Tổng hợp 20 hồ tiêu bao nhiêu tiền 1kg tốt nhất hiện nay

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về hồ tiêu bao nhiêu tiền 1kg hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Giá tiêu ngày hôm nay bao nhiêu?

Cập nhật thông tin mới nhất về giá tiêu ngày hôm nay tại thị trường trong nước và thế giới:

Theo các chuyên gia, đồng USD đang trên đà giảm sau khi một loạt dữ liệu kinh tế kỳ vọng rằng Fed có thể sắp tạm dừng chu kỳ tăng lãi suất, là nguyên nhân giúp giá tiêu tại các quốc gia phục hồi.

Số liệu PPI và doanh số bán lẻ cho thấy lạm phát Mỹ đang tiếp tục giảm. Nếu nhu cầu giảm bớt, điều đó đồng nghĩa với việc giá sẽ giảm. Nếu đúng như vậy, thì Fed có thể bớt diều hâu hơn và có thể cắt giảm quy mô tăng lãi suất.

Thời điểm này, khi nhu cầu từ thị trường Trung Quốc xuống thấp, thị trường Việt Nam trầm lắng do bước vào đợt nghỉ lễ kéo dài, thì diễn biến đồng USD là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến diễn biến giá tiêu xuất khẩu hiện tại.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiêu

3 nguyên nhân dưới đây là tác nhân chính khiến giá hồ tiêu liên tục hạ từ 3 tháng nay. Cho dù thông tin tích cực là nguồn cung giảm nhưng cũng không đủ để kéo lại thị trường.

 • Việc Fed liên tục tăng lãi suất nhằm hạn chế lạm phát đã đẩy đồng USD chảy ngược vào Mỹ. Điều này khiến nhiều quốc gia bị thiếu USD và phải hạn chế ngoại tệ đối với nhập khẩu hàng hóa không thiết yếu, trong đó có hồ tiêu. Nhu cầu tiêu thụ yếu vẫn là yếu tố kìm hãm sự phục hồi của giá hồ tiêu những tháng tiếp theo, đặc biệt là 2 thị trường tiêu thụ lớn trên thế giới là châu Âu và Mỹ.
 • Giá tiêu cũng đang chịu ảnh hưởng tiêu cực từ lạm phát và suy thoái kinh tế trên phạm vi toàn cầu. Yếu tố trên khiến giá cả hàng hóa đắt đỏ. Mức thu nhập của người dân chỉ tập trung vào những loại lương thực thực phẩm chính, hồ tiêu là gia vị, sẽ bị “loại ra khỏi bàn ăn” trước nhất khi bị cắt giảm. Đồng nghĩa với nhu cầu đang yếu đi.
 • Việc Trung Quốc duy trì chính sách Zero Covid, tăng cường các biện pháp phòng chống dịch bệnh cũng khiến một lượng lớn hồ tiêu không xuất sang thị trường này được.

Dự báo xuất khẩu tiêu trong quý I/2023

Bà Hoàng Thị Liên, Chủ tịch Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA) cho rằng những tháng quý I, hoạt động giao dịch tiêu của Việt Nam sẽ sôi động hơn vì vừa kết thục vụ thu hoạch, tiêu còn mới. Đến quý III và IV, khách hàng sẽ tìm đến các nước như Brazil và Indonesia để mua vì đây là thời điểm thu hoạch tiêu của hai nước này, theo Vietnambiz.

Ông Nguyễn Tấn Hiên, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trân Châu đồng thời Phó Chủ tịch VPA chi sẻ tại cuộc họp ban chấp hành hiệp hội hồi tháng 7, trong thời gian tới, khả năng Brazil có thể sẽ chiếm các thị trường quan trọng của Việt Nam là điều hoàn toàn có thể nếu Brazil thay đổi công nghệ để khắc phục ETO (Ethylene oxide).

Bà Liên cho biết áp lực cạnh từ thị trường Brazil hiện hữu khi trong những năm gần đây, nước này đẩy mạnh sản lượng để dần theo kịp Việt Nam. Năm 2023, dự kiến sản lượng của Brazil đạt 100.000 tấn.

