Điểm qua 10+ cách nặn bánh bao chay đẹp hot nhất

Thiết Kế NTX mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về cách nặn bánh bao chay đẹp hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Bánh bao không nhân hay còn gọi là bánh bao chay là món ăn thanh đạm phù hợp với những người yêu thích món chay và cũng là món ăn sáng lý tưởng, tiện lợi của nhiều người trong những ngày bận rộn, hối hả. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một số loại bánh bao không nhân hướng dẫn bạn cách làm bánh bao không nhân bằng nồi cơm điện thơm ngon, bổ dưỡng ngay tại nhà.

Bánh bao không nhân với màu sắc bắt mắt và hương vị vô cùng đa dạng
Bánh bao không nhân với màu sắc bắt mắt và hương vị vô cùng đa dạng

Các loại bánh bao không nhân được ưa thích nhất

Hiện nay bánh bao không nhân được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng lớn nhỏ hay siêu thị trong cả nước. Bạn có thể mua bánh bao làm sẵn hoặc bột bánh bao để về nhà tự làm. Sau đây là một số loại bánh bao không nhân thơm ngon, bổ dưỡng với màu sắc bắt mắt và hương vị vô cùng đa dạng phù hợp sở thích của từng người như:

Bánh bao không nhân có hương vị vô cùng đa dạng
Bánh bao không nhân có hương vị vô cùng đa dạng
  • Bánh bao lá dứa
  • Bánh bao nước cốt dừa
  • Bánh bao bí đỏ
  • Bánh bao khoai môn
  • Bánh bao sữa socola

Hướng dẫn cách làm bánh bao không nhân bằng nồi cơm điện

Bánh bao chay là món ăn đơn giản chiếm được tình cảm của rất nhiều người bởi hương vị thanh đạm và vô cùng bổ dưỡng. Món bánh bao sẽ tuyệt vời hơn khi bạn tự tay vào bếp chế biến món ăn này cho cả nhà. Đảm bảo chỉ với vài bước đơn giản bạn sẽ có một nồi bánh bao vừa thơm ngon hấp dẫn, khiến ai đó một khi ăn thì khó mà cưỡng lại được.

Cách làm bánh bao không nhân bằng nồi cơm điện đơn giản dễ thực hiện
Cách làm bánh bao không nhân bằng nồi cơm điện đơn giản dễ thực hiện

Cách làm bánh bao không nhân bằng nồi cơm điện dễ làm và không tốn nhiều thời gian. Nhưng để có thể giữ được màu sắc tự nhiên, lớp vỏ mềm dai tơi xốp của bánh bao không nhân thì bạn có thể tham khảo các bước thực hiện theo hướng dẫn sau:

Chuẩn bị nguyên liệu

Khẩu phần ăn dành cho 4 người

  • Bột bánh bao hoặc bột mì: 400g;
  • Men nở: 14g;
  • Sữa tươi: 250ml;
  • Đường: 50g;
  • Dầu ăn: 2 thìa cà phê;
  • Vật dụng làm bánh: rây, bát, đũa, chậu nhào bột, nồi cơm điện, dao, miếng bọc thực phẩm.

Sơ chế nguyên liệu

Bước 1: Làm hỗn hợp lên men. Bạn cho sữa tươi vào nồi đun ấm sữa lên, tiếp đến cho men và đường vào khuấy đều. Sau đó để nguội hỗn hợp khoảng 15 phút.

Bước 2: Nhào bột bánh bao. Bạn dùng rây lọc bột mì thật mịn. Sau khi rây bột xong, bạn chừa lại khoảng 3 muỗng canh bột để khi vo bánh không bị dính tay.

Bước 3: Bạn chế hỗn hợp sữa tươi và men vào bột rồi trộn đều lên. Bạn nhớ tự canh chỉnh lượng nước và bột để tránh trường hợp bột quá khô hoặc quá nhão. Bạn cho thêm một ít dầu ăn vào bột để bánh bao khi hấp xong nhìn mịn mượt và có độ mềm hơn.

Bước 4: Bạn nhào bột thật đều và mịn rồi lấy miếng bọc thực phẩm bọc bột lại, ủ trong khoảng 1-2 tiếng cho đến khi bột nở phồng.

Nhào bột đều tay đến khi bột đạt được độ mịn dẻo
Nhào bột đều tay đến khi bột đạt được độ mịn dẻo

Bước 5: Sau khi ủ bột xong bạn lấy bột ra cho lên mặt phẳng có phủ một lớp bột khô và nhào bột nhiều lần đến khi bột đạt đến độ mịn, dẻo. Sau đó bạn để yên cho bột nghỉ từ 15-20 phút.

