Hoài cổ sống động như mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách Retro

 Phong cách Retro áp dụng trong thiết kế kiến trúc nội thất mang đến nét cá tính phóng khoáng đặc biệt riêng. Vì thế mà những sắc màu rực rỡ này được nhiều người ưa chuộng trong thiết kế. Như mẫu thiết kế nội thất đẹp của căn hộ chung cư hiện đại dưới đây, phong cách Retro đem đến nét mới sống động cho không gian.

Khám phá mẫu thiết kế nội thất chung cư sống động màu sắc Retro


Hơi rối mắt một tý nhưng với phong cách Retro áp dụng trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ này, màu sắc cùng các món đồ nội thất hoài cổ tạo được điểm nhấn đặc biệt ấn tượng. Giữa gam màu chủ đạo là màu trắng xám, dùng sàn gỗ, tường gỗ là những mảng màu sơn của tường, đồ dùng tranh ảnh cực ấn tượng theo đồ cũ phong cách Retro thập niên 50-70.Từ góc tủ sách, góc làm việc đến góc bếp, góc phòng ngủ…đều có những mảng màu tạo điểm nhấn riêng. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư tiện nghi, cá tính dành cho những ai yêu thích sự hoài cổ rực rỡ.

Thiết kế chung cư đẹp
Căn hộ phong cách Retro màu sắc hài hòa

Thiết kế chung cư đẹp
Thảm trải sàn và bàn trà gỗ 

Thiết kế chung cư đẹp
Góc kệ tivi sơn màu gỗ đẹp

Thiết kế chung cư đẹp
Góc tủ kệ, bàn làm việc rực rỡ

Thiết kế chung cư đẹp
Phòng bếp xanh rực rỡ cảm hứng

Thiết kế chung cư đẹp
Phòng ngủ cá tính màu sắc

Thiết kế chung cư đẹp
Góc sách xoay độc đáo, đồ cũ thập niên 70 Retro

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư đa phong cách


Bằng những phong cách thiết kế nội thất riêng, khi quý gia chủ áp dụng cho không gian nhà mình sẽ đem lại những ấn tượng đặc sắc khác nhau. Nội Thất Xinh tư vấn thiết kế nội thất chung cư đa phong cách, đem đến cho quý gia chủ những không gian sáng tạo cá tính như ý muốn. Liên hệ ngay cùng chúng tôi để nhận tư vấn nhé!