Điểm danh 20+ xây nhà cho vợ chồng nghịch hướng hot nhất bạn cần biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về xây nhà cho vợ chồng nghịch hướng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Chọn hướng xuất hành hợp mệnh tuổi sẽ mang nhiều may mắn, cơ hội thành công.

Khi xây dựng tổ ấm, nhiều gia đình quan niệm phải chọn hướng nhà hợp mệnh tuổi. Đối với từng mệnh tuổi, từng cung can sẽ có những hướng xuất hành thuận lợi, may mắn. Lựa chọn cẩn thận hướng xuất hành, hướng xây nhà sẽ giúp bạn thu hút vượng khí tốt và gặp nhiều may mắn. Chọn hướng hợp mệnh tuổi cũng giúp gia chủ được che chở, bảo vệ.

Trong bài viết này Mogi sẽ giới thiệu đến bạn Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào trong xây nhà, xuất hành, khởi nghiệp,… để lựa chọn đúng hướng theo phong thủy giúp gia chủ chiêu tài đón lộc.

Sơ lược về tuổi Nhâm Thân 1992?

Người sinh năm sinh dương lịch: Năm 1992 (Từ 04/02/1992 đến 22/01/1993). Ngày âm lịch Nhâm Thân. Trong đó có quẻ mệnh và ngũ hành là:

 • Quẻ mệnh:
  • Mệnh Nam: Cung Cấn Thổ hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh.
  • Mệnh Nữ: Cung Đoài Kim hành Kim, thuộc Tây tứ mệnh.
 • Ngũ hành: Kim (Kiếm phong kim – Vàng trong kiếm)

Người Nhâm Thân sở hữu số mạng tốt, cuộc sống được phú nhân phù trợ.

Người sinh năm 1992 hợp màu nào ?

 • Màu sắc tương hợp: Màu bản mệnh (màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim), màu tương sinh (màu vàng sẫm, màu nâu đất thuộc hành Thổ).
 • Màu sắc tương khắc: Màu tương khắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu tím và màu cam.

Con số may mắn người tuổi Nhâm Thân 1992

 • Nam hợp số 2,5,8,9.
 • Nữ hợp số 6,7,8.

Chọn tuổi hợp mệnh người tuổi Nhâm Thân 1992

 • Trong làm ăn: chọn tuổi Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần.
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần.
 • Tuổi kỵ: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý.

Theo học thuyết về tương sinh và tương khắc, Thổ sinh Kim và Kim sinh Thuỷ. Vậy nên người tuổi Nhâm Thân sẽ hợp mệnh với người thuộc mệnh Thổ và mệnh Thuỷ. Đó là những người có tuổi Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Mùi, Giáp Tý, Quý Dậu,…

=>> Xem thêm: Tuổi Mậu Thìn hợp hướng nào? Hướng nhà hợp phong thủy, thu hút vận may

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp hướng nào ?

Nam mạng tuổi 1992 hợp hướng nào?

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc cung Cấn, hành Thổ. Thuộc Tây Tứ mệnh, các hướng tốt phù hợp để xây nhà là:

 • Tây Nam (Sinh Khí)
 • Tây (Diên Niên)
 • Tây Bắc (Thiên Y)
 • Đông Bắc (Phục Vị).

Chọn được hướng xuất hành và xây nhà hợp mệnh tuổi sẽ gặp nhiều may mắn

Với mỗi hướng đi hợp mệnh, người mang tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ gặp được chở che, gặp nhiều may mắn và tài lộc.

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Người tuổi 1992 khi chọn hướng này xuất hành công việc sẽ giúp công việc hanh thông. Hướng Tây Nam giúp gia chủ thu hút vượng khí tốt, thu hút tài lộc.
 • Hướng Tây (Diên Niên): Đây là hướng mang đến sự ổn định cho người Nhâm Thân. Khi xây nhà hướng tây, gia đình sẽ vẹn toàn, êm ấp và nhiều niềm vui.

