Điểm danh 22 ngân hàng seabank là ngân hàng gì tốt nhất bạn cần biết

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về ngân hàng seabank là ngân hàng gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Seabank là ngân hàng gì? Tại sao những năm gần đây, ngân hàng này lại phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam như vậy? Đứng sau ngân hàng này là ai? Liệu ngân hàng này có tốt không? Lãi suất cao không? Đó là vô vàn thắc mắc của nhiều người chưa biết thông tin về ngân hàng này. Trước khi làm thẻ cũng như thực hiện giao dịch qua ngân hàng Seabank, bạn có thể đọc bài viết này để biết tất tần tật về họ nhé.

Seabank là ngân hàng gì?

Có lẽ nhiều người đã nghe tới cái tên Seabank nhưng thực tế không biết đó là ngân hàng gì? Đây chỉ là tên viết tắt, còn tên chính thức là Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á. Ngân hàng này được thành lập năm 1994, tức là đã có lịch sử khác lâu đời, tới nay đã là 25 năm.

Đây là một trong những ngân hàng bán lẻ với danh mục sản phẩm dịch vụ ngành ngân hàng vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể và khách hàng cá nhân đủ ngành nghề, lĩnh vực.[content_block id=1504 slug=ads-giua-1]

Hiện nay, Ngân hàng Seabank đang nằm trong top đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất ở Việt Nam với vốn điều lệ khoảng 7.688 tỷ đồng, tổng tài sản trên 100.000 tỷ,có tới 162 điểm giao dịch trên toàn quốc, trên 1000 máy ATM/POS.

Ngân hàng Seabank có trụ sở chính đặt tại 25 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.

Seabank là ngân hàng của ai?

Ngân hàng Seabank do bà Nguyễn Thị Nga thành lập. Với sự thông minh, sắc sảo và nhạy bén của mình, bà đã đưa ngân hàng của mình phát triển lớn mạnh như hiện nay. Ở Việt Nam, đây cũng được mệnh danh là ngân hàng gia tộc bởi bộ máy hoạt động trong hội đồng quản trị đều bà Nguyễn Thị Nga và người thân nắm giữ.

Cụ thể:[content_block id=1508 slug=ads-giua-2]

– Bà Nguyễn Thị Nga: Chủ tích Hội đồng quản trị Ngân hàng Seabank

– Con trai Lê Tuấn Anh: Phó chủ tịch thường trực kiêm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Seabank

– Con gái Lê Thu Thủy: Phó chủ tịch thường trực kiêm Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Seabank Ngoài ra, các chức giám đốc Hội sở, giám đốc chi nhánh, phó giám đốc chi nhánh đều có người thân, họ hàng trong gia đình bà nắm giữ.

Seabank là ngân hàng có tốt không?

Trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ của ngân hàng nào, khách hàng cũng đều tự hỏi liệu ngân hàng này có tốt không? Với Ngân hàng Seabank chắc chắn cũng không ngoại lệ. Để biết ngân hàng Seabank là ngân hàng gì, có thực sự tốt không, bạn cần nắm được một số dịch vụ, ưu đãi của ngân hàng dành cho khách hàng của họ.

seabank la ngan hang gi
Seabank là ngân hàng gì là thắc mắc của không ít người

Seabank là ngân hàng cung cấp dịch vụ, sản phẩm gì?

SeaBank cung cấp các dịch vụ cho khách hàng cá nhân bao gồm:

– Dịch vụ ngân hàng hàng ngày: giúp bạn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, thanh toán trực tuyến Ecommerce, thanh toán hóa đơn, Ngân hàng tự động Autobank, Nhận tiền chuyển đến, Mở tài khoản, Chuyển tiền đi trong nước, Ngân hàng di động SeAMobile, Dịch vụ đầu tư tự động.

