Top 22 lộ bàng thổ là gì tốt nhất bạn cần biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về lộ bàng thổ là gì hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Con đường là một từ rất đa nghĩa. Nó có thể chỉ lý tưởng, xu thế, khuynh hướng hoạt động (con đường đến với chủ nghĩa này, học thuyết khác). Con đường cũng chỉ một lĩnh vực hay một ngành nghề nào đó (con đường kinh doanh, con đường học tập, con đường nghiên cứu…). Hay như cuộc sống của chúng ta cũng như một con đường (đường đời).

Từ một nghĩa chính mà tạo ra nhiều nghĩa chuyển. Nghĩa gốc ban đầu của nó là một khoảng đất để đi lại, giao thông, di chuyển, vận tải mà thôi. Đất ở ven đường là dạng vật chất ứng với tâm lý và tính cách của một số người, ở góc độ cơ bản, tổng quát nên người ta sử dụng dạng vật chất này làm bản mệnh cho nhóm người đó. Con đường đó chính là mệnh Lộ Bàng Thổ mà ngay sau đây Tử Vi Khoa Học sẽ giải đáp cho quý độc giả được hiểu rõ thêm.

1. Khái niệm Lộ Bàng Thổ là gì?

Lộ nghĩa là con đường. Bàng trong nghĩa là yếu tố phụ, không quan trọng lắm, ví dụ như thái độ bàng quan (thờ ơ, không quan tâm), bàng tinh (hệ thống các sao nhỏ, sao phụ hỗ trợ), phần không quan trọng lắm của con đường là lề đường, ven đường. Thổ là đất. Như vậy Lộ Bàng Thổ chính là loại đất ven đường đi.

2. Người có mệnh Lộ Bàng Thổ sinh năm bao nhiêu?

Những người sinh năm Canh Ngọ và những người sinh năm Tân Mùi có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Lộ Bàng Thổ.

+ Canh Ngọ: Chi Ngọ hành Hỏa khắc can Canh hành Kim, hơn nữa Ngọ là dịch mã chủ về biến động, bôn ba vất vả nên những người tuổi này nhiều thăng trầm

+ Tân Mùi: Chi Mùi hành Thổ sinh can Tân hành Kim, nên cuộc sống có may mắn, thuận lợi hơn

→ Xem thêm bảng tra cung mệnh cho các tuổi khác, xin mời xem tại:[ Bảng tra cung mệnh tuổi 1950 – 2050 ]

3. Bàn luận về tính cách, sự nghiệp và tình cảm của mạng Lộ Bàng Thổ

a. Vài nét về tính cách người Lộ Bàng Thổ

Ưu Điểm:

– Lộ Bàng Thổ là dạng vật chất do con người tạo ra, nên chắc chắn chịu ít nhiều những ảnh hưởng về đặc tính cố hữu này. Thực tế, điều ta nhận thấy ở đất đường đi đó là sự bền vững, kiên cố, bằng phẳng. Những người mệnh này có một đặc trưng trong tính cách đó là tính nền nếp, kỷ cương, nguyên tắc, họ luôn luôn chấp hành hệ thống những nội quy, quy định, kể cả trong tư duy, nhận thức họ cũng luôn muốn duy trì trật tự, kỉ cương nền tảng sẵn có.

– Lộ Bàng Thổ có lập trường, nguyên tắc, tư tưởng vững vàng nhưng đổi lại họ cũng là những người đôn hậu, khoan dung, thành thật và rất kiên trì, nhẫn nại. Phương pháp tư duy của họ có vẻ chậm chạp, trì trệ, thiếu linh động nhưng kiên trì và quyết tâm dần dần họ càng ngày càng thành công, vững mạnh.

– Những người Lộ Bàng Thổ rất coi trọng đạo đức, uy tín. Họ sẽ không tự ý phá vỡ nguyên tắc dù trong các hoàn cảnh khó khăn nhất. Những người này rất kiên trì, nhẫn nại, biết tiết chế cảm xúc và luôn cống hiến cho cộng đồng không biết mệt mỏi.

Nhược Điểm:

– Những người có mệnh này luôn hướng tới một cuộc sống ổn định, trật tự. Khác với những người anh em có nguồn gốc tự nhiên, cá tính tự do, tùy duyên thì những người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ chỉ mong có một công việc, cuộc sống ổn định rồi phấn đấu theo hướng đi đã định hình từ thời kỳ còn học phổ thông. Kể ra mà nói, tâm lý đứng núi này, trông núi khác quả là có hại, nhưng nhiều khi trong bối cảnh biến động phức tạp, thì sự chậm trễ, cứng nhắc của họ rất khó xoay chuyển, ứng biến. Đây là điểm mạnh, cũng chính là điểm yếu, gặp tình huống cần sự linh động thì họ không giỏi ứng biến.