Dự báo sản lượng hồ tiêu năm 2023

Dự kiến sản lượng hồ tiêu Việt Nam năm 2023 tăng khoảng 5% so với 2022 lên 180.000 – 185.000 tấn. Một số vùng của Đắk Nông năm ngoái bị ảnh hưởng bởi mưa sớm nên cây tiêu không kịp phân hóa mầm hoa, ảnh hưởng tới năng suất năm nay. Ngược lại, cũng có một số vùng ở ngay chính Đắk Nông cho sản lượng thu hoạch tốt hơn so với năm ngoái, theo Vietnambiz.

 • Tại Hội thảo Thúc đẩy xuất khẩu Hồ tiêu và Gia vị Việt Nam theo Hiệp định EVFTA ngày 21/12, ông Lê Việt Anh, Chánh Văn phòng Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA), cho biết sản lượng hồ tiêu năm 2022 khoảng 175.000 tấn. Hiện vụ thu hoạch của năm 2023 đã bắt đầu tại huyện Đắk R’Lấp của Đắk Nông. Qua Tết Nguyên Đán sẽ bắt đầu mùa vụ thu hoạch chính và kéo dài đến hết tháng 4.
 • Ông Việt Anh cho biết dự kiến sản lượng hồ tiêu Việt Nam năm 2023 tăng khoảng 5% so với 2022 lên 180.000 – 185.000 tấn. Một số vùng của Đắk Nông năm ngoái bị ảnh hưởng bởi mưa sớm nên cây tiêu không kịp phân hóa mầm hoa, ảnh hưởng tới năng suất năm nay. Ngược lại, cũng có một số vùng ở ngay chính Đắk Nông cho sản lượng thu hoạch tốt hơn so với năm ngoái. Vụ mua cũng tương đối khả quan ở Cư Kuin – Đắk Lắk và Đắk Đoa ở Gia Lai.
 • Thống kê sơ bộ của VPA, lũy tiến từ đầu năm đến hết tháng 11, Việt Nam xuất khẩu được 211.507 tấn hồ tiêu các loại, trong đó tiêu đen đạt 183.708, tiêu trắng đạt 27.799 tấn.
 • Tổng kim ngạch xuất khẩu đạt 911,1 triệu USD, tiêu đen đạt 748,6 triệu USD, tiêu trắng đạt 162,5 triệu USD. So với cùng kỳ năm trước lượng xuất khẩu giảm 14,9% tương đương 37.015 tấn, tuy nhiên kim ngạch xuất khẩu tăng 3,9% tương đương 34 triệu USD nhờ giá tiêu xuất khẩu trong quý I và II tăng mạnh.

Dự báo của Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam

Theo dự báo Hiệp Hội Hồ tiêu Việt Nam, giá hồ tiêu thế giới trong thời gian tới có thể đi ngang hoặc giảm nhẹ khi nguồn cung từ Brazil được kỳ vọng đạt sản lượng tốt, trong khi nhu cầu tiêu thụ toàn cầu bị chậm lại trong giai đoạn nửa cuối năm theo chu kỳ hàng năm.

Trong bối cảnh trên, chuyên gia nhận định thị trường hồ tiêu sẽ còn diễn biến tiêu cực cho đến cuối năm. Điểm sáng duy nhất hiện mong chờ ở thị trường Trung Quốc mở rộng cửa. Còn trên bình diện toàn cầu đồng USD mạnh nhất 20 năm qua đang kìm hãm giá hàng hóa nói chung, hồ tiêu nói riêng.

Vì sao giá tiêu năm 2022 giảm mạnh?

Trong bản tin mới nhất được phát hành, Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam nhận định, giá tiêu Việt Nam giao dịch trên thị trường trong nước và quốc tế giảm trong 3 tháng qua. Một trong những nguyên nhân là do thị trường Mỹ và châu Âu khá trầm lắng do ảnh hưởng của lạm phát kinh tế toàn cầu. Thêm vào đó, trong 2 tuần qua, nguồn cung ở nhiều nơi khá khan hiếm nên càng khó có doanh số.

Giá tiêu sụt giảm liên tiếp trong vài tháng qua là do chiến sự tại Đông Âu và dịch bệnh covid-19 lây lan khiến tiêu thụ toàn cầu sụt giảm. Trong khi đó, các nhà nhập khẩu lo ngại việc thắt chặt tiền tệ của các Ngân hàng trung ương để ngăn chặn lạm phát toàn cầu và kinh tế thế giới suy thoái sẽ khiến hàng hóa nông sản phải gánh thêm lãi suất cơ bản ở mức cao. Các nhà nhập khẩu vẫn còn chờ đợi mà chưa dám mua vào để bổ sung nguồn dự trữ đang sụt giảm đáng kể.