 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Đây là hướng xuất hành phù hợp với công việc, quyết định quan trọng. Xuất hành hướng này sẽ được trời đất che chở, bảo bọc. Gặp dữ hóa lành, vượt qua nguy hiểm, khó khăn.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Người Nhâm Thân khi đi hướng Đông Bắc sẽ nhận được sự giúp đỡ trong công việc và các mối quan hệ. Xuất hành hướng này sẽ mang đến nhiều cơ hội thành công.

Người sinh năm 1992 cần lưu ý lựa chọn giờ xuất hành tương sinh với hướng đi. Điều này sẽ giúp bạn hanh thông trong công việc, thuận buồm xuôi gió.

Nữ mạng 1992 hợp hướng nào?

Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 có cuộc sống gặp nhiều biến cố, có giai đoạn thăng trầm biến động. Nữ sinh năm 1992 thuộc Tây Tứ mệnh, hợp hướng Tây Tứ trạch. Cũng giống như nam tuổi 1992, nữ mạng 1992 cũng có 4 hướng xuất hành, xây nhà mang đến nhiều tài lộc, vân hạn. Đó là:

 • Tây Bắc – Hướng sinh khí: Hướng này mang đến sự sung túc trong công việc, sung mãn trong gia đình và con cái mạnh khỏe.
 • Đông Bắc – Diên niên: Mang đến cuộc sống nữ tuổi 1992 an yên, êm đềm và hạnh phúc.
 • Tây – Phục vị: Xuất hành khai thông công việc hướng này sẽ giúp gia chủ nhận được sự giúp đỡ từ vạn vật xung quanh. Trên hành trình có quý nhân phù trợ, bảo vệ.
 • Tây Nam – Thiên Y: Xuất hành hoặc xây nhà hướng này sẽ giúp gia chủ tuổi 1992 gặp dữ hóa lành, may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. Mọi việc cầu mong đều được như ý, cát tường.

Chọn đúng hướng xuất hành cho tuổi nữ Nhâm Thân sẽ mang đến tài lộc, cát tường

Nữ tuổi Nhâm Thân 1992 là mệnh tuổi gặp nhiều khó khăn, thách thức. Từng giai đoạn trong độ tuổi 1992 đều có những thăng trầm, khó khăn và thử thách. Song chỉ cần có ý chí và quyết tâm bền bỉ, nữ 1992 sẽ vượt qua trở ngại gặt hái được thành công to lớn.

Hướng nhà hợp, kỵ tuổi Nhâm Thân 1992

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Thân

 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y – Sự giao thoa của thiên thời và địa lợi): Khi chọn hướng này, nam mệnh Nhâm Thân sẽ được trời phật che chở, phù hộ. Họ cũng sẽ luôn gặp may mắn, phúc lộc đầy nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị – Nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh): Khi nam gia chủ chọn hướng Đông Bắc sẽ nhận được giúp đỡ bởi nhiều người. Đồng thời công danh sự nghiệp làm ăn phát đạt, khấm khá. Có nhiều cơ hội tăng tiến cao trên con đường sự nghiệp.
 • Hướng Tây (Diên Niên – ổn định, hoà giải): đây là hướng đại diện cho sự hòa thuận, suôn sẻ, mang đến cuộc sống sung túc, hoà hợp, an khang thịnh vượng.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí – phục lộc trọn vẹn, đủ đầy): Hướng này gíup gia đình và con cái thông minh, hiếu thảo và chăm ngoan.

Hướng nhà kỵ tuổi Nhâm Thân

Hướng nhà kỵ tuổi Nhâm Thân: Hướng Đông tứ trạch.

 • Hướng Bắc – Ngũ quỷ: Hướng đi này mang đến nhiều tai họa, khó khăn cho nam tuổi 1992. Xuất hành hướng này nam tuổi Thân sẽ liên tục gặp tai nạn, vận hạn đen đủi bám theo, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Hướng Đông – Lục sát: Xây nhà hướng Đông là điều cực kỳ đại kỵ người tuổi Nhâm Thân. Gia đình sẽ không được trọn vẹn, bất hòa. Con cái cũng gặp bệnh tật liên miên.

