[30] mẫu nhà lắp ghép 50 triệu làm mưa làm gió tại Việt Nam

Mẫu nhà lắp ghép 50 triệu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Mặc dù là cái tên còn khá mới mẻ nhưng mẫu nhà lắp ghép ngày càng được nhiều người Việt ưa chuộng và lựa chọn. Bởi vì chi phí thấp, thi công nhanh, dễ dàng lắp đặt và di chuyển đến các địa hình khác nhau. Trong bài chia sẻ dưới đây, “ Nhà Ở Ngay” sẽ giới thiệu đến bạn 30+ mẫu nhà lắp ghép 50 triệu trên thị trường hiện nay.

1. Tìm hiểu về mẫu nhà lắp ghép

Trước khi đi tìm hiểu về các mẫu nhà lắp ghép 50 triệu thì bạn phải hiểu được mẫu nhà lắp ghép là gì? Nhà lắp ghép là kiểu nhà được lắp ghép toàn bộ tại các công trình. Tất cả các vật liệu và phụ kiện của ngôi nhà gồm cột, dầm, sàn, tường, mái, cửa sổ, cửa đi…các chi tiết được tính toán và sản xuất tại nhà máy theo từng mô đun.

Sau khi hoàn thiện kết cấu thì nhà sẽ được vận chuyển ra công trường. Việc lắp ghép các chi tiết sẽ dễ dàng, nhanh chóng với các liên kết bằng vít và bu lông. Những căn nhà ở lắp ghép xây dựng sẽ đảm bảo các yêu cầu về độ cứng và tính an toàn cho người dùng. Hiện nay, các gia đình trẻ và những người có thu nhập khiêm tốn hay những cặp vợ chồng trẻ thường mắc phải một số khó khăn khi xây nhà. Cụ thể như:

  • Quỹ đất tự nhiên xây nhà hạn chế
  • Đất nền yếu, khó thi công hay địa hình
  • Có thể di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác
  • Thời gian sử dụng ngắn, chỉ từ 10-15 năm

Vậy mẫu nhà lắp ghép 50 triệu tin được không? Hoàn toàn là sự thật. Mẫu nhà lắp ghép 50 triệu được thiết kế đơn giản, thi công nhanh cộng với giá thành siêu rẻ đảm bảo đầy đủ các yếu tố của một ngôi nhà chất lượng, mang đến không gian tiện nghi và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

[30+] mẫu nhà lắp ghép 50 triệu làm mưa làm gió tại Việt Nam

Nếu các thiết kế nhà truyền thống sẽ mất nhiều thời gian, chi phí trong quá trình thì công thì mẫu nhà lắp ghép 50 triệu hoàn toàn ngược lại. Chi phí thấp, thi công nhanh và dễ dàng lắp đặt. Dưới đây là các mẫu nhà lắp ghép 50 triệu làm mưa tại Việt Nam, bạn đừng bỏ lỡ:

nha-lap-ghep-50-trieu

nha-lap-ghep-50-trieu

nha-lap-ghep-50-trieu

nha-lap-ghep-50-trieu

nha-lap-ghep-50-trieu

nha-lap-ghep-50-trieu

nha-lap-ghep-50-trieu

nha-lap-ghep-50-trieu

nha-lap-ghep-50-trieu

nha-lap-ghep-50-trieu

nha-lap-ghep-50-trieu

nha-lap-ghep-50-trieu

Lý do mẫu nhà lắp ghép 50 triệu đang được ưa chuộng?

