Cách lấy lại mật khẩu Instagram nhanh chóng

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Lấy lại mật khẩu instagram hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video phổ biến. Có rất nhiều người sau một thời gian sử dụng Instagram đã quên mật khẩu đăng nhập và không biết cách làm thế nào để đăng nhập Instagram lại được. Chính vì thế, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lấy lại mật khẩu Instagram nhanh chóng, đơn giản nhất. Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật Cách lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất nhanh chóng Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất Lấy lại mật khẩu tài khoản FPT Play như thế nào? Cách lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại

Hiện nay việc đăng nhập Instagram và sử dụng trên điện thoại, máy tính đang dần trở nên phổ biến với nhu cầu chia sẻ những trạng thái, hình ảnh, video trên mạng xã hội đang thu hút giới trẻ này. Tuy nhiên bên cạnh những tính năng hay và thú vị này, cũng có khá nhiều người gặp khó khăn khi đăng nhập Instagram trên máy tính, điện thoại vì vấn đề quên mật khẩu Instagram sau khi đã đăng ký hay sau một thời gian dài không sử dụng. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy cùng 9mobi tham khảo các bước lấy lại mật khẩu Instagram trên điện thoại ngay sau đây.

Đọc thêm:  2 cách chặn cuộc gọi ngoài danh bạ cho iPhone và Android đơn giản nhất - Công nghệ mới nhất - Đánh giá - Tư vấn thiết bị di động

cach lay lai mat khau instagram khi quen

Cách lấy lại mật khẩu Instagram khi bị quên

HƯỚNG DẪN LẤY LẠI MẬT KHẨU INSTAGRAM

Vì cách thực hiện lấy lại mật khẩu Instagram trên Android và iPhone khá giống nhau, vì vậy mà trong bài viết này 9mobi.vn sẽ thực hiện khôi phục mật khẩu Instagram trên iPhone còn với các thiết bị Android khác các bạn thực hiện tương tự như sau:

Bước 1: Để lấy lại mật khẩu Instagram một cách hoàn chỉnh, trước tiên các bạn cần tải về hoặc cập nhật phiên bản mới ứng dụng Instagram cho thiết bị.

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iOS

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn mục Quên mật khẩu như hình dưới. Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị 2 phương pháp đăng nhập Instagram nhanh chóng là theo tên Email đăng ký hoặc theo số điện thoại.

cach lay mat khau instagram tren dien thoai va may tinh

Bước 3: Với cách nhận liên kết đăng nhập qua số điện thoại bạn sẽ được Facebook gửi mã đăng nhập về máy. Nhập mã xác nhận này để tiến hành đăng nhập Instagram nhé.

huong dan lay lai tai khoan instagram khi quen mat khau

Nếu bạn chọn nhận mã truy cập qua qua tài khoản Gmail bận cần truy cập vào hòm Mail đăng ký tài khoản Instagram. Các bạn sẽ ấn chọn vào hòm thư và chọn Email đăng nhập. Sau đó, các bạn sẽ ấn chọn mục Đăng nhập với tư cách… để ngay lập tức đăng nhập vào mạng xã hội Instagram này.

Đọc thêm:  Tổng hợp 20+ mệnh thủy xăm hình gì tốt nhất bạn cần biết

Bước 3: Sau khi đã nhập mã xác nhận bạn lựa chọn lưu mật khẩu để lần sau có thể truy cập vào ứng dụng Instagram dễ dàng hơn. Sau đó hãy chọn tiếp mục biểu tượng Avatar của mình ở góc dưới bên phải màn hinh để tiến hành các bước thay đổi mật khẩu cho Instagram.

huong dan lay lai mat khau instagram khi bi quen

Bước 4: Tại giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch như hình và chọn cài đặt.

cach lay lai mat khau instagram

Bước 5: Kế tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục lần lượt ấn chọn các mục Bảo mậtMật khẩu có biểu tượng chiếc khóa như hình dưới.

cach lay lai password instagram khi bi quen

– Lúc này bạn chỉ cần nhập mật khẩu cũ và mật khẩu mới muốn thay để xác nhận.

lay lai mat khau instagram

https://9mobi.vn/huong-dan-lay-lai-mat-khau-instagram-2307n.aspx Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để lấy lại mật khẩu Instagram, bạn đọc hãy ghi nhớ mật khẩu của mình tránh quên tiếp sẽ mất thời gian để lấy lại. Bên cạnh đó, các bạn hãy tải thêm ứng dụng mạng xã hội được dùng nhiều nhất hiện nay như Facebook cho Android và nhiều ứng dụng khác nữa để có thể kết nối với người thân, bạn bè hay nhiều người dùng khác.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You