Danh sách 14 dây hdmi 15m loại tốt bạn nên biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về dây hdmi 15m loại tốt hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

QUY ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

I. Địa điểm bảo hành :

1. NHẬN BẢO HÀNH

Tất cả hàng hóa Ngôi Sao bán ra đều được bảo hành tại :

* Địa chỉ chính: 28-30 Trần Triệu Luật, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

* ĐT nhận khách đến trực tiếp trung tâm bảo hành Ngôi sao : 0919.267.015. Nhân viên giao dịch bảo hành nhận, ra biên nhận ngay; xong có tin nhắn mời khách hàng mang biên nhận đến nhận hàng.

* ĐT nhận hàng khách hàng gởi bảo hành qua xe/chuyển phát : 0903.955.507 (Phòng Bảo Hành Ngôi Sao) nhận hàng. Khi hàng về , đóng hàng chuyển tận nhà.

* Phản ảnh: [email protected]0931 889 888 – CSKH

Giờ làm việc : Sáng 08h30 – 12h00 ; Chiều 13h00 – 17h30. – nghỉ trưa 60 phút (từ 12h00 – 13h00 / Từ thứ 2 đến thứ 7 (Giờ hành chính)

Thời gian lấy số thứ tự bảo hành : Sáng 08h30 – 12h00 ; Chiều 13h00 – 17h30.

2. TRẢ BẢO HÀNH

* Địa chỉ TRẢ HÀNG BẢO HÀNH: 28-30 Trần Triệu Luật, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

II. Điều kiện bảo hành :

 1. Sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành, có tem bảo hành của nhà phân phối và có tem Ngôi Sao. Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.
 2. Tem bảo hành và mã vạch của công ty, của nhà cung cấp phải nguyên vẹn, không rách rời, vỡ nát , biến dạng ; không bị tẩy xoá…
 3. Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không cong, vênh, rạn nứt, trầy xước, sứt mẻ, nứt khe cắm, vỡ…
 4. Dùng đúng nguồn điện, không bị mối mọt, côn trùng xâm nhập; không cháy nổ, phồng tụ; không bị ô xy hoá do đặt trong môi trường ẩm ướt…
 5. Chưa can thiệp vào phần cứng (tự ý tháo dỡ, sửa chữa…).
 6. Các điều kiện bảo hành của Ngôi Sao đều tuân theo tiêu chuẩn bảo hành của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối tại Việt Nam .
 7. Với mặt hàng CPU tray socket 1155, 1150, 1151, AMD …, Ngôi Sao ngoài dán tem còn ghi serial trên phiếu bán hàng . Quý khách hàng nhớ kiểm tra serial khi mua hàng để dễ dàng bảo hành sau này . Vì khi quý khách hàng bảo hành CPU, nếu trên phần mềm Ngôi Sao không có serial , Ngôi Sao có quyền từ chối bảo hành , kể cả khi có tem Ngôi Sao ở CPU đó .
 8. Quý khách hàng lưu trữ phiếu xuất kho bán hàng để tiện bảo hành, hoặc đổi trả trong 07 ngày. Quý khách hàng có thể trưng bản chụp hình phiếu bán hàng , để tiện cho Ngôi Sao tra cứu phần mềm .
 9. Với hàng cũ, khi đến bảo hành , quý khách hàng nên mang đầy đủ phụ kiện giống lúc mua, để trong trương hợp hết hàng đổi, Ngôi Sao sẽ hoàn tiền lại quý khách. Tránh tình trạng phải trừ tiền phụ kiện. VD: không có chắn lưng main trừ 30.000 đ / cái .