– Lộ Bàng Thổ thích neo theo khuôn vàng thước ngọc, nên trong tiềm thức của họ có dấu ấn của lối mòn, hay chủ nghĩa sùng bái cá nhân. Một số cá nhân kiệt xuất trở thành hình mẫu để họ noi theo. Chúng ta nên hiểu dù là người vĩ đại chắc chắn cũng có sự sai lầm, nếu gò ép bản thân theo hình mẫu đó thì dễ trở thành cái bóng của họ, còn khi chắt lọc tinh hoa, nhìn ra điểm yếu của vĩ nhân, khơi trong, gạn đục, sáng tạo, kế thừa và phát huy sẽ cát lợi hơn nhiều.

=> Xem mức độ hợp khắc tuổi thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ với các tuổi khác, mời xem tại:>>> Xem tuổi hợp nhau theo phong thủy

b. Vài nét về công việc người tuổi Canh Ngọ và Tân Mùi

– Tính cách làm nên số phận hoặc ngược lại số phận như vậy nên hun đúc những tính cách đặc trưng và biểu hiện như vậy. Những người Lộ Bàng Thổ thích hợp với các lĩnh vực luật pháp, quản lý, công chức, văn phòng, vì luôn gương mẫu, có tính mô phạm cao, lại tích cực và kiên trì.

– Những công việc như xây dựng, thiết kế, hay kinh doanh vật tư, thiết yếu sẽ giúp họ đi tới thành công, thu được nhiều lợi ích.

– Mặc dù Lộc Bàng Thổ hưởng lộc cách do các can Canh, Tân trong năm sinh tuy nhiên họ khó bạo phát về tài chính, vì ít mạo hiểm. Không có sự mạo hiểm thành quả của họ thường không lớn, nhưng do tích lũy lâu dài nên của cải rất dồi dào, dư dật, một số người giàu có lớn, trở thành cự phú nhờ tích lũy.

►►►►Xem chi tiết nghề nghiệp cho nam/nữ tuổi Canh Ngọ

►►►►Xem chi tiết nghề nghiệp cho nam/nữ tuổi Tân Mùi

c. Vài nét về tình yêu của người Lộ Bàng Thổ có nghĩa là gì?

– Những người tuổi Canh Ngọ thường đào hoa, hơn nữa cuộc sống của họ nhiều biến động vì chi Ngọ là dịch mã, hơn nữa, can chi tương khắc, cuộc sống trải qua nhiều thăng trầm nên thường không chỉ dừng lại ở mối tình đầu. Những người tuổi này hấp dẫn người khác giới bằng sự phong trần, trải nghiệm, qua tôi rèn mà trở nên lịch lãm, từng trải.

– Lộ Bàng Thổ là những người nghiêm túc trong tình cảm, thường là khi xác định tiến tới cuộc sống hôn nhân thì họ mới tiến tới hẹn hò, ngỏ lời, còn nếu chưa thì họ chỉ dừng lại ở góc độ bạn bè mà thôi. Vì đặc tính trọng đạo đức, nguyên tắc nên ở gần họ người tình có vẻ cảm thấy họ khô khan, cứng nhắc, tuy nhiên họ rộng lượng, khoan dung và rất kiên nhẫn.

→ Xem tuổi vợ chồng bạn có khắc kỵ nhau không, xin mời xem tại: Bói tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh

4. Bản mệnh Lộ Bàng Thổ hợp màu gì?

– Theo phong thủy mệnh Lộ Bàng Thổ thì mệnh này cần nhất là sự kiên cố, vững vàng, nên các màu tương sinh hoặc tương hòa đều cát lợi với mệnh này. Nếu bạn có mệnh này nên sử dụng các màu đỏ (thuộc hành Hỏa), vàng (thuộc hành Thổ), hai màu sắc biểu tượng của hai ngũ hành tương sinh, tương hòa này sẽ mang lại nhiều may mắn, hanh thông trong công việc và cuộc sống, họ cảm thấy thoải mái và tự tin.

– Các màu đen (thuộc hành Thủy), trắng (thuộc hành Kim), xanh (thuộc hành Mộc) đều mang lại sự bất lợi cho họ, nên hạn chế dùng sẽ tốt.

-O0O-

THÔNG BÁO, Hiện nay tuvikhoahoc.vn đã có trọn bộ tử vi 2023 cho 60 tuổi hoa giáp, xem Công Danh – Tiền Bạc – Vận Hạn – Sức khỏe chi tiết. Để xem cho bạn bè, người thân mời bạn nhấp vào [BỘ SÁCH TỬ VI NĂM 2023 CHI TIẾT NHẤT]

5. Luận về mệnh Lộ Bàng Thổ hợp mệnh gì?

Sau đây chúng tôi sẽ trả lời hai câu hỏi mệnh Lộ Bàng Thổ khắc mệnh gì và hợp mệnh gì trong sự kết hợp với các nạp âm khác xem có hợp nhau không:

+ Lộ Bàng Thổ Hải Trung Kim:

Kim loại cần sáng sủa, không lẫn tạp chất, đất ven đường cần bền vững, mọi sự biến động với nó đều không lợi. Sự kết hợp này đi đến kết cục đau thương.