– Dịch vụ tiết kiệm sinh lời: với các chương trình có lợi cho khách hàng như Tiết kiệm gửi góp “Ươm mầm ước mơ”, Tiết kiệm gửi góp “Tích lũy tương lai” , Dịch vụ tiết kiệm online – SeASave online, Tài khoản tiết kiệm thông minh – SeASave Smart, Tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ – SeASave Term, Tiết kiệm bậc thang – SeASave Elevator, Tiết kiệm trả lãi hàng tháng.

– Dịch vụ cho vay vốn: Cho vay dành cho Giáo viên, Cho vay mua, xây, sửa chữa nhà ở – SeAHome, Thấu chi tài khoản cá nhân – SeAFast, Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm – SeAMore, Cho vay tiêu dùng – SeABuy, Cho vay mua ôtô – SeACar, Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

– Sử dụng thẻ: tích hợp ứng dụng Grab, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế…

– Dịch vụ chuyển tiền quốc tế

SeaBank cung cấp các dịch vụ cho khách hàng doanh nghiệp bao gồm:

– Dịch vụ ngân hàng hàng ngày: giúp bạn chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, thanh toán trực tuyến Ecommerce, thanh toán hóa đơn, Ngân hàng tự động Autobank, Nhận tiền chuyển đến, Mở tài khoản, Chuyển tiền đi trong nước, Ngân hàng di động SeAMobile, Dịch vụ đầu tư tự động.

– Tài trợ ngắn hạn: Cho vay bổ sung vốn lưu động theo món ngắn hạn, Hạn mức tín dụng, Tài trợ LC nhập khẩu, Tài trợ LC xuất khẩu (trước khi giao hàng), Chiết khấu bộ chứng từ, Sản phẩm bảo lãnh

– Tài trợ đầu tư: SeACar Business, Cho vay đầu tư tài sản dài hạn,

– Tiết kiệm và đầu tư: Dịch vụ nhận tiền gửi ký quỹ, Tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ.

– Thanh toán quốc tế: Thư tín dụng trả chậm được thanh toán ngay – L/C UPAS, Nhận chuyển tiền đến từ nước ngoài , Chuyển tiền đi nước ngoài, nhờ thu nhập khẩu, Phát hành thư tín dụng nhập khẩu, Dịch vụ thông báo, sửa đổi và xác nhận LC, Chuyển nhượng thư tín dụng, Nhờ thu xuất khẩu.

Với sự đa dạng trong dịch vụ và sản phẩm, Seabank xứng đáng là một trong những ngân hàng tốt mà bạn nên lựa chọn.

Những danh hiệu mà ngân hàng Seabank nhận được

Dựa vào một số danh hiệu mà không phải ngân hàng nào muốn cũng có thể nhận được, bạn có thể phần nào đánh giá ngân hàng đó có tốt không? Nếu bạn còn thắc mắc Seabank là ngân hàng gì thì chỉ cần đọc những thông tin dưới đây, bạn cũng sẽ có niềm tin vào một ngân hàng mà bạn chưa hề biết đến.

Sau nhiều năm hoạt động, ngân hàng Seabank đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như: Seabank được Viện Doanh nghiệp Việt Nam trao chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức) danh hiệu Kim Cương vì cung cấp hàng tiêu dùng chất lượng nhất.

Ngân hàng cũng từng lọt top 80 doanh nghiệp đạt “Thương hiệu tiêu Việt tiêu biểu” của Bộ Công thương (2015) và top 100 “Thương hiệu mạnh Việt Nam”( 2018). Seabank được công nhận có dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016, Họ cũng là ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam,

Cho đến thời điểm này, ngân hàng Seabank luôn giữ vững vị thế là ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam và có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất. Có thể nói, họ đã và đang từng bước khẳng định thêm dấu ấn của mình trên trường thương mại nước nhà và thế giới.

Tài sản của bạn có được đảm bảo khi tới giao dịch tại Seabank?

