năm trở lên.

2. Người lao động nghỉ việc do mắc bệnh thuộc Danh mục bệnh cần chữa trị dài ngày do Bộ Y tế ban hành thì được hưởng chế độ ốm đau như sau:

a) Tối đa 180 ngày tính cả ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, ngày nghỉ hằng tuần;

b) Hết thời hạn hưởng chế độ ốm đau quy định tại điểm a khoản này mà vẫn tiếp tục điều trị thì được hưởng tiếp chế độ ốm đau với mức thấp hơn nhưng thời gian hưởng tối đa bằng thời gian đã đóng bảo hiểm xã hội.

3. Thời gian hưởng chế độ ốm đau đối với người lao động quy định tại điểm đ khoản 1 Điều 2 của Luật này căn cứ vào thời gian điều trị tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có thẩm quyền”.

Đối chiếu với danh mục Bệnh cần chữa trị dài ngày ban hành kèm Thông tư số 46/2016/TT- BYT thì bệnh của bạn không thuộc danh mục bệnh cần chữa trị dài ngày nên bạn sẽ được hưởng chế độ ốm đâu theo quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 26 Luật Bảo hiểm xã hội. Cụ thể, nếu bạn đã tham gia BHXH liên tục từ năm 1993 đến nay thì bạn sẽ được nghỉ 40 ngày/năm hưởng chế độ ốm đau tính theo ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, ngày nghỉ hàng tuần.

Mức hưởng chế độ ốm đau

Căn cứ tại Điều 28 Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 quy định:

“Điều 28. Mức hưởng chế độ ốm đau

1. Người lao động hưởng chế độ ốm đau theo quy định tại khoản 1 và điểm a khoản 2 Điều 26, Điều 27 của Luật này thì mức hưởng tính theo tháng bằng 75% mức tiền lương đóng bảo hiểm xã hội của tháng liền kề trước khi nghỉ việc.

Trường hợp người lao động mới bắt đầu làm việc hoặc người lao động trước đó đã có thời gian đóng bảo hiểm xã hội, sau đó bị gián đoạn thời gian làm việc mà phải nghỉ việc hưởng chế độ ốm đau ngay trong tháng đầu tiên trở lại làm việc thì mức hưởng bằng 75% mức tiền lương đóng bảo hiểm xã hội của tháng đó”.

Đồng thời, theo hướng dẫn tại Khoản 1 Điều 6 Thông tư 59/2015/TT-BLĐTBXH thì:

“Điều 6. Mức hưởng chế độ ốm đau

1. Mức hưởng chế độ ốm đau theo quy định tại khoản 1 Điều 26 và Điều 27 của Luật bảo hiểm xã hội được tính như sau:

Mức hưởng chế độ ốm đau

=

Tiền lương tháng đóng bảo hiểm xã hội của tháng liền kề trước khi nghỉ việc

x 75 (%) x

Số ngày nghỉ việc được hưởng chế độ ốm đau

24 ngày

– Số ngày nghỉ việc được hưởng chế độ ốm đau được tính theo ngày làm việc không kể ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, ngày nghỉ hằng tuần”.

Theo đó, bạn đóng BHXH từ ngày 24-11- 1993 (đã hơn 24 năm đóng BHXH), trong trường hợp bạn nghỉ hưởng chế độ ốm đau thì bạn sẽ được hưởng theo Mức hưởng chế độ ốm đau = tiền lương tháng đóng BHXH của tháng liền kề trước khi nghỉ việc : 24 ngày x 75% x 40 ngày.

Đồng thời, khi hết thời hạn nghỉ trên bạn quay trở lại làm việc mà sức khỏe bạn chưa hồi phục thì bạn sẽ có thời gian nghỉ dưỡng sức là từ 5 đến 10 ngày trong khoảng thời gian 30 ngày đầu khi quay trở lại làm việc với mức hưởng dưỡng sức là 30% mức lương cơ sở (căn cứ theo Điều 29 Luật Bảo hiểm xã hội).