III. Điều kiện không bảo hành :

 1. Sản phẩm hết thời hạn bảo hành. Thiết bị không do Ngôi Sao bán ra.
 2. Tem bảo hành, mã vạch, chỉ số dung lượng, số serial number bị rách, mờ có dấu hiệu cạo sửa hay đánh tráo.
 3. Thiết bị do va chạm hoặc đã bị rơi rớt, bể mẻ, móp méo, biến dạng, trầy xước, rỉ xét, xì hoặc phù tụ …
 4. Thiết bị có dấu hiệu cháy nổ, chuột bọ, côn trùng xâm nhập hoặc đặt trong môi trường ẩm ướt.
 5. Hư hỏng do thiên tai hoả hoạn, sử dụng nguồn điện không ổn định hoặc do vận chuyển không đúng quy cách.
 6. Không bảo hành các lỗi do phần mềm gây ra, các phụ kiện tiêu hao đi kèm như: quạt, mực, dây cáp… riêng apdater của các thiết bị Modem, Access Point, LCD… vẫn bảo hành 1 tháng
 7. Ngôi Sao không chịu trách nhiệm với dữ liệu trong ổ cứng , SSD hư …

IV. Thời gian giữ bảo hành :

4.1 Nếu hàng thuộc diện bảo hành 1 đổi 1 của Ngôi Sao : khách HCM trong 02 giờ làm việc trừ trường hợp hết hàng ; khách tỉnh trong 7 ngày làm việc ( không tính chủ nhật ) tính từ lúc nhận hàng tại công ty hoặc căn cứ theo ngày Ngôi Sao nhận hàng công bố trên Website.

4.2 Nếu phải mang đi bảo hành chính hãng : Trong vòng 10 ngày làm việc ( không tính thứ 7 và chủ nhật ) tính từ lúc nhận hàng.

4.3 Thời gian bảo hành có thể sớm hơn hoặc chậm hơn tùy trường hợp . Khi quá thời hạn bên trên , chúng tôi sẽ thông báo lý do chính đáng đến khách hàng . Thời gian tối đa cho một trường hợp bảo hành game là 30 ngày và coin là 45 ngày . Với vài trường hợp không đủ điều kiện bảo hành, Ngôi Sao nhận thấy có thể hãng hỗ trợ, Ngôi Sao vẫn tạm nhận đi bảo hành hãng, nhưng thời gian trả hàng phụ thuộc vào hãng ( thường 2-6 tháng vì đi nước ngoài

4.4 Trường hợp hàng bảo hành không còn hàng đổi do đã ngưng sản xuất hoặc không còn kinh doanh .Chúng tôi sẽ xử lý như sau :

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách sau :

4.4.1. Đổi một sản phẩm tương đương (nếu có) và sản phẩm này không nhất thiết phải là hàng mới 100% .

4.4.2. Đổi một sản phẩm cấp cao hơn nếu khách hàng đồng ý mức giá thương lượng đổi bù *. Thời hạn bảo hành được đánh dấu tiếp tục tính theo thời hạn bảo hành của sản phẩm cũ .

4.4.3. Thương lượng hoàn tiền với việc khấu trừ cụ thể như sau

Hàng mới:

+ Với SP bh 36 tháng : khấu trừ 05%/tháng . Tính từ tháng thứ 1+ Với SP bh 24 tháng : Khấu trừ 10%/tháng . Tính từ tháng thứ 1+ Với SP bh 12 tháng : Khấu trừ 10%/tháng . Tính từ tháng thứ 1

Hàng cũ – tính thời gian bảo hành theo tem NS :

+ Với SP bh 12 tháng : khấu trừ 10%/tháng thứ 1 .+ Với SP bh 06 tháng : Khấu trừ 10%/tháng . Tính từ tháng thứ 1+ Với SP bh 03 tháng : Khấu trừ 15%/tháng thứ 1 và 10% tháng thứ 2 trở đi.

Tối đa cho việc khấu trừ là 70% giá trị sản phẩm . Giá trị khấu trừ được tính theo giá thị trường tại thời điểm khấu trừ . Nếu hàng hóa không còn sẽ căn cứ vào giá của sản phẩm có hiệu năng tương tự sản phẩm khấu trừ .