Hiện Thị trường Âu – Mỹ và Trung Đông đang đổ xô về Brazil để mua hàng vụ mới do chi phí logistics thấp hơn và giá cả cũng mềm hơn. Trong khi thị trường Trung Quốc vẫn còn khủng hoảng bất động sản chưa thể giải quyết lại còn thêm sự bùng phát của biến thể Omicron mới khiến Chính quyền trở lại duy trì chính sách “Zéro – covid” khiến giá tiêu chưa thể khởi sắc trong ngắn hạn. Giá cà phê tăng vọt cũng góp phần đẩy giá tiêu vào thế bất lợi.

Dự báo giá hồ tiêu năm 2023

Cộng đồng Hồ tiêu Quốc tế nhận định, thế giới sẽ đối mặt cuộc suy thoái toàn cầu vào năm 2023. Những yếu tố tiêu cực đang làm giảm giá tiêu gồm: Lãi suất tiếp tục tăng để kiềm chế lạm phát; chiến tranh ở Ukraine đẩy giá các mặt hàng thiết yếu; cuộc khủng hoảng năng lượng châu Âu và khủng hoảng tín dụng toàn cầu đã khiến hầu hết các đồng tiền tiêu dùng trong nước giảm giá dẫn đến chi phí nhập khẩu cao hơn.

Bên cạnh đó, thị trường Trung Quốc vẫn thực hiện chính sách “Zero Covid”. Hàng tồn kho của Việt Nam tăng sau khi Trung Quốc ”khóa cửa”, cũng như nhu cầu của các nước Tây Âu và Hoa Kỳ giảm khiến ngành tiêu lao đao. Không chỉ vậy, động thái xả hàng tồn trước vụ mới của các “đại gia” khiến thị trường chỉ tăng nhẹ sau đó lại đi về dưới mốc 60.000 đồng/kg.

Hiện có nhiều dự đoán về thị trường trong năm tới, tuy nhiên có một điều chắc chắn là diện tích và sự kỳ vọng của nông dân trồng tiêu sẽ ngày càng giảm sút.

Dự báo xuất khẩu tiêu của Việt Nam

Theo chuyên gia Nguyễn Quang Bình, ước tính cả năm 2022, xuất khẩu hồ tiêu cả nước có thể đạt 220.000-225.000 tấn. So ra, đây là mức xuất khẩu thấp nhất tính từ 3 năm trở lại vì 2020 đạt 285.000 tấn và 2021 là 265.000 tấn, theo chiều giảm dần. Từ năm 2020 trở lại đây, thị trường hồ tiêu trải qua bao thăng trầm, từ 34 triệu đồng/tấn vào tháng 3/2020 lên đến 90 triệu đồng/tấn vào đầu năm ngoái và nay đang khá ổn định quanh mức 55-60 triệu đồng.

Nhìn theo con số xuất khẩu, đủ để thấy rằng sản lượng hồ tiêu Việt Nam đang giảm từ từ do giá hồ tiêu trong nước không còn hấp dẫn. Giả sử nếu giá từ 90-100 triệu đồng/tấn, còn có thể kỳ vọng diện tích hồ tiêu tăng do mặt bằng giá hấp dẫn hơn so với các nông sản khác. Nhưng khi giá hồ tiêu trở về mức hiện nay, diện tích trồng không những không tăng mà còn giảm thêm do nhà vườn tìm cách tối ưu hóa thu nhập cho gia đình bằng cách phá bỏ hồ tiêu hay trồng xen sầu riêng, chanh dây… vừa bán chạy vừa có giá.

Nhưng nếu thế thì cũng phải chấp nhận một hệ lụy là thị phần hồ tiêu trên thế giới của Việt Nam sẽ giảm dần so với mức 55% hiện nay như ước lượng của Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam gần đây.

