Top 25 Phim Tâm Lý Tình Cảm Hay Nhất Mọi Thời Đại

“Đắm chìm trong thế giới tình yêu và cảm xúc, những bộ phim tâm lý tình cảm hay nhất mọi thời đại sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ. Từ câu chuyện tình đầu ngọt ngào cho đến cuộc sống hôn nhân phức tạp, hãy sẵn sàng để lòng bạn rung động và rơi lệ trước những câu chuyện này.”

Nội dung bài viết

Top 25 Phim Tâm Lý Tình Cảm Hay Nhất Mọi Thời Đại

Top 25 Phim Tâm Lý Tình Cảm Hay Nhất Mọi Thời Đại

1. After We Collided – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2020

Phim “After We Collided” có tên tiếng Việt là “Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ”, là phần tiếp theo của bộ phim “After” năm 2019. Phim kể về chuyện tình yêu giữa Hardin Scott và Tessa Young, hai nhân vật chính trẻ tuổi. Mối quan hệ của họ trải qua nhiều thăng trầm và cuối cùng liệu có thể được hàn gắn hay không?

2. La La Land – phim thắng giải Oscar phim hay nhất 2016

“La La Land” là một bộ phim nhạc kịch kinh điển của Mỹ, với sự tham gia của Ryan Gosling và Emma Stone. Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Mia và Jeb, hai người đam mê nghệ thuật. Bộ phim mang đến những giai điệu jazz đặc trưng và khám phá cuộc sống của những người trẻ khi đối diện với lựa chọn giữa tình yêu và cuộc sống.

3. Titanic (1997) – Phim tình cảm tâm lý Mỹ hay nhất mọi thời đại

“Titanic” là một bộ phim tình cảm tâm lý Mỹ nổi tiếng, dựa trên sự kiện lịch sử đắm tàu Titanic. Câu chuyện tình yêu giữa Jack và Rose đã trở thành biểu tượng của tình yêu trong thơ ca và vở kịch. Phim còn mang lại những bài học nhân văn sâu sắc về niềm tin và hạnh phúc.

4. About Time – Đã Đến Lúc

“About Time” là một bộ phim tâm lý tình cảm Anh Quốc, kể về câu chuyện của Tim Lake, một người có khả năng quay ngược thời gian. Anh sử dụng khả năng này để tìm kiếm một chân ái trong cuộc sống. Phim mang đến những giây phút ngọt ngào và cảm động.

5. Me Before You – Trước Ngày Em Đến

“Me Before You” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Jojo Moyes. Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Louisa Clark và Will Traynor, một người đàn ông giàu có bị liệt nửa người. Cuộc gặp gỡ giữa hai người đã tạo nên một chuyện tình đẹp và có thể thay đổi suy nghĩ của Will.

6. The Notebook – Nơi cầu vồng kết thúc

“The Notebook” là một bộ phim tình cảm lãng mạn, kể về câu chuyện tình oan trái của cặp đôi Allie Hamilton và Noah Calhoun. Dù gặp phải sự phản đối từ gia đình, tình yêu của họ vẫn không nguội. Phim mang lại những cảm xúc sâu sắc và lưu giữ một vị trí đặc biệt trong lòng khán giả.

7. P/S I Love You – Tái bút “Anh yêu em”

“P/S I Love You” kể về câu chuyện đầy nước mắt của Holly Kennedy, người mất đi người chồng thân yêu do căn bệnh quái ác. Khi sụp đổ hoàn toàn, cô bất ngờ nhận được những bức thư từ người chồng đã qua đời. Câu chuyện này mang lại hy vọng và phép màu trong cuộc sống của Holly.

8. Never Let Me Go – Mãi đừng xa tôi

“Never Let Me Go” là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Kazuo Ishiguro. Phim kể về câu chuyện của ba người bạn thân từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành, họ chia sẻ một bí mật kinh hoàng. Bộ phim mang đến những suy nghĩ về cuộc sống và ý nghĩa của tình yêu.

9. Love, Rosie – Nơi cầu vồng kết thúc

“Love, Rosie” kể về câu chuyện tình yêu giữa Rosie và Alex, hai người thanh mai trúc mã. Mặc dù đã trải qua nhiều biến cố và xa cách, tình yêu của họ vẫn sâu đậm. Phim mang lại những tiếng cười và cảm xúc cho khán giả.