Chọn hướng nhà hợp mệnh sẽ giúp gia chủ nạp khí, hấp thu năng lượng cho cả ngôi nhà

 • Hướng Nam – Họa hại: Xuất hành công việc hướng này gặp nhiều biến cố cản trở. Không thu hút được vương khí tốt mà còn mang đến thị phi và tai họa. Người Nhâm Thân xuất hành hướng Nam sẽ khó có cơ hội thành công lớn trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh: Hướng ngũ hành này sẽ không mang đến nguồn năng lượng và sức khỏe lớn cho gia chủ. Thường xuyên ốm đau, bệnh tật và không khỏe mạnh.

=>> Xem thêm: Mệnh Thổ hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì trong công danh, tình duyên

Phong thủy nhà ở tuổi Nhâm Thân 1992

Hướng bếp nào hợp tuổi sinh năm 1992

Gia chủ tuổi Nhâm Thân năm 1992 chọn hướng bếp Tây. Đặc biệt là các hướng Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Như đã giải thích ở trên, tuổi 1992 mệnh Cấn có ngũ hành thuộc Tây Tứ mệnh.

Người mệnh Cấn đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ được Thiên y rất tốt. Vì Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Khi đặt hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ. Gia chủ tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Tuổi 1992 đặt bếp hướng Tây sẽ thu hút tài lộc, sức khỏe, hóa giải chuyện xấu

Người mệnh Cấn đặt bếp hướng Tây Nam sẽ được Sinh khí là cung tốt nhất trong Bát trạch. Vì Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người; tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Gia chủ tuổi Nhâm Thân cũng có thể đặt bếp theo hướng Tây. Tuy nhiên không nên đặt ngược lại các hướng khác, sẽ rất dễ phạm vào hướng xấu, gây ảnh hưởng gia chủ.

Hướng bàn thờ hợp tuổi thân 1992

Người tuổi Nhâm Thân 1992 nên đặt hướng bàn thờ theo hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Các hướng này đều hợp mệnh với gia chủ, thu hút vượng khí, may mắn và sức khỏe.

Hướng phòng ngủ mang lại nhiều may mắn nhân Thân 1992

Người mệnh Cấn tuổi 1992 nên chọn hướng và màu sắc phòng ngủ hợp mệnh để mang lại nhiều may mắn. Tuổi Nhâm Thân hợp hướng Tây và mệnh Kim. Màu sắc bản mệnh (màu xám, màu trắng, màu ghi thuộc hành Kim), màu tương sinh (màu vàng sẫm, màu nâu đất.

Hướng phòng ngủ may mắn 1992

Phòng ngủ cũng là nơi gia chủ thường xuyên sử dụng và tận dụng sau khi làm việc. Vì vậy hướng phòng ngủ cực kỳ quan trọng, không nên chọn các hướng xấu, nghịch mệnh tuổi.

Khi kết hợp hướng phòng ngủ và màu sắc phòng ngủ hợp mệnh sẽ mang đến không gian phù hợp. Không chỉ hình thành giấc ngủ sâu và đảm bảo cân bằng cơ thể sau nhiều giờ làm việc, không quan phòng có hướng hợp mệnh gia chủ cũng mang đến thịnh vượng, cát tường cho gia chủ.

Hướng nhà vệ sinh hợp với hướng nào?

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn hướng nhà vệ sinh là hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây và Đông Bắc. Các hướng này sẽ bổ trợ và thu hút may mắn đến cho gia chủ.

Hướng Tây – hướng nhà vệ sinh chuẩn phong thủy người tuổi 1992

Đặc biệt, vị trí nhà vệ sinh cần tránh đặt trên cửa chính, phía trên hoặc bên cạnh cách khu vực quan trọng. Như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, gây tồn đọng nguồn năng lượng âm, ảnh hưởng đến sinh khí trong không gian sống.

Hướng bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Gia chủ tuổi Nhâm Thân thuộc Tây Tứ mệnh. Vì vậy không gian nơi làm việc và bàn làm việc nên đặt theo một trong các hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Người tuổi Nhâm Thân nên ưu ái chọn hướng Tây là hướng đặt bàn làm việc.

