Bỏ túi 20+ nhà bị nhà khác đâm hông hay nhất

nhà bị nhà khác đâm hông hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bài viết chia sẽ 1 số quan điểm chủ quan. Hiểu biết sơ lược về phong thuỷ để Khách hàng tham khảo, ai tin thì tốt, không tin bỏ qua.

Nhập môn của bộ môn phong thuỷ sư phụ có dạy “Đức Nhân Thắng Số”. Phong thuỷ ở đây chỉ là bổ trợ phần nào, không có nghĩa là sẽ chính xác như vậy. Bài viết phân tích cả 2 yếu tố phương Đông và Phương Tây…

NHỮNG LỖI PHONG THỦY THƯỜNG GẶP KHI MUA NHÀ – ĐẤT

Phong thủy mua nhà

1/ Đâm đường:

Đây là 1 lỗi nặng mà theo quan điểm của mình thì vừa có hại vừa có lợi.

Phong thuỷ nói đường đâm là sát khí, người trong nhà ở sẽ không yên.

Giải thích theo khoa học thì nhà mình ngay ngã 3 có xe cộ lúc nào cũng chạy thẳng chiếu đèn vào nhà. Còi kèn inh ỏi, xui xui xe tải mất thắng lệch tay lái thì hậu quả cỡ nào?

Khu vực ngã 3-4 thì lại hay xảy ra tai nạn, nhẹ thì thương tật, nặng thì chết người. Nên dễ tích tụ oan- âm- oán khí.

Nói chung gia chủ ở nhà vậy tâm lý không yên. Nhưng thực tế cho thấy nhà ngay ngã 3 kinh doanh ổn nhé, dễ mở hàng mở shop… Nên tuỳ các bạn mình chỉ nói theo khoé cạnh phong thủy.

Phong thủy khi mua nhà đất

2/ Đâm Hông:

Cũng tương tự như đâm đường. Nhưng đâm đường thì trực diện, đâm hông thì mé mé hơn chút, nhưng là cũng bị đâm :))…

3/ Tóp hậu:

Nhà tóp hậu là lỗi lớn phong thuỷ.

Thường thì căn nhà xem là tóp hậu ảnh hưởng đến phong thuỷ thì khoảng 5-10% chiều ngang.

Ví dụ căn nhà trước 5m sau 4,95 thì cũng chẳng ảnh hưởng gì nhiều nhưng 4,5-4,8 là bắt đầu thấy không hay rồi.

Dịch theo phong thuỷ thì càng về sau càng nhỏ càng hẹp, càng xuống. Hậu vận của gia chủ căn nhà- miếng đất không tốt, ko lưu loát, càng về sau càng lụn bại.

Bạn muốn khổ trước sướng sau hay muốn sướng trước khổ sau, hậu vận teo tóp????.

Tóp hậu vuông vức còn dễ xử tóp kiểu hình phễu hoá giải mới khó.

Theo khoa học Đơn giản vô nhà, mới vô nhà thì thấy rộng rãi thoải mái. Càng vô sâu càng hẹp lại tâm lý sẽ bức bách khó chịu.

Phong thủy nhà đất

4/ Nhà đất có hình thù kì quái, không xác định được.

Các bạn vô 1 căn nhà mà khuôn đất khuôn nhà méo mó kì dị. Thì về hình ảnh đó là miếng đất xấu. Còn về phong thuỷ thì khí vô nhà sẽ lưu thông rất loạn. Tụ chỗ này tán chỗ kia, không lưu thông đồng đều được.

Về Khoa học vô cái nhà mà vậy thì xây dựng thiết kế cũng khó khăn, bố trí nhà cửa cũng mệt. Thực tế cho thấy ko phải hình thù xấu miếng đất sẽ xấu nhưng bạn phải có 1 tí kiến thức phong thuỷ để hoá hung thành cát…

5/Nhà có cổng rào và cổng chính không – cùng hướng.

Thực ra đối với mình đây không phải là 1 lỗi phong thuỷ. Chẳng qua khí vào nhà qua cửa ngoài là 1 hướng vào đến cửa nhà là chuyển qua hướng khác. Vậy rốt cuộc hướng chính của luồng khí vào nhà phải xác định là Hướng nào???

6/Nhà có cột điện-trụ điện:

Nhà có cột điện trụ điện trước nhà cũng không tốt do Điện tượng Trưng cho Hành hoả.