10. Winter’s Tale – Chuyện Tình Mùa Đông

“Winter’s Tale” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mark Helprin. Phim kể về câu chuyện đầy phép màu trong thành phố New York, xoay quanh cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác. Bộ phim mang lại những khoảnh khắc lãng mạn và cảm động.

11. Hương Mật Tựa Khói Sương

“Hương Mật Tựa Khói Sương” là một bộ phim tình cảm trên màn ảnh Trung Quốc. Phim kể về câu chuyện tình oan gia giữa Cẩm Mịch, Dạ Thần Nhuận Ngọc và Hỏa Thần Húc Phượng. Mối quan hệ của họ gặp nhiều khó khăn và thử thách, nhưng tình yêu vẫn không nguôi.

12. Hoa Thiên Cốt

“Hoa Thiên Cốt” là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc được đánh giá cao. Phim kể về mối tình đẹp giữa Hoa Thiên Cốt và Trường Lưu Bạch Tử Hoạ, hai nhân vật chính trong câu chuyện này đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả.

13. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

“Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên” là một bộ phim tình cảm Trung Quốc hấp dẫn nhất. Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Tiêu Nại và Vy Vy, hai người từng gặp nhau trong game và sau đó trở thành đôi bạn đời trong cuộc sống thực.

14. Sam Sam Tới Rồi

“Sam Sam Tới Rồi” là một bộ phim tình cảm hài hước của Trung Quố

Những Bộ Phim Tâm Lý Tình Cảm Xuất Sắc Nhất Mọi Thời Đại

1. After We Collided – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2020

Bộ phim “After We Collided” có tên tiếng Việt là “Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ” là phần tiếp theo của bộ phim “After” năm 2019. Phim kể về chuyện tình yêu giữa Hardin Scott và Tessa Young, hai người trẻ tuổi đầy mâu thuẫn nhưng không thể rời xa nhau. Cuối cùng, họ quyết định tái hợp và đối mặt với những thử thách trong mối quan hệ của mình.

2. La La Land – phim thắng giải Oscar phim hay nhất 2016

“La La Land” là một bộ phim âm nhạc kinh điển của Mỹ, được xem là một trong những bộ phim hay nhất từ trước đến nay. Phim kể về cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Mia và Jeb, hai người có cùng niềm đam mê với nghệ thuật âm nhạc. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống và sự lựa chọn giữa tình yêu và đam mê nghệ thuật.

3. Titanic (1997) – Phim tình cảm tâm lý Mỹ hay nhất mọi thời đại

“Titanic” là một trong những bộ phim tình cảm tâm lý hay nhất mọi thời đại. Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Jack và Rose trên con tàu Titanic. Tình yêu của họ đã trở thành biểu tượng của tình yêu mãnh liệt và sâu sắc. Bên cạnh đó, phim còn mang lại cho người xem những bài học về niềm tin và hạnh phúc.

4. About Time – Đã Đến Lúc

“About Time” là một bộ phim tâm lý tình cảm xuất sắc của Anh Quốc. Phim kể về cuộc sống của Tim Lake, một chàng trai có khả năng quay ngược thời gian. Anh sử dụng khả năng này để tìm kiếm một người bạn đời cho mình và cuối cùng gặp được Mary, một cô gái xinh đẹp và duyên dáng. Tuy nhiên, Tim lại gặp phải rắc rối khi Mary không nhớ về cuộc gặp đầu tiên của họ. Liệu Tim có thể chinh phục trái tim của Mary một lần nữa?

5. Me Before You – Trước Ngày Em Đến

“Me Before You” là bộ phim tâm lý tình cảm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Jojo Moyes. Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Louisa Clark và Will Traynor. Louisa là một cô gái trẻ lạc quan và yêu đời, còn Will là một người đàn ông giàu có nhưng bị liệt nửa người sau tai nạn. Cuộc gặp gỡ giữa hai người đã thay đổi cuộc sống của họ và mang lại những suy nghĩ mới về ý nghĩa của tình yêu và sự sống.

Đây chỉ là một số bộ phim tâm lý tình cảm hay nhất mọi thời đại, có rất nhiều bộ phim khác cũng xứng đáng được xem và trải nghiệm.

