Mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp đơn giản cho người độc thân

Sở hữu một căn hộ nhỏ và chỉ sống một mình? Mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ đẹp dưới đây sẽ là một gợi ý ý tưởng dành cho quý vị khi đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế không gian cho cuộc sống độc thân của mình. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ nhỏ này cũng có thể dành cho vợ chồng son với cách bài trí tự nhiên, nhẹ nhàng và hài hòa.

Thiết kế chung cư nhỏ với tone màu nâu tự nhiên


Màu nâu sử dụng cho thiết kế căn hộ chung cư diện tích nhỏ này từ nâu nhạt, nâu đất đến nâu xám hài hòa ấn tượng. Tường được thi công như tường bê tông bình thường, để màu xám tự nhiên kết hợp với các bức tường ngăn vách gỗ giữa phòng khách và phòng thay đồ, phòng ngủ, phòng làm việc màu đen, màu nâu tạo độ đồng nhất tốt. Bên cạnh đó là sàn gỗ nâu đen cùng đồ dùng nội thất mà nổi bật là sofa và giường ngủ thiết kế màu nâu đất nhạt đặc biệt thú vị. Cây xanh và ánh sáng cho không gian căn hộ thêm tự nhiên. Việc chọn màu sắc và trang trí ánh đèn mang thêm chút cổ điển cho thiết kế nội thất căn hộ.

Thiết kế nhà chung cư nhỏ
Phòng khách liền bếp màu sắc nâu tự nhiên

Thiết kế nhà chung cư nhỏ đẹp
Ánh sáng căn hộ từ ban công bên ngoài

Thiết kế chung cư nhỏ
Ban công rộng sang trọng

Mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp đơn giản cho người độc thân
Phòng thay đồ tiện nghi

Mẫu thiết kế chung cư nhỏ đẹp đơn giản cho người độc thân
Phòng ngủ trang trí đẹp

Thiết kế nhà chung cư nhỏ đẹp
Phòng tắm dài tiện nghi


Tư vấn thiết kế nội thất chung cư nhỏ phong cách


Những căn hộ nhỏ luôn cần những ý tưởng khác nhau để đem lại nét phong cách riêng, đặc biệt với gia chủ độc thân. Nếu quý khách cũng đang muốn thiết kế nội thất căn hộ nhỏ nhà mình và mong muốn có được phong cách ấn tượng riêng, hãy liên hệ thêm với Nội Thất Xinh để được tư vấn nhé!

Recommended For You