Dù là thiết kế còn khá mới, song mẫu nhà lắp ghép 50 triệu nhanh chóng tạo nên một sức hút trên thị trường. Không chỉ bởi giá thành rẻ mà còn tiết kiệm thời gian, thi công nhanh và tính tiện nghi trong không gian sử dụng. Điều này được thể hiện rõ qua các ưu điểm sau:

>> Xem thêm: [BST] 20+ mẫu nhà lắp ghép đẹp “HOT” nhất 2022

Nhà lắp ghép 50 triệu – Phù hợp với nhiều không gian

Điểm cộng đầu tiên khi nhắc đến mẫu nhà lắp ghép 50 triệu đó là tính ứng dụng cao, thiết kế đơn giản nhưng kết cấu chắc chắn có thể áp dụng trong nhiều địa hình khác nhau như nền đất, bê tông, nước. Hơn nữa với quy trình thực hiện lắp ghép không quá cầu kỳ, thực hiện nhanh chóng và đơn giản nên thích hợp với nhiều địa hình từ đồi núi đến các khu đô thị. Tùy vào mục đích sử dụng của người dùng để chọn kiểu nhà lắp ghép phù hợp.

Nhà lắp ghép 50 triệu – Mang lại tính thẩm mỹ cao

Dù không có nhiều chi tiết, hoa văn cầu kỳ như các mẫu nhà cổ điển, tân cổ điển nhưng thiết kế nhà lắp ghép 50 triệu vẫn được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Việc sử dụng các món đồ nội thất và tone màu trang trí, tăng tính thẩm mỹ và mở rộng không gian. Chắc chắn, kể cả những vị khách khó tính nhất cũng đều phải trầm trồ với mẫu nhà lắp ghép này.

Nhà lắp ghép 50 triệu – Thi công đơn giản, nhanh chóng

Đặc biệt, mẫu nhà lắp ghép 50 triệu còn được đánh giá cao về thời gian thi công đơn giản và nhanh chóng. Thông thường, khi xây một ngôi nhà bình thường thời gian kéo dài từ 5 tháng đến 1 năm. Trong khi đó, mẫu nhà lắp ghép 50 triệu tiết kiệm thời gian thi công rất nhiều, chỉ dao động từ 2-8 tuần và tùy vào chủ đầu tư có thể sẽ nhanh hơn.

Nhà lắp ghép 50 triệu – Tái sử dụng khi di chuyển đến vị trí khác

Ngoài các ưu điểm trên, mẫu nhà lắp ghép 50 triệu còn được đánh giá cao về tính thân thiện với môi trường. Các vật liệu khi tháo rời thì sẽ được tái sử dụng ở các công trình khác, sử dụng và lắp ghép lại tạo thành một ngôi nhà mới giống hệt với thiết kế cũ. Khác hoàn toàn so với mẫu nhà truyền thống, các vật liệu sau khi tháo dỡ sẽ không sử dụng được nữa. Vì thế, thiết kế nhà lắp ghép còn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Các mẫu nhà lắp ghép giá rẻ phổ biến hiện nay

Thị trường, nhà lắp ghép ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực. Từ các công trình nhà ở đến các khu nghỉ dưỡng cao cấp, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Dưới đây là các mẫu nhà lắp ghép gia rẻ phổ biến trên thị trường, bạn có thể tham khảo:

Mẫu nhà lắp ghép 10 triệu

Nhà lắp ghép 10 triệu là các thiết kế vô cùng đơn giản, bao gồm khung nhà, vách, cửa ra vào, cửa sổ được lắp đặt chủ yếu tại các công trường. Kiểu nhà lắp ghép này chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn, đáp ứng với nhu cầu ở và sinh hoạt của công nhân. Sau khi thực hiện xong công trình sẽ được tháo dỡ và di chuyển sang địa điểm khác, tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu.

nha-lap-ghep-50-trieu

Mẫu nhà lắp ghép 30 triệu

Một trong những mẫu nhà lắp ghép giá rẻ hiện nay đó là nhà lắp ghép 30 triệu. Thiết kế này được xây dựng để ở hay làm hàng quán, nhà yến. Toàn bộ công trình được làm hoàn toàn từ thép, chế tạo và lắp đặt theo đúng quy trình mà các chủ đầu tư chỉ định theo mẫu.

nha-lap-ghep-50-trieu

Đặc biệt, toàn bộ phần gia công, cấu kiện của ngôi nhà lắp ghép nhỏ đều được thực hiện tại các xưởng. Quá trình lắp đặt nhanh chóng tiết kiệm thời gian và nguyên vật liệu thi công, khác hoàn toàn so với kiểu nhà truyền thống. Mang đến một giải pháp tối ưu trong nhiều không gian sống.