Mặc dù đây có thể được coi là vấn đề nhỏ, ít người quan tâm nhưng thực sự nó khá quan trọng. Vì tất cả xe cộ khi bạn gửi ở ngân hàng đều được trông coi miễn phí nên không biết liệu nó có được bảo vệ tốt không. Với ngân hàng Seabank, đội ngũ bảo vệ đều được trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp nên có thể bảo quản tài sản cho khách hàng một cách an toàn nhất.

Có thể bạn quan tâm: Tổng Đài Ngân Hàng Seabank

Thái độ của nhân viên Ngân hàng Seabank

Một trong những lý do khiến Seabank phát triển mạnh không chỉ do họ cung cấp đa dạng dịch vụ và sản phẩm mà khách hàng ngày càng tin tưởng ngân hàng Seabank bởi thái độ của nhân viên ở các phòng giao dịch đểu hết sức nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn nhẹ nhàng, dễ hiểu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, mọi tài sản và khách hàng đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối trước và sau khi giao dịch.

Với số lượng 2700 nhân viên, cán bộ, Seabank là một trong những ngân hàng có lượng nhân viên nhiều như vậy. Phải chăng, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, đãi ngộ tốt chính là chìa khóa giúp Seabank giữ chân nhân viên, cán bộ của mình.

Seabank là ngân hàng lãi suất cao không?

Ngoài thắc mắc Seabank là ngân hàng gì, nhiều người cũng muốn biết lãi suất của ngân hàng Seabank có cao không để gửi tiền tiết kiệm. Ở Việt Nam, Seabank là một trong những top đầu ngân hàng có lãi suất tiền gửi cao. Dưới đây là % lãi suất tiền gửi mới nhất mà ngân hàng Seabank đưa ra năm nay.

– Mức lãi suất cao nhất là 7,43% / năm áp dụng tại kì hạn gửi 36 tháng với số tiền gửi từ 10 tỷ đồng trở lên.

– Với những trường hợp gửi có kì hạn 36 tháng, mức lãi suất cao nhất là 6,95% / năm, kì hạn 24 tháng là 6,9% / năm, 12 tháng và 15 tháng là 6,8% / năm, 6 tháng là 5,8% / năm, 3 tháng là 5,25% / năm, 2 tháng là 5,2% / năm, 1 tháng là 5,1% / năm, kỳ hạn 1 tuần – 3 tuần có lãi suất từ 0,85% – 0,95% / năm.

– Đối với tiền gửi không kì hạn, lãi suất huy động là 0,3% / năm.

– SeABank cũng có sản phẩm tiết kiệm lãi suất bậc thang với mức lãi suất cao hơn và thay đổi theo số tiền. Các mức tiền gửi thấp nhất là 100 triệu.

– Với mức tiền gửi từ 100 – 500 triệu: gửi trong 36 tháng mức lãi suất là 7,13% / năm, 24 tháng là 7,11% / năm, 18 tháng là 7,07% / năm, 15 tháng là 7,05% / năm, 13 tháng là7,1% / năm, 12 tháng là 7,55% / năm.

– Với mức tiền gửi từ 500 triệu – dưới 1 tỷ: gửi trong 36 tháng mức lãi suất là 7,23% / năm, 24 tháng là 7,21% / năm, 18 tháng là 7,17% / năm, 15 tháng là 7,15% / năm, 13 tháng là 7,2% / năm, 12 tháng là 7,6% / năm

– Với mức tiền gửi từ 1 tỷ – 5 tỷ: gửi trong 36 tháng mức lãi suất là 7,33% / năm, 24 tháng là 7,31% / năm, 18 tháng là 7,27% / năm, 15 tháng là 7,25%/năm, 13 tháng là 7,3%/ năm, 12 tháng là 7,65% / năm

– Với mức tiền gửi từ 5 tỷ – dưới 10 tỷ: gửi trong 36 tháng mức lãi suất là 7,41% / năm, 24 tháng là 7,39% / năm, 18 tháng là 7,35 % / năm, 15 tháng là 7, 33% / năm, 13 tháng là 7,38% / năm, 12 tháng là 7,68 % / năm

– Với mức tiền gửi từ 10 tỷ trở lên gửi trong 36 tháng mức lãi suất là 7,43% / năm, 24 tháng là 7,41% / năm, 18 tháng là 7,37% / năm, 15 tháng là 7,35% / năm, 13 tháng là 7,4% / năm, 12 tháng là 7,7% / năm.

