List 20 cách sạc pin nhanh nhất cho samsung tốt nhất bạn nên biết

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách sạc pin nhanh nhất cho samsung hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Hiện nay trên mạng có rất nhiều cách sạc pin điện thoại mới Samsung nhưng bạn đang băn khoăn không biết cách nào là chuẩn nhất để làm theo?

Bài viết này được tổng hợp từ các chuyên gia đầu nghành sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Không chỉ trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết trước khi sạc pin cho chiếc Samsung mới mua, hướng dẫn cách sạc pin khoa học chúng tôi còn chia sẻ những bí quyết giúp bạn nâng cao tuổi thọ của pin.

Những điều cần biết về cách sạc pin điện thoại mới Samsung:

Có 2 loại pin chính thường được sử dụng là Pin Li-lon (còn gọi là Lithium-Ion) và Li-Po (hay Lithium-Ion Polymer). Vì vậy để có cách sạc pin điện thoại mới mua chính xác và hiệu quả nhất bạn cần nắm được đặc tính loại pin trên thiết bị của mình.

Thêm một vấn đề được đưa ra là “Với cả 2 loại pin kể trên có cần sạc 3 lần đầu 8 tiếng hay không?” Câu trả lời cho cách sạc pin điện thoại mới Samsung sẽ có ngay sau đây.

Thông thường khi mua máy ở hầu hết các cửa hàng bạn sẽ nhận được lời khuyên từ phía nhân viên là hãy sạc đủ 8 tiếng cho 3 lần sạc đầu tiên.

Cách này giúp pin của dế yêu nhận được “No” và sau 3 lần 8 tiếng như vậy bạn sẽ sạc pin được bình thường.

Tuy nhiên từ năm 2016 đến nay, với các thiết bị sử dụng pin Li-lon có thể do việc phải chờ đợi máy chạy chế độ “rô-đai” quá mất thời gian và phiền phức mà các nhà sản xuất không còn nhấn mạnh vào điều này nữa.

cach-sac-pin-dien-thoai-moi-samsung-nhu-the-nao-cach

Còn đối với pin Li-Po thì cách sạc pin điện thoại mới Samsung hiệu quả sẽ là: Bạn không cần sạc đủ 8 tiếng cho 3 lần đầu tiên bởi nó gần như không có tác dụng gì cả.Thay vào đó khi mới mua máy về bạn nên chọn 5 lần sạc đầu. Trong các lần này chỉ bắt đầu sạc khi điện thoại báo pin yếu và sạc cho đến khi pin đạt 100% là được. Chú ý bạn không được để máy hết pin hoàn toàn hoặc tắt hẳn nguồn trong những lần này.

Cách sạc pin điện thoại mới Samsung theo chuẩn và được khuyến nghị:

– Qua tham khảo ý kiến của các chuyên gia, chúng tôi nhận thấy rằng đây là cách sạc đúng đắn lúc bạn mới mua máy về.

– Pin mới sẽ chỉ đạt hiệu suất cao nhất sau 3 lần sạc và sử dụng đầu tiên (chủ yếu đối với loại pin Li-lon như đã nói).

– Vì thế bạn nên sạc đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để pin đạt hiệu suất cao nhất và đạt tuổi thọ lâu nhất.

Cách sạc pin điện thoại Samsung khi mới mua:

– Lần sạc thứ nhất: Bạn cần sạc và giữ nguyên trạng thái sạc pin từ 8 đến 10 giờ và có thể sạc luôn khi mua máy mà không cần pin bị cạn. Cách tốt nhất là bạn nên sạc vào buổi tối, cắm sạch liên tục trong vòng 8 đến 10 giờ, sau đó có thể tháo sạc để sử dụng.

– Lần sạc thứ hai: Chỉ sạc khi máy đã cạn pin sau lần sạc đầu tiên, thời gian sạc pin cũng như lần 1, thời lượng khoảng 8 đến 10 tiếng.

– Lần sạc thứ ba: Ở lần sạc pin điện thoại mới Samsung này bạn tiếp tục sạc khi dung lượng pin đã cạn sau lần sạc thứ hai và cũng tiếp tục sạc trong khoảng 8 đến 10 tiếng.

cach-sac-pin-dien-thoai-moi-samsung-nhu-the-nao-cach-h2

Chú ý: Từ những lần sạc tiếp theo, bạn không cần sạc như 3 lần đầu tiên, tốt nhất là bạn nên sạc pin lúc máy báo còn khoảng 20% hoặc 1 vạch pin. Ngoài ra bạn cũng không nên để chế độ tiết kiệm pin khi không cần thiết.