Trường hợp nếu đã hết thời gian nghỉ hưởng chế độ ốm đau, thời gian nghỉ phục hồi dưỡng sức mà bạn vẫn tiếp tục có nhu cầu nghỉ thì bạn cần có đơn yêu cầu xin nghỉ không lương. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn sẽ không được giải quyết chế độ ốm đau với thời gian xin nghỉ không hưởng lương. Vì căn cứ theo Điểm c Khoản 2 Điều 3 Thông tư 59/2015/TT-BLĐTBXH quy định:

“2. Không giải quyết chế độ ốm đau đối với các trường hợp sau đây:

c) Người lao động bị ốm đau, tai nạn mà không phải là tai nạn lao động trong thời gian đang nghỉ phép hằng năm, nghỉ việc riêng, nghỉ không hưởng lương theo quy định của pháp luật lao động; nghỉ việc hưởng chế độ thai sản theo quy định của pháp luật về bảo hiểm xã hội”.

Theo đó, khi bạn nghỉ việc quá thời gian được nghỉ theo chế độ ốm đau và nghỉ không lương thì bạn sẽ không được giải quyết chế độ ốm đau đối với những ngày bạn nghỉ việc không lương.

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Minh Gia về vấn đề bạn hỏi và quan tâm. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ cần luật sư giải đáp, bạn vui lòng gọi đến Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Top 18 1 năm được nghỉ ốm bao nhiêu ngày tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Giấy nghỉ ốm hưởng BHXH tối đa bao nhiêu ngày?

Giấy nghỉ ốm hưởng BHXH tối đa bao nhiêu ngày?
 • Tác giả: accgroup.vn
 • Ngày đăng: 10/05/2022
 • Đánh giá: 4.66 (556 vote)
 • Tóm tắt: ✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh:
  ✅ Dịch vụ thành lập công ty:
  ✅ Dịch vụ kế toán:
  ✅ Dịch vụ ly hôn:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người lao động được nghỉ việc riêng mà vẫn hưởng nguyên lương và phải thông báo với người sử dụng lao động trong trường hợp sau đây:a) Kết hôn: nghỉ 03 ngày;b) Con đẻ, con nuôi kết hôn: nghỉ 01 ngày;c) Cha đẻ, mẹ đẻ, cha nuôi, mẹ nuôi; cha đẻ, mẹ …

Thời gian nghỉ hưởng chế độ ốm đau một năm là bao nhiêu?

Thời gian nghỉ hưởng chế độ ốm đau một năm là bao nhiêu?
 • Tác giả: luatannam.vn
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 4.44 (544 vote)
 • Tóm tắt: a) Làm việc trong điều kiện bình thường thì được hưởng 30 ngày nếu đã đóng bảo hiểm xã hội dưới 15 năm; 40 ngày nếu đã đóng từ đủ 15 năm đến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo đó, bạn tham gia bảo hiểm xã hội từ 1996 cho tới nay (26 năm) cho nên thời gian nghỉ hưởng chế độ ốm đau một năm của bạn là 40 ngày làm việc đối với bệnh thông thường và 180 ngày đối với bệnh dài ngày. Và để xác định bạn có được nghỉ hết 54 …

Con ốm được nghỉ bao nhiêu ngày? – Báo điện tử Chính phủ

 • Tác giả: baochinhphu.vn
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 4.28 (595 vote)
 • Tóm tắt: Thời gian tối đa người lao động nghỉ việc trong 1 năm cho mỗi con được thực hiện theo quy định tại Khoản 1, Điều 27 Luật BHXH.

Giấy nghỉ ốm hưởng BHXH tối đa bao nhiêu ngày theo quy định?

 • Tác giả: luatsux.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 4.19 (440 vote)
 • Tóm tắt: Căn cứ Điều 26 Luật BHXH năm 2014, người lao động bị ốm đau được nghỉ hưởng chế độ trong thời gian như sau: – Làm việc trong điều kiện bình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ góc độ pháp luật: BHXH là tổng hợp các quy định của Nhà nước điều chỉnh các quan hệ kinh tế – xã hội hình thành trong lĩnh vực đảm bảo thu nhập nhằm ổn định đời sống cho NLĐ và gia đình họ trong trường hợp gặp phải rủi ro; biến cố trong quá trình …

Chế độ Bảo hiểm ốm đau được hưởng bao nhiêu ngày? – Tiền Phong

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 3.95 (417 vote)
 • Tóm tắt: Do vậy, tôi chỉ được nghỉ làm 30 ngày, sau đó vẫn phải đi làm bình … nghỉ ốm đau hưởng chế độ BHXH trong 1 năm như sau (chỉ tính ngày làm …

Thời gian hưởng chế độ ốm đau dài ngày là bao nhiêu ngày?