Công đoạn nhào trộn, cắt khoanh, vo tròn bột bánh bao
Công đoạn nhào trộn, cắt khoanh, vo tròn bột bánh bao
  • Bước 6: Bạn lấy bột ra lăn thành những cuộn dài rồi lấy dao cắt từng khoanh nhỏ. Tiếp đó bạn vo tròn các phần bột rồi dùng cây lăn bột cán dẹp bột thành từng lát và nặn bột thành hình. Bạn khéo léo gấp mép bánh theo đường nếp gấp rồi túm lại ở giữa (gần giống như cách làm bánh sủi cảo).
Tạo hình cho bánh bao không nhân
Tạo hình cho bánh bao không nhân

Hấp bánh

  • Bước 1: Bạn vào nồi cơm điện ⅓ lượng nước và nấu sôi lên. Tiếp đến bạn đặt bánh lên trên một lớp giấy mỏng và xếp vào xửng hấp đến khi chín.
  • Bước 2: Sau 15 phút bạn mở nắp nồi cơm điện ra và lau khô phần hơi nước bị đọng lại trên nắp.
  • Bước 3: Bạn dùng cây tăm để kiểm tra độ chín của bánh, nếu bánh nở bung ra và que tăm xuyên qua không bị dính bột thì có nghĩa là bánh đã chín.
  • Bước 4: Tắt bếp và lấy bánh ra để ráo.

Thành phẩm

Thành phẩm của bánh bao không nhân mềm mại nóng hổi mùi thơm phưng phức khiến cho bạn một khi ăn là nhớ mãi. Cách làm bánh bao không nhân bằng nồi cơm điện sau khi được hoàn thành đáp ứng được các tiêu chí như:

  • Bánh bao có kích thước đồng đều, hình dáng đẹp.
  • Màu sắc bắt mắt, dậy lên mùi thơm đặc trưng.
  • Lớp vỏ bên ngoài mềm mịn, bên trong tơi xốp.
  • Bánh bao có độ dai và nở đều.
Bánh bao không nhân có thể làm món khai vị và ăn kèm với nhiều món khác
Bánh bao không nhân có thể làm món khai vị và ăn kèm với nhiều món khác

Món bánh bao không nhân phù hợp với khẩu vị của nhiều người và cũng rất dễ kết hợp với các món ăn khác nhau như: là món ăn sáng uống kèm với sữa, hay ăn kèm một số món salad rau củ quả, ăn cùng với món lagu cũng rất tuyệt vời. Bên cạnh đó bánh bao không nhân cũng phù hợp để làm món khai vị cho các món lẩu và nướng.

Xem thêm: Cách làm bánh bao không nhân đơn giản mềm mại

Bí quyết hấp bánh bao không nhân bằng nồi cơm điện không phải ai cũng biết

Sau đây xin chia sẻ cho các bạn một số bí quyết giúp bánh bao đạt chuẩn vị như ở quán:

  • Thời gian ủ bột là yếu tố khá quan trọng của cách làm bánh bao không nhân bằng nồi cơm điện, vì nó sẽ quyết định chất lượng bánh như độ nở mềm mịn, tơi xốp. Do vậy bạn nên ủ bột theo đúng thời gian hướng dẫn để đạt hiệu quả sản phẩm cao nhất.
  • Thời gian hấp bánh bằng nồi cơm điện cũng là một vấn đề đáng lưu lý. Để bánh được ngon và không bị vàng, bạn chỉ nên hấp bánh bao trong khoảng 20-30 phút.
  • Nếu bánh bao có mùi chua thì có nghĩa là do bạn đã ủ quá lâu hoặc sử dụng nhiều bột nở. Để khắc phục tình trạng trên bạn chỉ cần cho thêm bột vào là được.
  • Không nên ủ bột quá lâu vì sẽ khiến cho bánh bao khi hấp bị nhăn nheo.
  • Nếu ủ bột mà không thấy bột nở, có thể là do bạn cho quá ít men nở vào hoặc do bạn nhào bột không đều. Do vậy tỷ lệ bột và men phải phù hợp.
  • Để khắc phục tình trạng bánh hấp quá lâu dẫn đến bánh ngả sang màu vàng thì bạn có thể cho một ít giấm vào nồi nước hấp.
  • Bánh bao trong khi hấp sẽ nở to hơn rất nhiều so với kích thước ban đầu, vì vậy trong lúc xếp bánh bạn nhớ tạo khoảng cách giữa các bánh để bánh được nở bung đều.
  • Bạn nên phủ một chiếc khăn ẩm lên trên mặt bánh để hạn chế tình trạng nước khi sôi, hơi nước tràn xuống bánh trong quá trình hấp.

