Giải Thích: Thuật ngữ max ping được hiểu như thế nào?

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Max ping trong lol là gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Nếu bạn là một người yêu thích tựa game LMHT thì chắc chắn đã không ít lần nghe đến những pha xử lý cực kỳ max ping. Tuy vậy, trong một số tựa game khác thì thuật ngữ này lại được hiểu theo một ý nghĩa khác. Vậy max ping là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Max ping là gì?

Khi nghe đến max ping thì các bạn nghĩ ngay đến điều gì, có phải là ping cực kỳ và không thể chơi game hay không nhưng thực chất max ping không được hiểu như vậy. Trong LMHT, max ping được dùng để ám chỉ những pha xử lý cực kỳ hay và không thể làm tốt hơn nữa trong những trường hợp như:

– Có thể gây ra sát thương tối đa và kết liễu kẻ địch trong những pha giao tranh.

– Tung ra những chiêu thức định hướng cực kỳ chuẩn xác ở khoảng cách rất xa.

– Dùng kĩ năng diện rộng trúng nhiều tướng địch nhất có thể.

– Né tránh một cách khéo léo những chiêu thức của kẻ địch.

– Những tình huống cân từ 2 kẻ địch trở lên.

– Thực hiện những pha gank hiệu quả và đạt được nhiều mục tiêu.

– Hạ gục đối phương dù đang ở tình trạng bất lợi hơn.

1

Trong khi đó, max ping cũng là một khái niệm được sử dụng rất nhiều trong những tựa game như MU Online hay Đế Chế. Theo đó, max ping có nghĩa là công nghệ hay công trình được nâng cấp lên mức tối đa. Trong khi đó, ở MU Online thì là tối ưu hóa các chỉ số của nhân vật và tận dụng tối đa những yếu tố ảnh hưởng sức mạnh nhân vật để gia tăng các chỉ số lên mức cao nhất.

2

Như vậy, định nghĩa max ping trong LMHT lại có được hiểu theo một cách liên quan khá nhiều đến kĩ năng của game thủ. Trong khi đó, trong MU Onlien thì max ping lại được hiểu là việc gia tăng chỉ số của nhân vật còn Đế Chế thì lại liên quan đến những công trình và công nghệ.

Làm sao để thực hiện những pha xử lý max ping trong LMHT?

Những pha xử lý max ping thường chỉ xuất hiện ở những game thủ có trình độ cao cùng kĩ năng thượng thừa và sở hữu độ am hiểu nhất định về tướng trong LMHT. Vì vậy, đây chính là những yếu tố đầu tiên cần phải có để có thực hiện những pha xử lý cực kỳ max ping.

4

Thêm vào đó, việc timing chuẩn xác cũng là một yếu tố góp phần vào những pha xử lý max ping. Các game thủ cần phải biết ra vào giao tranh đúng lúc và nắm bắt được thời điểm tấn công cũng như rút lui để có thể hạ gục đối thủ và tạo nên những tình huống max ping.

Ngoài ra, yếu tố đồng đội cùng chất tướng và thế trận cũng ảnh hưởng đến việc thực hiện những pha xử lý max ping. Đa phần những vị tướng đấu sĩ mạnh mẽ, các pháp sư cùng sát thủ có thể cho đối phương lên bảng điểm số chỉ sau một combo thường là những nhân tố có thể tạo ra các tình huống max ping.

3

Trên đây là những giải thích về khái niệm max ping trong LMHT và một số tựa game khác. Nếu bạn yêu thích những nội dung như thế này thì hãy tiếp tục theo dõi series Giải Thích để đón đọc những số tiếp theo nhé.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You