Danh Sách 25 Phim Tâm Lý Tình Cảm Hay Nhất Mọi Thời Đại

1. After We Collided – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2020

Phim After We Collided, có tên tiếng Việt là Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ, là phần tiếp theo của bộ phim After (Từ Khi Có Anh) năm 2019. Phim kể về mối tình yêu giữa Hardin Scott và Tessa Young, hai nhân vật chính trẻ tuổi. Dù đã chia tay nhưng tình yêu của họ không thể phai nhòa. Liệu sau khi tan vỡ, mọi thứ có được hồi phục hay không?

2. La La Land – phim thắng giải Oscar phim hay nhất 2016

La La Land (Những kẻ khờ mộng mơ) là bộ phim nhạc kịch kinh điển của Mỹ, với sự góp mặt của Ryan Gosling và Emma Stone. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Mia và Jeb, hai người đam mê nghệ thuật. Bộ phim cũng đề cập đến sự lựa chọn giữa tình yêu và cuộc sống.

3. Titanic (1997) – Phim tình cảm tâm lý Mỹ hay nhất mọi thời đại

Titanic là bộ phim tình cảm tâm lý Mỹ nổi tiếng sản xuất năm 1997, dựa trên sự kiện đắm tàu Titanic ở Đại Tây Dương. Câu chuyện tình yêu giữa Jack và Rose đã trở thành biểu tượng của tình yêu trong thơ ca và vở kịch. Phim cũng mang lại những bài học về niềm tin và hạnh phúc.

4. About Time – phim tâm lý tình cảm Anh hay nhất

About Time (Đã Đến Lúc) là bộ phim tâm lý tình cảm Anh do Richard Curtis làm đạo diễn. Phim kể về Tim Lake, một chàng trai có khả năng quay ngược thời gian. Anh sử dụng khả năng này để tìm kiếm một người yêu cho mình. Cuối cùng, anh gặp được Mary, một cô gái thu hút anh bằng nụ cười duyên dáng và vẻ ngoài xinh đẹp.

5. Me Before You – Trước Ngày Em Đến

Me Before You (Trước Ngày Em Đến) là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Jojo Moyes. Phim kể về mối tình giữa Louisa Clark và Will Traynor. Louisa là một cô gái lạc quan, được giao nhiệm vụ chăm sóc Will, một người đàn ông giàu có bị liệt nửa người. Cuộc gặp gỡ này đã tạo nên một chuyện tình đẹp và có thay đổi suy nghĩ của Will.

6. The Notebook – Mãi Mãi Nơi Nhớ

The Notebook (Mãi mãi nơi nhớ) là bộ phim tình cảm lãng mạn xoay quanh câu chuyện tình yêu oan trái của Allie Hamilton và Noah Calhoun. Dù gặp sự phản đối từ gia đình, nhưng tình yêu của họ không bao giờ nguội. Allie quyết định tìm lại Noah sau khi đã có hôn phu khác. Liệu cô có quay trở lại với mối tình đầu hay không?

7. P/S I Love You – Tái Bút “Anh Yêu Em”

P/S I Love You (Tái bút “Anh yêu em”) kể về câu chuyện đầy nước mắt của Holly Kennedy, người đã mất đi người chồng thân yêu do căn bệnh quái ác. Khi cô suy sụp hoàn toàn, Holly tình cờ tìm thấy những bức thư mà chồng đã để lại cho cô. Câu chuyện này tiếp tục diễn ra và có phép màu nào xảy ra?

8. Never Let Me Go – Mãi Đừng Xa Tôi

Never Let Me Go (Mãi đừng xa tôi) là bộ phim chuyển thể từ tác phẩm của Kazuo Ishiguro. Phim kể về ba người bạn thân từ thuở nhỏ và cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác trong cuộc sống của họ.

9. Love, Rosie – Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Love, Rosie (Yêu em từ cái nhìn đầu tiên) kể về câu chuyện tình yêu giữa Rosie và Alex, hai người thanh mai trúc mã từ thuở bé. Dù đã trải qua nhiều biến cố, nhưng tình cảm của họ vẫn sâu đậm.

10. Winter’s Tale – Chuyện Tình Mùa Đông

Winter’s Tale (Chuyện Tình Mùa Đông) là bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Mark Helprin. Phim kể về một câu chuyện đầy phép màu trong thành phố New York, nơi diễn ra cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác.

