Giờ Tý là mấy giờ? Người sinh vào giờ Tý có vận mệnh như thế nào? T04/2022

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Giờ tý thuộc hành gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Ngày xưa, người Việt Nam tính thời gian theo hệ thống 12 giờ dựa trên mặt trăng. Hệ thống đếm thời gian thường được ưu ái đặt theo tên của 12 con giáp. Vậy bạn có biết giờ Tý là giờ nào và có những đặc điểm gì không? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu cụ thể về vấn đề này.

(Giờ Tý là mấy giờ? Đặc điểm là gì?)

1. Giờ Tý là mấy giờ?

Chuột hay còn gọi là con rươi là con vật đứng đầu trong chu kỳ 12 con giáp đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta.

(Giờ Tý là mấy giờ trong ngày?)

Cách tính giờ được áp dụng nhiều nhất là theo hệ Can Chi của 12 con giáp. Một giờ của hệ thống này bằng 2 giờ bình thường mà chúng ta có trong một ngày (chỉ 1 giờ bằng 2 giờ). Và một giờ thuộc hệ Can Chi thường được chia thành 3 phần: Đầu giờ – giữa giờ và cuối giờ.

Vì vậy giờ Tý được ấn định vào đầu một ngày: Kéo dài từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng ngày hôm sau.

2. Giờ Tý là giờ nào?

Đồng hồ thường được tổ tiên sử dụng để xác định màu sắc của bầu trời vào ban đêm. Một buổi tối thường có 5 giờ như sau:

(Canh Tý thứ ba là canh? Tính canh như thế nào?)

  • Canh 1: Từ 19h đến 21h – ứng với giờ Tuất.
  • Canh 2: Từ 21 giờ đến 23 giờ – ứng với giờ Hợi.
  • Canh 3: Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng – ứng với giờ Tý.
  • Canh 4: Từ 1 giờ đến 3 giờ – ứng với giờ Sửu.
  • Canh 5: Từ 3 giờ đến 5 giờ – ứng với giờ Dần.

Như vậy qua thông tin chúng ta có thể biết được giờ Tý là canh 3.

3. Đặc điểm chung của những người sinh giờ Tý

Từ xa xưa, người ta luôn xác định giờ sinh của một người là biểu đồ vận mệnh của người đó. Vì vậy, ngoài ngày tháng năm sinh thì giờ sinh cũng thể hiện rất nhiều ý nghĩa quyết định vận mệnh của một người.

(Những người sinh giờ Tý có đặc điểm gì?)

Tuổi Tý là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp, những người sinh vào giờ Tý thường có tính cách rất đặc biệt. Trước hết, họ là những “người khởi xướng” nổi bật của cộng đồng. Những người sinh vào giờ Tý thích tạo ra xu hướng và dẫn đầu nó.

Ngoài ra, dân gian cho rằng những người sinh vào giờ này có lợi thế lớn về giao tiếp với mọi người, tính cách thường hòa đồng, dễ gần.

Nam giới: Nam giới sinh giờ Tý thường có số mệnh đẹp, nho nhã, có chí tiến thủ cao.

Phụ nữ: Phụ nữ sinh tuổi Tý thường có tính cách đôn hậu, thân hình đẹp và có trí tuệ cao.

Nhìn chung, cuộc đời của những người sinh giờ Tý thường suôn sẻ, thuận lợi. Tính cách chung của những người sinh vào giờ này là dễ hòa đồng với mọi người, có khả năng lãnh đạo cao.

4. Bạn hạnh phúc hay đau khổ khi bạn được sinh ra?

Sinh vào đầu giờ Tý (23h00 – 23h40)

Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, đa số những người sinh vào giờ này thường có số mệnh không quá tương hợp với những người thân trong gia đình, đặc biệt là mẹ, mẹ và con cái thường xảy ra những mâu thuẫn nhỏ nhặt như cãi vã, bất đồng, … Ngoài ra, những người sinh Đầu giờ Tý thường sẽ khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, con đường lập nghiệp tuy gặp nhiều khó khăn nhưng cuối cùng cũng gặt hái được thành công.

Sinh vào giữa giờ Tý (23:40 – 00:20)

Thông thường những người sinh vào giữa giờ Tý thường rất thích hợp với những công việc liên quan đến nông nghiệp như: nông dân, đồng áng, chăn nuôi gia súc,… Những công việc này có thể giúp bạn nhanh chóng phát tài, phát lộc. trở nên nổi tiếng.

Ngoài ra, những người sinh vào giờ Tý thường không quá thân thiết với anh chị em trong gia đình, ít khi dựa dẫm vào anh chị em. Về cuối đời, những người sinh vào giờ Tý thường gặp nhiều may mắn về đường tài lộc.

(Giờ sinh có ảnh hưởng gì đến cuộc sống của chúng ta?)

Sinh vào cuối giờ Tý (00h20 – 1h00)

Khác với hai thời khắc trên, những người sinh vào cuối giờ Tý thường có cuộc sống khó khăn hơn. Những người sinh vào thời điểm này cũng ít kết nối với gia đình hơn những người còn lại, những người này có thể chỉ có cha hoặc mẹ chăm sóc.

Anh chị em trong gia đình không quá thân thiết, ít khi có thể tin cậy được. Tuy nhiên, một số người cho rằng những người sinh vào cuối giờ Tý có thể đạt được thành công nếu lập nghiệp ở xa quê hương.

Bạn thấy đấy, biểu đồ số mệnh có thể định trước nhưng cũng do chính cách sống của chúng ta góp phần tạo nên, không ai có biểu đồ giống hệt nhau chính xác, không nên áp dụng cụ thể. cho bất cứ ai.

Qua những thông tin trên chúng tôi muốn gửi đến các bạn thông tin để tham khảo và giải trí. Cuộc sống sẽ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc nếu bạn sống đẹp, sống có lương tâm và lý trí.

Vui lòng đọc để biết thêm thông tin: Tử vi 12 con giáp, tử vi 2021

– Canh Tý sinh năm 1960

– Nhâm Tý sinh năm 1972

– Đinh Tỵ sinh năm 1977

– Giáp Tý sinh năm 1984

– Bính Tý sinh năm 1996

– Mậu Tý sinh năm 2008

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You