Dự báo nhập khẩu tiêu của Trung Quốc

Ngành hồ tiêu Trung Quốc có 2 đặc điểm chính, thứ nhất là sản xuất tiêu của nước này tập trung ở đảo Hải Nam, với sản lượng chiếm hơn 90% tổng sản lượng của cả nước. Thứ hai, ở góc độ toàn cầu, không giống như các nước khác trên thế giới chủ yếu sản xuất tiêu đen, Trung Quốc chủ yếu sản xuất tiêu trắng, chiếm khoảng 1/3 tổng sản lượng của thế giới. Hải Nam cũng là vùng sản xuất tiêu trắng chính của thế giới.

Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước, mỗi năm Trung Quốc cần nhập khẩu tiêu lớn từ một số nguồn cung như Việt Nam, Indonesia và Brazil. Từ nay đến cuối năm hồ tiêu Việt đang kỳ vọng vào sức mua của thị trường Trung Quốc để có thể bứt phá cả về lượng và giá xuất khẩu.

Giá tiêu mới nhất trong ngày hôm nay

Xem thêm:

 • Giá cà phê Tây Nguyên hôm nay bao nhiêu? Xem bảng giá cafe trực tuyến
 • Giá vàng hôm nay bao nhiêu 1 chỉ? Vàng SJC, 24k, 18k giá bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm:

Top 20 hồ tiêu bao nhiêu tiền 1kg tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Giá hạt tiêu trong nước tăng mạnh – Bộ Công thương

 • Tác giả: moit.gov.vn
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 4.92 (814 vote)
 • Tóm tắt: Tại cảng Kochi (Ấn Độ), giá hạt tiêu đen xuất khẩu tăng 592 USD/tấn so với ngày 30/9/2021, lên 6.311 USD/tấn. Dự báo giá hạt tiêu toàn cầu sẽ …

Xuyên tiêu xanh 1kg (Hạt tiêu xanh, gia vị lẩu cay tứ xuyên) tại E3 Audio Miền Nam

 • Tác giả: e3audiomiennam.com
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 4.75 (510 vote)
 • Tóm tắt: – Không phụ gia, phẩm màu. Bảo Hành: – Miễn phí đổi trả trong trường hợp bao bì bị bong tróc, có dấu hiệu đã qua sử dụng. – …

Tiêu Xay 1 Kg: Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất | Websosanh

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 4.22 (467 vote)
 • Tóm tắt: tiêu xay 1 kg ; TIÊU XAY 1KG. 110.000 đ ; Tiêu xay gói 1kg – Đã được tiệt trùng. 180.000 đ ; Tiêu Đen Xay VN 1kg. 200.000 đ ; Hạt Tiêu Chín Phú Quốc Xay 1kg.

Tiêu Sọ Phú Quốc loại 1 – 1kg

 • Tác giả: dacsanphuquoc.com.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 4.11 (227 vote)
 • Tóm tắt: * Đặc biệt hạt tiêu sọ được làm từ tiêu chín lựa (lựa từng hạt) nên chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất. tieu-so-phu-quoc-nua-kg-ngon. Tiêu sọ Phú Quốc loại …

Bán tiêu xanh tươi ngon giao tận nơi bao nhiêu 1kg

Bán tiêu xanh tươi ngon giao tận nơi bao nhiêu 1kg
 • Tác giả: ngocchaufood.com
 • Ngày đăng: 12/08/2022
 • Đánh giá: 3.99 (236 vote)
 • Tóm tắt: Trước tiên Cơ Sở Tiêu Ngọc Châu xin định nghĩa sản phẩm tiêu xanh để Qúy Khách hiểu hơn về sản phẩm nhé. Tiêu xanh là một loại sản phẩm hồ tiêu được thu hoạch …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên còn một yếu tố nữa cũng khá quan trong quyết đinh giá bán tiêu xanh đó là ” giống tiêu xanh”:. Gi ống tiêu có nhiều loại được phân biệt theo tên hay theo vị trí địa lý như giống Isilanca, tiêu vĩnh linh, tiêu phú quốc, tiêu đồng nai, tiêu …

Giá Tiêu Hôm Nay 12/3: Bảng Giá Hồ Tiêu Trực Tuyến Mới Nhất

 • Tác giả: dvn.com.vn
 • Ngày đăng: 12/30/2022
 • Đánh giá: 3.72 (305 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật giá tiêu · Cập nhật giá cao su · Giá tiêu hôm nay 14/09 thị trường tăng hay giảm: · Giá hạt tiêu tại Tây Nguyên bao nhiêu tiền 1 kg …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do vậy giá tiêu trên thị trường quốc tế không ít chịu ảnh hưởng tác động, đặc biệt quan trọng giá tiêu xuất khẩu là những loại sản phẩm chịu nhiều ảnh hưởng tác động nhất. Mặc dù vậy, khuynh hướng giá tiêu ngày hôm nay trên thị trường trong nước năm …