11. The Fault in Our Stars – Ngôi Sao Sáng Nhất Đêm Nay

The Fault in Our Stars (Ngôi sao sáng nhất đêm nay) là bộ phim tình cảm lãng mạn dựa trên tiểu thuyết cùng tên của John Green. Phim kể về câu chuyện tình yêu đầy xúc động giữa hai người trẻ tuổi đối mặt với căn bệnh ung thư.

12. A Walk to Remember – Dạo Bước Mùa Xuân

A Walk to Remember (Dạo bước mùa xuân) là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nicholas Sparks. Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Landon Carter và Jamie Sullivan, hai người trẻ tuổi từ hai thế giới khác nhau.

13. Eternal Sunshine of the Spotless Mind – Mất Trí Nhớ Khi Còn Yêu

Eternal Sunshine of the Spotless Mind (Mất trí nhớ khi còn yêu) là bộ phim tâm lý tình cảm xoay quanh việc xóa đi ký ức về một mối tình đã tan vỡ. Phim mang đến những suy nghĩ về tình yêu và quá khứ.

14. Silver Linings Playbook – Cuốn Sách Của Hạnh Phúc

Silver Linings Playbook (Cuốn sách của hạnh phú

Các Bộ Phim Tâm Lý Tình Cảm Nổi Tiếng Vào Danh Sách Top 25

1. After We Collided – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2020
– Diễn viên: Josephine Langford, Dylan Sprouse, Candice King…
– Phim kể về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính là Hardin Scott và Tessa Young. Dù đã quyết định kết thúc mối tình này, nhưng tình yêu trong họ không thể phai nhòa. Liệu sau khi tan vỡ, mọi thứ có trở lại như xưa hay không?

3. La La Land – phim thắng giải Oscar phim hay nhất 2016
– Diễn viên: Ryan Gosling, Emma Stone, J. K. Simmons
– Bộ phim xoay quanh cuộc gặp gỡ tình cờ của cô nàng Mia và nhạc công jazz Jeb. Cả hai tạo nên một tình yêu đẹp và bay bổng như âm nhạc, và phim cũng phác họa cuộc sống của những người trẻ khi phải đối mặt với lựa chọn giữa tình yêu và cuộc sống.

5. Titanic (1997) – Phim tình cảm tâm lý Mỹ hay nhất mọi thời đại 18+
– Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Billy Zane, Kate Winslet, Kathy Bates
– Phim kể về câu chuyện tình yêu của Jack và Rose trên con tàu Titanic. Tình yêu của họ đã trở thành biểu tượng của tình yêu trong thơ ca lẫn những vở kịch. Bên cạnh đó, phim còn để lại bài học nhân văn sâu sắc về niềm tin và hạnh phúc.

18+ Phim tình cảm lãng mạn hay về tình yêu của Trung Quốc
– Các bộ phim trong danh sách này chưa được nêu rõ.

Hãy chọn lại địa điểm để xem đúng giá & khuyến mãi tại đây.
Hướng dẫn Thiết lập kết nối WIFI cho máy lạnh AQUA.
Gợi Ý Nhóm Thiết Bị Thông Minh Tối Ưu Cho Từng Không Gian Trong Nhà.
Review Từ A-Z “Siêu Phẩm” Tủ Lạnh Hitachi 569 Lít FM800XAGGV9X.
Top 5 Tủ Lạnh Lấy Nước Ngoài Được Nhiều Người Chọn Mua Nhất Tại Nguyễn Kim.
7 Lý Do Tủ Lạnh Mặt Gương Đang Là Xu Hướng Năm 2023.
Làng Trong Phố: Lịch Chiếu, Link Cập Nhật Tập Mới Nhất.
9 Phim Chiếu Rạp Tháng 9/2023 Hot Nhất Không Nên Bỏ Lỡ.
Code Cookie Run Kingdom Mới Nhất 09/2023 Và Cách Nhập Code.
Bee Swarm Simulator Mới Nhất T9/2023 Và Cách Nhập Chi Tiết.
Cách Đăng Ký 4G Mobifone Ngày, Tháng, Năm Chi Tiết, Mới Nhất 2023.
Tuần Lễ Vàng 2023 – Top các sản phẩm LG ưu đãi cực hot.
Top 5 Tủ Chăm Sóc Quần Áo Cao Cấp Giá Cực Tốt Tại Nguyễn Kim.
Top các sản phẩm Samsung bạn không nên bỏ lỡ trong Tuần Lễ Vàng 2023.
Top 4 nồi cơm điện cao cấp được tặng gói Dịch Vụ Vàng Nguyễn Kim.
Top 3 sản phẩm điện lạnh cao cấp được tặng gói Dịch Vụ Vàng Nguyễn Kim.
Thu cũ đổi mới tivi Samsung – Giảm ngay 10%, thăng hạng trải nghiệm đỉnh.
“Bật công tắc” mở Hội Chợ Xả Kho – Hàng Ngàn Sản Phẩm Giá Sốc.