+ Lộ Bàng Thổ Lư Trung Hỏa:

Lộ Bàng Thổ là đất ở ven đường, theo nguyên lý ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, đốt cháy vất chất thì sản phẩm tạo ra đó là tro bụi, carbon, chất khoáng. Đất ven đường là vị trí giao thông quan trọng của con người, nhờ sự tương sinh này nên bền vững, khô ráo, sạch sẽ. Sự kết hợp này mang lại cát lợi vừa phải, vì Hỏa sinh Thổ, Thổ đắc lợi mà Hỏa sinh xuất nên hao hụt nguyên khí.

+ Lộ Bàng Thổ Lộ Bàng Thổ:

Đất ven đường được bồi đắp, gia cố thêm nên tính bền vững kiên cố của nó được đáp ứng, nhờ vậy phúc vụ tốt cho lợi ích dân sinh. Sự kết hợp này mở ra thời kỳ thịnh đạt, ổn định, trật tự, quy củ.

+ Lộ Bàng Thổ Sơn Đầu Hỏa:

Thực tế hai nạp âm này không tương tác. Nhưng vì sự bền vững, kiên cố nên có nhiệt độ thì rất cát lợi. Hai mệnh này kết hợp thường mang lại may mắn, giàu sang.

+ Lộ Bàng Thổ Giản Hạ Thủy:

Đất ven đường và nước ngầm không có mối liên hệ. Nhưng vì nước ngầm là nước trong, nó kỵ Thổ vấy bẩn. Hai mệnh này gặp gỡ sẽ tạo nên thời kỳ đen tối, u buồn.

+ Lộ Bàng Thổ Thành Đầu Thổ:

Hai hành Thổ tương hòa, khiến cho tính kien cố tăng thêm. Cuộc hội ngộ này phúc đức tốt lành cho cả hai.

+ Lộ Bàng Thổ Bạch Lạp Kim:

Kim loại đã thành khối rất kỵ lẫn tạp chất. Thực tế hai nạp âm này không tương tác, vì thuộc tinh Thổ sinh Kim nên hai người có các mệnh này gặp nhau hòa hợp và mang mắn nhỏ bé.

+ Lộ Bàng Thổ Dương Liễu Mộc liệu có hợp nhau không:

Gỗ cây liễu phá vỡ sự kiên cố của đất đường đi, vì thế nên hai mệnh này gặp gỡ đưa mối quan hệ của họ vào gõ cụt.

+ Lộ Bàng Thổ Tuyền Trung Thủy:

Thủy – Thổ tương khắc, nước suối lẫn đất tất vẩn đục, đường đi mà tràn trề lênh láng nước rất bất tiện giao thông. Sự kết hợp này chỉ mang lại sự hủy hoại cho cả hai.

+ Lộ Bàng Thổ Đại Lâm Mộc:

Các cây cổ thụ trong rừng có sức khắc chế Thổ rất mạnh. Đất đường đi mà cây cối um tùm chứng tỏ ít người lui tới. Hai nạp âm này gặp gỡ thường đưa lại khung cảnh u buồn, tẻ nhạt, khó bức phá, thành công.

+ Lộ Bàng ThổKiếm Phong Kim có hợp nhau không:

Hai vật chất này gặp nhau khi người ta tu sửa đường sá, thực tế con đường không thích bị cầy cuốc, lầy lội. Bản thân Kiếm Phong Kim cũng không cần Thổ dưỡng. Sự kết đi đến kết cục sầu thảm.

+ Lộ Bàng Thổ Ốc Thượng Thổ có hợp nhau không:

Hai nạp âm tương hòa về ngũ hành. Cả hai dạng Thổ đất đường đi và ngói lợp nhà đều cần kiên cố bền vững, nên hỗ trợ nhau sẽ cát lợi.

+ Lộ Bàng Thổ Tích Lịch Hỏa :

Hai dạng vật chất này không tương tác, nhưng Hỏa sinh Thổ, hơn nữa, tính nóng vội của Tích Lịch Hỏa gặp sự điềm tĩnh, nhẫn nại của Lộ Bàng Thổ sẽ hỗ trợ tốt cho nhau. Cuộc gặp gỡ này tạo nên một cặp long phượng, thư hùng, văn võ, bất khả chiến bại.

+ Lộ Bàng Thổ Tùng Bách Mộc :

Cây tùng, cây bách là những cây cổ thụ, chúng khắc Thổ rất mạnh. Sự kết hợp này đưa lại một bầu không khí bi thương, phiền muộn.