Thương lái mua tiêu non, giá cà phê tăng

 • Tác giả: peppervietnam.com
 • Ngày đăng: 09/25/2022
 • Đánh giá: 3.56 (574 vote)
 • Tóm tắt: Vì không có tiền mua sắm trong dịp tết, mặt khác, nhận thấy 3 kg hạt tiêu tươi sau xử lý qua nhiều công đoạn thì chỉ được 1kg tiêu khô nên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên thị trường thế giới, chốt phiên giao dịch hôm qua, giá cà phê robusta tại London kì hạn giao tháng 5/2020 tăng 13 USD/tấn, đạt 1.295 USD/tấn. Giá cà phê arabica tại New York kì hạn giao tháng 3/2020 tiếp tục tăng 2 cent/lb, chốt tại mức 109,10 …

Giá tiêu hôm nay lên 75.000 đ/kg, nông dân nói điều bất ngờ!

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 3.29 (338 vote)
 • Tóm tắt: Ông Trần Văn Tuân, sở hữu 6ha hồ tiêu ở xã Tân Tiến (huyện Bù Đốp) … Lập kỷ lục cao nhất 2 năm qua, người trồng tiêu lãi bao nhiêu 1kg?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Huyện Xuân Lộc hiện có hơn 3.540ha hồ tiêu, cũng là địa phương có diện tích hồ tiêu lớn của tỉnh Đồng Nai. Giá tiêu tăng cao những ngày gần đây khiến nhiều nông dân ở huyện Xuân Lộc thu hoạch hồ tiêu với tâm trạng phấn khởi hơn so với những mùa vụ …

Hạt Tiêu Đen Đăk Lăk 1kg

 • Tác giả: sosanhgia.com
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 3.17 (254 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là công dụng tuyệt vời từ hạt tiêu đen mà ít người biết đến. … Hạt tiêu đen nguyên hạt 1kg [ Tiêu DakLak ] , vị cay thơm nồng không tạp chất gia …

Hạt Tiêu Bắc Bao Nhiêu Tiền 1Kg Bền Đẹp, Giá Sốc| Sendo.vn

 • Tác giả: sendo.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2022
 • Đánh giá: 2.9 (129 vote)
 • Tóm tắt: Đủ Loại Hạt Tiêu Bắc Bao Nhiêu Tiền 1Kg ✓ Chất Lượng Uy Tín ✓ Cực Tốt Về Giá ✓ Giao Hàng Toàn Quốc ✓ Mua Sắm Nhanh Gọn ✓ Tại Sendo.Vn!

Giá tiêu đen, hồ tiêu, thị trường hạt tiêu

 • Tác giả: giatieu.com
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 2.81 (149 vote)
 • Tóm tắt: Theo báo cáo của Tổng Cục Hải Quan, xuất khẩu trong nửa đầu tháng 12/2022 đạt 8.930 tấn tiêu các loại, với giá trị kim ngạch 32,72 triệu USD, đưa xuất khẩu 11,5 …

TIÊU XAY 1KG | 0907.095.295 – 0988.408.413 (Zalo) – Vinbar

 • Tác giả: nguyenlieuvinbar.com
 • Ngày đăng: 07/18/2022
 • Đánh giá: 2.62 (162 vote)
 • Tóm tắt: tiêu xay bao nhiêu 1 kg · hạt tiêu xay · bán tiêu xay. Giao hàng toàn quốc. Giao hàng nhanh trong 1 giờ …

Giá tiêu hôm nay 23/01/2023 – Cập nhật giá tiêu trực tuyến mới nhất

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 02/04/2022
 • Đánh giá: 2.64 (63 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật giá tiêu hôm nay 21/01/2023 trực tuyến, mới nhất. Cập nhật tin thị trường hồ tiêu Việt Nam, thế giới nhanh chóng, chính xác.

Giá tiêu Đắk Lắk – Đắk Nông bao nhiêu 1kg?