Quý khách lưu ý : Xin quý khách giữ biên nhận bảo hành cẩn thận để mang biên nhận đến nhận hàng bảo hành xong . Nếu mất biên nhận QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỢI TRONG VÒNG 30 NGÀY, SAU ĐÓ CUNG CẤP GIẤY TỜ TÙY THÂN, HOẶC GIẤY GIỚI THIỆU NẾU LÀ CÔNG TY (KHÔNG GIẢI QUYẾT CÁC TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ). NẾU QUÁ 40 NGÀY, NSL SẼ TỪ CHỐI XỬ LÝ.

V. Các chế độ bảo hành đặc biệt :

5.1 Tất cả các sản phẩm bán ra có chế độ bảo hành 1 đổi 1 đều được Ngôi Sao ghi trên phiếu xuất kho bán hàng , và đồng thời công bố trên web TinHocNgoiSao.com.

5.2 Tất cả sản phẩm cũ do Ngôi Sao bán ra đều có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 01 tháng đầu .

5.3 Ngôi sao có chế độ bảo hành đặc biệt tốt với sản phẩm thương hiệu NetLike, Warship , Apoint , Wincom, Homesound….: 1 đổi 1 trong vòng 1h ; 50% xuất hàng đổi mới ; trong vài trường hợp đặc biệt vẫn bảo hành dù không đủ điều kiện bảo hành (không tem hoặc mất ½ tem mà chưa có dấu hiệu sửa ; sút dây , sứt mẻ mức độ nhẹ… )

5.4 Ngôi sao thực hiện chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm theo quy định của hãng và nhà phân phối.

5.5 SSD bảo hành theo 2 điều kiện là 3 năm và tổng dung lượng đọc ghi tối đa của ổ cứng (TBW) không vượt quá niêm yết của nhà sản xuất cho Model đó.

VI. Chi phí vận chuyển khi quý khách ở tỉnh :

Giá bán của chúng tôi chưa bao gồm chi phí vận chuyển . Nhưng với đầu về, Ngôi Sao đóng trả hàng rất cẩn thận và giao tận nhà quý khách với mức phí tiết kiệm (chỉ tương đương chành xe ) để tránh mất mát . Ngoài ra, Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng bảo hành tại chành xe/ hoặc bên chuyển phát quý khách yêu cầu . Hàng hằng ngày nhận được, Ngôi Sao đều cập nhật lên web để quý khách tham khảo hàng ngày.

VII. Cách thức Ngôi Sao nhận hàng đổi trả :

A. Khu vực HCM : Quý khách mang trực tiếp sản phẩm cần đổi trả vào Khu Bảo Hành (quầy đổi trả hàng) tại chi nhánh Tân Bình để được kiểm tra hỗ trợ. Nếu đủ điều kiện trả hàng và trong thời gian đổi trả cho phép, thì nhân viên sẽ làm phiếu và khách hàng nhận lại tiền mặt tại quầy Thu_Chi ở khu vực Giao Nhận (đối diện khu bảo hành) của Công Ty

B. Khu vực tỉnh :chuyển phát nhanh tới tận công ty Ngôi Sao Lớn . .

 1. Hàng hóa khách hàng đóng gói cẩn thận tránh hư hỏng, va đập để tránh bị từ chối nhận lại . Riêng với mặt hàng điện tử dễ vỡ, xin quý khách không gởi dịch vụ chuyển phát Viettel (lý do: Ngôi Sao đã gởi qua dịch vụ này ra miền bắc và màn hình bị vỡ tỷ lệ trên 40%)
 2. Vui lòng ghi Thông tin người nhận :

PHÒNG BẢO HÀNH CÔNG TY TIN HỌC NGÔI SAO LỚN

(Vui lòng không ghi tên người nhận là nhân viên Kinh Doanh)

– Địa chỉ : 28-30 Trần Triệu Luật, P.6, Q.Tân Bình, TP.HCM

– SĐT: 0903 955 507

 1. Phải ghi họ tên – địa chỉ người gởi cực rõ và số điện thoại liên lạc được . Vì hàng bảo hành xong , Ngôi Sao trả tận nhà nên cần thông tin chính xác 100%.
 2. Sau khi gởi hàng vui lòng gọi điện 0903 955 507 để ra nhận hàng, các thông tin báo bao gồm :