Ngoài ra khi chọn hướng đặt bàn làm việc, gia chủ tuổi này cần lưu ý chọn vị trí ghế ngồi sao cho phù hợp. Cụ thể, phía sau người ngồi phải có điểm tựa, tức là lưng ghế nên dựa vào tường, tạo ra thế “tựa sơn” vững chãi. Để từ đó, nơi làm việc sẽ nhận được tài lộc, vận may dồi dào. Gia chủ cũng được nhiều quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ khiến sự nghiệp thăng hoa.

Với tất cả những thông tin về người sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân mà Mogi đã thông tin trên, bạn sẽ được giải đáp thắc mắc tuổi 1992 hợp hướng nào? Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn hướng xuất hành, xây nhà phù hợp. Đừng quên ghé qua Mogi. để xem thêm nhiều thông tin về kiến trúc, nhà đất, phong thuỷ nhé!

>Có thể bạn quan tâm:

 • Mệnh Kim hợp màu & kỵ màu gì? Chọn màu hợp phong thủy mệnh Kim
 • Mệnh Hỏa hợp mệnh gì? Khắc mệnh gì trong công danh, tình duyên

5/5 – (1 bình chọn)

Top 24 xây nhà cho vợ chồng nghịch hướng tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Cách hóa giải hướng nhà xấu, đại hung: Ngũ Quỷ – Tuyệt Mệnh – Họa Hại – Lục Sát

Cách hóa giải hướng nhà xấu, đại hung: Ngũ Quỷ - Tuyệt Mệnh - Họa Hại - Lục Sát
 • Tác giả: reti.vn
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 4.68 (329 vote)
 • Tóm tắt: Hướng nhà tốt sẽ đem lại nhiều vận may, vận khí tốt cho gia chủ. … như ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân của các cặp vợ chồng mới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thực tế cũng có nhiều căn nhà phạm hướng Ngũ Quỷ song lại được hướng nhà tốt, vượng sơn vượng hướng thì vẫn có thể gặp nhiều may mắn, gia chủ làm ăn tốt, tài lộc dồi dào. Chắc chắn với những mẹo phong thủy trên đây, bạn có thể tìm được cách …

[TƯ VẤN] Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Chồng Hay Vợ

[TƯ VẤN] Chọn Hướng Nhà Chung Cư Theo Tuổi Chồng Hay Vợ
 • Tác giả: camnanglamnha.vn
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 4.55 (582 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên, tính chính xác của nó thì khó lòng kiểm định, vả lại cũng khá rối rắm nên Camnanglamnha đã tổng hợp một bảng xác định hướng mệnh để các bạn dễ dàng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có khá nhiều cách để tính hướg mệnh theo tuổi/ năm sinh, thậm chí là có rất nhiều công thức riêng để áp dụng. Tuy nhiên, tính chính xác của nó thì khó lòng kiểm định, vả lại cũng khá rối rắm nên Camnanglamnha đã tổng hợp một bảng xác định hướng mệnh …

Nam nhân viên văn phòng Hà Nội về quê tự tay xây nhà cho bố vợ cả làng không ai có

 Nam nhân viên văn phòng Hà Nội về quê tự tay xây nhà cho bố vợ cả làng không ai có
 • Tác giả: eva.vn
 • Ngày đăng: 10/26/2022
 • Đánh giá: 4.19 (305 vote)
 • Tóm tắt: Dù chưa từng xây nhà bao giờ nhưng chồng chị Hương đã tự tay xay nhà cho bố vợ. Bố chị trộn hồ, chồng chị xây, cứ thế túc tắc làm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Có hôm 4 giờ sáng dậy vắt sữa cho con, tôi thấy bố không ngủ được dậy xếp gạch chuẩn bị vữa để sáng mai con rể dậy xây. Nhìn đống xi măng, sắt thép đến ngao ngán nhưng chẳng hiểu sao chồng và bố vẫn kiên trì, chăm chỉ và làm việc rất vui vẻ mỗi …

Tag Archives: xây nhà cho vợ chồng nghịch hướng

 • Tác giả: ttdoor.vn
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 4.15 (331 vote)
 • Tóm tắt: Tag Archives: xây nhà cho vợ chồng nghịch hướng. Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Vợ Chồng. [Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi Vợ Chồng] 8 Hướng Phi Cung Mệnh Tốt Xấu 5’P (2018).