Trước nhà mình lúc nào cũng có 1 cục lửa thì sẽ không tốt đúng không.

Về khoa học thì trụ điện cột điện là nơi phát sinh từ trường mạnh (ko tốt cho sức khoẻ). Chưa kể xui xui chập mạch cháy nổ thì đúng là hoạ tới ko kịp chạy. Đang ngồi chơi trước nhà chập điện hay phóng điện nổ cái đùng thì đúng là hoạ vô đơn chí.

Hoặc đơn giản trộm có thể dựa vào đó leo vào nhà. Có người sẽ nói tôi mạng thổ (hoả sinh thổ) thì tốt chứ sa. Hoặc tôi mạng hoả (hoả gặp hoả thì thêm bùng chứ sao). Cái sự kết hợp đó mình thấy không ổn lắm đâu nên cần nghiên cứu thêm về chuyện tương sinh tương khắc tỏng phong thuỷ.

Phong thủy khi mua nhà đất

7/ Nhà có nắp cống trước nhà:

Hồi xưa thì còn có kiểu bắp cống hẳn trước nhà. Nhưng giờ thì họa hoằn lắm người ta sẽ để nắp cống ở mỗi bên nhà 1 nữa cho không ai có ý kiến gì.

Luận về phong thuỷ nắp cống là nơi hút nước mưa nước thải ( bị coi là uế khí). Mà như vậy là ko tốt. Nhưng nó là nơi hút và cho trôi đi chứ không tụ lại nên về mặt phong thuỷ viện giải cũng ko xấu lắm. Xấu là ở chỗ nó bị nghẹt nước ko thoát được tồn ứ nước và rác lại.

Về khoa học thì cống mà, sẽ có mùi hôi, với lại ở VN nắp cống hay bị động rác nên có cống sẽ ko happy lắm đúng không? Cách giải quyết giờ thì có mấy loại nắp chống bốc mùi, và thường xuyên vệ sinh ko để rác bẩn tụ lại. Nói chung lỗi này xử lý khéo sẽ ko nặng lắm nhưng nói chung cũng là 1 lỗi phong thuỷ.

8/ Nhà cuối hẻm cụt:

Không khí lưu thông thì mới vào nhà được. Nhà cuối hẻm cụt giống như đáy bình khí tụ lại chứ không tán, khí ko lưu thông.

Về khoa học thì căn nhà cuối hẻm bạn muốn vô thì phải chạy qua các căn nhà khác. Hẻm to không sao, hẻm nhỏ là biết mặt nhau ngay. Xe người ta để xíu là phải luồn lách các kiểu. Nếu có cháy nổ hỏa hoạn thì có phải chung ta thoát ra cuối cùng không.

Cuối hẻm cụt chỉ thực sự okie khi đó là hẻm to, hẻm xe hơi hoặc hẻm thông thoáng, hoặc không quá dài. Riêng với mình hẻm To và Ngắn mình lại thích những căn cuối hẻm, bớt ồn ào. Để xe ngoài cửa ko phiền hàng xóm, chuyện khó thoát hiểm khi cháy nổ đã được triệt tiêu vì hẻm rộng. Nói chung hẻm cụt nhỏ là ko hay, hẻm cụt lớn và ngắn thì với mình lại khá thích.

Phong thủy khi mua nhà đát

9/ Nhà gần bệnh viện, chùa, nhà tang lễ, nhà tù… :

Những ngôi nhà này ai tin phong thuỷ thì sẽ ngán nhất. Cái này hơi tâm linh nha, nên ai không xem trọng phong thuỷ thì bỏ qua.

Nhà tù, cấp cứu, bệnh viện hay có người chết oan, chết vì tai nạn, chết đột ngột… nên oán-oan-âm khí rất nặng.

Lỗi phong thuỷ này ko thể thấy được cụ thể nhưng những cái ẩn này mới là nặng nề. Nhắc lại là hơi tâm linh nha nên ai ko tin bỏ qua.

Về khoa học, gần bệnh viện thì xe cộ ra vào thường xuyên. Xe cấp cứu hú inh ỏi. Người bệnh tập trung, móc túi dựt dọc bla bla bla nói chung ồn ào xô bồ phức tạp. Hàng ngày thấy cảnh cấp cứu máu me… ở gần đó dễ thấy khó chịu.

Vậy ở gần chùa thì tốt chứ sao??? À cái này mình được 1 số bạn chia sẻ nhà chùa là nơi cầu siêu cho các sinh linh để siêu thoát, nên cũng có tí không ổn.