+ Lộ Bàng Thổ Trường Lưu Thủy:

Thủy – Thổ hỗn tạp trong tứ trụ là người dốt nát và khờ khạo. Trong sự kết hợp nạp âm thì chúng cũng không hề cát lợi. Hai mệnh này gặp nhau cả hai đều bị thương tổn.

+ Lộ Bàng Thổ Sa Trung Kim:

Đất ven đường và kim loại trong mỏ không có sự tương tác, nên sự cát lợi này chỉ có chút ít vì thuộc tính Thổ sinh Kim theo lý luận.

+ Lộ Bàng Thổ Sơn Hạ Hỏa:

Hỏa sinh Thổ, trường hợp này thứ cát, đất ven đường có Hỏa sinh tất bền vững, kiên cố. Cuộc hội ngộ này mang lại may mắn nhỏ.

+ Lộ Bàng Thổ Bình Địa Mộc:

Những cây thân mềm ở đồng bằng không phải là những cây có khả năng khắc Thổ mạnh, nhưng sự sinh trưởng của nó phá vỡ tính kiên cố của con đường. Sự kết hợp này thường dẫn đến thất bại nặng nề.

+ Liệu Lộ Bàng Thổ Bích Thượng Thổ có hợp nhau không:

Hai nạp âm không có sự tương tác. Trong thực tế hai người mệnh này gặp nhau giúp ý kiến, lập trường thêm vững chắc, thế nên dù chậm trễ nhưng cuối cùng vẫn có thành công.

+ Lộ Bàng Thổ Kim Bạch Kim:

Hai nạp âm không có sự tương tác nhưng do thuộc tính Thổ sinh Kim nên may mắn cát lợi nhỏ.

+ Lộ Bàng Thổ Phúc Đăng Hỏa:

Đất đường đi và ngọn đèn không tương tác, hai dạng vật chất này quá khác biệt nhau về hệ quy chiếu cũng như tính năng, công dụng… Cuộc gặp gỡ này mang lại may mắn nhỏ do thuộc tính Hỏa sinh Thổ.

+ Lộ Bàng Thổ Thiên Hà Thủy:

Nước mưa là dạng ngoại lực phong hòa bào mòn vật chất, đối với con đường cũng vậy, sự lầy lội, nhớp nháp có nhiều người bị té xe, bất tiện trong giao thông vô cùng. Sự kết hợp của hai mệnh này giống như Nhạc Phi và Tần Cối bên Tàu vậy.

+ Lộ Bàng Thổ Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ):

Đất đường đi và đất cồn bãi không có sự liên quan, nên hai nạp âm này gặp nhau chỉ mang lại may mắn nhỏ bé.

+ Lộ Bàng Thổ Thoa Xuyến Kim:

Đồ trang sức và con đường không có sự liên quan, nhưng những đồ trang sức gặp đất cát bẩn thỉu sẽ giảm giá trị. Sự kết hợp này không cát tường.

+ Lộ Bàng Thổ Tang Đố Mộc có hợp nhau không:

Mộc khắc Thổ, cây dâu mọc lan khiến đất đường đi bị hoang hủy. Kết hợp của hai mệnh này dẫn đến khung cảnh tiêu điều, xơ xác.

+ Lộ Bàng Thổ Đại Khê Thủy :

Đất ven đường cần sự ổn định bền vững, cuộc gặp gỡ giữa hai mệnh này không lấy gì làm bảo đảm.

+ Lộ Bàng Thổ Sa Trung Thổ:

Có sự tương hòa về địa chi, nhưng hai thể khác nhau. Khi đất ven đường lẫn cát thường không tốt cho sự di chuyển. Bản thân đất pha cát cũng không thích sự cứng nhắc của đất ven đường. Hai mệnh này gặp nhau khó thành đại sự.

+ Lộ Bàng Thổ Thiên Thượng Hỏa:

Ánh nắng giúp đường sá khô ráo, giao thông thuận tiện. Sự kết hợp này mở ra thời kỳ văn minh, phong thịnh.

+ Lộ Bàng Thổ Thạch Lựu Mộc có hợp nhau không:

Mộc khắc Thổ, Hai mệnh này gặp nhau tất bi thường, sầu tủi.

+ Lộ Bàng Thổ Đại Hải Thủy:

Thủy Thổ tương khắc, Hai mệnh này không nên gặp gỡ.

Khi viết về Lộ Bàng Thổ chúng tôi đã kết luận rằng mạng Lộ Bàng Thổ có ý nghĩa là loại đất ven đường đi, có tính cách trung thực, thật thà và ngay thẳng nhưng lại có nhược điểm chính là những người có mệnh Lộ Bàng Thổ luôn muốn một công việc ổn định, họ không năng động trong việc xử trí công việc. Qua đó, quý bạn còn biết được mệnh Lộ Bàng Thổ hợp màu đỏ và màu vàng, đây là hai màu tượng trưng cho sự may mắn, phú quý và phát tài. Cuối cùng tuvikhoahoc.vn chúc quý bạn có một ngày làm việc hiệu quả và may mắn.