Thông qua bài viết này, bạn đã biết Seabank là ngân hàng gì? Của ai? Có tốt không? Lãi suất cao không? rồi chứ. Là một trong những ngân hàng lâu đời và uy tín ở Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng ngân hàng này.

Top 22 ngân hàng seabank là ngân hàng gì tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

SeABank Là Ngân Hàng Gì? Của Ai? SeABank Có Uy Tín Không?

SeABank Là Ngân Hàng Gì? Của Ai? SeABank Có Uy Tín Không?
 • Tác giả: bankcredit.vn
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 4.68 (468 vote)
 • Tóm tắt: Số tổng đài SeABank:
  Mã swift code SeABank:
  Mã cổ phiếu:
  Tên giao dịch bằng Anh:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SeABank do doanh nhân Nguyễn Thị Nga sáng lập, bằng kinh nghiệm và tài năng của mình đã đưa ngân hàng TMCP Đông Nam Á phát triển bền vững như nay. Hiện bà là chủ tịch HĐQT của ngân hàng. Các vị trí quan trọng trong ngân hàng cũng do người thân của …

Mã Swift code Ngân hàng SeaBank là gì? Cách tra cứu mã swift code SeaBank

Mã Swift code Ngân hàng SeaBank là gì? Cách tra cứu mã swift code SeaBank
 • Tác giả: apithanhtoan.com
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 4.4 (417 vote)
 • Tóm tắt: SWIFT Code SeABank hay BIC Code SeABank có mã SEAVVNVX để nhận diện thương hiệu Ngân hàng TMCP Đông Nam Á.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Swift Code SeaBank giúp cho các bạn thực hiện các giao dịch chuyển nhận tiền quốc tế một cách thuận tiện và đơn giản. Vậy Mã Swift Code của ngân hàng SeaBank là gì? Có ý nghĩa như thế nào? Dưới đây mình sẽ cập nhật đầy đủ danh sách mã swift của Ngân …

Ngân hàng SeaBank là ngân hàng gì? Thuộc sỡ hữu của ai?

Ngân hàng SeaBank là ngân hàng gì? Thuộc sỡ hữu của ai?
 • Tác giả: fintechaz.com
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 4.31 (382 vote)
 • Tóm tắt: Tổng tài sản:
  Năm thành lập:
  Trụ sở chính:
  Mã chứng khoán:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với bài viết trên, bạn đã có thể nắm rõ được đầy đủ thông tin và biết được SeABank là ngân hàng gì? Uy tín như thế nào để bạn an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch của mình tại đây. Hy vọng đã giúp ích cho bạn trong việc quyết định ngân hàng giao …

SeABank là ngân hàng gì? SeABank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân

SeABank là ngân hàng gì? SeABank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 4.09 (474 vote)
 • Tóm tắt: Tên đăng ký tiếng Việt:
  Tên đăng ký tiếng Anh:
  Vốn điều lệ:
  Địa chỉ hội sở chính:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SeABank là ngân hàng tư nhân được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động vào ngày 25/3/1994. Thời hạn của giấy phép này là 99 kể từ ngày cấp. Các hoạt động tài chính kinh doanh của SeABank đều được quản lý, kiểm soát bởi Ngân hàng nhà …