Về khoa học thì ở gần đó nghe tiếng chuông chùa tiếng gõ mõ tiếng đọc kinh. Có người nói thì thấy dễ chịu, có ngừoi không theo đạo thì thấy ồn ào khó chịu…

Một người khách chia sẻ: “Có 1 lần bớ được 1 căn nhà xuất sắc về giá cả để đầu tư. Nhà vuông vức rất đẹp, định xuống tiền thì cảm thấy gai gai trong người. Đi 1 vòng mới phát hiện kế bên nhà tang lễ chà bá lửa nhà lại hướng chính Nam. Mặc dù rất thích nhưng vì mê tín nên mình bỏ qua. Bạn khác vô mua thắng đậm quá trời”. Đó đôi khi tin phong thuỷ quá cũng không tốt các bạn à, hại đâu chưa thấy thấy mất 1 cục tiển rồi huhu

Phong thủy khi mua nhà đát

10/ Nhà xây trên khu nghĩa địa – có hài cốt dưới móng:

Cái này thì hồi xưa hay gặp. Các nhà cũ xây trên khu nghĩa địa thì chỉ đào móng xây tạm bợ. Nên chuyện sót lại hài cốt là điều dễ hiểu.

Cái lỗi phong thuỷ này thì thuần về tâm linh, còn kêu giải thích bằng khoa học thì không thể. Cái này ai tin phong thuỷ thì cũng rất sợ, còn ai ko tin thì kệ, biết nói gì giờ.

Nhưng những hiện tượng siêu nhiên thì có thể thấy đầy. Có người gặp trực tiếp cũng có người yêu quay lại được (mấy bạn lên youtube sẽ thấy đầy cả bên tây bên ta).

Nói chung đối với dân hiểu biết về phong thuỷ và tin vào tâm linh sẽ né gấp dạng nhà này…

11/ Nhà có người chết:

Nhà nào thì ko có người chết??? Đương nhiên ngừoi chết vì giá yếu, đau bệnh thì bình thường, có người thân lo hậu sự, cúng kiếng tử tế.

Còn người tự tử hay bị giết thì… Thôi nói nhiều nói sâu lại bị kêu mê tín, nên dừng ở đây, ai quan tâm thì lưu ý, ai thấy mắc cười thì lướt qua…

Được Những ngôi nhà này lại là mồi ngon cho dân đầu tư.

Ở Hong Kong có 1 hội chuyên săn nhà kiểu này, mua rẻ bán giá thị trường thu lời lớn. Họ nói sợ ma sống hơn mà chết, có cái chỗ ở là mừng lắm rồi? Cái này mình thấy họ nói đúng…..

Nguồn Sưu tầm

Top 21 nhà bị nhà khác đâm hông tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Đất Bị Nhà Khác đâm Vào Hông Phía Sau Có Sao Không – BYTUONG

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 01/02/2022
 • Đánh giá: 4.97 (916 vote)
 • Tóm tắt: Đất bị nhà khác đâm vào hông hoặc phía sau có đường, sẽ khiến người sinh sống trên mảnh đất đó sức khỏe không được tốt. Bởi phía sau có đường, …

Hướng dẫn cách xử lý đường đâm cho ngôi nhà ở an toàn

Hướng dẫn cách xử lý đường đâm cho ngôi nhà ở an toàn
 • Tác giả: aeland.com.vn
 • Ngày đăng: 09/16/2022
 • Đánh giá: 4.59 (376 vote)
 • Tóm tắt: Thực tế thì khi dòng sát khí di chuyển nhanh, mạnh, gặp phải vật cản sẽ bị bẻ gãy ngay lập tức. xu ly duong dam bang hang rao chan Xử lý đường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc tọa lạc tại vị trí có đường đâm thẳng nhà mang đến phong thủy không hợp cho gia chủ. Khá nhiều người lo lắng khi bản thân đang sở hữu những căn nhà ở tại điểm điểm này. Vậy cách xử lý đường đâm để hóa giải được sát khí cũng như tai ương cho gia …

Nhà bị đâm đường là gì

 • Tác giả: biquyetxaynha.com
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 4.32 (220 vote)
 • Tóm tắt: Làm hàng rào kiêng cố khi bị đường đâm vào hông nhà … tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà mặc khác có thể biến hung thành cát hóa …