Top 22 lộ bàng thổ là gì tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Mệnh Lộ Bàng Thổ – Đặc trưng tính cách, công việc, tình yêu, quan hệ xã hội

Mệnh Lộ Bàng Thổ - Đặc trưng tính cách, công việc, tình yêu, quan hệ xã hội
 • Tác giả: bachkhoaphongthuy.com
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 4.69 (262 vote)
 • Tóm tắt: Lộ Bàng Thổ (1990, 1991) còn gọi là đất ven đường hay đất đường đi. Đây được xem là một loại đất mới sinh nên không dưỡng được Mộc, cũng chẳng phá được Thủy.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi yêu, Lộ Bàng Thổ sẽ khác rất nhiều so với các cung mệnh khác, họ sẽ trở nên trách nhiệm hơn, nỗ lực hơn, chăm chỉ hơn. Khi được người yêu toàn tâm toàn ý dẫn dắt, họ còn tiến xa hơn và gặt hái được những thành công rực rỡ. Tiếc là, chuyện tình …

Lộ Bàng Thổ tính cách và vận mệnh

Lộ Bàng Thổ tính cách và vận mệnh
 • Tác giả: indoorgarden.vn
 • Ngày đăng: 09/11/2022
 • Đánh giá: 4.42 (464 vote)
 • Tóm tắt: Lộ Bàng Thổ là gì? … Theo chiết tự chữ Hán, Lộ chính là đường đi (lộ trình: hành trình đi); Bàng trong nghĩa chỉ yếu tố phụ, không phải là trọng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người Lộ Bàng Thổ luôn hướng tới cuộc sống ổn định, chính vì vậy họ không có khả năng ứng biến, thích nghi với những hoàn cảnh sống thay đổi. Như con đường luôn được xây dựng theo một khuôn chuẩn mực, dù thế nào cũng bất biến, nên những người …

Mệnh Thổ hợp màu gì và kỵ màu gì để mang lại MAY MẮN tài lộc

 • Tác giả: gumac.vn
 • Ngày đăng: 03/03/2022
 • Đánh giá: 4.26 (471 vote)
 • Tóm tắt: Lộ Bàng Thổ (đất ven đường): Những người thuộc nạp âm lộ bàng thổ là những người sinh năm Canh ngọ (1930,1990) và Tân mùi (1931,1991). Thành Đầu Thổ (đất …

Lộ Bàng Thổ là mệnh gì? Sinh năm nào, hợp mệnh gì? – Vận mệnh tổng quan

Lộ Bàng Thổ là mệnh gì? Sinh năm nào, hợp mệnh gì? - Vận mệnh tổng quan
 • Tác giả: thienmochuong.com
 • Ngày đăng: 03/11/2022
 • Đánh giá: 4.13 (243 vote)
 • Tóm tắt: Lộ Bàng Thổ hiểu theo nghĩa Hán tự thì “Lộ” nghĩa là con đường, “Bàng” nghĩa là bên cạnh. “Thổ” tức là đất. Như vậy Lộ Bàng Thổ có ý nghĩa tổng quan là chỉ đất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lộ Bàng Thổ là mệnh gì, Lộ Bàng Thổ hợp mệnh gì là một loạt các câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên nếu để ý kỹ chúng ta sẽ thấy Lộ Bàng Thổ thực chất là một bản mệnh có tính chất vô cùng quen thuộc trong phong thủy. Nạp âm này là một …

Lộ Bàng Thổ là gì sinh năm nào hợp màu gì hợp mệnh nào?

 • Tác giả: congdecor.com
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 3.89 (309 vote)
 • Tóm tắt: Lộ Bàng Thổ được hiểu theo nghĩa Hán Việt là chỉ vùng đất ở bên ven đường đi. Có nhiều ý kiến cho rằng, Lộ Bàng Thổ không bị ảnh hưởng bởi mệnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lộ Bàng Thổ được hiểu theo nghĩa Hán Việt là chỉ vùng đất ở bên ven đường đi. Có nhiều ý kiến cho rằng, Lộ Bàng Thổ không bị ảnh hưởng bởi mệnh mộc nhưng cũng không cản được thuỷ nên bị coi là nạp âm có năng lượng yếu ớt nhất. Cuộc sống sẽ gặp phải …

Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì, hợp với màu gì, mệnh gì?

Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì, hợp với màu gì, mệnh gì?
 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 3.66 (345 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ mệnh Lộ Bàng Thổ là gì, hợp với màu gì, mệnh gì, nên kinh doanh gì để mau phát tài? Mệnh Lộ Bàng Thổ là mệnh gì? Người mệnh Lộ Bàng Thổ có những đặc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mệnh Lộ Bàng Thổ 1991 là những người có lòng hiếu thảo nên được mọi người yêu dấu và quý trọng. Những người sinh năm âm lịch Tân Mùi có phần hơi yếu ớt, thích an nhàn nên không chịu được khổ. Mệnh Thổ Bàng Thổ là nữ thường có tính cách hiền dịu, dễ …

Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì? Kỵ màu gì

Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì? Kỵ màu gì
 • Tác giả: lela.vn
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 3.54 (233 vote)
 • Tóm tắt: Khi mua sắm chăn ga gối, xe, điện thoại… bên cạnh việc chọn theo sở thích cá nhân thì yếu tố màu sắc phong thủy cũng cần được quan tâm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lộ Bàng Thổ là nạp âm có chất Thổ yếu thế và ít ổn định nhất so với các nạp âm khác, năng lượng của Lộ Bàng Thổ không đủ mạnh để phá được Thủy, cũng không bị yếu đi khi gặp Mộc, chính vì thế, nguyên tắc lựa chọn màu sắc may mắn của người mênh cũng …

Lộ Bàng Thổ là gì? Mệnh Lộ Bàng Thổ sinh năm nào – Ngày Âm Lịch

Lộ Bàng Thổ là gì? Mệnh Lộ Bàng Thổ sinh năm nào - Ngày Âm Lịch
 • Tác giả: ngayamlich.com
 • Ngày đăng: 07/23/2022
 • Đánh giá: 3.22 (264 vote)
 • Tóm tắt: Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì Lộ Bàng Thổ có nghĩa là đất ven đường. Tức là dải đất ở ven hai bên đường nhỏ mà hầu như con đường nào cũng có. Nhờ có dải đất mà …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong Lục Thập Hoa Giáp thì Lộ Bàng Thổ là 1 trong 6 nạp âm thuộc hành Thổ. Đây là một nạp âm hội tụ nhiều tố chất tốt đẹp của con người. Bởi thế ai mang bản mệnh này thì xin chúc mừng. Tài trí song toàn, vừa thành công trong sự nghiệp vừa thành …

Mệnh Thổ nên mua xe màu gì để hợp phong thủy?

Mệnh Thổ nên mua xe màu gì để hợp phong thủy?
 • Tác giả: hyundaingocan.com
 • Ngày đăng: 12/09/2022
 • Đánh giá: 3.1 (253 vote)
 • Tóm tắt: Lộ Bàng Thổ: nghĩa là đất ven đường. Màu xe hợp mệnh thổ 1991 thuộc lộ bàng thổ là các màu nâu đất, màu vàng và các màu thuộc mệnh kim và mệnh hỏa như màu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mệnh Thổ hợp xe màu vàng, màu nâu đất (màu bản mệnh) đem lại nhiều tài lộc, bình an cho gia chủ. Giúp người sở hữu xe tránh được những xui xẻo hay tai nạn trên đường. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, ngoài màu đặc trưng của mệnh Thổ mang lại …

Lộ Bàng Thổ là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?

Lộ Bàng Thổ là gì? Sinh năm bao nhiêu? Hợp màu gì?
 • Tác giả: ngayam.com
 • Ngày đăng: 08/21/2022
 • Đánh giá: 2.93 (168 vote)
 • Tóm tắt: Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì Lộ Bàng Thổ là “đất ven đường” hay “đất đường đi”. Tức là những mảnh đất ven đường, khô cằn, ít ai quan tâm hay dòm ngó.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hành Thổ là 1 trong 5 yếu tố ngũ hành âm dương Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tượng trưng cho đất đai, là môi trường sinh trưởng của vạn vật trong tự nhiên. Theo nạp âm Lục Thập Hoa thì Lộ Bàng Thổ là 1 trong 6 nạp âm hành Thổ. Thế nhưng không phải …

Sự thật đằng sau câu nói Lộ Bàng Thổ là mệnh yếu nhất là gì?

Sự thật đằng sau câu nói Lộ Bàng Thổ là mệnh yếu nhất là gì?
 • Tác giả: hanhtrinhtramhuong.com
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 2.88 (137 vote)
 • Tóm tắt: “Lộ Bàng Thổ là hèn kém nhất”. Cùng tìm hiểu Lộ Bàng Thổ là gì, tính cách của người mệnh này để xem có đúng như “lời đồn” không nhé!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính cách đặc trưng của người thuộc nạp âm này cũng là tính cách biểu tượng cho mệnh Thổ, đó chính là sự chân chất, hiền lành, thật thà; thừa lòng nhân hậu và cả sự kiên trì. Bên cạnh đó, họ là những người rất vững về mặt lập trường; họ có một tư …

Mệnh Lộ Bàng Thổ là gì, hợp tuổi, hợp màu sắc nào?