 • Tác giả: vssid.net
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 3.63 (366 vote)
 • Tóm tắt: Chế độ ốm đau dài ngày của lao động tham gia BHXH bắt buộc như sau: Tối đa 180 ngày tính cả ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, ngày nghỉ hằng tuần.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Căn cứ khoản 2 Điều 26 Luật BHXH năm 2014, khoản 3 Điều 4 Thông tư 59/2015/TT-BLĐTBXH thì thời gian hưởng chế độ ốm đau đối với người lao động nghỉ việc do mắc bệnh thuộc Danh mục bệnh cần chữa trị dài ngày do Bộ Y tế ban hành thì được hưởng chế độ …

Một năm người lao động được nghỉ ốm bao nhiêu ngày?

Một năm người lao động được nghỉ ốm bao nhiêu ngày?
 • Tác giả: hieuluat.vn
 • Ngày đăng: 01/23/2023
 • Đánh giá: 3.45 (423 vote)
 • Tóm tắt: – Đóng bảo hiểm xã hội từ đủ 15 năm đến dưới 30 năm: được nghỉ hưởng chế độ ốm đau tối đa 40 ngày;. – Đóng bảo hiểm xã hội từ đủ 30 năm trở lên: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào bạn, theo quy định tại khoản 2 Điều 25 Luật Bảo hiểm xã hội 2014 thì người lao động tham gia bảo hiểm xã hội được hưởng chế độ ốm đau khi phải nghỉ việc để chăm sóc con dưới 07 tuổi bị ốm và đồng thời có xác nhận của cơ sở khám, chữa bệnh có …

Mức hưởng chế độ ốm đau đối với người lao động – Báo Bình Phước

 • Tác giả: baobinhphuoc.com.vn
 • Ngày đăng: 03/04/2022
 • Đánh giá: 3.3 (423 vote)
 • Tóm tắt: NLĐ được xin nghỉ ốm bao nhiêu ngày trong 1 tháng? Trả lời: Điều 26, Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2014 quy định thời gian nghỉ ốm đau của NLĐ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – NLĐ hưởng tiếp chế độ ốm đau quy định tại điểm b, khoản 2, Điều 26 của Luật này thì mức hưởng được quy định: Bằng 65% mức tiền lương đóng BHXH của tháng liền kề trước khi nghỉ việc nếu đã đóng BHXH từ đủ 30 năm trở lên; bằng 55% mức tiền lương …

Công thức tính mức hưởng chế độ ốm đau theo quy định mới

 • Tác giả: luatduonggia.vn
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 3.15 (459 vote)
 • Tóm tắt: – Bằng 50% nếu người lao động đã đóng bảo hiểm xã hội dưới 15 năm. + Tháng nghỉ việc hưởng chế độ ốm đau được tính từ ngày bắt đầu nghỉ việc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Tháng nghỉ việc hưởng chế độ ốm đau được tính từ ngày bắt đầu nghỉ việc hưởng chế độ ốm đau của tháng đó đến ngày trước liền kề của tháng sau liền kề. Trường hợp có ngày lẻ không trọn tháng thì cách tính mức hưởng chế độ ốm đau cho những ngày này …

Sau khi nộp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH thì bao lâu NLĐ nhận được tiền?

Sau khi nộp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH thì bao lâu NLĐ nhận được tiền?
 • Tác giả: thaison.vn
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 2.87 (119 vote)
 • Tóm tắt: Trong cùng 1 ngày người lao động khám nhiều chuyên khoa tại cùng một cơ sở KCB thì được cấp một Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH do …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giấy nghỉ việc hưởng BHXH là giấy tờ quan trọng và là căn cứ giải quyết chế độ ốm đau cho người lao động điều trị tại nhà. Vậy sau khi nộp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH thì bao lâu người lao động nhận được tiền. Người lao động tham khảo các …

Hướng dẫn hưởng chế độ ốm đau năm 2023

Hướng dẫn hưởng chế độ ốm đau năm 2023
 • Tác giả: cis.vn
 • Ngày đăng: 01/22/2023
 • Đánh giá: 2.77 (120 vote)
 • Tóm tắt: 1. Chế độ ốm đau là gì? 2. Điều kiện hưởng chế độ ốm đau năm 2023; 3. … Tùy vào từng đối tượng mà số ngày được nghỉ theo chế độ ốm đau sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống hằng ngày, sẽ có những lúc sức khỏe của bạn không nghe lời và bạn phải tạm thời “đình công”. Nếu bạn không may bị ốm và phải nghỉ việc để điều trị, hoặc phải ở nhà chăm sóc con nhỏ đau ốm thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn hưởng chế …

Những điều cần biết về chế độ ốm đau dài ngày cho người lao động

 • Tác giả: ibh.ivan.vn
 • Ngày đăng: 11/15/2022
 • Đánh giá: 2.74 (102 vote)
 • Tóm tắt: 1. Bị ốm đau, tai nạn mà không phải là tai nạn lao động phải nghỉ việc và có xác … Bệnh được xác nhận nằm trong danh mục Bệnh cần chữa trị dài ngày (Theo …

Giáo viên nghỉ ốm mỗi năm trên 40 ngày, có được tinh giản biên chế?

