Hướng dẫn quấn dây tai nghe và sạc điện thoại với dây quấn lò xo chỉ 5k

Ở bài viết này, Thiết Kế NTX đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách quấn dây bảo vệ tai nghe nhanh hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Hiện nay giới trẻ có một xu hướng đó là quấn dây vào sạc điện thoại và dây tai nghe. Giá thành của những loại dây này khá rẻ chỉ từ 5 đến 7 nghìn đồng. Thế nhưng không phải bạn nào cũng biết cách làm sao quấn cho đẹp và độc đáo. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi về cách quấn dây tai nghe và cáp sạc vô cùng độc đáo và đơn giản.

Nguyên liệu mà các bạn cần chuẩn bị:

Hướng dẫn quấn dây tai nghe và sạc điện thoại với dây quấn lò xo chỉ 5k

– 4 dây quấn điện thoại loại dây lò xo. Tùy theo chiều dài của sạc điện thoại hay tai nghe mà các bạn lựa chọn số lượng cho phù hợp, còn về màu sắc thì tùy theo sở thích mỗi người. – Cáp, sạc, tai nghe điện thoại mà bạn cần quấn

Các bước thực hiện:

Bước 1

Hướng dẫn quấn dây tai nghe và sạc điện thoại với dây quấn lò xo chỉ 5k Đầu tiên các bạn cần chọn ra một sợi dây với màu sắc nổi bật mà mình yêu thích. Sau đó các bạn sẽ phải cắt rời các sợi dây ra vì khi mua thông thường chúng được gắn liền với nhau. Bước 2

Hướng dẫn quấn dây tai nghe và sạc điện thoại với dây quấn lò xo chỉ 5k Khi quấn dây tai nghe các bạn chú ý thực hiện quấn bắt đầu từ phần jack cắm xuống phía bên dưới. Đối với các loại dây cáp sạc thì chúng ta cũng làm tương tự thực hiện quấn từ phần đầu cắm chân sạc xuống đến phía bên dưới của cổng nối usb.

Bước 3

Hướng dẫn quấn dây tai nghe và sạc điện thoại với dây quấn lò xo chỉ 5k Sau đó các bạn tiến hành tách phần đầu của sợi dây lò xo dãn ra rồi thực hiện ướm vào thân của dây tai nghe rồi quấn vào làm sao cho chiếc tai nghe của chúng ta có thể nằm lọt gọn ở bên trong của sợi dây quấn lò xo là được. Thông thường các sợi dây tai nghe sẽ quấn dễ dàng hơn vì kích thước của nó khá là nhỏ còn các sợi dây sạc điện thoại thì sẽ khó khăn hơn một chút.

Bước 4 Khi các bạn thực hiện quần được khoảng 3 vòng thì bạn dùng tay để có thể đẩy một cách nhẹ nhàng các vòng lò xo này xuống để chúng được xít chặt lại với nhau đặc biệt không để lộ khoảng trống nào của chiếc tai nghe là được.

Bước 5

Hướng dẫn quấn dây tai nghe và sạc điện thoại với dây quấn lò xo chỉ 5k Thực hiện làm tương tự cho đến khi nào hết sạch toàn bộ phần chiều dài của sợi dây tai nghe và cáp sạc thì thôi. Các bạn lưu ý cứ quấn được khoảng từ 3 đến 4 vòng thì các bạn lại dùng tay để ấn xuống một cách nhẹ nhàng cho các vòng được xít lại với nhau như vậy sẽ đẹp mắt hơn rất nhiều đó. Khi đang quấn mà hết dây thì các bạn có thể nối thêm một sợi dây nữa đều được.

Bước 6: cách phối hợp 2,3 màu vào trong sợi dây quấn

Hướng dẫn quấn dây tai nghe và sạc điện thoại với dây quấn lò xo chỉ 5k Trong cùng một chiếc cáp sạc hay tai nghe mà các bạn muốn nó có nhiều màu sắc thì chúng ta có thể phối thêm từ 2 đến 3 màu như vậy sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ có màu sắc vô cùng bắt mắt và độc đáo đó. Cách quấn này cũng không có gì đặc biệt cả các bạn chỉ cần đặt 3 sợi dây vào với nhau sau đó thực hiện quấn lần lượt từng màu một thôi. Như vậy thì sau khi hoàn thành sẽ có màu sắc vô cùng bắt mắt.

Thành phẩm

Hướng dẫn quấn dây tai nghe và sạc điện thoại với dây quấn lò xo chỉ 5k Thật quá đơn giản để mặc thêm một chiếc áo mới cho sợi dây tai nghe và chiếc sạc điện thoại đúng không nào. Giá thành của những sợi dây này khá là rẻ vì thế các bạn hãy nhanh tay thực hiện ngay thôi nào. Với sợi dây này các bạn vừa có thể làm đẹp cho sạc bin và tai nghe mà còn có thể bảo vệ các thiết bị này đó. Hơn nữa từ những sợi dây này các bạn có thể biến tấu thành nhiều kiểu quấn khác nhau vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Thay vì bỏ trống trơn thì chúng ta có thể quấn sợi dây quấn lò xo này vào.

Chúc các bạn thực hiện thành công và có những giây phút thật thư giãn nhé!

Recommended For You