 • Tác giả: tuvivanso.com
 • Ngày đăng: 01/21/2023
 • Đánh giá: 2.61 (110 vote)
 • Tóm tắt: Lộ Bàng Thổ là đất ven đường. Những người sinh năm Canh Ngọ 1990 và năm Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Họ là những người nề nếp, kỉ cương, nguyên tắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lộ Bàng Thổ là đất ven đường. Những người sinh năm Canh Ngọ 1990 và năm Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ. Họ là những người nề nếp, kỉ cương, nguyên tắc, họ luôn chấp hành đúng mọi nội quy được đề ra. Sống có lập trường riêng của bản thân, nguyên …

Mệnh Lộ Bàng Thổ Hợp Màu Gì? Phối Đồ Cho Người Mạng Lộ Bàng Thổ

Mệnh Lộ Bàng Thổ Hợp Màu Gì? Phối Đồ Cho Người Mạng Lộ Bàng Thổ
 • Tác giả: hoang-phuc.com
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 2.54 (112 vote)
 • Tóm tắt: menh lo bang tho hop mau gi. Mệnh Lộ Bàng Thổ là một trong những nạp âm của mệnh Thổ với nhiều nét đặc trưng tính cách đặc biệt.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính bởi những đặc tính này, người mạng Lộ Bàng Thổ dễ trong tình trạng trống rỗng, không có nhiều năng lượng, thường xuyên cảm nhận bản thân thiếu may mắn. Ngoài ra, đây là những người dễ tiếp xúc, hòa đồng và không nhiều toan tính. Tuy nhiên họ …

Lộ Bàng Thổ là gì? Người mệnh Lộ Bàng Thổ sinh vào năm nào?

Lộ Bàng Thổ là gì? Người mệnh Lộ Bàng Thổ sinh vào năm nào?
 • Tác giả: atpland.vn
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 2.51 (133 vote)
 • Tóm tắt: Hiểu theo nghĩa Hán Việt thì Lộ Bàng Thổ là “đất ven đường” hay “đất đường đi”. Tức là những mảnh đất ven đường, khô cằn, ít ai quan tâm hay dòm ngó. Thường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tính cách của những người mệnh này đặc trưng cho tính cách của những người Mệnh Thổ nói chung, đó chính là hiền lành, thật thà, nhân hậu và kiên trì, bên cạnh đấy, những người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ thường khá vững về mặt lập trường, tư tưởng vững …

Lộ Bàng Thổ là gì? Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp màu gì? Mệnh gì? Hướng gì?

Lộ Bàng Thổ là gì? Mệnh Lộ Bàng Thổ hợp màu gì? Mệnh gì? Hướng gì?
 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 01/09/2023
 • Đánh giá: 2.46 (67 vote)
 • Tóm tắt: Mệnh Thổ là một mệnh thuộc ngũ hành, mang ý nghĩa đại diện cho đồi núi, đất đai. Trong mệnh Thổ có tất cả 6 nạp âm và Lộ Bàng Thổ là một trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đất ven đường tuy được bồi đắp vun xới bởi nhiều người, nhưng phải công nhận sự cứng cáp và bền vững của nó để giữ lề giữ lối cho con đường. Do đó, mệnh Thổ hay Lộ Bàng Thổ nói riêng đều là những người thích sự trầm ổn, ổn định. Họ ít khi chịu ảnh …

Lộ Bàng Thổ là gì? Người mệnh Lộ Bàng Thổ hợp và khắc mệnh nào? Phong thuỷ màu sắc tăng tương sinh

 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 2.26 (190 vote)
 • Tóm tắt: Người mang nạp âm Lộ Bàng Thổ có tính cách hiền hòa, ít nói, nhiệt tình và tốt bụng. Họ là tuýp người sống hướng nội, có nội tâm phong phú, khá tỉ mỉ và cẩn …

Tử vi Lộ Bàng Thổ (1990,1991) và cách chọn đồng hồ hợp mệnh

 Tử vi Lộ Bàng Thổ (1990,1991) và cách chọn đồng hồ hợp mệnh
 • Tác giả: xwatch.vn
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 2.21 (138 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 1990, 1991 thuộc cung mệnh Lộ Bàng Thổ. Vậy Lộ Bàng Thổ là gì? Lộ Bàng Thổ có tính cách ra sao? ,Tử vi Lộ Bàng Thổ (1990 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh năm 1990, 1991 thuộc cung mệnh Lộ Bàng Thổ. Yếu tố cung mệnh chi phối rất nhiều đến tính cách, hành vi của con người trong cuộc sống. Vậy Lộ Bàng Thổ là gì? Lộ Bàng Thổ có tính cách ra sao? Hãy cùng theo dõi trong bài viết chi tiết dưới …

Tử vi mệnh Lộ Bàng Thổ (1990 1991): Nghĩa là gì, hợp màu nào mệnh nào?