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh hiệu quả

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh hiệu quả
 • Tác giả: xaynhangaviet.com
 • Ngày đăng: 01/22/2022
 • Đánh giá: 3.9 (433 vote)
 • Tóm tắt: Vợ chồng cãi vả thường xuyên, con cái ngỗ nghịch, bất đồng quan điểm. Tóm lại, sinh sống trong nhà phạm hướng tuyệt mệnh sẽ ảnh hưởng xấu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những cách hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh hiệu quả nhất chính là đổi hướng cửa chính. Tuy nhiên việc đổi hướng cửa chính lại tốn khá nhiều công sức, tiền bạc. Đồng thời đối với một số thiết kế nhà như chung cư, biệt thự liền kề, nhà phố,… …

Cách hóa giải nhà không hợp hướng hoặc nhà hướng xấu

 • Tác giả: phukienvachnganvesinh.vn
 • Ngày đăng: 02/09/2022
 • Đánh giá: 3.71 (528 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng thực tế, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua hoặc xây dựng được một căn nhà phù hợp với tuổi của mình. Điều này gây ra nhiều lo lắng và ảnh hưởng đến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi xây nhà ngày nay, các gia đình chú trọng rất lớn đến yếu tố phong thủy. Nhưng thực tế, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua hoặc xây dựng được một căn nhà phù hợp với tuổi của mình. Điều này gây ra nhiều lo lắng và ảnh hưởng đến các thành viên …

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mệnh theo phong thủy

Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà Tuyệt Mệnh theo phong thủy
 • Tác giả: hoanggiavu.vn
 • Ngày đăng: 01/21/2022
 • Đánh giá: 3.52 (296 vote)
 • Tóm tắt: Hướng nhà Tuyệt Mệnh sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, vợ chồng bất … con đường nuôi dạy con cái, gia đạo không yên, con cái bất hiếu, phản nghịch.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyệt Mệnh được biết đến là một cung hung tinh trong Bát Trạch quay hướng về phía âm khí. Thực tế cung Tuyệt Mệnh có bản chất là một Kim Tinh với tên gọi khác là Phá Quân Tinh – là chòm sao tượng trưng cho sự phá hoại, suy tàn và hung thần. Đây cũng …

Vợ chồng trẻ xây nhà 2 tầng tối giản để có thêm không gian vui chơi

 • Tác giả: happynest.vn
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 3.2 (548 vote)
 • Tóm tắt: Tại thị trấn Picaña, ngoại ô thành phố Valencia có một khu dân cư tập trung những ngôi nhà biệt lập cho từng hộ gia đình riêng lẻ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc thiết kế và xây dựng bắt đầu từ các bức tường ranh giới ở các bên cùng với cách phân chia ở bên trong. Ngôi nhà tựa như 2 khối hình chữ nhật xếp chồng lên nhau vừa đáp ứng các quy định xây dựng khu vực vừa loại bỏ những ràng buộc xây dựng nhà ở …

Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu, lục đục cực hay

Cách hóa giải vợ chồng khắc khẩu, lục đục cực hay
 • Tác giả: marrybaby.vn
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 3.04 (286 vote)
 • Tóm tắt: Hướng nhà: Phải hợp với tuổi của người chồng. Hướng bàn thờ: Hợp với tuổi của người chồng. Hướng bếp: Hợp với tuổi của vợ. Hướng giường ngủ: Hợp với tuổi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong phong thủy, cung Ngũ quỷ (5 con quỷ) được coi là cung xấu; mang đến tai họa và vận khí tiêu cực. Nếu vợ chồng chẳng may phạm phải cung Ngũ quỷ thì không những thường xuyên mâu thuẫn, bất hòa, cãi cọ mà còn có thể xảy ra nhiều điều không may …

