Miệng gió OBD

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Obd miệng gió là gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Miệng gió OBD được ứng dụng trong những tòa nhà cao tầng. Trong hệ thống thông gió đa dạng, loại miệng gió này được sử dụng với chức năng tạo gió, thông thoáng.

Miệng gió OBD là gì?

Miệng gió OBD là sản phẩm dùng để điều chỉnh lưu lượng gió. Chúng được ứng dụng rất phổ biến trong hệ thống ống gió, đặc biệt tại những công trình trọng điểm. Miệng gió OBD là sản phẩm đặc biệt sử dụng trong hệ thống thông gió, điều hòa với chức năng cung cấp gió tươi, tạo không gian thoáng mát. Sử dụng miệng gió kèm van OBD giúp điều chỉnh lưu lượng gió dễ dàng nhờ van OBD.

Van gió có thiết kế phần ốc vít vặn chỉnh tốc độ, lưu lượng gió khi cần thiết.

Vật liệu làm miệng gió OBD

Vật liệu chủ yếu làm miệng gió OBD chủ yếu là tôn và nhôm hoặc inox tùy vào nhu cầu của khách hàng với độ dày chủ yếu là 0.8 mm, lá van dày 0.6 mm, thanh tăng cứng tôn dày 1 mm

Miệng gió OBD

Chức năng chính của miệng gió OBD

Miệng gió OBD có chức năng cấp gió, điều chỉnh lưu lượng gió trong hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa của các tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại…Mang đến không gian trong lành, thoáng mát, sạch sẽ cho công trình hiện đại ngày nay.

Sản phẩm rất tiện lợi bởi cửa gió có gắn kèm van OBD điều chỉnh nên người dùng có thể điều chỉnh theo mong muốn ngay dưới trần mà không cần phải lên trên nơi lắp đặt cửa gió như các loại cửa gió thông thường.

Mua miệng gió OBD ở đâu uy tín

Công ty cổ phần thương mại kỹ thuật SISCOM tự tin là địa chỉ uy tín hàng đầu mà mọi khách hàng nên lựa chọn khi muốn mua các loại cửa gió, miệng gió. Với sản phẩm miệng gió kèm OBD SISCOM có những ưu điểm như sau:

  • Được sản xuất từ nguồn vật liệu chất lượng cao, dây chuyền máy móc hiện đại với năng suất lớn, đáp ứng mọi đơn hàng nhanh chóng.
  • Tất cả sản phẩm đều có giấy kiểm định chất lượng.
  • Chế độ bảo hành uy tín, riêng biệt cho từng mẫu sản phẩm.
  • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường vì quý khách được mua từ đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian phân phối.

Ngoài cung cấp miệng gió kèm OBD, SISCOM còn có thêm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ lắp đặt trọn gói, mang đến công trình đồng bộ, chất lượng nhất cho quý khách. Với đội thợ dày dặn kinh nghiệm trong ngành HVAC, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án thành công cho khách hàng ở cả Hà Nội và nhiều tỉnh thành lân cận. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới

Hotline: 0242.3480.777

Email: kinhdoanh@ecoair.vn

Website: www.ecoair.vn

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You