Mã cổ phiếu ngân hàng Seabank là gì? Giá hôm nay 2023? Nên

 • Tác giả: nganhangaz.com
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 3.83 (443 vote)
 • Tóm tắt: Mã cổ phiếu ngân hàng TMCP Đông Nam Á Seabank là một trong những mã tiềm năng liên tục tạo nên kỷ lục trên sàn chứng khoán.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thương hiệu Seabank còn được khẳng định thông qua nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá của Nhà nước, Chính phủ, các bộ/ban/ngành, các tổ chức quốc tế và khách hàng. Tiêu biểu nhất là Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước, bằng khen của …

7 cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng SeABank nhanh nhất

7 cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng SeABank nhanh nhất
 • Tác giả: vncash24h.com
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 3.69 (273 vote)
 • Tóm tắt: Nếu thấy các đầu số này thì khách hàng có thể nhận biết được đây chính là STK SeaBank. Số Tài Khoản Ngân Hàng SeaBank Được Ghi Ở Đâu? Hiện nay, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể đăng ký mở 2 tài khoản ở 1 ngân hàng được. Điển hình là ngân hàng Seabank, tại đây khách hàng có thể mở 2 tài khoản là tài khoản thanh toán và tiết kiệm. Một dùng để nhận lương, chuyển khoản và một dùng để gửi tiết kiệm …

Seabank là ngân hàng gì, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?

Seabank là ngân hàng gì, nhà nước hay tư nhân, có tốt không?
 • Tác giả: naototnhat.com
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 3.58 (321 vote)
 • Tóm tắt: Seabank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á. Đây là ngân hàng gia tộc lớn hàng đầu của Việt Nam khi hội đồng quản trị đều do ba mẹ con …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, Seabank trở thành một ngân hàng nằm trong top dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam không chỉ ở qui mô, mạng lưới hoạt động mà còn ở mức độ nhận biết thương hiệu. Seabank đã đạt được số vốn điều …

SeABank là ngân hàng gì? Ngân hàng SeABank có tốt không?

SeABank là ngân hàng gì? Ngân hàng SeABank có tốt không?
 • Tác giả: lendup.vn
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 3.21 (440 vote)
 • Tóm tắt: Được thành lập vào năm 1994, SeABank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với gần 1,6 triệu khách hàng, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (tên tiếng Anh: SeABank) được thành lập năm 1994, là 1 trong 7 ngân hàng thương mại cổ phần bán lẻ có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. SeABank là ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo, hướng …

So sánh “sức khỏe” tài chính 2 ngân hàng SeABank và MSB

So sánh "sức khỏe" tài chính 2 ngân hàng SeABank và MSB
 • Tác giả: thoibaotaichinhvietnam.vn
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 3.15 (416 vote)
 • Tóm tắt: SeABank và MSB là 2 trong số 3 ngân hàng tham gia gói tái cấp vốn 4.000 tỷ đồng giải cứu Vietnam Airlines (ngân hàng còn lại là SHB). Gói tín …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SeABank và MSB là 2 trong số 3 ngân hàng tham gia gói tái cấp vốn 4.000 tỷ đồng giải cứu Vietnam Airlines (ngân hàng còn lại là SHB). Gói tín dụng này nằm trong gói hỗ trợ 12.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ Vietnam Airlines vượt qua khủng hoảng do dịch bệnh …

SeABank – Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

 • Tác giả: thebank.vn
 • Ngày đăng: 09/30/2022
 • Đánh giá: 2.95 (83 vote)
 • Tóm tắt: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á – SeABank (tên tiếng Anh: SouthEast Asia Commercial Joint Stock Bank) được thành lập từ năm 1994, có trụ sở chính …

Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank – SSB)

