Bán Căn Hộ Chung Cư 3 Phòng Ngủ Hà Nội Giá Rẻ, Chính Chủ (07/2022)

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ vốn là sản phẩm phổ biến nhất đối với cư dân cũng như các nhà đầu tư, nhưng trong khoảng thời gian gần đây, lượng tìm kiếm từ khóa “căn hộ chung cư 3 phòng ngủ” bắt đầu có dấu hiệu “nở rộ” và gia tăng đột biến cho thấy sự quan tâm của khách hàng với loại hình căn hộ này. Nhất là tại Thủ đô Hà Nội, hoạt động giao dịch, mua bán chung cư 3 phòng ngủ Hà Nội diễn ra sôi nổi.

Thị trường căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Hà Nội

Căn hộ chung cư được xem là xu hướng an cư điển hình trong đô thị hiện đại và các thành phố lớn. Các dự án chung cư không chỉ giải quyết vấn đề quỹ đất ngày càng hạn hẹp mà còn đáp ứng nhu cầu nhà ở cho phần lớn cư dân.

Từ trước đến nay, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ luôn chiếm đa số (khoảng 60%) trong phân khúc căn hộ chung cư, 40 % còn lại là chung cư 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ và các loại khác. Bởi vậy, căn hộ 3 phòng ngủ vốn dĩ không có quá nhiều trên thị trường BĐS Hà Nội.

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Hà Nội

Trong khoảng thời gian gần đây, tỷ lệ tiêu thụ căn hộ 3 phòng ngủ đang có chiều hướng tăng mạnh, nhất là các căn hộ có diện tích trên 100m2. Không chỉ ở phân khúc trung cấp mà nhu cầu mua bán căn hộ 3 phòng ngủ ở phân khúc cao cấp và chung cư giá rẻ ở Hà Nội đều tăng.

Lý giải cho “cầu” về căn hộ 3 phòng ngủ Hà Nội tăng đột biến là xuất phát từ nhu cầu thực. Đối với những gia đình đa thế hệ, việc lựa chọn căn hộ 3PN là hợp lý để đảm bảo tối thiểu không gian sống của gia đình. Bên cạnh đó, nhu cầu về không gian riêng tư ngày nhiều, các bậc phụ huynh muốn tách cho con cái ra ở phòng riêng hay mong muốn có thêm phòng chức năng khác như phòng ngủ của khách, phòng làm việc hay nhà kho,… đây cũng là một trong những lý do khiến căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được “săn lùng”.

Chung cư 3 phòng ngủ

Bên cạnh nhu cầu mua để ở thì chung cư 3 phòng ngủ còn được mua bởi các nhà đầu tư nhằm mục đích cho thuê lại hay đầu tư sinh lời,…

“Có cầu ắt có cung”, nắm bắt được xu hướng, đón đầu thị trường một cách nhanh chóng nhiều dự án căn hộ chung cư tại Hà Nội đã tập trung hơn vào loại hình căn hộ 3 phòng ngủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các nhà đầu tư.

Các căn hộ chung cư 3 phòng ngủ trên địa bàn Hà Nội được rao bán với giá từ 20 triệu – 53 triệu/m2. Giá bán có sự chênh lệch phụ thuộc vào dự án, vị trí, diện tích, view, số tầng, nội thất,…

Lý do nên sở hữu căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Hà Nội

Đối với khách hàng mua để ở

Với những gia đình nhiều thế hệ, bài toán đặt ra là làm sao tính toán và quyết định được diện tích cũng như số lượng phòng ngủ của căn hộ chung cư cần mua. Diện tích có đủ lớn để để mỗi người có không gian riêng, con trẻ có đủ khoảng không để vui chơi và phát triển nhưng không gian sinh hoạt chung vẫn đảm bảo để kết nối được các thành viên trong gia đình,… Với căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Hà Nội, lời giải cho bài toán sẽ dễ hơn phần nào.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Với gia đình trẻ chỉ gồm 1, 2 thế hệ, việc lựa chọn căn hộ 3PN sẽ là bước tính toán phù hợp với định hướng cho tương lai. Trước mắt, họ có thể tận dụng phòng trống để làm phòng làm việc, phòng đọc sách,… Sau này khi có con, họ có thể sử dụng làm phòng riêng cho con hoặc tận dụng làm không gian vui chơi, học tập cho con trẻ.

