Bí kíp quan hệ tình dục khi mang thai để cuộc yêu thăng hoa

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Phụ nữ mang thai có ham muốn không hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Quan hệ khi mang thai có lợi ích gì?

Chúng ta đều biết tình dục mang lại rất nhiều lợi ích về mặt thể chất lẫn tinh thần. Nhưng ngoài ra, quan hệ tình dục khi mang thai còn có thêm nhiều ưu điểm đặc biệt khác nữa.

Quan hệ khi mang thai có nhiều lợi ích

Quan hệ khi mang thai có nhiều lợi ích

Quan hệ tình dục khi mang thai cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu dành cho cơ thể mới của mình, thực sự tận hưởng quá trình thay đổi này. Đây cũng là dịp để nàng thử thêm một số tư thế mới mà bình thường chưa làm. Việc quan hệ cũng làm tăng cường nội tiết tố, giúp cơ thể dù đang bầu bì cũng toát lên sức hấp dẫn với các đường cong quyến rũ ở bờ hông, mông và ngực, thật là đáng để nâng niu.

Đọc thêm:  Điểm danh 20+ lợi nhuận thuần là gì hay nhất đừng bỏ lỡ

Ngoài việc thúc đẩy hormone hưng phấn, quan hệ khi mang thai cũng rất có lợi trong lúc lâm bồn sau này, vì trong tinh dịch có chứa prostaglandins, một chất hỗ trợ cho cổ tử cung phát triển và khỏe mạnh. Đây cũng là một cách hay để nàng giữ lửa tình yêu, sau một thời gian dài chàng cảm thấy bức bí vì phải chịu “cấm vận” khi vợ mới có thai.

Quan hệ tình dục và đạt cực khoái lúc gần cuối thai kỳ có thể giúp phát triển cơ ở tử cung, hỗ trợ rất nhiều khi nàng chuyển dạ. Một số chị em cũng chia sẻ rằng họ dễ dàng lên đỉnh và những cơn cực khoái trở nên mãnh liệt hơn rất nhiều so với bình thường khi chưa có thai. Vì vậy, nếu bình thường nàng khó lên đỉnh, quan hệ khi đang mang thai sẽ mang lại cho nàng nhiều bất ngờ thú vị đấy!

Hãy nhớ phải luôn trao đổi thẳng thắn với bạn đời về mong muốn và cảm nhận của mình khi quan hệ trong lúc mang thai, để cả hai hiểu nhau và trở nên hòa hợp hơn cả về thể xác lẫn tinh thần. Cũng đừng quên rằng trải nghiệm thai kỳ của mỗi người là mỗi khác, nên điều đúng nhất vẫn sẽ là điều phù hợp với nàng nhất.

Chúc nàng có một thai kỳ thật khoẻ mạnh và “thoả mãn”!

Lưu ý: Nên tránh quan hệ tình dục lúc mang thai trong trường hợp được chỉ định bởi bác sĩ hoặc hộ sinh, khi vỡ ối hoặc chảy máu.

Đọc thêm:  3 BÍ KÍP ĐO LƯỜNG VÀ TÍNH TOÁN BẰNG TAY RẤT HỮU DỤNG - QMC

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You