Phong thủy nhà ở: 2 điều tối kỵ con cháu không tránh, họa đến 5 đời

 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 2.96 (198 vote)
 • Tóm tắt: Một trong những ảnh hưởng sâu sắc nhất của phong thủy đối với cuộc sống là vị trí và hướng của ngôi nhà. Xét cho cùng, việc xây nhà liên …

Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Chuẩn Phong Thủy

 • Tác giả: phongthuydainam.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 2.8 (105 vote)
 • Tóm tắt: Cả 2 yếu tố về âm dương đều không tốt cho gia chủ ngôi nhà ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của các cặp vợ chồng mới cưới.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong thủy Ngũ hành được hiểu là căn nhà mà cả gia đình phạm vào các khuyết điểm liên quan trực tiếp đến Ngũ hành phong thủy. Cụ thể, việc thiết kế bố trí các phòng ốc hay cách trang trí nội thất không thực sự thích hợp ở đúng vị trí phương vị. Từ …

Sắp xếp nhà bếp sai phong thủy vợ chồng có thể mâu thuẫn, làm ăn không có tài lộc

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 02/22/2022
 • Đánh giá: 2.72 (80 vote)
 • Tóm tắt: Phòng ăn và nhà bếp không nên xây cao hơn sàn phòng khách và phòng ngủ. … Trong phong thủy có đề cập đến sự đối nghịch giữa hướng của nhà và bếp, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách đơn giản nhất để khắc phục bố cục trùng sát này là treo một la bàn phong thủy cạnh cửa, hoặc treo “xâu tiền cổ Lục đế” trên bậc cửa nhà bếp, cả hai cách đều có thể hóa giải những sát khí xung quanh. Nếu nhà bếp thiết kế kiểu hiện đại mà bị cửa …

Cách hóa giải hướng nhà xấu (Ngũ Qủy, Tuyệt Mệnh, Họa Hại)

Cách hóa giải hướng nhà xấu (Ngũ Qủy, Tuyệt Mệnh, Họa Hại)
 • Tác giả: congtythietkenhadep.vn
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 2.57 (85 vote)
 • Tóm tắt: Cả 2 yếu tố này đều bị liệt vào danh sách không tốt cho chính gia chủ ngôi nhà cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của các cặp vợ chồng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi phạm vào hướng nhà Ngũ Quỷ, gia chủ của gia đình sẽ dễ gặp phải tai họa, thị phi liên miên; có cuộc sống tình cảm trắc trở, gặp nhiều tranh chấp…Vậy các gia chủ đã biết cách hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ hay chưa? Ngay sau đây, hãy cùng Movic …

Hai vợ chồng xây nhà tí hon vỏn vẹn 23m2 ở ngoại thành, không gian chỉ như lòng bàn tay nhưng tiện nghi không thiếu thứ gì

 • Tác giả: cafebiz.vn
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 2.51 (199 vote)
 • Tóm tắt: Grant và vợ vốn sống ở Thành phố New York, Mỹ, nhưng đôi khi họ muốn bỏ lại cuộc sống căng thẳng phía sau và đi cắm trại ở vùng ngoại ô, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên ngoài tuy trông khá nhỏ nhưng bước vào nhà lại không hề có cảm giác chật chội, đó là bởi vì khi xây dựng, hai vợ chồng Grant rất chú trọng đến ánh sáng, xây toàn bộ tường kính nhìn trực diện ra mặt hồ, không những có thể ngắm cảnh đẹp mà còn …

Hóa giải xung khắc vợ chồng – Không hợp nhau vẫn sống hạnh phúc

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 2.39 (75 vote)
 • Tóm tắt: Ví dụ như hướng giường ngủ của hai vợ chồng nên có thác nước, đá trang trí trong nhà. Cặp đôi mệnh Thủy, Hỏa: Sử dụng các vật phẩm phong thủy, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đọc chỉ nên đọc những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, không bắt buộc. Quan trọng nhất vẫn là yếu tố con người, vợ chồng cần lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn để hiểu và thông cảm cho nhau. Phụ thuộc quá nhiều vào các giải pháp tâm linh, …