Bên cạnh đó, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Hà Nội còn có một số ưu điểm sau:

Vị trí gần trung tâm

Các dự án căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Hà Nội thường được xây dựng tại những nơi thuận tiện giao thông, gần bệnh viện cũng như chợ, trung tâm thương mại.

Không chỉ ở các quận nội thành mà loại hình này cũng xuất hiện nhiều hơn ở các quận/huyện ngoại thành, nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp hay các trường đại học, cao đẳng. Bởi vậy, người mua có lựa chọn đa dạng hơn, dễ dàng hơn.

Căn hộ 3 phòng ngủ thường có vị trí đẹp tại các dự án chung cư

Với số lượng hạn chế, căn hộ 3 PN tại các dự án thường được chủ đầu tư ưu tiên bố trí ở vị trí các căn góc với 2 hoặc 3 mặt thông thoáng. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm với tầm nhìn thông thoáng mà khả năng hấp thụ ánh sáng tự nhiên và đón gió của các căn hộ 3 phòng ngủ ở vị trí góc cũng tốt hơn.

Đa dạng về diện tích

Các căn hộ 3 phòng ngủ Hà Nội được thiết kế với diện tích đa dạng từ 70m2 – 125m2 tạo ra nhiều sự lựa chọn cho cư dân, tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu và tài chính gia đình.

Đối với các nhà đầu tư

Chung cư 3 phòng ngủ giá rẻ

Chọn lựa căn hộ 3 phòng ngủ Hà Nội cũng là giải pháp thông minh cho nhà đầu tư. Ngoài khả năng sinh lời từ xu hướng cho thuê thì căn hộ 3PN cũng có tính thanh khoản cao và dễ dàng trong các giao dịch “mua đi bán lại”.

Các dự án chung cư 3 phòng ngủ nổi bật tại Hà Nội

1. Dự án chung cư 3 phòng ngủ Harmony Square

Tên dự án: Harmony Square

Vị trí: Số 199, Đường Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư Bất động sản DLC

Diện tích: 75m2 – 123m2

Giá: Từ 2.7 – 3.5 tỷ/căn

2.Dự án chung cư 3 phòng ngủ The Zei Mỹ Đình

Tên dự án: The Zei Mỹ Đình

Vị trí: Số 8, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Hải Đăng

Diện tích: 104 – 108m2

Giá: Từ 3.5 – 5.4 tỷ/căn

3.Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ BID Residence

Tên dự án: BID Residence – Khu đô thị Văn Khê

Vị trí: Khu đô thị Văn Khê, Đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài), Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Chủ đầu tư: BID GROUP

Diện tích: 84 – 155m2

Giá: Từ 2.4 tỷ/căn

4.Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ HPC Landmark 105

Tên dự án: HPC Landmark 105

Vị trí: Đường Tố Hữu, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Hải Phát Thủ Đô

Diện tích: 106 – 143m2

Giá: Từ 2.2 – 3 tỷ/căn

5.Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Le Grand Jardin Sài Đồng

Tên dự án: Le Grand Jardin Sài Đồng

Vị trí: Lô đất NO15 & NO16 khu đô thị Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Chủ đầu tư: Công ty CP Xây dựng số 3 Hà Nội

Diện tích: 83 – 106 m2

Giá: Từ 2.6 – 3.5 tỷ/căn

6.Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Tên dự án: Vinhomes Smart City

Vị trí: Đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Diện tích: Từ 75 – 81 m2