Cách bảo quản bánh bao không nhân

Bài viết xin mách bạn những mẹo hay và hữu ích về cách bảo quản bánh bao được lâu mà vẫn giữ được mùi vị thơm ngon của bánh như sau:

Bảo quản bánh bao sống

Bánh bao sau khi được nặn hình xong mà bạn chưa có thời gian để hấp thì có thể cho bánh vào hộp hoặc khay rồi bọc kín từng mặt bánh và cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản. Nhiệt độ trong ngăn mát tủ lạnh sẽ giúp bánh bao sống được bảo quản trong khoảng thời gian một tuần.

Bảo quản bánh bao đã hấp

Bánh bao sau khi hấp nếu được bảo quản tốt có thể dùng trong nhiều ngày. Cụ thể, bánh bao sau khi hấp chín, hãy để thật nguội với nhiệt độ thường. Sau đó cho vào túi zip, đẩy hết không khí ra ngoài và khóa chặt. Bánh bao được vào quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Với cách bảo quản này, chúng ta có thể sử dụng bánh bao trong 6-10 ngày tiếp theo mà không cần lo về vấn đề sức khỏe. Hãy lưu ý, trước khi ăn, hãy lấy ra một lượng bánh vừa đủ và hấp lại bánh thật nóng với hình thức cách thủy.

Trong trường hợp không ăn kịp, sau 2-3 ngày bảo quản ở ngăn mát, hãy cho bánh bao lên ngăn đông tủ lạnh. Với cách này, bánh bao có thể được dùng trong 1 tháng. Mỗi lần ăn, bạn mang ra hấp cách thủy cho nóng là được.

Bánh bao không nhân là một trong những món ăn khoái khẩu phổ biến của người Việt được yêu thích bởi hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Cách làm bánh bao cũng không hề phức tạp. Với các nguyên liệu sẵn có cùng nồi cơm điện quen thuộc là bạn có thể làm được món bánh bao hấp dẫn để chiêu đãi cho cả nhà. Và hy vọng với hướng dẫn cách làm bánh bao không nhân bằng nồi cơm điện, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thực hiện món ăn phổ biến này.

Top 18 cách nặn bánh bao chay đẹp tổng hợp bởi Thiết Kế Xinh

Cách Làm Bánh Bao Thơm Ngon & Đơn Giản Nhất 2023

  • Tác giả: thatlangon.com
  • Ngày đăng: 12/03/2022
  • Đánh giá: 4.6 (478 vote)
  • Tóm tắt: Sau khi nhào xong, bạn chia bột thành những phần nhỏ để nặn bánh. Bạn nặn phần bột đã chia thành hình tròn, rồi cán phần bột cho dẹt ra. cach lam banh bao 7.

Hướng dẫn cách làm bánh bao chay có nhân đơn giản chỉ trong 30 phút 01 / 2023

Hướng dẫn cách làm bánh bao chay có nhân đơn giản chỉ trong 30 phút 01 / 2023
  • Tác giả: kinhdofood.com
  • Ngày đăng: 11/22/2022
  • Đánh giá: 4.44 (409 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bao chay với hương vị thơm ngon và hấp dẫn sẽ đem đến cho bạn và gia đình bữa sáng hoặc bữa xế no bụng trong những ngày chay …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy là với bài viết này, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách làm bánh bao chay có nhân cực kì độc đáo và lạ miệng với công thức được cập nhật mới nhất tháng 01/2023, nhanh thôi bạn đã có đĩa bánh bao chay thơm ngon, bánh bao chay ăn xốp và mềm …

Hướng dẫn cách làm bánh bao tại nhà mềm mịn, ngon như ngoài tiệm

Hướng dẫn cách làm bánh bao tại nhà mềm mịn, ngon như ngoài tiệm
  • Tác giả: tunaucom123.com.vn
  • Ngày đăng: 08/24/2022
  • Đánh giá: 4.36 (478 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bao nhân thịt, bí đỏ, nhân kim sa,… ăn là mê ngay!!! … Các bạn sẽ nặn ít thịt và đè dẹt chúng. … Nặn bánh bao chay hình thức tùy muốn …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh bao luôn là một trong những món ăn khoái khẩu và phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Hướng dẫn cách làm bánh bao tại nhà siêu ngon dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đổi mới thực đơn cho món ăn tại nhà. Hướng dẫn làm bánh bao tại nhà siêu nhanh – …