Đó là quy trình chuẩn bạn nên áp dụng để sạc pin điện thoại Samsung mới mua, giúp cho pin của dế yêu có tuổi thọ cao nhất, cũng như tránh được những hỏng hóc không cần thiết. Tiếp theo để điện thoại Samsung hoạt động tốt nhất và pin của máy luôn đảm bảo cung cấp năng lượng bền bỉ thì bạn nên làm theo hướng dẫn bên dưới.

Những lưu ý khi sạc pin điện thoại Samsung mới và cách sử dụng pin hiệu quả:

– Cách 1: Hạn chế để điện thoại của bạn ở nhiệt độ quá cao

Việc vừa sạc vừa dùng (chơi game, lướt web, nghe nhạc). Thực tế cho thấy đã có rất nhiều các trường hợp máy phát nổ khi nhiệt độ điện thoại quá cao, cũng như tuổi thọ viên pin của bạn cũng sẽ giảm đáng kể nếu tiếp diễn thói quen này.

cach-sac-pin-dien-thoai-moi-samsung-nhu-the-nao-cach-1

– Cách 2: Sạc ngay sau khi máy báo pin yếu

Hạn chế để pin ở tình trạng quá thấp, hoặc tắt hẳn nguồn vì sẽ làm các “cell” pin rất khó nhận năng lượng dẫn đến sạc lâu vào hơn. Bạn cần thực sự để tâm tới điều này sau khi đã áp dụng cách sạc pin điện thoại mới Samsung vừa nêu.

– Cách 3: Kiểm tra năm sản xuất viên pin

Một viên pin dù chưa hoặc ít sử dụng thì tuổi đời cũng sẽ giảm xuống theo năm tháng. Vì vậy nên lựa chọn những viên pin có năm sản xuất gần nhất để đạt hiệu suất tốt hơn.

cach-sac-pin-dien-thoai-moi-samsung-nhu-the-nao-cach-h3

– Cách 4: Không nên để pin hết trong một thời gian dài

Khi pin hết sạch hiệu điện thế của pin sẽ xuống thấp, tệ nhất khi bạn để tình trạng này trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng pin không còn nhận sạc nữa, “Pin chết”. Bạn nên sạc đầy pin và tháo pin ra khỏi máy trước khi không sử dụng pin trong thời gian dài (khoảng 1 – 2 tuần).

– Cách 5: Chỉ nên dùng phụ kiện sạc mặc định dành cho Samsung

Nếu theo thời gian thiết bị này hị hư hỏng hay thất lạc, bạn nên lựa chọn các phụ kiện thay thế có cùng hoặc gần giống với sản phẩm dùng trước đó.

Hy vọng bài viết cách sạc pin điện thoại mới Samsung của chúng tôi cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp kéo dài tuổi thọ cho chiếc điện thoại của bạn nhé!

Xem thêm: Cách sạc pin điện thoại nhanh đầy, xài lâu hết

Top 20 cách sạc pin nhanh nhất cho samsung tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Điện thoại sạc Pin chậm và cách khắc phục đơn giản nhất

 • Tác giả: dienmaycholon.vn
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 4.64 (226 vote)
 • Tóm tắt: Có khá nhiều người sử dụng cổng USB trên máy tính để sạc pin cho điện thoại . … hoàn toàn khi đang sạc pin sẽ giúp thiết bị được sạc nhanh nhất có thể.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có khá nhiều người sử dụng cổng USB trên máy tính để sạc pin cho điện thoại . Tuy nhiên, trên thực tế thì nguồn điện của cổng USB này là rất nhỏ, khiến việc sạc pin diễn ra chậm hơn. Ngay cả với các cổng USB 3.0, dòng điện ra chỉ đạt mức tối đa 0,9 …