 • Tác giả: vinafood.net
 • Ngày đăng: 09/04/2022
 • Đánh giá: 2.59 (190 vote)
 • Tóm tắt: Tiêu hạt đen: loại tiêu này được rất nhiều người mua dùng và giá trong khoản 180,000 vnd đến 220,000 vnd · Tiêu hạt đỏ (còn gọi là tiêu chính trên nhánh): loại …

Hạt tiêu sọ Phú Quốc – Bán toàn quốc – Đặc sản ngon

 • Tác giả: dacsanngon.co
 • Ngày đăng: 10/20/2022
 • Đánh giá: 2.35 (170 vote)
 • Tóm tắt: Hạt Tiêu sọ trắng:
  Hạt Tiêu đỏ:
  Hạt Tiêu Đen:
  Hạt tiêu đen:

Nơi bán tiêu sọ tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay bao nhiêu tiền 1kg

 • Tác giả: vi.onggiaufood.com
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 2.26 (197 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có thích ăn các loại gia vị cay như tiêu, ớt không? Nếu có thì bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm tiêu sọ thơm ngon hấp dẫn của công ty ông Giàu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiêu sọ là loại gia vị có hương vị khá đặc biệt khác hẳn với tiêu đen. Tiêu đen có vị cay từ từ thấm vào trong đầu lưỡi, còn tiêu sọ thì lại có vị cay nồng hơn rất nhiều do sử dụng trực tiếp phần ruột hạt tiêu. Vì thế tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn …

Giá Tiêu Ngày Hôm Nay Trực Tuyến Mới Nhất 2023 | Dự Đoán Giá

Giá Tiêu Ngày Hôm Nay Trực Tuyến Mới Nhất 2023 | Dự Đoán Giá
 • Tác giả: hptrade.com.vn
 • Ngày đăng: 03/31/2022
 • Đánh giá: 2.19 (151 vote)
 • Tóm tắt: Dự báo đến năm 2050, sản lượng hạt tiêu thế giới sẽ tăng lên 1 triệu tấn, đồng nghĩa nhu … Cho nên, giá tiêu có thể vẫn còn bấp bênh trong nhiều năm nữa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: FOB là viết tắt tiếng Anh của cụm từ Free On Board, “Giao lên tàu” nghĩa là Miễn nghĩa vụ Trên Boong tàu nơi đi. Nó là 1 thuật ngữ trong thương mại quốc tế, được bộc lộ trong Incoterm. Nó là tương tự mang FAS, nhưng bên bán hàng cần phải trả cước …

Ngon – Hồ Tiêu Đen – Tiêu Minh Khang Chất Lượng| Sạch| Thơm

 • Tác giả: tieupepper.com
 • Ngày đăng: 03/26/2022
 • Đánh giá: 2.11 (152 vote)
 • Tóm tắt: Hồ tiêu Minh Khang cung cấp các loại tiêu bán giá sỉ tốt nhất bảo đảm chất lượng. Tiêu chứa nhiêu vitamin rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Tiêu đen xay, nguyên hạt mua ở đâu TpHCM, giá bao nhiêu?

 • Tác giả: thucphamviet.net
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 1.91 (124 vote)
 • Tóm tắt: Tiêu đen giá bao nhiêu 1kg? · Tiêu đen hạt gói 100g có giá là: 36.225 VNĐ. Vậy 1kg của hạt tiêu đen nguyên hạt sẽ có giá là 360.225 VNĐ. · Tiêu đen xay 100g có …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiêu đen xay chắc chắn là loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của gia đình người Việt Nam. Không những vậy hạt tiêu còn có thể gia tăng thêm hương vị của món ăn nên đa số mọi người đều sẽ thích hương vị của hạt tiêu. Không những vậy hạt tiêu …

Bảng giá tiêu đen, tiêu sọ, tiêu lốt, tiêu xay của Tiêu Ngọc Châu ngày hôm nay !

 • Tác giả: tieungocchau.com
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 1.81 (74 vote)
 • Tóm tắt: Cơ Sở Tiêu Ngọc Châu tiền thân là hộ trồng tiêu, cà phê tại thủ phủ hồ tiêu … Thứ 2 là đảm bảo cho cây tiêu sinh trưởng phát triển tốt hạn chế cõi tiêu và …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You