Hướng dẫn cách làm bánh bao nhân chay

Hướng dẫn cách làm bánh bao nhân chay
  • Tác giả: daynauan.vn
  • Ngày đăng: 06/23/2022
  • Đánh giá: 4.14 (350 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bao chay là một món ăn có xuất xứ từ Trung Quốc, loại bánh này rất dễ … Nếu muốn bánh có màu đẹp và nhiều màu sắc bạn có thể trộn với bột dâu tây, …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 6: Cho bột ra cái bàn rộng rồi lăn bột thành thanh dài có đường kính khoảng 2-2,5cm. Bạn có thể rắc một ít bột mì lên bề mặt phẳng làm bánh để bột đỡ dính rồi dùng dao cắt bột ra từng miếng với kích thước tùy ý hoặc bạn có thể nặn bánh thành …

4 cách làm bánh bao chay từ sữa, bí đỏ, nấm đơn giản tại nhà

4 cách làm bánh bao chay từ sữa, bí đỏ, nấm đơn giản tại nhà
  • Tác giả: yeutre.vn
  • Ngày đăng: 05/29/2022
  • Đánh giá: 3.96 (423 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bao chay đơn giản hơn so với công thức làm bánh bao mặn. … Cho bột đã nặn vào nồi hấp khoảng 30 phút là chín (hoặc thực hiện …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh bao cũng là món bánh dễ tìm thấy trên khắp đất nước Việt Nam. Không khó để bắt gặp hình ảnh những cô, chú chạy xe đạp bán bánh bao với lời rao quen thuộc. Ắt hẳn những bạn đọc thế hệ 8x, 9x đời đầu khi đọc qua đoạn này sẽ ngậm ngùi nhớ về kỷ …

Máy làm bánh bao công nghiệp

 Máy làm bánh bao công nghiệp
  • Tác giả: vinairato.com
  • Ngày đăng: 09/27/2022
  • Đánh giá: 3.74 (408 vote)
  • Tóm tắt: Trung bình 1 người trong vòng 1 giờ chỉ có thể làm được tối đa 100 chiếc bánh bao gồm nặn bánh, nhồi nhân và tạo hình bánh. Những với máy làm bánh của Irato bạn …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đó là chưa kể, trong 1 giờ, máy làm bánh bao tự động có thể sản xuất được khoảng 3600 bánh hoặc cũng có thể làm được hơn 6000 chiếc bánh bao (đối với dây chuyền làm bánh bao công nghiệp công suất lớn cho khách hàng có nhu cầu). Mức công suất này cao …

[TỔNG HỢP] 7 cách làm bánh bao chay thanh đạm siêu hấp dẫn

[TỔNG HỢP] 7 cách làm bánh bao chay thanh đạm siêu hấp dẫn
  • Tác giả: quanghuyplaza.vn
  • Ngày đăng: 01/02/2023
  • Đánh giá: 3.48 (598 vote)
  • Tóm tắt: Gia đình bạn có yêu thích những chiếc bánh bao sắc màu này không? Cùng vào bếp với Quang Huy Plaza để học cách làm bánh bao chay ngon ngọt nhé!
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đặc biệt, với những người đang trong chế độ giảm cân hoặc ăn heathy thì món bánh này vẫn nằm trong thực đơn hàng ngày đấy. Bởi 1 chiếc bánh bao chay nhỏ chỉ chứa tới 22kcalo, còn một chiếc bánh bao chay khối lượng 100g thì lượng calo chỉ có là 110 …

Cách làm bánh bao chay đơn giản cho bữa sáng ngon miệng

  • Tác giả: ameovat.com
  • Ngày đăng: 07/23/2022
  • Đánh giá: 3.22 (556 vote)
  • Tóm tắt: Nếu muốn bánh có màu đẹp và nhiều màu sắc hấp dẫn bạn có thể trộn với bột dâu tây, nước ép dâu tây hay nước lá dứa…rồi trộn đều đến khi đều màu là được. Tạo …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách làm bánh bao chay thật đơn giản phải không nào? Bánh trắng tinh, khi ăn bánh xốp mềm của bột mì và thơm với hương vị của sữa. Thật phù hợp dùng làm bữa ăn sáng hoặc ăn nhẹ trong ngày cùng với 1 ly sữa nóng. Hãy trổ tài ngay hôm nay cùng những …

[Mách bạn] 5 Cách làm bánh bao chay đơn giản, đẹp mắt

  • Tác giả: inoxkienan.com
  • Ngày đăng: 06/17/2022
  • Đánh giá: 3.09 (451 vote)
  • Tóm tắt: Sau khi bột nở gấp đôi, lấy khối bột đã ủ ra và cắt thành nhiều phần nhỏ; sau đó lần lượt nặn và tạo hình bánh cho các khối bột nhỏ; Nặn xong bánh …

Top 7 Công thức làm bánh bao ngộ nghĩnh, đáng yêu cho bé

  • Tác giả: toplist.vn
  • Ngày đăng: 07/12/2022
  • Đánh giá: 2.93 (67 vote)
  • Tóm tắt: Sau khi nặn bánh bao xong, bạn cho bánh vào nồi hấp cách thủy … nhỏ: Nếu dây còn thừa dài quá thì bạn có thể cắt bớtcho bánh được đẹp mắt.