Mua nhà bị lỗi phong thủy mà vẫn Phất lên như diều gặp gió

Mua nhà bị lỗi phong thủy mà vẫn Phất lên như diều gặp gió
 • Tác giả: lpvreal.vn
 • Ngày đăng: 12/21/2021
 • Đánh giá: 4.14 (436 vote)
 • Tóm tắt: Đường đâm nhà/hông Nhà bị đường chính đâm thẳng vào, hoặc nhà người khác đâm vào hông nhà:
  Vạt đầu Diện tích nhà bị vạt ở phía đầu:
  Có nắp cống Trước cửa nhà:
  Tóp hậu Nhà diện tích đầu to, đuôi nhỏ:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Phong thủy (phong là gió, thủy là nước), được coi là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. phong thủy nhà ở thì lấy gia chủ làm tâm, tính dòng trường khí,… của chủ nhà mà …

Nóc nhà khác đâm vào nhà mình

Nóc nhà khác đâm vào nhà mình
 • Tác giả: noithattoancau.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 3.92 (200 vote)
 • Tóm tắt: Cách hóa giải góc nhọn đâm vào nhà, nhà bị đâm hông này rất đơn giản, gia chủ sẽ có được không gian căn phòng thông thoáng, dễ chịu, bài trí nội …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do vậy, hãy nên trồng cây lớn trước nhà để hóa giải điều này, giup gia chủ có được không gian căn phòng tiện lợi, an toàn cũng như giúp gia chủ có được nhiều thành công và may mắn nhất. Đây là biện pháp tối ưu và lâu dài nhất, gia chủ sẽ có được …

3 Cách Hóa Giải Đòn Dông Đâm Vào Nhà Giúp Rước Tài Lộc

 • Tác giả: phongthuyvuong.com
 • Ngày đăng: 01/03/2022
 • Đánh giá: 3.78 (578 vote)
 • Tóm tắt: Ngôi nhà bị nóc nhà khác đâm vào, treo gương bát quái sẽ giúp hóa giải lỗi phạm phong thủy. Nó sẽ vừa giúp xua đi tà khí vừa giúp hóa giải sát khí.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngôi nhà bị nóc nhà khác đâm vào, treo gương bát quái sẽ giúp hóa giải lỗi phạm phong thủy. Nó sẽ vừa giúp xua đi tà khí vừa giúp hóa giải sát khí. Ngoài ra, gương bát quái không những là cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà mà còn giúp tích tụ năng …

Có nên mua lô đất bị đâm hông

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 01/22/2022
 • Đánh giá: 3.54 (386 vote)
 • Tóm tắt: Một mặt tạo không gian xanh mát, tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà mặc khác có thể biến hung thành cát hóa giải được sát khí xông thẳng vào nhà, đem lại …

Những Quan Niệm Cứng Nhắc Khiến Bạn Mãi Không Mua Được Nhà

 • Tác giả: nhadathocmon.top
 • Ngày đăng: 06/17/2022
 • Đánh giá: 3.38 (226 vote)
 • Tóm tắt: Khi người khác tin vào điều đó bạn hưởng lợi. … Có người bi quan rằng với những nhà bị đường đâm vào, người ở trong nhà thường bị đau ốm, sức khỏe kém, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực tế cũng ủng hộ các dòng quan điểm đó. Với những người không quá quan tâm về phong thủy, họ vẫn ngại nhà ngã 3. Cũng phải, nếu nhà nằm ngay ngã ba, mở cửa ra khi nào cũng có cảm giác xe cộ cứ xồng xộc như sắp lao vào nhà mình tới nơi. Đêm xuống, …

XỬ LÝ NHÀ BỊ ĐÒN DÔNG ĐÂM VÀO

XỬ LÝ NHÀ BỊ ĐÒN DÔNG ĐÂM VÀO
 • Tác giả: phongthuydainam.vn
 • Ngày đăng: 05/23/2022
 • Đánh giá: 3.15 (311 vote)
 • Tóm tắt: Ngày nay, do mật độ dân cư ngày càng cao vì thế khi xây nhà việc nóc nhà này đâm vào cửa nhà khác là điều không tránh khỏi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tùy điều kiện hoàn cảnh mà ta có thể áp dụng các phương pháp nào cho phù hợp. Cả ba phương pháp này được chúng tôi sử dụng thường xuyên và đã mang lại hiệu quả tích cực cho rất nhiều hộ gia đình. Trên đây là một số phương pháp xử lý đòn dông đâm vào …