 Giáo viên nghỉ ốm mỗi năm trên 40 ngày, có được tinh giản biên chế?
 • Tác giả: giaoduc.net.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 2.61 (112 vote)
 • Tóm tắt: GDVN- Bạn đóng bảo hiểm trên 30 năm nên nếu bạn nghỉ ốm đau có xác nhận của cơ sở y tế 2 năm liên tiếp là trên 60 ngày thì mới xem là vượt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trường hợp 4: Có chuyên ngành đào tạo không phù hợp với vị trí việc làm hiện đang đảm nhiệm nên không hoàn thành nhiệm vụ được giao nhưng không thể bố trí việc làm khác hoặc được cơ quan, đơn vị bố trí việc làm khác nhưng cá nhân tự nguyện thực hiện …

Nghỉ ốm dài ngày có được tính hưởng phép năm không?

 • Tác giả: nguonlucquocte.com
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 2.55 (82 vote)
 • Tóm tắt: Người lao động nghỉ ốm dài ngày được tính phép năm thế nào? · 1. · a) 12 ngày làm việc đối với người làm công việc trong điều kiện bình thường; · b …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian vượt quá 02 tháng sẽ không được tính là thời gian làm việc tính hưởng phép năm. Do đó, người lao động trong trường hợp này sẽ bị coi là làm việc chưa đủ 12 tháng. Lúc này, số ngày phép hằng năm của người lao động sẽ được tính theo công …

Hỏi: Con ốm được nghỉ bao nhiêu ngày?

 • Tác giả: chinhsachonline.chinhphu.vn
 • Ngày đăng: 02/02/2023
 • Đánh giá: 2.38 (79 vote)
 • Tóm tắt: Thời gian tối đa người lao động nghỉ việc trong 1 năm cho mỗi con được thực hiện theo quy định tại khoản 1 Điều 27 Luật BHXH.

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG dạy học kế toán thực hành thực tế

CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG dạy học kế toán thực hành thực tế
 • Tác giả: ketoanthienung.net
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 2.32 (72 vote)
 • Tóm tắt: 1. Người lao động là công dân Việt Nam tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc … Ngày nghỉ ốm đau, hoặc nghỉ chăm sóc con ốm được trợ cấp theo ngày làm việc.

F0 có được hưởng bảo hiểm xã hội? – Hoạt động của địa phương

 • Tác giả: moh.gov.vn
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 2.17 (146 vote)
 • Tóm tắt: 1. F0 sẽ nhận được những khoản tiền nào? Ngày 7/3/2022, … Điều 25 Luật BHXH năm 2014, người lao động bị ốm đau hoặc phải nghỉ việc để chăm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về mức hưởng, tại khoản 1 Điều 28 Luật BHXH năm 2014 quy định, trong thời gian nghỉ, người lao động sẽ được hưởng 75% mức tiền lương đóng BHXH của tháng liền kề trước khi nghỉ việc. Để hưởng chế độ ốm đau sau khi điều trị khỏi COVID-19, người lao …

Thời hạn giấy nghỉ ốm hưởng BHXH tối đa là bao nhiêu ngày?

Thời hạn giấy nghỉ ốm hưởng BHXH tối đa là bao nhiêu ngày?
 • Tác giả: tongdaibaohiem.com
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 2.1 (67 vote)
 • Tóm tắt: 2. Người lao động nghỉ việc do mắc bệnh thuộc Danh mục bệnh cần chữa trị dài ngày do Bộ Y tế ban hành thì được hưởng chế độ ốm đau …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi đó, người lao động có thể nghỉ hưởng chế độ ốm đau tối đa 180 ngày tính cả ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, ngày nghỉ hằng tuần. Hết thời hạn này mà vẫn tiếp tục điều trị thì được hưởng tiếp chế độ ốm đau với mức thấp hơn nhưng thời gian hưởng tối đa …

Recommended For You