Ngân Hàng TMCP Đông Nam Á (Seabank - SSB)
 • Tác giả: thongtinnganhang.vn
 • Ngày đăng: 08/05/2022
 • Đánh giá: 2.71 (96 vote)
 • Tóm tắt: Trụ sở chính:
  Tên tiếng anh:
  Tên đầy đủ:
  Loại hình:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Danh sách các ngân hàng chấp nhận thẻ ATM SeABank gồm: Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, DongABank, Sacombank, VPBank, ACB, Techcombank, Quân đội – MB, VIBank, SCB, Eximbank, MHB, ABBank, VietABank, Indovinabank, Navibank, DongABank, …

Lãi suất ngân hàng SeAbank [Cập nhật mới nhất]

Lãi suất ngân hàng SeAbank [Cập nhật mới nhất]
 • Tác giả: topi.vn
 • Ngày đăng: 06/27/2022
 • Đánh giá: 2.71 (130 vote)
 • Tóm tắt: Ngân hàng SeAbank – ngân hàng TMCP Đông Nam Á (tên tiếng Anh là SouthEast Asia Commercial Joint Stock Bank) thành lập năm 1994, trụ sở chính tại …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sản phẩm tiết kiệm không kỳ hạn, được coi là giải pháp sinh lời tốt, gửi và rút linh hoạt, đa dạng cách thức gửi, rút. Ngay khi bản gửi tiền vào tài khoản thanh toán, số tiền của bạn sẽ tự động được tính lãi theo lãi suất không kỳ hạn đang được ngân …

Seabank là ngân hàng gì?

Seabank là ngân hàng gì?
 • Tác giả: mhbs.vn
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 2.5 (89 vote)
 • Tóm tắt: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á là ngân hàng tư nhân được Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam cấp phép thành lập ngày 25/3/1994. Thời hạn hiệu lực của giấy phép …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: SeABank cũng giống như các ngân hàng khác đều có trung tâm chăm sóc khách hàng. Họ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Với số đường dây nóng thì khách hàng có thể gọi để hỗ trợ ngay các thông tin về dịch vụ. Các nhân viên tổng đài sẽ bắt máy và …

SeABank là ngân hàng gì? Sản phẩm, dịch vụ của SeABank có tốt không?

SeABank là ngân hàng gì? Sản phẩm, dịch vụ của SeABank có tốt không?
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 2.55 (111 vote)
 • Tóm tắt: SeABank là ngân hàng gì? Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (tên tiếng Anh: Southeast Asia Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là ngân hàng SeABank …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo thông tin giới thiệu SeABank, hiện nay, vốn điều lệ của SeABank là 12.088 tỷ đồng, tổng tài sản của SeABank đạt gần 170 nghìn tỷ đồng và ngân hàng có một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với gần 180 chi nhánh, điểm giao dịch và có …

Ngân hàng Đông Nam Á – SeABank

 • Tác giả: haymora.com
 • Ngày đăng: 05/07/2022
 • Đánh giá: 2.33 (185 vote)
 • Tóm tắt: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được biết đến là một trong ngân hàng dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về qui mô vốn điều lệ, …

SeABank là ngân hàng gì? Ngân hàng SeABank có tốt không?

SeABank là ngân hàng gì? Ngân hàng SeABank có tốt không?
 • Tác giả: scash.com.vn
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 2.37 (113 vote)
 • Tóm tắt: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (tên tiếng Anh: Southeast Asia Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là ngân hàng SeABank là ngân hàng thuộc Top 15 Ngân hàng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năm 2015, SeABank được Viện Doanh nghiệp Việt Nam trao chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức) danh hiệu Kim Cương vì cung cấp hàng tiêu dùng chất lượng nhất. Cũng trong năm 2015, Ngân hàng lọt top 80 doanh nghiệp đạt “Thương hiệu tiêu Việt …

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)
 • Tác giả: brademar.com
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 2.26 (155 vote)
 • Tóm tắt: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Southeast Asia Commercial Joint Stock Bank) còn được gọi là SeABank thuộc Top 15 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Southeast Asia Commercial Joint Stock Bank) còn được gọi là SeABank thuộc Top 15 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. SeABank được thành lập vào năm 1994, có giấy phép kinh doanh năm 2005, trụ sở chính đặt tại 25 Trần Hưng …