Đường đâm vào hông nhà có tốt không & 5 cách hóa giải

Đường đâm vào hông nhà có tốt không & 5 cách hóa giải
 • Tác giả: tranducphu.com
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 2.92 (175 vote)
 • Tóm tắt: Đường đâm thẳng vào hông nhà có nghĩa là mặt hông bên phải hoặc bên trái của ngôi nhà bị một con đường hay con hẻm dài đâm thẳng vào.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể trồng hàng cây xanh lớn bên hông, giàn hoa thân leo hợp phong thủy bên hông nhà. Một mặt tạo không gian xanh mát, tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà mặc khác có thể “biến hung thành cát” hóa giải được sát khí xông thẳng vào nhà, …

Nhà đường đâm, đại kị hay đại lộc? Xem 9 phép hóa giải thần thánh

Nhà đường đâm, đại kị hay đại lộc? Xem 9 phép hóa giải thần thánh
 • Tác giả: nhaphovietnam.net
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 2.8 (166 vote)
 • Tóm tắt: + Tâm lý bất an, bị nhòm ngó. + Ban đêm hay bị chiếu đèn thẳng vào nhà. + Thanh khoản kém. + Từ “đâm” tạo ác cảm. + Chi phí để khắc phục tốn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xét tỉ lệ, nếu con đường trước nhà lớn, chạy dài, cảm giác có thể nuốt trọn căn nhà thì đúng là 1 “ngọn thương” lớn. Đồng thời con đường có nhiều xe cộ lưu thông, nhất là xe tải chạy tốc độ lớn thường gây ồn ào và có nguy cơ xe lao thẳng vào nhà gây …

5 trường hợp xung khắc phong thuỷ với nhà hàng xóm và cách hoá

 • Tác giả: happynest.vn
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 2.71 (190 vote)
 • Tóm tắt: Nóc nhà khác đâm vào nhà mình còn được gọi là thế nhà phạm mũi tên độc. … Điều này khiến nhiều người lo ngại nếu bị nóc nhà khác chĩa vào …

Những lỗi phong thủy đại kỵ khi mua nhà đất ai cũng cần biết

Những lỗi phong thủy đại kỵ khi mua nhà đất ai cũng cần biết
 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 02/15/2022
 • Đánh giá: 2.69 (178 vote)
 • Tóm tắt: Thứ ba: Nhà có cửa ra vào hoặc cửa sổ đối diện với một con đường đâm thẳng tới bị coi là “trực lộ không vong”, hoặc “hung lộ xung”, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người xưa quan niệm vùng đất tụ khí thì phúc mới dày. Vậy vùng đất thế nào là vùng đất tụ khí? Bạn có thể hiểu đó là các vùng đất phía sau cao, phía trước thấp, không gian phía trươc rộng để câu khí vào và hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng …

Có nên mua nhà bị đâm hông

 • Tác giả: diaoc5sao.vn
 • Ngày đăng: 08/01/2022
 • Đánh giá: 2.4 (200 vote)
 • Tóm tắt: Đường đâm thẳng vào nhà có sao không? Đây là vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của nhiều người. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc này …

5 sai lầm thường thấy về phong thủy khi đi mua nhà đất

 • Tác giả: thongtinduan.com
 • Ngày đăng: 03/07/2022
 • Đánh giá: 2.46 (174 vote)
 • Tóm tắt: Cũng tương tự như đâm đường, nhưng đâm đường thì trực diện, đâm hông thì mé hơn chút, nhưng là cũng bị đâm, nghĩa là không được đánh giá tốt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bậc thầy phong thủy luôn quan điểm rằng điều quan trọng nhất của phong thủy chính là ”Đức năng thắng số” (Phúc Đức có thể thắng số Mệnh). Bởi thế, các yếu tố phong thủy truyền tai nhau chỉ coi như là yếu tố tham khảo thêm, hoặc cần phân tích …

7 Cách hóa giải đường đâm thẳng vào nhà hợp phong thủy

7 Cách hóa giải đường đâm thẳng vào nhà hợp phong thủy
 • Tác giả: kientruchc.com
 • Ngày đăng: 08/17/2022
 • Đánh giá: 2.19 (115 vote)
 • Tóm tắt: Theo sách cổ, những nhà bị đường đâm thẳng gọi là “Nhất tiễn xuyên tâm … + Mở cửa chính ở hướng khác, không có đường đâm thẳng vào nhà.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong thủy từ xa xưa luôn quan niệm “thích đi vòng, kỵ xộc thẳng”. Do vậy, những ngôi nhà nằm ở cuối đường, cuối ngõ hay tại các ngã ba có đường đâm trực điện vào thì tức luồng sát khí sẽ xộc thẳng tới nhà. Các căn tọa lạc tại vị trí như thế đều …

