Cách Tải Phim Vào Thẻ Nhớ Trên Điện Thoại Android, Cách Tải Video Về Thẻ Nhớ

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách tải video về the nho điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Mình biết rất nhiều bạn sở hữu Smartphone trong tay mà loay hay không biết download video, hay các clip trên Youtube về điện thoại hoặc thẻ nhớ SD như thế nào. Để những lúc mà máy không có internet, chúng ta vẫn có thể giải trí bằng những bộ phim hoặc video yêu thích. Vâng, nếu như bạn vẫn chưa biết phải làm thế nào thì đây chính là bài viết dành cho bạn, hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn một mẹo nhỏ giúp các bạn gỡ rối thắc mắc này.Bạn đang xem: Cách tải phim vào thẻ nhớ

Thường thì trên các dòng Android nói chung đều có tích hợp ứng dụng Youtube, qua ứng dụng này các bạn có thể tải về, lưu trữ và xem ngoại tuyến mỗi khi đi xa hoặc không có mạng internet. Bạn chỉ cần nhấp vào ứng dụng youtube và tìm file ngoại tuyến để xem.

Cách lưu file ngoại tuyến: Trên blog đã có một bài hướng dẫn rất chi tiết rồi, nếu chưa biết thì bạn hãy đọc lại tại bài viết này nhé: Làm thế nào để xem video trên Youtube khi không có internet ?

Tuy nhiên, nhược điểm của cách lưu video ngoại tuyến này của Youtube là bạn không thể di chuyển file đã lưu ngoại tuyến sang PC hoặc là sang các thiết bị khác được, mà chỉ nằm trong bộ lưu ngoại tuyến của thiết bị mà bạn đã cài đặt là máy hoặc thẻ SD mà thôi..

Làm thế nào để download video, phim trên Youtube trên Android ?

Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn nhấp vào trình duyệt trên Smartphone của mình.

+ Bước 2: Vào Google tìm kiếm video hoặc bộ phim bạn muốn tải => tìm đến link trang Youtube rồi nhấp vào đó =>một bảng thông báo hiện lện với nội dung là “ Trang này sẽ được mở này bằng ứng dụng youtube “, bạn chọn THOÁT để từ chối mở bằng App.Xem thêm:

+ Bước 3: Đây là đường link của youtube khi bạn mở bằng điện thoại di động, bạn chú ý chữ m. nhé.

+ Bước 4: Bước tiếp theo, trên đường link bạn hãy xoá chữ m. đi và thay thế bằng chữ ss vào => rồi nhấp Đi.

+ Bước 5: Video, phim sẽ được chuyển qua một trang mới có giao diện như hình bên dưới => ở đây bạn chọn định dạng video, chất lượng video mà bạn muốn rồi nhấn Download để tải về nhé.Xem thêm: Đổ Buôn Hàng Vnxk Giá Gốc, Hàng Dư Và Hàng Chuyền Chuẩn Web, Lấy Hàng Xuất Dư Ở Đâu

+ Bước 6: Okey, bây giờ bạn chỉ cần đợi cho quá trình tải file hoàn tất là xong.

Sau khi Download xong bạn dã có thể vào phần Ứng dụng => File để xem video mà bạn vừa tải về và đương nhiên là bạn có thể copy hay di chuyển video mà bạn vừa tải về sang máy tính hoặc là thiết bị khác rồi ?

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn một mẹo nhỏ để tải video Youtube về điện thoại Android rồi nhé. Bạn đang sử dụng cách nào để tải video về Smartphone của mình ? hãy chia sẻ cho anh em cùng biết nhé !

Hi vọng chia sẽ này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Cộng tác viên: Lương Trung

Note: Bài viết này hữu ích với bạn chứ ? Đừng quên đánh giá bài viết, like và chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn nhé !

Recommended For You