Mẫu nhà lắp ghép 100 triệu

Nhà lắp ghép ngày càng được ứng dụng trong nhiều công trình và mẫu nhà lắp ghép 100 triệu chính là thiết kế nổi bật. Thiết kế của mẫu nhà này khá đa dạng như tre, gỗ, nứa, thép…Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư để chọn vật liệu có giá rẻ mà chất lượng.

nha-lap-ghep-50-trieu

Bên cạnh đó, các vật liệu sử dụng làm móng, mái, cửa ra vào…đa dạng. Đồng thời, bạn có thể kết hợp với khung nhôm và kính để giảm chi phí mà vẫn đảm bảo kết cấu và tính thẩm mỹ trong mọi địa hình.

Một số lưu ý khi thi công mẫu nhà lắp ghép 50 triệu

Thiết kế ngôi nhà lắp ghép đẹp, chất lượng mà vẫn tối ưu chi phí xây dựng là điều mà nhiều người mong muốn. Vì thế, nếu bạn đang có ý định thiết kế mẫu nhà lắp ghép 50 triệu thì cần phải chú ý đến các tiêu chí sau:

Xác định mục đích sử dụng nhà lắp ghép 50 triệu

Tiêu chí đầu tiên khi chọn nhà lắp ghép đó là mục đích sử dụng, chủ đầu tư và người thiết kế cần phải bàn bạc kỹ với nhau để thống nhất thiết kế. Nếu bạn muốn xây dựng nhà lắp ghép để ở thì phải chú ý đến phần đất nền, nó ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố an toàn và chắc chắn sau này.

Còn bạn muốn thiết kế ngôi nhà với mục đích làm nhà kho thì quá trình thi công, lắp ghép cần phải chú ý đến nhiệt độ, mức duy trì độ ẩm. Cần lắp đặt hệ thống máy lạnh, lò sưởi đề phòng thời tiết khi lạnh hoặc nóng.

Xem xét tài chính khi thiết kế nhà lắp ghép

So với mẫu nhà truyền thống thì nhà lắp ghép có giá thành rẻ hơn nhiều nhưng để biết được chính xác mức giá, bạn cần phải tính toán kỹ càng. Xem xét mục đích, số phòng và diện tích thi công. Từ đó, đưa ra quyết định tăng hay giảm mức chi phí khi thiết kế nhà lắp ghép. Đặc biệt, chú ý không giao hoàn toàn công trình xây dựng cho chủ đầu tư và đơn vị thi công nhà lắp ghép.

Khảo sát mặt bằng thi công nhà lắp ghép

Một trong những tiêu chí quan trọng khi thi công nhà lắp ghép bạn cần phải biết đó là khảo sát mặt bằng. Tuy trọng lượng của mẫu nhà này nhẹ hơn so với các thiết kế truyền thống nhưng trong quá trình thiết kế và thi công, chủ nhân cần phải chú ý đến mặt phẳng, khảo sát các yếu tố tác động từ bên ngoài. Để từ đó, đưa ra các biện pháp khắc phục tối ưu đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi công.

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà lắp ghép

Ngoài các tiêu chí trên, để có được mẫu nhà lắp ghép giá rẻ mà chất lượng thì cần phải chọn đơn vị thi công uy tín. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh và công năng sử dụng phù hợp. Hơn nữa, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều ý tưởng để bạn có được ngôi nhà lắp ghép hoàn chỉnh mà không cần phải nhờ đến đơn vị thứ 3.

Trên đây là tổng hợp các mẫu nhà lắp ghép 50 triệu đẹp và Hot nhất hiện nay mà chúng tôi giới thiệu. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về mẫu nhà lắp ghép 50 triệu, mang đến một giải pháp hoàn hảo trong mọi công trình dân dụng đến các khu nghỉ dưỡng. Chúc bạn chọn được mẫu nhà lắp ghép đẹp và ưng ý nhé!

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Mẫu Nhà

Recommended For You