Hướng dẫn cách sạc pin điện thoại mới Samsung đúng nhất

 Hướng dẫn cách sạc pin điện thoại mới Samsung đúng nhất
 • Tác giả: hc.com.vn
 • Ngày đăng: 01/21/2023
 • Đánh giá: 4.39 (584 vote)
 • Tóm tắt: Cụ thể với cách sạc pin cho điện thoại Samsung mới sử dụng pin Li-ion thì cần sạc đủ 8 … Nếu bạn muốn sạc pin nhanh hơn và theo cách tốt nhất có thể, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Không nên để điện thoại sạc qua đêm. Nếu cứ để pin đầy như thế trong thời gian lâu dài, đặc biệt những ai hay có thói quen cắm sạc qua đêm, lúc này điện tích trong pin lúc nào cũng cao còn có thể khiến nó như thể “quá sức” và dần dẫn đến tác động …

Bí quyết sạc pin nhanh cho điện thoại

Bí quyết sạc pin nhanh cho điện thoại
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 03/03/2022
 • Đánh giá: 4.26 (419 vote)
 • Tóm tắt: Bí quyết sạc pin nhanh cho điện thoại · 1. Sử dụng bộ sạc đi kèm với điện thoại · 2. Chuyển sang chế độ máy bay khi đang sạc · 3. Tắt nguồn điện thoại tạm thời · 4.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn nên sử dụng bộ sạc chính hãng đi kèm với điện thoại để sạc do mỗi dòng điện thoại đều quy định mức điện áp tối ưu khác nhau. Bởi vậy không phải bộ sạc nào cũng có thể đạt mức điện áp lý tưởng như bộ sạc được thiết kế dành riêng cho điện thoại mà …

Hướng dẫn cách cài đặt chế độ sạc nhanh cho Samsung Galaxy

 • Tác giả: phukiensamsung.com
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 4.01 (563 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1. Cài đặt > Chăm sóc thiết bị. Bước 2. Pin.

Mẹo sạc pin Samsung: 9 phương pháp sạc nhanh – đúng cách bạn nên biết!

 Mẹo sạc pin Samsung: 9 phương pháp sạc nhanh - đúng cách bạn nên biết!
 • Tác giả: viettablet.com
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 3.98 (524 vote)
 • Tóm tắt: Điện thoại bạn thường xuyên bị tụt pin nhanh chóng? Làm thế nào để hạn chế giảm tuổi thọ pin dành cho Samsung? Hãy bỏ túi ngay 9 mẹo vặt sạc pin nhanh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc chọn lựa nguồn điện sạc rất quan trọng, đôi khi việc bạn sử dụng ổ điện có quá nhiều thiết bị sử dụng sẽ gây ra tình trạng giảm công suất cho ổ điện. Điều này vô tình dẫn đến việc sạc pin chậm hơn rất nhiều. Vì thế, bất kỳ khi nào bạn thấy điện …

Đâu là cách sạc pin nhanh và an toàn dành cho điện thoại?

 Đâu là cách sạc pin nhanh và an toàn dành cho điện thoại?
 • Tác giả: linhkiendtdd.vn
 • Ngày đăng: 07/17/2022
 • Đánh giá: 3.64 (363 vote)
 • Tóm tắt: Hầu như 100% người dùng từ iPhone cho đến các thiết bị Android như Xiaomi, Samsung… đều ít nhất 1 lần gặp phải tình trạng này. Thông thường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung những cách sạc pin nhanh vừa nên vẫn không thể hữu ích khi bộ phận pin trên điện thoại đã bị chai phồng một cách tự nhiên theo thời gian, khiến cho phần trăm pin hiển thị không chính xác. Lúc đó, bạn chỉ còn một giải pháp là thay linh …

Tự động ngắt sạc ở mức pin nhất định cho điện thoại Samsung

 • Tác giả: hieumobile.com
 • Ngày đăng: 07/20/2022
 • Đánh giá: 3.44 (434 vote)
 • Tóm tắt: Chi tiết cách thực hiện mời các bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây. Thiết lập tự động ngắt sạc ở mức pin nhất định cho Samsung. Bước 1: Trước hết …

