Phá cách màu sắc của gỗ trong thi công nội thất chung cư

Khi thi công nội thất căn hộ phong cách hiện đại được lựa chọn với sự bố trí, sắp xếp những không gian sống cũng như đồ nội thất trong nhà. Chất liệu gỗ được lựa chọn làm chủ đạo và hiện diện khắp căn hộ. Tuy nhiên, điểm cuốn hút của căn hộ được mang đến bởi những mảng màu nổi bật của chất liệu gỗ. Cùng ngắm căn hộ sau khi thi công hoàn thiện nội thất với sự phá cách ấn tượng những màu sắc của gỗ nhé!

Thi công nội thất căn hộ mới lạ với chất liệu gỗ.


Không gian căn hộ được thi công nội thất đẹp với phòng khách như một sảnh lớn trong căn hộ kết nối và gắn kết các không gian chức năng với nhau từ phòng bếp, ban công, phòng ngủ. Gỗ hiện diện khắp các không gian nhưng được phủ lên mình những màu sắc mới lạ thay vì màu gỗ truyền thống. Gỗ màu đen trở thành bức tường ngăn cách không gian phòng khách và nhà bếp. Gỗ màu vàng của băng ghế đối diện hệ thống thư viện trong phòng. Khi thiết kế nội thất căn hộ chủ nhân lựa chọn sàn nhà gỗ kết hợp với gam màu trắng của tường nhà và những mảng xanh dương tươi mát mang đến không gian năng động, trẻ trung cho căn hộ. Gỗ còn hiện diện ở những món đồ nội thất khách với bàn trà, bàn ăn, kệ sách mang đến không gian ấn tượng bởi gỗ hiện diện khắp nơi.

Thi công nội thất chung cư với gỗ

Thi công nội thất căn hộ với không gian phòng khách là trung tâm kết nối căn hộ. 

Thi công nội thất chung cư với gỗ
Thi công nội thất phòng khách gam màu trắng chủ đạo tương phản bức tường gỗ màu đen. 

Thi công nội thất chung cư với gỗ
Thi công nội thất phòng khách và phòng ăn trong cùng một không gian ấn tượng. 

Thi công nội thất chung cư với gỗ
Thi công nội thất sử dụng những bức tường gỗ màu sắc làm không gian ngăn cách mới lạ. 

Thi công nội thất chung cư với gỗ
Thi công nội thất nhà bếp hiện đại, ấn tượng với những mảng tường xanh. 

Thi công nội thất chung cư với gỗ
Phòng ngủ đơn giản được thi công nội thất với gam màu trắng. 

Thi công nội thất chung cư với gỗ
Kệ trang trí gỗ đơn giản khi thi công nội thất phòng ngủ. 

Thi công nội thất chung cư với gỗ
Thi công nội thất phòng ngủ với kệ tivi đơn giản cùng những kệ để đồ. 

Thi công nội thất chung cư với gỗ
Thi công nội thất phòng tắm hiện đại lát đá và kính.

Thi công nội thất gỗ mang đến sự ấm áp, gần gũi cho không gian sống.

Trong thi công nội thất nhà ở hiện nay, chất liệu gỗ ngày càng được sử dụng phổ biến. Với sự đa dạng về kiểu dáng cũng như thiết kế thì việc mang chất liệu gỗ vào không gian sống trở nên hoàn toàn đơn giản. Gỗ mang đến không gian ấm áp, gần gũi với cho căn nhà. Cùng với đó là sự mộc mạc và nhẹ nhàng để mang đến những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Nếu bạn muốn có một không gian sống lý tưởng như căn hô này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thi công nội thất hà nội chắc chắn các bạn sẽ nhận lại sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi.Recommended For You