Diễn Viên:

– Josephine Langford
– Dylan Sprouse
– Candice King
– Domhnall Gleeson
– Rachel McAdams
– Bill Nighy
– Tom Hollander
– Margot Robbie
– Ryan Gosling
– Emma Stone
– J. K. Simmons
– Leonardo DiCaprio
– Billy Zane
– Kate Winslet
– Kathy Bates

Giải thưởng:

– Giải Quả cầu vàng.
– Giải Oscar cho ca khúc trong phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 70.

Hãy đón xem những diễn biến tiếp theo của các bộ phim này!

Những Bộ Phim Tâm Lý Tình Cảm Đáng Xem Nhất Trên Netflix

Những Bộ Phim Tâm Lý Tình Cảm Đáng Xem Nhất Trên Netflix

1. After We Collided – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2020

Phim After We Collided có tên tiếng Việt là Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ, là phần tiếp theo của bộ phim After (Từ Khi Có Anh) 2019. Câu chuyện xoay quanh chuyện tình yêu của giới trẻ, đại diện là hai nhân vật chính là Hardin Scott và Tessa Young. Cả hai đều cùng nhau trải qua hương vị ngọt ngào của tình yêu nhưng lại quyết định kết thúc mối tình này. Nhưng tình yêu trong Tessa và Hardin giành cho nhau vẫn không thể phai nhòa. Cuối cùng Hardin muốn sửa chữa những lỗi lầm của mình, nhưng sau khi tan vỡ… mọi thứ có như xưa hay không?

2. La La Land – phim thắng giải Oscar phim hay nhất 2016

La La Land (Những kẻ khờ mộng mơ) là bộ phim nhạc kịch kinh điển của Mỹ với điệu nhạc jazz và người đam mê nghệ thuật. Mở đầu bộ phim tâm lý tình cảm này là cuộc gặp gỡ tình cờ của cô nàng Mia và nhạc công jazz Jeb. Cả hai tạo nên một tình yêu đẹp và bay bổng như âm nhạc. Phim còn phác họa cuộc sống của những người trẻ, khi phải đối mặt với lựa chọn giữa tình yêu và cuộc sống.

3. Titanic (1997) – Phim tình cảm tâm lý Mỹ hay nhất mọi thời đại

Chuyện tình yêu của Jack và Rose trong Titanic đã trở thành biểu tượng của tình yêu trong thơ ca lẫn những vở kịch. Từ bộ phim này, khán giả được chứng kiến câu chuyện đầy xúc động về hai con người từ hai thế giới khác biệt, nhưng lại có sự hấp dẫn mãnh liệt với nhau. Diễn viên Leonardo DiCaprio và Kate Winslet đã thể hiện rất xuất sắc vai diễn của mình, mang lại cho khán giả những cung bậc cảm xúc sâu sắc.

4. About Time – phim tâm lý tình cảm Anh 2013

About Time (Đã Đến Lúc) là một bộ phim tâm lý tình cảm của Anh, xoay quanh câu chuyện về chàng trai Tim Lake có khả năng quay ngược thời gian. Anh sử dụng khả năng siêu nhiên này để tìm kiếm một tình yêu đích thực trong cuộc sống. Phim mang đến những giây phút lãng mạn và ý nghĩa về việc trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống.