Hoá giải hướng nhà xấu theo Cung trạch

 Hoá giải hướng nhà xấu theo Cung trạch
 • Tác giả: phongthuykhaitoan.com
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 2.32 (192 vote)
 • Tóm tắt: Nếu không may, hướng cửa chính ngôi nhà của bạn ở hướng xấu, có những cách … Cung Ngũ quỷ dễ gặp điều thị phi, người nhà phải mổ xẻ, đặc biệt vợ chồng hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: I. Điều đầu tiên là sử dụng một cánh cửa khác thường xuyên hơn, đúng với hầu hết các trường hợp và không hề phức tạp. Nhiều ngôi nhà có thiết kế đường đi vào không gian nội thất thông qua ga-ra để xe hoặc cửa sau. Do đó, cửa chính được “dẹp” sang …

Xem hướng xây nhà tốt nhất trong năm 2022 Nhâm Dần

Xem hướng xây nhà tốt nhất trong năm 2022 Nhâm Dần
 • Tác giả: kenhtuvi.net
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 2.26 (104 vote)
 • Tóm tắt: Khiến cho vợ chồng nghi ngờ, xảy ra cự cãi, thậm chí dẫn đến rạn nứt tình cảm lứa đôi. Cách hóa giải: Bạn không nên để đồ đạc lộn xộn hay có rác ở hướng Bắc mà …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu ở trung cung có nhiều đồ đạc hỗn loạn thì chủ nhà sẽ gặp vận xấu sa sút trong năm 2022, nhất là đối với những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, khai thác mỏ, nông nghiệp thì xu hướng này càng rõ ràng hơn. Nếu chỗ ngồi và giường nằm ở …

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Từ Chuyên Gia Phong Thủy

Hướng Dẫn Cách Hóa Giải Hướng Nhà Xấu Từ Chuyên Gia Phong Thủy
 • Tác giả: blognvc.com
 • Ngày đăng: 03/04/2022
 • Đánh giá: 2.11 (76 vote)
 • Tóm tắt: Tư vấn lập Hồ Sơ Phong thủy Nhà đang ở, Nhà chung cư, Nhà xây mới, Văn phòng làm việc, … 5 Nên xem hướng nhà theo tuổi chồng hay tuổi vợ?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngũ Quỷ là cung thuộc hành Hỏa nên bạn có khả năng hóa giải bằng những vật dụng mang hành Thủy. Cách để hóa giải hướng nhà xấu Ngũ Quỷ là bạn có khả năng sử dụng các hồ nước tiểu cảnh, suối nước hoặc sử dụng màu sơn xanh… để hạn chế hung khí. Bạn …

Bật Mí Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi-Hướng Bếp Hợp Tuổi

Bật Mí Cách Xem Hướng Nhà Hợp Tuổi-Hướng Bếp Hợp Tuổi
 • Tác giả: kientrucnhatlam.com
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 2.08 (149 vote)
 • Tóm tắt: Bí Quyết bố trí, cách xem hướng bếp hợp tuổi theo Bát Trạch Minh Cảnh, … không hợp tuổi chồng, xây nhà hợp tuổi vợ chồng,xây nhà cho vợ chồng nghịch hướng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ khóa tìm kiếm: xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng,chọn hướng nhà theo năm sinh,xem hướng nhà theo tuổi chồng hay vợ,xem hướng nhà tốt xấu,cách chọn hướng nhà,xem hướng nhà kinh doanh theo tuổi,cách xem hướng nhà,hướng nhà không hợp tuổi chồng, xây …

Cặp đôi xây nhà tầng tiện nghi chỉ với 500 triệu đồng, thiết kế tự vẽ trên vở ô ly khiến dân tình trầm trồ

