Tìm hiểu Fado là gì? Fado.vn là của nước nào? – GIA CÔNG REAL

Fado vn là trang gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Nhiều bạn chưa biết về Fado, trong bài viết này mình sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết hơn về Fado để các bạn hiểu rõ hơn. Fado là gì? cũng như cách thức hoạt động của Fado.

Văn phòng Fado Việt Nam
Văn phòng Fado Việt Nam

Fado là gì?

Fado (Website fado.vn) là website chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ, Nhật… (hàng quốc tế) về Việt Nam (Thương mại điện tử xuyên biên giới). Năm 2011, Fado bước đầu hợp tác với Amazon để đồng bộ dữ liệu của Amazon trên Website Fado.vn cũng như cung cấp giao diện tiếng Việt dành riêng cho thị trường Việt Nam.

4/2014 Fado.vn chính thức ra mắt. Đến nay, Fado đã mở rộng sang Mỹ, Anh, Úc, Nhật, Đức… Bạn có thể mua sắm xuyên biên giới với Fado. Mục tiêu của Fado là sứ mệnh “giúp các cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam giao dịch trực tiếp với thế giới đơn giản hơn thông qua thương mại điện tử. “

Ưu điểm của Fado so với các nền tảng khác?

Trước Fado, họ nhận thấy có nhu cầu mua từ nước ngoài, nhiều đơn vị đã làm nhưng vẫn dừng ở mức nhận order hộ. Người dùng cần chọn sản phẩm và gửi thông tin đó cho bên trung gian.

Nhưng Fado làm điều đó một cách chuyên nghiệp và quy mô hơn, khi có thể đồng bộ dữ liệu, cung cấp giao diện tiếng Việt. Xây dựng kho hàng tại Việt Nam, Mỹ … để xử lý đơn hàng.

Sự khác biệt giữa mô hình truyền thống và Fado
Sự khác biệt giữa mô hình truyền thống và Fado
  1. Tìm hàng hóa và dịch vụ không có sẵn trong nước.
  2. Mẫu mã vô cùng đa dạng và phong phú. Không có giới hạn cho sự lựa chọn của một người bán / trang web thương mại điện tử hoặc một quốc gia.
  3. Giao dịch trực tiếp, không qua trung gian đảm bảo nguồn gốc
  4. Mua với giá thấp hơn.
  5. Tiếp cận sản phẩm nhanh hơn, khi vừa mới ra mắt.
  6. Tiết kiệm chi phí hơn, Thời gian thực hiện giao dịch nhanh hơn, ít rủi ro hơn, tiện lợi hơn so với các phương pháp truyền thống.

Một điều tôi thực sự thích ở Fado, ngoài những gì tôi đặt hàng, đó là thuế. Trước đây, khi đặt hàng trực tiếp từ các sàn, tôi phải kiểm tra rất nhiều thứ như mặt hàng này có phải chịu thuế nhập khẩu, thuế nào không. Do đó, mất rất nhiều thời gian và vô cùng khó khăn trong việc hướng dẫn các bạn.

Nhưng kể từ khi Fado ra đời, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn. Nhờ công nghệ, Fado luôn có thể xử lý việc này.

Một điều nữa là việc giao hàng và trả hàng, vì mua hàng xuyên biên giới nên có rất nhiều vấn đề. Tôi lấy ví dụ về một đơn hàng tôi mua từ https://banggood.com – một trong những trang web chuyên về công nghệ rất tốt.

Nhưng khi mình đặt hàng thì hàng đã chuyển về Việt Nam nhưng không giao được, chỉ vì bưu tá không tìm được số điện thoại trên gói hàng, lâu quá không nhận được hàng, mình tìm số bưu điện và gọi Đến hỏi thì họ kiểm tra và nói không biết ai nên không giao được. Thậm chí bỏ cuộc.

Fado hiện là giải pháp tuyệt vời để mua sắm từ các trang thương mại điện tử lớn trên thế giới nếu bạn không phải là chuyên gia.

Fado đến từ quốc gia nào?

Fado Việt Nam có pháp nhân đăng ký tại Việt Nam là

  • CÔNG TY CỔ PHẦN FADO VIỆT NAM
  • 60 Nguyen Dinh Chieu, Da Kao Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Trang web: https://fado.vn

Để mua hàng trên Fado, bạn chỉ cần truy cập fado.vn và tra mã giảm giá fado tại #chanhtuoi để tiết kiệm chi phí khi mua sắm.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You