5. Me Before You – phim tâm lý tình cảm Anh 2016

Me Before You (Trước Ngày Em Đến) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Jojo Moyes. Câu chuyện kể về Louisa Clark, một cô gái trẻ lạc quan nhận công việc làm người chăm sóc cho Will Traynor, một người đàn ông giàu có bị liệt nửa người. Cuộc gặp gỡ giữa họ đã tạo ra một chuyện tình đẹp và thay đổi cuộc sống của cả hai.

6. P.S. I Love You – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2007

P.S. I Love You (Tái bút “Anh yêu em”) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ. Phim kể về câu chuyện đầy nước mắt của Holly Kennedy, người mất đi người chồng thân yêu do căn bệnh quái ác. Khi sụp đổ hoàn toàn, cô bất ngờ nhận được những lá thư từ người chồng đã qua đời để giúp cô tiếp tục cuộc sống.

7. The Notebook – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2004

The Notebook (Cuốn Sổ Tình Yêu) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Nicholas Sparks. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật Allie Hamilton và Noah Calhoun, hai người yêu nhau từ thuở thiếu thời. Bị gia đình và số phận ngăn cản, họ buộc lòng xa nhau và trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Nhưng tình yêu của họ vẫn mãi không phai nhòa.

8. Winter’s Tale – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2014

Winter’s Tale (Chuyện Tình Mùa Đông) là một bộ phim tâm lý tình cảm của Mỹ, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Mark Helprin. Phim kể về một câu chuyện đầy phép màu trong thành phố New York, nơi cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác diễn ra.

9. Love, Rosie – phim tâm lý tình cảm Anh 2014

Love, Rosie (Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên) là một bộ phim tâm lý tình cảm của Anh, được chuyển thể từ tiểu thuyết “Nơi Cầu Vồng Kết Thúc” của Cecelia Ahern. Phim kể về câu chuyện đầy xúc động và hài hước của Rosie và Alex, hai người bạn thanh mai trúc mã từ thuở nhỏ. Dù rẽ hướng khác nhau trong cuộc sống, nhưng tình yêu của họ vẫn sâu đậm và không thay đổi.

10. Never Let Me Go – phim tâm lý tình cảm Anh 2010

Never Let Me Go (Mãi Đừng Xa Tôi) là một bộ phim tâm lý tình cảm của Anh, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kazuo Ishiguro. Câu chuyện kể về ba người bạn thân ở một vùng quê ở Anh, từ thuở nhỏ đến khi lớn lên, họ chia sẻ với nhau một bí mật kinh hoàng.

11. Sam Sam Tới Rồi – phim tâm

Danh Sách Các Bộ Phim Tâm Lý Tình Cảm Kinh điển Mọi Thời Đại

1. After We Collided – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2020
Diễn Viên: Josephine Langford, Dylan Sprouse, Candice King…
Phim tâm lý tình cảm Mỹ After We Collided có tên tiếng Việt là Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ, là phần tiếp theo của bộ phim After (Từ Khi Có Anh) 2019. Phim xoay quanh chuyện tình yêu của giới trẻ, đại diện là hai nhân vật chính là Hardin Scott và Tessa Young.

3. La La Land – phim thắng giải Oscar phim hay nhất 2016
Diễn viên: Ryan Gosling, Emma Stone, J. K. Simmons
Phim chiếu rạp – La La Land (Những kẻ khờ mộng mơ) là bộ phim nhạc kịch kinh điển của Mỹ với những điệu nhạc jazz cùng những người đam mê nghệ thuật. Mở đầu bộ phim tâm lý tình cảm này là cuộc gặp gỡ tình cờ của cô nàng Mia và nhạc công jazz Jeb.

5. Titanic (1997) – Phim tình cảm tâm lý Mỹ hay nhất mọi thời đại 18+
Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Billy Zane, Kate Winslet, Kathy Bates,…
Chuyện tình yêu của Jack và Rose hóa thành tượng đài của tình yêu trong thơ ca lẫn những vở kịch. Từ bộ phim tâm lý tình cảm Mỹ hay nhất mọi thời đại Titanic sản xuất năm 1997, dựa trên sự kiện lịch sử đắm tàu Titanic ở Đại Tây Dương.

7. The Notebook – Phim tâm lý tình cảm Mỹ hay nhất
Diễn viên: Rachel McAdams, Ryan Gosling, James Garner
Nội dung chính của phim là câu chuyện tình yêu đầy oan trái của cặp đôi Allie Hamilton và Noah Calhoun. Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên cả hai lại gặp phải sự phản đối từ gia đình của Allie.

