Mách bạn cách xóa hết tin nhắn Gmail trên iPhone, iPad đơn giản và hiệu quả

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách xoá tin nhắn email trên iphone hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Hòm thư của bạn đầy dung lượng vì nhận thư rác mỗi ngày? Đã đến lúc dọn dẹp nó. Tìm hiểu ngay những cách xóa hết tin nhắn Gmail trên iPhone được Ap24h.vn chia sẻ để loại bỏ những nội dung quảng cáo khó chịu chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Dọn dẹp, xóa hết xóa hết tin nhắn Gmail trên iPhone và iPad

Dọn dẹp, xóa hết xóa hết tin nhắn Gmail trên iPhone và iPad

Nếu không lọc Gmail thường xuyên thì cho dù bạn có hạn chế đăng ký nhận quảng cáo hay khuyến mãi thì vẫn sẽ đến lúc hòm thư của bạn trở nên lộn xộn. Đặc biệt khi bạn sử dụng Gmail với mục đích kinh doanh, điều này có thể tới sớm hơn.

3 CÁCH ĐỂ DỌN DẸP, XÓA HẾT TIN NHẮN GMAIL TRÊN IPHONE, IPAD HIỆU QUẢ

Hiện nay, Gmail chưa hỗ trợ tính năng xóa hết tin nhắn cho phiên bản ứng dụng. Để dọn dẹp, xóa hàng loạt email trên iPhone bạn sẽ cần những cách tiếp cận khác.

Cách 1. Xóa nhiều email cùng lúc trên ứng dụng

Ứng dụng Gmail dành cho iPhone và iPad thật sự không cung cấp nhiều tùy chọn xóa email. Bạn có thể lựa chọn từng nhiều hay chọn từng email riêng biệt để xóa. Tuy nhiên với bất cứ lựa chọn nào thì bạn cũng cần thao tác thủ công và mất rất nhiều thời gian.

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail trên iPhone;

Bước 2: Chạm vào biểu tượng để chọn các email;

Bước 3: Sau khi chọn xong, bạn nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa tin nhắn trong Gmail trên iPhone.

Xóa hàng loạt tin nhắn Gmail trên iPhone hay iPad

Xóa hàng loạt tin nhắn Gmail trên iPhone hay iPad

Cách 2. Xóa thông báo màu đỏ trên biểu tượng Gmail

Có thể bạn không thật sự muốn xóa email của mình nhưng không muốn nhìn thấy thông báo màu đỏ khó chịu cạnh biểu tượng ứng dụng Gmail. Cách đơn giản là hãy ẩn nó đi bằng một tính năng sẵn có trên iOS.

Bước 1: Mở Cài đặt trên iPhone, cuộn xuống và chọn Thông báo.

Bước 2: Tìm và nhấn vào Gmail trong danh sách ứng dụng bên dưới.

Mở cài đặt Gmail trong mục Thông báo

Mở cài đặt Gmail trong mục Thông báo

Bước 3: Kéo thanh trượt sang trái để tắt tính năng Biểu tượng.

Tắt tính năng Biểu tượng để ẩn thông báo số lượng email

Tắt tính năng Biểu tượng để ẩn thông báo số lượng email

Cách 3: Xóa thư rác trong Gmail trên iPhone, iPad từ PC

Như bạn đã thấy, để xóa hết tin nhắn Gmail trên iPhone rất khó khăn. Trong khi đó, khi thực hiện điều này trên máy tính để bàn iMac hay laptop MacBook lại dễ dàng hơn nhiều, hãy cùng xem thao tác thực hiện.

Bước 1: Mở Gmail trên trình duyệt web máy tính.

Bước 2: Chuyển đến thư mục mà bạn muốn xóa

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng mũi tên bên cạnh hộp kiểm tra, chọn Tất cả.

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng thùng rác để chuyển toàn bộ các tin nhắn đã chọn vào thư mục Thùng rác.

Thao tác nhanh chóng khi xóa tin nhắn rác trên Gmail PC

Thao tác nhanh chóng khi xóa tin nhắn rác trên Gmail PC

Mọi điều bạn làm trên Gmail phiên bản máy tính cũng sẽ được đồng bộ trên ứng dụng điện thoại qua mạng Internet. Lúc này bạn mở lại ứng dụng Gmail trên iPhone, iPad để thấy hòm thư đã được dọn sạch sẽ.

LỜI KẾT

Đáng buồn là cho đến hiện tại Gmail trên iPhone, iPad vẫn còn thiếu nhiều tính năng cần thiết. Và xóa hàng loạt chính là một trong những tính năng được nhiều người dùng quan tâm nhất. Rất có thể, Google sẽ lắng nghe người dùng và cập nhật tính năng này vào một ngày không xa, còn lúc này nếu muốn xóa hết tin nhắn Gmail trên iPhone thì bạn hãy thử 1 trong 3 cách được AP24h.vn giới thiệu trong bài nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG SHOP CÔNG NGHỆ AP24H.VN Tổng đài hỗ trợ: 1800 6124 – Hotline: 083 865 1166 Facebook: www.facebook.com/ap24h Đăng ký kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất: http://bit.ly/Shop_CN_Ap24h Tham gia cộng đồng Macbook: http://bit.ly/Hoi_Macbook_Viet_Ap24h Tìm cửa hàng gần bạn nhất tại:https://ap24h.vn/he-thong-cua-hang-dd82.html Ap24h.vn – Chuyên gia MacBook và phụ kiện!

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You