Họ Tên người gởi

Địa chỉ (giống như gởi thư vì NS sẽ trả hàng tận nhà)

Số ĐT người gởi

Tên nhà xe

Số ĐT nhà xe

Số bill gởi

Tên người nhận

Ngôi Sao

Số ĐT người nhận

Ngày gởi

 1. Trong vòng 01 ngày, hàng mỗi ngày nhận được, Ngôi Sao đều cập nhật để quý khách yên tâm.
 2. Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xem sản phẩm có đủ điều kiện để đổi hàng – trả hàng hay không. Và thông báo đến khách hàng cụ thể.
 3. Thời gian mở kiện hàng và làm biên nhận : tối đa không quá 02 ngày làm việc để từ lúc nhận hàng. Thời gian Ngôi Sao ra nhận hàng nhà xe : tối đa 02 ngày làm việc kể từ khi nghe nhà xe hoặc khách hàng thông báo .
 4. Phí gởi hàng : Ngôi Sao đóng trả hàng rất cẩn thận và giao tận nhà quý khách với mức phí tiết kiệm (chỉ tương đương chành xe) để tránh hư hỏng linh kiện cho quý khách.
 5. Mọi thắc mắc , khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên . Quý khách vui lòng liên hệ :- SDT : 0931 889 888 – CSKH– Email : [email protected]

Quý khách có thể gửi phản ảnh vào Email để Ngôi Sao phục vụ quý khách tốt hơn.

Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ Tin Học Ngôi Sao – Rất hân hạnh và sẵn sàng phục vụ quý khách.

Top 14 dây hdmi 15m loại tốt tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Dây Hdmi 15M – Vatgia.com

 • Tác giả: vatgia.com
 • Ngày đăng: 04/07/2022
 • Đánh giá: 4.85 (850 vote)
 • Tóm tắt: Top nơi bán Dây hdmi 15m chính hãng . ✓Thông tin đa dạng, chất lượng cập nhật liên tục ✓Dây hdmi 15m giá tốt nhất hiện nay … Cáp HDMI 15m Dây Loại Dẹt.

Phụ kiện – Cáp HDMI – VI TÍNH H.NAM PHAN THIẾT

 • Tác giả: hnamcomputer.com
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 4.61 (459 vote)
 • Tóm tắt: Dây Cáp HDMI 15m Arigato. Giá: 290,000 đ … Cáp HDMI 2.0V Kingmaster KH202 3m 4K. Giá: 130,000 đ … Dây HDMI 5m SENNIKO 7.0 loại tốt. Giá: 150,000 đ.

10 Cáp HDMI tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua sắm) | BDKM

 • Tác giả: bietdoikhuyenmai.com
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 4.59 (468 vote)
 • Tóm tắt: Ngày càng có nhiều người yêu thích, sử dụng dây cáp HDMI 15m Ugreen 10111. Loại dây cáp này cho độ phân giải sắc nét 3D, 4K x 2K, Full HD1080P, 720P… Băng thông …

Dây cáp HDMI Romywell chính hãng Thái Lan loại tốt 15M

 • Tác giả: phukiencongtrinh.com
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 4.35 (577 vote)
 • Tóm tắt: Cáp HDMI 2.0 Romywell 15m được làm từ lỗi đồng nguyên chất, chống nhiễu, PVC cao cấp. Đây là loại cáp HDMI được sản xuất tại Thái Lan có chứng nhận UL …

Dây HDMI 15M Giúp Kết Nối Đầu Ghi Hình Camera và Tivi loại tròn

 • Tác giả: phukiencamera.top
 • Ngày đăng: 05/24/2022
 • Đánh giá: 4.1 (313 vote)
 • Tóm tắt: Dây HDMI 15M đạt chuẩn HDMI 1.4 – đây là chuẩn HDMI mới nhất trên thị trường. Chuẩn HDMI 1.4 cho chất lượng hình ảnh và âm thanh số tuyệt hảo, …