9. P/S I Love You – Phim điện ảnh tình cảm lãng mạn
Diễn viên: Hilary Swank, Gerard Butler, Lisa Kudrow
Bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn P/S I Love You – Tái bút “Anh yêu em” kể về câu chuyện đầy nước mắt của Holly Kennedy, người mất đi người chồng thân yêu của mình do căn bệnh quái ác.

11. Never Let Me Go – Phim tâm lý tình cảm Mỹ 18+
Diễn viên: Carey Mulligan, Andrew Garfield, Keira Knightley
Bộ phim điện ảnh tâm lý tình cảm Never Let Me Go kể về câu chuyện đầy oan trái và bi kịch của ba người bạn thân từ thuở nhỏ.

13. Love, Rosie – Phim tâm lý tình cảm Mỹ
Diễn viên: Lily Collins, Sam Claflin
Bộ phim tâm lý tình cảm Love, Rosie kể về câu chuyện đầy oan trái và bi kịch của Rosie và Alex, hai người bạn thanh mai trúc mã.

15. Winter’s Tale – Phim tâm lý tình cảm Mỹ
Diễn viên: Colin Farrell, Jessica Brown Findlay
Bộ phim tâm lý tình cảm Winter’s Tale kể về câu chuyện đầy phép màu trong thành phố New York.

17. About Time – Phim tâm lý tình cảm Anh
Diễn viên: Domhnall Gleeson, Rachel McAdams, Bill Nighy
Bộ phim tâm lý tình cảm About Time xoay quanh cuộc sống của Tim Lake khi anh khám phá ra một siêu năng lực đặc biệt thừa hưởng từ cha mình, đó là quay ngược thời gian.

19. Me Before You – Phim tâm lý tình cảm Anh
Diễn viên: Emilia Clarke, Sam Claflin
Bộ phim tâm lý tình cảm Me Before You kể về câu chuyện tình yêu giữa Louisa Clark và Will Traynor, một người đàn ông bị liệt nửa người.

21. A Walk to Remember – Phim tâm lý tình cảm Mỹ
Diễn viên: Shane West, Mandy Moore
Bộ phim tâm lý tình cảm A Walk to Remember kể về câu chuyện tình yêu giữa Landon Carter và Jamie Sullivan.

23. The Fault in Our Stars – Phim tâm lý tình cảm Mỹ
Diễn viên: Shailene Woodley, Ansel Elgort
Bộ phim điện ảnh The Fault in Our Stars dựa trên tiểu thuyết cùng tên của John Green kể về cuộc sống của Hazel Grace Lancaster và Augustus Waters, hai người trẻ mắc bệnh ung thư.

25. Eternal Sunshine of the Spotless Mind – Phim tâm lý tình cảm Mỹ
Diễn viên: Jim Carrey, Kate Winslet
Bộ phim Eternal Sunshine of the Spotless Mind xoay quanh câu chuyện của Joel Barish và Clementine Kruczynski, hai người quyết định xóa ký ức về nhau sau khi chia tay.

Đây là danh sách các bộ phim tâm lý tình cảm kinh điển mọi thời đại, mỗi bộ phim mang đến những câu chuyện tình yêu cảm động và sâu sắc.

Top 25 Bộ Phim Tâm Lý Tình Cảm Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua

1. After We Collided – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2020

2. La La Land – phim thắng giải Oscar phim hay nhất 2016

3. Titanic (1997) – Phim tình cảm tâm lý Mỹ hay nhất mọi thời đại

4. About Time – phim tâm lý tình cảm Anh 2013

5. Me Before You – phim tâm lý tình cảm Anh 2016

6. The Notebook – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2004

7. P/S I Love You – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2007

8. Never Let Me Go – phim tâm lý tình cảm Anh 2010

9. Winter’s Tale – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2014

10. Hương Mật Tựa Khói Sương – phim ngôn tình Trung Quốc

11. Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến – phim ngôn tình Trung Quốc

12. Cá Mật Hầm Mực – phim ngôn tình Trung Quốc

13. Bên Nhau Trọn Đời – phim ngôn tình Trung Quốc

14. Hoa Thiên Cốt – phim ngôn tình Trung Quốc

15. Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – phim ngôn tình Trung Quốc

16. Sam Sam Tới Rồi – phim ngôn tình Trung Quốc

1. After We Collided – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2020

After We Collided có tên tiếng Việt là Từ Khi Chúng Ta Tan Vỡ, là phần tiếp theo của bộ phim After (Từ Khi Có Anh) 2019. Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Hardin Scott và Tessa Young, hai nhân vật chính trong bộ phim.