Hướng Dẫn Cách sạc pin điện thoại mới samsung đúng cách

Hướng Dẫn Cách sạc pin điện thoại mới samsung đúng cách
 • Tác giả: techcare.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 3.22 (442 vote)
 • Tóm tắt: Khi sở hữu cho mình một chiếc điện thoại Samsung mới ngoài niềm vui sướng, háo hứng khám phá sản phẩm thì bạn cũng nên tìm hiểu những thủ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với bất kỳ loại pin, dòng điện thoại nào cũng vậy, bạn chỉ nên sử dụng bộ phụ kiện đi kèm theo khi mua máy để sạc, như thế đảm bảo độ an toàn trong quá trình sạc và nó không gây hại tới máy và pin khiến samsung tự tắt nguồn. Trong mỗi lần sạc, bạn …

Cách bật/ tắt tính năng sạc nhanh trên Samsung – Trangdichvu.com

 • Tác giả: trangdichvu.com
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 3.02 (495 vote)
 • Tóm tắt: Bước 2: Chọn tiếp vào mục Bảo trì thiết bị. bat tat tinh nang sac nhanh tren samsung nhanh nhat. Bước 3: Tiếp theo chọn vào mục Pin. tat tinh …

Chế độ sạc pin nhanh trên điện thoại Samsung

 • Tác giả: m.viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 2.84 (186 vote)
 • Tóm tắt: Mức điện áp cao nhất sẽ được áp dụng vào chu kì đầu và giảm dần vào các chu kì sau của giai đoạn sạc. Việc tăng giảm điện áp nạp của pin thường là thành 3 chu …

Hướng dẫn sạc pin Android nhanh, tăng tốc sạc pin Android

Hướng dẫn sạc pin Android nhanh, tăng tốc sạc pin Android
 • Tác giả: 9mobi.vn
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 2.83 (88 vote)
 • Tóm tắt: Oppo Find 7 hao pin, nhanh hết pin khi sử dụng ? Cách bật chế độ tiết kiệm pin cho iPhone 5 ? Tổng hợp các mẹo sạc pin Samsung Galaxy A7, tăng độ bền của pin …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thực tế, bạn không nhất thiết phải sử dụng một bộ sạc chính hãng. Tuy nhiên, nếu sử dụng sạc pin của hãng cung cấp bên thứ 3, bạn hãy nhớ lựa chọn cho mình một sản phẩm uy tín. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tốc độ …

Top 10 cách sạc pin nhanh cho điện thoại an toàn, hiệu quả

 • Tác giả: tcn.vn
 • Ngày đăng: 01/01/2023
 • Đánh giá: 2.76 (124 vote)
 • Tóm tắt: Lúc này, bạn nên xem xét mua một chiếc điện thoại mới sử dụng cách sạc pin nhanh nhất cho Samsung, iPhone, Oppo,… Công nghệ sạc nhanh của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một trong những cách giúp sạc pin nhanh hơn cho smartphone hữu hiệu. Khi tắt nguồn điện thoại hoặc bật chế độ máy bay, toàn bộ hệ thống cũng sẽ ngừng hoạt động, ngắt các kết nối thông thường của máy. Điều này giúp cho máy không bị tiêu hao …

Hướng dẫn cách hiển thị thời gian sạc pin trên iPhone và Android

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 2.58 (170 vote)
 • Tóm tắt: Cách hiển thị thời gian sạc pin với tất tần tật những dòng điện thoại hot nhất hiện nay như: iPhone, Samsung, Xiaomi, OPPO,… Xem ngay!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bước trên, các bạn mở lên ứng dụng Phím tắt > Kế tiếp, truy cập đến tab Phím tắt của tôi nằm ở phía dưới bên trái màn hình > Người dùng bấm chọn vào thư mục có tên là Charge Time để có thể xem được thời gian mà …

Đâu là cách sạc pin nhanh và an toàn dành cho điện thoại?

Đâu là cách sạc pin nhanh và an toàn dành cho điện thoại?
 • Tác giả: mobileworld.com.vn
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 2.55 (71 vote)
 • Tóm tắt: Đây cũng là một trong những cách để sạc pin nhanh nhất hiện nay. … Đây là cách sạc pin nhanh cho Samsung nói riêng và tất cả các dòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người lầm tưởng không dùng là điện thoại không tiêu tốn pin. Tuy nhiên, thực tế khi các ứng dụng chạy ngầm, tính năng như Bluetooth, GPS, Wi-Fi, NFC,… vẫn đang hoạt động thì năng lượng vẫn bị tiêu hao. Vì vậy cách sạc pin nhanh cho iPhone, …