 • Tác giả: netmode.com.vn
 • Ngày đăng: 02/24/2022
 • Đánh giá: 2.18 (158 vote)
 • Tóm tắt: Mệnh Lộ Bàng Thổ có ý nghĩa là gì? … Mệnh Lộ Bàng Thổ (路旁土, Đất ven đường, sinh năm Canh Ngọ 1930, 1990 và Tân Mùi 1931, 1991) mang ý nghĩa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về khía cạnh cuộc sống, những người thuộc mệnh Lộ Bàng Thổ thường xuất hiện nhiều bế tắc, khó khăn. Tuy nhiên, nó lại không bị ảnh hưởng bởi mệnh Mộc và không bị phá vỡ bởi mạng Thủy. Có thể nói, Lộ Bàng Thổ là mệnh yếu thế nhất trong tất cả các …

Mệnh Lộ Bàng Thổ nên kết hợp với mệnh nào để được may mắn?

Mệnh Lộ Bàng Thổ nên kết hợp với mệnh nào để được may mắn?
 • Tác giả: kimtuthap.vn
 • Ngày đăng: 04/06/2022
 • Đánh giá: 1.99 (165 vote)
 • Tóm tắt: Chính xác nhất thì Mệnh Lộ Bàng Thổ là đất đường đi. Một con đường được hiểu theo nhiều ý nghĩa khác nhau, trong mỗi một trường hợp thì sẽ có một cách hiểu khác …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mệnh Lộ Bàng Thổ và mệnh Bích Thượng Thổ, có sự tác động qua lại lẫn nhau, khi gặp được nhau thì sẽ thể hiện được một ý chí kiên định, sự tập trung, mặc dù đôi lúc giải quyết công việc có hơi mất thời gian một chút nhưng bù lại thì chúng vẫn thành …

HÀNH THỔ LÀ GÌ? ẢNH HƯỞNG CỦA HỆ THỔ TRONG CUỘC SỐNG

 HÀNH THỔ LÀ GÌ? ẢNH HƯỞNG CỦA HỆ THỔ TRONG CUỘC SỐNG
 • Tác giả: phongthuytamnguyen.com
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 1.99 (108 vote)
 • Tóm tắt: Hỏa vượng tạo hình cho Thổ, Thổ mới sinh chưa đủ sức để nuôi dưỡng vạn vật nên gọi bằng “Lộ Bàng Thổ”. – Canh Ngọ, Ngọ thuộc Hỏa, Hỏa sinh Thổ làm mất nguyên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thành Đầu Thổ (Đất đầu thành), Bích Thượng Thổ (Đất trên vách) và Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà – Ngói) đều sợ Mộc, nhất là Tang Đố Mộc, Thạch Lựu Mộc, như thân tự chôn xuống mộ. Ba hành Thổ này tuy không sợ Bình Địa Mộc, …

Mệnh Lộ Bàng Thổ Là Gì? Nên Và Tránh Làm Gì Khi Thuộc Mệnh Lộ

Mệnh Lộ Bàng Thổ Là Gì? Nên Và Tránh Làm Gì Khi Thuộc Mệnh Lộ
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 01/30/2023
 • Đánh giá: 1.7 (184 vote)
 • Tóm tắt: Theo giải thích của Chiết Tự, “Lộ” có nghĩa là đường, “Bàng” có nghĩa là 1 bên, “Thổ” có nghĩa là đất. Từ đó suy ra, Lộ Bàng Thổ mang nghĩa là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người sinh vào năm Canh Ngọ hoặc Tân Mùi sẽ thường thuộc loại mệnh này. Cụ thể, năm Canh Ngọ gồm có các tuổi 2050, 1990, 1930,… Những người thuộc năm Canh Ngọ có mệnh này thường phải làm lụng nhiều, thường gặp biến động. Do đó, cuộc đời họ …

Viết cho người mệnh Lộ Bàng Thổ – Màu và Mệnh hợp Lộ Bàng Thổ?

Viết cho người mệnh Lộ Bàng Thổ - Màu và Mệnh hợp Lộ Bàng Thổ?
 • Tác giả: tuvidongtay.com
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 1.63 (160 vote)
 • Tóm tắt: 1 – Lộ Bàng Thổ Là gì? … Như đã nói ở trên, đây là một ngũ hành nạp âm thuộc Lục Thập Hoa Giáp. Lộ Bàng Thổ dịch theo âm Hán Việt có nghĩa là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lộ Bàng Thổ: Thổ – Thổ trùng phùng. Đất ven đường gặp đất ven đường sẽ càng được bồi đắp thêm, từ đó tăng tính bền vững và kiên cố, giúp phát huy công dụng đối với con người tốt hơn. Vì thế, sự gặp gỡ này mang lại đại cát đại lợi đồng thời hứa hẹn …

Recommended For You