2. La La Land – phim thắng giải Oscar phim hay nhất 2016

La La Land là một bộ phim nhạc kịch kinh điển của Mỹ với những điệu nhạc jazz và những người đam mê nghệ thuật. Phim xoay quanh cuộc gặp gỡ tình cờ của Mia và Jeb, hai người trẻ đang theo đuổi ước mơ nghệ thuật.

3. Titanic (1997) – Phim tình cảm tâm lý Mỹ hay nhất mọi thời đại

Titanic là một bộ phim tình cảm tâm lý Mỹ nổi tiếng, dựa trên sự kiện lịch sử đắm tàu Titanic ở Đại Tây Dương. Phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Jack và Rose, hai nhân vật chính trong bộ phim.

4. About Time – phim tâm lý tình cảm Anh 2013

About Time là một bộ phim tâm lý tình cảm Anh với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Rachel McAdams và Domhnall Gleeson. Phim kể về câu chuyện của Tim Lake, người có siêu năng lực quay ngược thời gian và sử dụng nó để tìm kiếm một chân ái cho mình.

5. Me Before You – phim tâm lý tình cảm Anh 2016

Me Before You được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của Jojo Moyes. Phim kể về câu chuyện của Louisa Clark và Will Traynor, hai người có cuộc sống khác biệt nhưng lại tìm thấy tình yêu và ý nghĩa cuộc sống qua nhau.

6. The Notebook – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2004

The Notebook là một bộ phim tâm lý tình cảm Mỹ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nicholas Sparks. Phim kể về câu chuyện tình yêu đầy oan trái của Allie Hamilton và Noah Calhoun.

7. P/S I Love You – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2007

P/S I Love You là một bộ phim ngọt ngào về câu chuyện đầy nước mắt của Holly Kennedy, người mất đi người chồng thân yêu của mình do căn bệnh quái ác. Khi sụp đổ hoàn toàn, cô nhận được những bức thư từ người chồng đã khuất.

8. Never Let Me Go – phim tâm lý tình cảm Anh 2010

Never Let Me Go là một bộ phim Anh dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kazuo Ishiguro. Phim kể về câu chuyện của ba người bạn thân từ khi họ còn nhỏ cho đến khi trưởng thành, khi họ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng về cuộc sống của họ.

9. Winter’s Tale – phim tâm lý tình cảm Mỹ 2014

Winter’s Tale là một bộ phim tình cảm lãng mạn với yếu tố huyền huyễn, kể về câu chuyện đầy phép màu trong thành phố New York. Phim xoay quanh cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác.

10. Hương Mật Tựa Khói Sương – phim ngôn tình Trung Quốc

Hương Mật Tựa Khói Sương là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc nổi tiếng, kể về mối tình oan gia nhưng đầy ngọt ngào giữa hai nhân vật chính.

11. Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến – phim ngôn tình Trung Quốc

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc, kể về câu chuyện đầy cảm động giữa hai nhân vật chính.

12. Cá Mật Hầm Mực – phim ngôn tình Trung Quốc

Cá Mật Hầm Mực là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc, kể về câu chuyện tình yêu hài hước và lãng mạn giữa hai nhân vật chính.

13. Bên Nhau Trọn Đời – ph

Trên hết, các bộ phim tâm lý tình cảm xuất sắc đã mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và gợi mở suy nghĩ về tình yêu và cuộc sống. Những tác phẩm này không chỉ làm lay động trái tim khán giả mà còn thể hiện sự chân thực, sâu sắc trong việc khám phá con người và xúc cảm của chúng ta.
https://www.youtube.com/watch?v=QdJ241kv7Hg&pp=ygU4UGhpbSB0w6JtIGzDvSB0w6xuaCBj4bqjbSBoYXkgbmjhuqV0IG3hu41pIHRo4budaSDEkeG6oWk%3D

Recommended For You