Cách bật tính năng sạc pin siêu nhanh cho điện thoại Samsung

Cách bật tính năng sạc pin siêu nhanh cho điện thoại Samsung
 • Tác giả: dieutravien.vn
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 2.48 (119 vote)
 • Tóm tắt: Cách sạc pin nhanh nhất cho Samsung, cách cài đặt, bật/tắt tính năng sạc siêu nhanh (có dây và không dây) cho điện thoại Samsung mới nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Điện thoại bị lỗi phần mềm: Hiện nay, trên điện thoại Samsung cũng thường xuyên xuất hiện các bản cập nhật phần mềm mới nhất, các bản cập nhật mới thường là vá lỗi, do vậy nếu như nguyên nhân của chiếc điện thoại Samsung của bạn mất chức năng sạc …

Điện Thoại Có Được Sạc Pin Nhanh Hơn Khi Ở Chế Độ Máy Bay?

 • Tác giả: nguyenkim.com
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 2.39 (150 vote)
 • Tóm tắt: Đây vừa là cách khiến cho điện thoại lâu vào pin hơn và cũng là một thói quen cực kỳ tai hại, chúng ta đã có quá nhiều mất mát thương tâm để chứng minh cho điều …

Làm sao để sạc pin nhanh cho Samsung? Xem hướng dẫn trong bài viết nhé

Làm sao để sạc pin nhanh cho Samsung? Xem hướng dẫn trong bài viết nhé
 • Tác giả: evbn.org
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 2.18 (138 vote)
 • Tóm tắt: 2. Sạc pin nơi có nguồn điện mạnh nhất. Đôi khi việc bạn sử dụng ổ điện có quá nhiều thiết bị sử dụng sẽ gây ra thực trạng giảm hiệu suất cho ổ điện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn sử dụng công nghệ tiên tiến sạc Power Delivery, thì sẽ thích hợp với những thiết bị như S10 Series, Note 10 Series, S20 Series, …. Sau đó, bạn sẽ tìm kiếm mua những thiết bị tương hỗ sạc đúng công nghệ tiên tiến và sợi dây hoàn toàn có thể …

Hướng dẫn sạc pin điện thoại Samsung đúng cách, tránh bị chai pin

Hướng dẫn sạc pin điện thoại Samsung đúng cách, tránh bị chai pin
 • Tác giả: samfans.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 1.99 (152 vote)
 • Tóm tắt: Hạn chế vừa dùng vừa sạc pin, đây là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến việc chai pin nhanh cho máy. Sạc siêu nhanh 45W Super Fast Charging Samsung Galaxy Note 10 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù bạn đang sử dụng điện thoại Samsung hay bất kỳ một smartphone nào trên thị trường thì sau một thời gian sử dụng chiếc dế yêu của bạn sẽ có thể bị chai pin. Chính vì lý do đó, nhiều người đặt ra câu hỏi làm sao để kéo dài tuổi thọ pin trên điện …

Cách sạc pin J7 Prime đúng cách và Galaxy J7 Prime có sạc nhanh không?

 • Tác giả: phukiennet.com
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 2.04 (142 vote)
 • Tóm tắt: Cách sạc pin J7 Prime đúng cách và Galaxy J7 Prime có sạc nhanh không? · Sử dụng bộ sạc Samsung tốt · Bật chế độ máy bay và ngắt các kết nối khi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi mà công nghệ ngày càng phát triển thì việc sạc nhanh trên điện thoại không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Vậy liệu chiếc điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime mà bạn đang sở hữu có hỗ trợ sạc nhanh không. Bạn đã biết cách sạc Galaxy J7 Prime đúng …

12 cách sạc pin nhanh cho Android an toàn, hiệu quả

12 cách sạc pin nhanh cho Android an toàn, hiệu quả
 • Tác giả: thanhtrangmobile.com
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 1.94 (75 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn sạc pin nhanh cho điện thoại Samsung … cách sạc pin nhanh nhất được nhiều người thực hiện trong lúc sạc pin điện thoại Android …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay hầu hết các Smartphone thông minh đều đã được trang bị chế độ tiết kiệm pin bên trong điện thoại. Khi bạn bật chế độ này, điện thoại sẽ tự động giảm hiệu năng của máy, tắt bớt các ứng dụng chạy nền không cần thiết, giảm độ sáng màn hình,… …

Recommended For You