Cặp đôi xây nhà tầng tiện nghi chỉ với 500 triệu đồng, thiết kế tự vẽ trên vở ô ly khiến dân tình trầm trồ
 • Tác giả: infonet.vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 1.99 (141 vote)
 • Tóm tắt: Sau 15 năm thuê nhà ở thành phố, cặp vợ chồng trẻ được bố mẹ cho 2 căn phòng trọ cũ tổng diện tích khoảng 48m2 đã tự xây dựng được một tổ ấm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “”Tổng thiệt hại” cả nội thất là 500 triệu đồng. Đồ đạc trong nhà có nhiều thứ mình đã dành dụm mua dần từ lâu nên khi hoàn thiện xong, khâu decor không phải tốn kém nhiều. Tất cả đồ điện và thiết bị vệ sinh được mua ở chỗ quen tại Móng Cái nên …

Cách hóa giải nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng

Cách hóa giải nhà hợp hướng vợ không hợp hướng chồng
 • Tác giả: shac.vn
 • Ngày đăng: 02/22/2022
 • Đánh giá: 1.75 (119 vote)
 • Tóm tắt: Phương vị của ngôi nhà được hiểu đơn giản là hướng chính của ngôi nhà, cụ thể đối với các căn hộ chung cư chính là hướng của ban công. Để tìm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong thủy chia cung mệnh con người ra làm 2 bao gồm Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Những người khi sinh ra có cung mệnh Tây tứ trạch thì sẽ hợp với các hướng tây, tây bắc, tây nam, đông bắc. Còn với những người thuộc cung mệnh Đông tứ trạch thì các …

Cung Tuyệt Mệnh là gì? Những ảnh hưởng của cung Tuyệt Mệnh?

Cung Tuyệt Mệnh là gì? Những ảnh hưởng của cung Tuyệt Mệnh?
 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 1.79 (191 vote)
 • Tóm tắt: Chắc hẳn rằng ai trước khi xây nhà, kết hôn,… đều được mọi người cảnh báo … Hướng dẫn cách hóa giải vợ chồng phạm phải cung Tuyệt Mệnh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Con cái không chỉ là kết tinh của tình yêu mà còn có thể giúp cha mẹ hóa giải cung xấu nếu được sinh vào năm đẹp, tức năm hợp tuổi của bố mẹ. Bên cạnh đó, con được sinh vào năm đẹp thì tương lai con cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống, …

Nghịch lý: Xây nhà to xong suốt ngày ở ngoài, không khéo chưa kịp ở ngày nào đã phải vào viện

Nghịch lý: Xây nhà to xong suốt ngày ở ngoài, không khéo chưa kịp ở ngày nào đã phải vào viện
 • Tác giả: vandieuhay.net
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 1.57 (131 vote)
 • Tóm tắt: Chị Vũ Thị Hương chia sẻ câu chuyện éo le của gia đình mình, … Khi hai vợ chồng quyết định xây nhà, bố mẹ chồng ngăn cản và nói rằng xây …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hơn nữa việc lo lắng trả nợ, tăng ca tăng kíp nên 2 vợ chồng bận tối mắt tối mũi, vợ chồng không có tý thời gian riêng tư nào, việc học hành của con cái cũng không có thời gian để ý đến. Những bữa ăn chung đúng giờ đầm ấm càng ngày càng thưa dần, cả …

Xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ vợ chồng, coi chừng phạm phong thủy

Xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ vợ chồng, coi chừng phạm phong thủy
 • Tác giả: mevacon.giaoduc.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/22/2022
 • Đánh giá: 1.56 (147 vote)
 • Tóm tắt: Xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ vợ chồng, coi chừng phạm phong thủy … Từ đó trong phong thủy, hai hướng của bồn cầu và ngôi nhà không bao …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không những thế, khi xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ cũng dễ khiến mối quan hệ của vợ chồng trở nên xấu đi. Nếu như diện tích căn nhà không cho phép, không có chỗ để lựa chọn vị trí xây nhà vệ sinh, tốt hơn bạn nên xây một tấm vách bằng thạch cao …

Recommended For You