Nhà đâm đường Là Gì? 10 Cách Hóa Giải Vị Trí Nhà đâm đường

Nhà đâm đường Là Gì? 10 Cách Hóa Giải Vị Trí Nhà đâm đường
 • Tác giả: blognvc.com
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 2.24 (100 vote)
 • Tóm tắt: Nếu nhà bị đường đâm vào thì có cách nào khắc phục nhà bị đường đâm theo phong thủy cụ thể hay không? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rất nhiều bộ phận và khí quan trên cơ thể chúng ta đều có hình chữ S. Điều đó đồng nghĩa với việc có nhiều đường nét uốn lượn trên cơ thể người, nhờ đó mà giảm thiểu được sức mạnh của luồng khí gió thổi vào khiến cơ thể chúng ta cảm thấy dễ chịu, …

Cách hóa giải phong thủy nhà có đường đâm vào và những sự thật được hé lộ PT203117

 Cách hóa giải phong thủy nhà có đường đâm vào và những sự thật được hé lộ PT203117
 • Tác giả: angcovat.vn
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 2.15 (53 vote)
 • Tóm tắt: Cần sự phân định của môi trường khách quan xung quanh, tỷ lệ của con đường đó như thế nào, nếu đường đâm vào hông nhà cũng không mang lại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Trồng cây, hoa có màu sắc hợp với bản mệnh phía trước cửa theo hình dạng uốn lượn có thể rất tốt, có khi “biến hung thành cát” với điều kiện phải có khoảng không phía trước rộng tương đối để có thể tạo được một số hình theo quan niệm phong thủy. …

Nhà bị đường đâm thẳng vào – lợi hay hại và đối sách

Nhà bị đường đâm thẳng vào - lợi hay hại và đối sách
 • Tác giả: xuongmocgocongnghiep.com
 • Ngày đăng: 02/16/2022
 • Đánh giá: 1.96 (68 vote)
 • Tóm tắt: Trong trường hợp A có bề rộng lớn hơn, dài hơn và cường độ giao thông nhanh hơn so với a thì vị trí nhà ở này cực kì xấu và rất khó khắc phục lâu dài. Tuy nhiên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những thế nhà tại ngã ba đường, nhà bị đường đâm thẳng vào được gọi là trực xung, đây là một thế nhà cần đặc biệt quan tâm khi mua nhà cũng như thiết kế. Đối với nhiều người, trực xung một điềm xấu, và cực kì kiêng kị khi mua nhà. Tuy nhiên, nhiều …

Đường đâm vào hông nhà có sao không và cách hóa giải

Đường đâm vào hông nhà có sao không và cách hóa giải
 • Tác giả: giagocchudautu.com
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 1.87 (128 vote)
 • Tóm tắt: Đường đâm thẳng vào hông nhà có nghĩa là mặt hông bên phải hoặc bên trái của ngôi nhà bị một con đường hay con hẻm dài đâm thẳng vào.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dưới góc nhìn của khoa học hiện đại thì nhà ở không được bị trục đường cái đâm thẳng vào hông nhà. khi hông bên phải hoặc bên trái của ngôi nhà bị con đường đâm thẳng vào, đường càng to càng dài thì càng nguy hiểm. Bởi lẽ, xe cộ càng nhiều thì tai …

Cẩn trọng khi mua nhà đất bị 3 lỗi phong thuỷ này để tránh &quottài vận sa sút&quot

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 1.72 (146 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên, theo anh Hoàng Anh chỉ ra thì những căn nhà đường đâm, … Ngõ cụt bị gọi nôm na là “ngõ chết”, không có con đường nào khác để ra …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi này được lý giải tức là con đường giống như 1 cây thương đâm thẳng vào mặt nhà, gây sát thương cho nhà, thế nhà cấm kỵ, những vị trí này vì cho rằng những nguồn năng lượng xấu sẽ hướng thẳng trực tiếp vào cửa chính của ngôi nhà dẫn đến việc ảnh …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You