Dây HDMI 15M Trơn Đen

 • Tác giả: hoangthinhtv.com
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 3.92 (234 vote)
 • Tóm tắt: Dây cáp HDMI to HDMI 15m. – Chất lượng tốt Dùng cho máy tính + tivi box và các thiết bị chuyên dụng khác như máy chiếu … – Dây cắm cổng HDMI …

Cáp Hdmi 15m: Nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất | Websosanh

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 3.72 (325 vote)
 • Tóm tắt: Xem ngay 99 cửa hàng bán cáp hdmi 15m Chính hãng Giá rẻ nhất. Nơi mua cáp hdmi 15m Uy tín ✓ Bảo hành tốt nhất ✓ Cập nhật tháng 02/2023.

Cáp HDMI 10m, 15m – sonthuy

 • Tác giả: shopphuonganh.com
 • Ngày đăng: 09/05/2022
 • Đánh giá: 3.41 (320 vote)
 • Tóm tắt: Cáp HDMI 10m loại tốt 7Thông số Cáp (Cable) HDMI to HDMI 10m giá rẻ HDMI cho phép truyền dễ dàng các tín hiệu hình ảnh chất lượng cao và âm thanh số tới TV …

Dây Cáp HDMI Dù 3m / 5m / 10m – 15m – 20m CHUẨN 1.4 FULL HD (loại tốt) tại Lotte Market

 • Tác giả: lottemarket.vn
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 3.31 (475 vote)
 • Tóm tắt: Dây Cáp HDMI Dù 3m / 5m / 10m – 15m – 20m CHUẨN 1.4 FULL HD (loại tốt) tại Lotte Market. Thương hiệu: OEM_ | Xem thêm Phụ kiện tivi Thương hiệu OEM_ …

CáP Hdmi 15M giá tốt Tháng 02,2023|BigGo Việt Nam

 • Tác giả: vn.biggo.com
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 2.92 (81 vote)
 • Tóm tắt: Giá tốt nhất của CáP Hdmi 15M trong 704 sản phẩm. So sánh giá, kiểm tra giá, mua sắm và tiết kiệm nhiều hơn với BigGo!

Cáp HDMI chất lượng tốt,cho hình ảnh chất lượng 4K – HACOM

 • Tác giả: hacom.vn
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 2.87 (135 vote)
 • Tóm tắt: Cáp HDMI chất lượng cao, đủ chiều dài, hỗ trợ chuẩn 4K giá siêu hấp dẫn chỉ từ 49K ! … Cáp HDMI 15m Ugreen 10111 chính hãng, chuẩn 1.4.

Dây HDMI tròn loại tốt 15M 10M 5M 3M 1.5M Cáp HDMI Chuẩn Hình Ảnh 2k Full HD tại E3 Audio Miền Nam

 • Tác giả: e3audiomiennam.com
 • Ngày đăng: 11/13/2022
 • Đánh giá: 2.76 (130 vote)
 • Tóm tắt: MÔ TẢ SẢN PHẨM Dây HDMI tròn loại tốt 15M 10M 5M 3M 1. Dây HDMI, cáp HDMI sở hữu thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp bạn truyền tải dữ liệu hình ảnh, …

Cáp HDMI Ugreen 15M bọc lưới kim loại 10298

 • Tác giả: thietbivip.com
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 2.56 (135 vote)
 • Tóm tắt: – Tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10,2 Gb / s. – Hỗ trợ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio, HDCP compliant. – Cáp HDMI 1.4v …

Cáp HDMI 1.4 dài 15m Unitek Y-C143

 • Tác giả: maytinhnhatquang.com
 • Ngày đăng: 04/17/2022
 • Đánh giá: 2.51 (157 vote)
 • Tóm tắt: Cáp HDMI 1.4 dài 15m Unitek Y-C143 loại tốt chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng, Hà Nội…

Recommended For You