Giá: Từ 2.1 – 3.5 tỷ/căn

7.Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ IA20 Ciputra

Tên dự án: IA20 Ciputra – Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra

Vị trí: Đường Lạc Long Quân, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Chủ đầu tư: Công Ty CP Đầu tư Bất động sản Đông Đô – Bộ Quốc Phòng

Diện tích: 92 – 112m2

Giá: Từ 2 tỷ/căn

8.Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Tên dự án: Vinhomes Ocean Park

Vị trí: Thuộc xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Diện tích: 81 – 106m2

Giá: 2.3 – 3.9 tỷ/căn

Lưu ý khi mua căn hộ 3 phòng ngủ tại Hà Nội

Mua chung cư tại Hà Nội không khó nhưng để mua được căn hộ 3 phòng ngủ nhanh chóng, phù hợp với nhu cầu của gia đình là điều không dễ dàng. Với những người chưa có kinh nghiệm mua nhà thì việc lựa chọn sai lầm và “ngậm trái đắng” là điều thường xảy ra. Hãy tham khảo một số kinh nghiệm khi lựa chọn căn hộ 3 phòng ngủ Hà Nội dưới đây.

Chung cư 3 phòng ngủ hà nội

Xác định vị trí, cơ sở hạ tầng xung quanh căn hộ 3 phòng ngủ

Đây là bước đầu tiên để bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm trong hàng ngàn căn hộ 3 PN được rao bán. Bạn cần xác định căn hộ mình muốn mua nằm ở phường hay khu vực nào hoặc khoảng cách từ căn hộ đến nơi làm việc, học tập là bao nhiêu km, đi mất bao nhiêu phút,…

Uy tín chủ đầu tư dự án

Trong lĩnh vực BĐS, uy tín chủ đầu tư luôn là yếu tố quan trọng để bạn quyết định đặt niềm tin tổ ấm vào họ. Nếu đây là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ, pháp lý dự án. Điều này giúp bạn hạn chế gặp phải các vấn đề phiền phức, rủi ro liên quan đến pháp lý sau này.

Tiện ích nội – ngoại khu dự án chung cư 3 phòng ngủ

Khi chọn mua chung cư, bạn không chỉ đơn thuần bỏ tiền ra mua diện tích căn hộ bạn sử dụng mà bạn còn mua cả chất lượng cuộc sống, môi trường và các tiện ích bạn và gia đình được hưởng khi sở hữu căn hộ này. Cần quan tâm đến cả tiện ích nội khu lẫn ngoại khu của dự án để có quyết định mua nhà sáng suốt.

Thiết kế bên trong căn hộ 3PN

Suy cho cùng thì thiết kế, nội thất căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của bạn. Cần quan tâm đến cách trang trí, thiết kế cũng như chất lượng nội thất, ban công, view, các yếu tố ánh sáng, gió,..

Thương lượng giá căn hộ 3 phòng ngủ Hà Nội

Thực tế, giá các căn hộ chung cư tại Hà Nội đều có thể thương lượng. Để có thể “chốt” được mức giá “thuận mua vừa bán” bạn cần phải tìm hiểu, so sánh giá của căn hộ so với các dự án khác cũng như so sánh các căn hộ trong cùng dự án.

Bạn có thể truy cập website bất động sản homedy.com và tìm hiểu thông tin về các dự án bất động sản, thiết kế cũng như mức giá căn hộ tại các dự án để so sánh, nắm được mức giá chung. Đây chính là yếu tố then chốt để bạn có thể thương lượng giá thành công!

Tìm kiếm theo từ khóa:

  • chung cư 3 phòng ngủ
  • căn hộ 3 phòng ngủ
  • chung cư 3 phòng ngủ hà nội
  • căn hộ chung cư 3 phòng ngủ
  • chung cư 3 phòng ngủ giá rẻ
  • căn hộ 3 phòng ngủ hà nội
  • giá chung cư 3 phòng ngủ hà nội

Recommended For You