Bảng Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Trọn Gói Giá Rẻ Căn 1,2,3 PN

Bất cứ ai khi có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất chung cư điều mà họ quan tâm đầu tiên sẽ là bảng báo giá thi công nội thất chung cư trọn gói của các đơn vị cung cấp. Chính vì vậy bài viết này công ty cổ phần thương mại,kiến trúc nội thất ATZ sẽ gửi đến bạn báo giá chi phí thiết kế thi công nội thất mà chúng tôi sẽ áp dụng bắt đầu từ 01.01.2020 để bạn tham khảo.

Báo giá chi phí thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói tại công ty ATZ Việt Nam

1. Chi phí thiết kế nội thất chung cư tại ATZ

Công ty cổ phần thương mại kiến trúc nội thất ATZ tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất chung cư với lợi thế sẵn xưởng sản xuất và đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với một chi phí tiết kiệm nhất.

Dưới đây là bảng báo giá thiết kế nội thất tại ATZ LUXURY áp dụng từ 01.11.2021

Quý khách hàng lưu ý, với lợi thế sẵn xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất nên chúng tôi luôn mong muốn có thể đồng hành với quý khách hàng đến khi hoàn thiện nội thất căn hộ cho quý khách hàng.

Đối với khách hàng khi ký hợp đồng thi công với nội thất ATZ Việt Nam bạn sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế nội thất chung cư.

2. Chi phí thi công nội thất chung cư các gói cơ bản

Công ty cổ phần thương mại kiến trúc nội thất ATZ có rất nhiều các gói thiết kế thi công nội thất khác nhau, nhằm phục vụ nhu cầu của quý khác hàng, từ gói tiết kiệm, cơ bản cho đến nâng cao dưới đây là bảng giá chi tiết cho các gói 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

2.1. Báo giá thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Nếu như bạn đang sở hữu căn hộ chung cư có 1 phòng ngủ và đang muốn làm nội thất cho căn hộ của mình thì có thể tham khảo các gói 1 phòng ngủ như sau:

2.2. Giá thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ gói cơ bản

Giá thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ cơ bản có giá thành khá rẻ, phù hợp vơi khách hàng mua căn hộ sau đó cho thuê lại, phí làm đồ nội thất cơ bản sẽ giao động từ 70.000 – 90.000VNĐ tùy từng phong cách thiết kế vật liệu đồ trang trí, gói thi công nội thất cơ bản 1 phòng ngủ sẽ bao gồm các vật dụng nội thất như: Kệ tivi, bàn trà, sofa, tủ bếp, bàn ăn, giường ngủ, tủ quần áo… đầy đủ các vật dụng nội thất thiết yếu phục vụ trong sinh hoạt.

2.3. Báo giá thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ gói tiết kiệm

Gói tiết kiệm với cách thiết kế trang trí nội thất mang phong cách hiện đại chỉ bao gồm những vật dụng thiết yếu, làm các đồ nội thất thiết yếu như tủ bếp, sofa, giường ngủ, bàn ăn… làm theo yêu cầu của chủ nhà gói này có giá rất rẻ.

2.4. Báo giá thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ gói nâng cao

Gói nâng cao sẽ có đầy đủ các thiết bị sinh hoạt thông minh cho căn hộ chung cư của bạn. Bạn có thể chọn lựa thiết kế nội thất trong nhà theo phong cách mình muốn, châu Âu, hiện đại, Luxury hoặc tân cổ điển.

Bảng báo giá chi phí thi công nội thất căn hộ chung cư 1 Phòng Ngủ

bang-bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-1pn

2-bao-gia-chi-phi-thi-cong-noi-that-1-pn

Báo giá thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

3.1. Giá thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ gói cơ bản

Giá thi công nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ gói cơ bản thường được lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản tiết kiệm chi phí, về cơ bản gói thiết kế này cũng được bày trí các vật dụng nội thất tương tự như gói 1 phòng ngủ, tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất chính là kích thước sản phẩm nội thất, cũng như số lượng sản phẩm nội thất đưa vào sử dụng cho căn 2 phòng ngủ nhiều gấp đôi so với căn 1 phòng ngủ

3.2. Giá thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ gói tiết kiệm

Gói thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ tiết kiệm thường sẽ có giá giao động từ 75 triệu đến 120 triệu, tùy từng phong cách thiết kế cũng như yêu cầu của gia chủ cũng như đồ nội thất đưa vào sử dụng mà sẽ có mức giá khác nhau

3.3. Báo giá thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ gói nâng cao

Các đồ nội thất của gói nâng cao cho chung cư 2 phòng ngủ đều bao gồm những thiết bị sinh hoạt thông minh. Phong cách hiện đại với không gian thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa một chút hiện đại và một chút cổ điển khiến căn hộ bạn mang sự hài hòa của những nét đẹp truyền thống và hiện đại.

Bảng giá thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ 2 PHÒNG NGỦ ATZ LUXURY ĐÃ HOÀN THIỆN

Recommended For You