Cách công chiếu trên Facebook

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Công chiếu trên facebook là gì hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Tính năng Công chiếu của YouTube cho phép bạn và người xem cùng nhau thưởng thức một video mới theo thời gian thực. Hãy tạo tiếng vang cho buổi Công chiếu bằng cách chia sẻ trang xem công chiếu để người xem có thể đặt lời nhắc, trò chuyện và bình luận.

YouTube Premieres

Tạo một buổi Công chiếu

Người xem có thể xem buổi Công chiếu trên mọi nền tảng như máy tính, iPhone, iPad, Android và web dành cho thiết bị di động.

  1. Trên máy tính, hãy truy cập vào studio.YouTube.com.
  2. Ở trên cùng, hãy nhấp vào biểu tượng Tạo Tải video lên.
  3. Chọn video để tải lên và nhập thông tin chi tiết cho video. Lưu ý: Tính năng Công chiếu không hỗ trợ video 360/VR180 hoặc video có chất lượng đầu ra cao hơn 1080p
  4. Để công chiếu video đó ngay, hãy nhấp vào Lưu hoặc xuất bản Công khai Đặt ở chế độ Công chiếu ngay. Video sẽ công chiếu khi được xử lý xong. Để lên lịch công chiếu sau, hãy nhấp vào Lên lịch Nhập ngày và giờ Đặt làm video Công chiếu.
  5. Nhấp vào Xong hoặc Lên lịch.

Mẹo: Bạn cũng có thể tạo buổi Công chiếu khi đang tải video lên từ ứng dụng YouTube. Trên trang Đặt chế độ hiển thị, hãy chọn Đặt làm video Công chiếu.

Những điều sẽ xảy ra khi bạn tạo một buổi Công chiếu

Trước khi buổi Công chiếu bắt đầu

Hệ thống tạo một trang xem công khai để video của bạn công chiếu trên đó. Bạn có thể chia sẻ URLcủa trang xem này vì trang này có chế độ công khai trước khi buổi Công chiếu bắt đầu. Video Công chiếu xuất hiện trên YouTube tương tự như các video tải lên thông thường. Bạn sẽ tìm thấy các video Công chiếu tại phần tìm kiếm, trang chủ và phần video đề xuất.

Ai cũng có thể truy cập vào trang xem và đặt lời nhắc, bình luận hoặc trò chuyện (và gửi Super Chat nếu tính năng này được bật). Họ cũng sẽ thấy một đoạn giới thiệu, nếu bạn có tải lên.

Tổng quan về trang xem

Trong buổi Công chiếu

Hai phút trước khi buổi Công chiếu diễn ra, đồng hồ đếm ngược sẽ bắt đầu chạy. Khi đồng hồ đếm ngược kết thúc, người xem cùng nhau xem video theo thời gian thực. Người xem có thể tua lại video nhưng không thể tua đi nội dung được chiếu trực tiếp.

Bạn và người xem có thể tiếp tục tương tác trong phần bình luận và cuộc trò chuyện trực tiếp.

Sau khi buổi Công chiếu kết thúc

Sau buổi Công chiếu, video được công chiếu sẽ tiếp tục ở trên kênh của bạn như một video tải lên thông thường. Đồng hồ đếm ngược sẽ không còn xuất hiện trong video này. Sau khi buổi công chiếu kết thúc, người xem có thể phát lại cuộc trò chuyện nếu muốn xem nội dung trò chuyện của buổi Công chiếu. Bạn có thể tắt tính năng trò chuyện bất cứ lúc nào.

Trong YouTube Studio, bạn cũng có thể sử dụng YouTube Analytics để biết hiệu quả hoạt động của buổi Công chiếu. Sau đó, số lượt xem của buổi Công chiếu sẽ được tính cho video Công chiếu.

Mẹo

Điều chỉnh buổi Công chiếu bằng cáchchọn một kiểu đồng hồ đếm ngược khác,bật tính năng kiếm tiền cho buổi Công chiếu hoặc phát một đoạn giới thiệu trên trang xem trước khi sự kiện bắt đầu. Hướng dẫn người xem đến sự kiện trực tiếp của bạn. Bạn có thể hướng dẫn người xem đến sự kiện trực tiếp của mình bằng cách ghim một tin nhắn trò chuyện có đường liên kết. Tạo sự hào hứng bằng cách chuyển hướng người xem từ một sự kiện trực tiếp đến buổi Công chiếu. Chia sẻ URL của trang xem buổi Công chiếu lên mạng xã hội. Đặt video Công chiếu làm video giới thiệu kênh. Tìm hiểu cách thay đổi bố cục kênh của bạn. Khuyến khích người xem đặt lời nhắc bằng cách đăng bình luận hoặc tin nhắn trò chuyện trên trang xem của bạn. Khi người xem đặt lời nhắc, họ sẽ nhận được một thông báo 30 phút trước lúc công chiếu và nhận thêm một thông báo khác khi buổi Công chiếu bắt đầu.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You