SeABank là ngân hàng gì? Các dịch vụ, sản phẩm tài chính tại SeABank

 • Tác giả: vietnambiz.vn
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 2.16 (151 vote)
 • Tóm tắt: SeABank là một ngân hàng thương mại cổ phần thuộc top các ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng được thành lập vào ngày 25/3/1994 dưới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tín dụng: Đáp ứng nhu cầu vốn của doanh nghiệp theo ngành nghề (thi công lắp đặt, đại lý ô tô, doanh nghiệp dược phẩm & thiết bị y tế, xuất khẩu thủy sản, doanh nghiệp kinh doanh nhựa, đại lý vé máy bay của hàng hàng không…), các gói tín dụng cơ …

Tên đăng nhập Seabank là gì? Quên và Cách đăng nhập Seabank online

Tên đăng nhập Seabank là gì? Quên và Cách đăng nhập Seabank online
 • Tác giả: ifintech.vn
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 2.02 (56 vote)
 • Tóm tắt: Ngân hàng sẽ cấp tên đăng nhập này khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ Seabank banking. Tên đăng nhập đó được ngân hàng cấp có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên là những thông tin về tên đăng nhập Seabank, hi vọng thông tin như Seabank online là gì? tên đăng nhập Seabank online là gì? ưu điểm khi sử dụng Seabank online, cách đăng ký ứng dụng Seabank online, quên tên đăng nhập Seabank online phải làm …

Ngân hàng SeABank là ngân hàng gì & Những điều chưa biết

Ngân hàng SeABank là ngân hàng gì & Những điều chưa biết
 • Tác giả: citinews.net
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 1.87 (54 vote)
 • Tóm tắt: Ngân hàng SeABank là ngân hàng gì? – Đây là ngân hàng tư nhân 100%. Nó được thành lập năm 1994 và được đánh giá là ngân hàng tin cậy nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngân hàng SeABank được thành lập với sự góp vốn chủ yếu từ các nhà đầu tư cá nhân trong và ngoài nước nên có thể khẳng định SeABank là ngân hàng tư nhân 100%. Tuy vậy, các hoạt động tài chính kinh doanh của SeABank vẫn thuộc sự quản lý, kiểm soát …

SeABank Là Ngân Hàng Gì? Sản Phẩm, Dịch Vụ Có Tốt Không?

SeABank Là Ngân Hàng Gì? Sản Phẩm, Dịch Vụ Có Tốt Không?
 • Tác giả: lamchutaichinh.vn
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 1.88 (55 vote)
 • Tóm tắt: Địa chỉ hội sở chính:
  Năm thành lập:
  Tên đăng ký tiếng Việt:
  Tên đăng ký tiếng Anh:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù luôn nhận được sự tin tưởng từ nhiều đối tượng khách hàng vào sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng nhưng nhiều người vẫn băn khoăn SeABank là ngân hàng gì? Bài viết dưới đây lamchutaichinh.vn giới thiệu với các bạn thông tin chi tiết về ngân hàng …

SeABank Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng SeABank Có Uy Tín Không?

SeABank Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng SeABank Có Uy Tín Không?
 • Tác giả: vaytienonline.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 1.74 (139 vote)
 • Tóm tắt: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (tên tiếng Anh: Southeast Asia Commercial Joint Stock Bank), gọi tắt là ngân hàng SeABank được thành lập …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Logo ngân hàng SeABank được thiết kế với hình vuông vững chắc bao bọc lấy đồng tiền cổ hình tròn bên trong. Đây là biểu tượng tiền tệ mang ý nghĩa sung túc và thịnh vượng. Đồng tiền tròn trịa còn ẩn chưa bên trong tính linh động, nhanh nhạy với sự …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You