Hướng dẫn cách xem lịch sử Facebook của người khác chi tiết nhất

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Cách xem lịch sử fb hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn đang muốn xem lịch sử Facebook của người khác mà không biết cách kiểm tra được họ làm gì trong khoảng thời gian nhất định nào đó. Hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm các thủ thuật Facebook biết được “người ấy” đã tương tác với ai nhiều nhất trên mạng xã hội này nhé!

xem lịch sử facebook của người khác 1
Facebook dù là mạng xã hội ảo nhưng phản ánh gần như chân thật về cuộc sống bên ngoài người dùng.

Hiện nay, Facebook đã trở thành mạng xã hội lớn và phổ biến nhất trên thế giới. Vì vậy, việc quan tâm đến lịch sử hoạt động trên Facebook của người khác như: cha mẹ, bạn bè, người mình thích là rất phổ biến. Đối với những thao tác này, người dùng có thể biết được trong ngày hôm đó họ bình luận gì trên Facebook, hay tương tác với tài khoản nào, thả tim bài đăng của ai. Để thực hiện điều này chỉ cần vài bước đơn giản mà đạt được hiệu quả 100% giúp cho bạn dễ dàng xem lịch sử Facebook của người khác.

Xem lịch sử Facebook của người khác được hiểu là gì?

Xem lịch sử Facebook của người khác là một danh sách các bài viết và hoạt động của người dùng mạng Facebook tính ở thời điểm hiện tại trở về trước. Khi đọc lịch sử hoạt động, bạn sẽ nhìn thấy những tin tức, hình ảnh của mình được gắn thẻ bởi người khác. Đồng thời, cũng thấy được những kết nối mà người khác đã tạo ra ở một thời điểm nhất định. Chẳng hạn như: thả tim bài đăng của ai, tương tác với tài khoản nào, đổi hình ảnh đại diện hoặc bình luận gì trên Facebook.

Đọc thêm:  Bỏ túi 24 đầu năm nên mua gì hot nhất

Thông thường, việc tìm kiếm những bình luận của một người lạ trên Facebook là rất khó khăn nhưng hiện tại đã có hai công cụ là Dyno và Stalkscan để mọi người có thể tham khảo và sử dụng.

Hướng dẫn cách xem lịch sử Facebook của người khác

Cách thức thủ công

Cách 1: Tạo một tài khoản Facebook mới.

Sau khi tạo một tài khoản Facebook mới, hãy kết bạn và thiết lập duy nhất người đó vào danh sách bạn bè của mình. Tiếp đến, sau khi nhận được sự chấp nhận kết bạn, hãy chọn ưu tiên và xem trước để theo dõi họ.

Theo cách này, bạn tuyệt đối không kết bạn hay theo dõi thêm bất kỳ tài khoản nào khác. Như vậy, bài viết của người bạn muốn quan tâm mới sẽ hiện lên hết trên newfeed Facebook của bạn.

Cách 2: Xem lượt like bài viết, hình ảnh, hay comment trên Facebook người khác.

– Trên máy tính:

Truy cập vào trang cá nhân người bạn quan tâm, sau đó nhấn vào dấu 3 chấm ngang ở phía dưới giao diện. Trong mục “Tìm kiếm trên trang cá nhân”, hãy nhập dòng lệnh như sau: Photo like by “tên người bạn muốn xem nhật ký”.

Ví dụ: Bạn muốn tìm kiếm hình ảnh mà Linh thích thì bạn nhập vào ô tìm kiếm câu lệnh “Photos liked by Lan”. Lúc đó, Facebook sẽ trả về danh sách mà Linh đã thích và hiển thị xuống phía dưới.

Đọc thêm:  Cách tính tiền nước theo đồng hồ: Hướng dẫn chi tiết và thắc mắc thường gặp

Nếu muốn xem tất cả những hình ảnh được thích với thiết lập công khai, bạn chỉ cần bấm vào nút See All là được.

– Trên điện thoại:

Hiện nay, tính năng này chỉ hỗ trợ cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, chứ vẫn chưa sử dụng được trên iOS của iPhone. Cách thực hiện khá tương đồng với khi tìm kiếm trên máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số câu lệnh hữu ích như sau:

  • Với việc like video trên Facebook, nhập câu lệnh: “Videos liked by…”.
  • Với việc like bài viết trên Facebook, nhập câu lệnh: “Posts liked by…”.
  • Với việc kiểm tra comment trên Facebook, nhập câu lệnh: “Photos commented on by…”.

Sử dụng phần mềm Scan Dyno

xem lịch sử facebook của người khác 2
Phần mềm Scan Dyno để xem comment, like Facebook của người khác.

Tính tới thời điểm hiện tại thì Scan Dyno là một trong những trang được nhiều người sử dụng cho việc xem nhật ký hoạt động của người thân, người yêu hay một người xa lạ nào đó trên mạng xã hội Facebook đang hoạt động ra sao thông qua việc like post Facebook, comment post Facebook của họ.

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn, rồi nhấn vào xem trang cá nhân của người bạn muốn theo dõi nhằm lấy link Facebook cá nhân của họ.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ đường dẫn Website: scan.dyno.vn và dán đường link bạn vừa copy ở bước 1 vào khung. Sau đó, nhấn vào Enter để hiển thị những lựa chọn kiểm tra thông tin về người bạn đó của mình. Để xem bất cứ hoạt động nào liên quan, các bạn chỉ cần nhấp vào hệ thống thống kê nhật ký dữ liệu các hoạt động của người bạn mà bạn cần theo dõi trên Facebook. Cụ thể là khi bạn nhấn vào mục Liked phía dưới sẽ hiện ra mục Pictures, nếu các bạn ấn vào Pictures sẽ hiển thị những hình ảnh mà người đó đã thích.

Đọc thêm:  Cách kết nối bàn phím không dây với máy tính rất đơn giản

Sử dụng phần mềm Stalkscan

Giao diện, tính năng hay công nghệ của phần mềm này cũng giống như Scan Dyno. Để thực hiện các bước thì bước đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang stalkscan.com. Với những thao tác này thì các bạn có thể dễ dàng xem lịch sử hoạt động của bạn bè trên Facebook được nhưng xét về độ chính xác thì chỉ đánh giá chuẩn xác 70% vì chỉ thống kê được một phần. Lưu ý nếu trường hợp người đó để chế độ riêng tư thì mọi thao tác đều vô hiệu nhé!

Trên đây chúng tôi đã hỗ trợ chia sẻ đến các bạn về các công cụ, phần mềm giúp tìm và xem lịch sử Facebook của người khác, với những phương pháp này các bạn có thể tham khảo người thân, người yêu, bạn bè của mình đã bình luận gì. Hy vọng những thủ thuật trên hữu ích đối với bạn.

Recommended For You