Tổng Hợp 9 Cách Tự Làm Bánh Bao Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Tổng Hợp 9 Cách Tự Làm Bánh Bao Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Tác giả: minhhouseware.com.vn
  • Ngày đăng: 01/12/2023
  • Đánh giá: 2.87 (66 vote)
  • Tóm tắt: bạn lấy bột ra nhồi sơ lại rồi chia bột thành từng phần nhỏ khoảng 80 gr. Cán bột hơi mỏng, cho nhân vào, túm mí vo tròn. Nếu thích tạo kiểu đẹp bạn có thể dùng …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước 1: Bột mì, đường, bột nở, men nở, muối, dầu ăn trộn đều. Mọi người thường bảo kích men trước nhưng mình hầu như không bao giờ làm bước này vì tránh tình trạng bột bị nở quá nhanh trong quá trình nhồi bột cũng như tạo hình. Đổ từ từ sữa tươi …

Cách làm bánh bao không nhân thơm ngon và thanh đạm

  • Tác giả: bepxua.vn
  • Ngày đăng: 05/19/2022
  • Đánh giá: 2.74 (160 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bao không nhân là món ăn thanh đạm, phù hợp với khẩu vị của nhiều người, đặc biệt là những ai yêu thích ăn chay. Cách làm món ăn này …

Cách Làm Bánh Bao Chay Nhiều Màu Ăn Vào Là Mê

  • Tác giả: monchayviet.webflow.io
  • Ngày đăng: 05/05/2022
  • Đánh giá: 2.63 (125 vote)
  • Tóm tắt: Cách làm bánh bao chay nhiều màu đơn giản tại nhà cho bạn tham khảo. … Tiếp tục nặn đến khi hết các nguyên liệu, có thể dùng khuôn để bánh đẹp hơn …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây, Món chay việt đã cùng bạn tìm hiểu cách làm bánh bao chay nhiều màu đặc biệt thơm ngon và hấp dẫn cho những bữa ăn nhẹ. Đừng ngần ngại vào bếp và trổ tài làm ngay món bánh thú vị này cho cả gia đình cùng thưởng thức nhé. Và cũng đừng quên …

Cách làm bánh bao nhân thịt ăn cực ngon mà không bị khai

  • Tác giả: ngon.online
  • Ngày đăng: 01/10/2023
  • Đánh giá: 2.42 (125 vote)
  • Tóm tắt: Từ bánh bao chay đến bánh bao mặn mỗi loại đều có cách làm bánh bao rất riêng và mỗi … Rắc áo bột trong quá trình nặn và cán bánh để bột không bị dính.

Cách làm bánh bao chay thơm ngon, đơn giản

  • Tác giả: vietnamnet.vn
  • Ngày đăng: 09/21/2022
  • Đánh giá: 2.47 (80 vote)
  • Tóm tắt: Sau đó, chia bột thành các phần nhỏ tương đương 1 chiếc bánh bao mà bạn muốn làm. Tiếp theo, nặn bột thành những hình tùy thích. Bước 5: Phết …

Cách làm bánh bao [Bánh bao nhân thịt] [Bánh bao chay] [Bánh bao kim sa]

Cách làm bánh bao [Bánh bao nhân thịt] [Bánh bao chay] [Bánh bao kim sa]
  • Tác giả: ngonaz.com
  • Ngày đăng: 08/28/2022
  • Đánh giá: 2.24 (179 vote)
  • Tóm tắt: Vậy là bạn đã có được một nồi bánh bao thơm ngon rồi. Lưu ý: Nếu bạn muốn bánh có màu trắng, sáng đẹp hơn thì hãy cho một muỗng giấm vào nồi …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh bao được biết đến là một trong những món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích. Bạn đang muốn trổ tài nấu nướng, muốn làm cho gia đình những đĩa bánh bao thơm ngon hấp dẫn mà chưa tìm được công thức làm bánh bao phù hợp. Vậy đừng bỏ qua những …

7 cách làm bánh bao ngon đơn giản tại nhà ăn mùa nào cũng thích

 7 cách làm bánh bao ngon đơn giản tại nhà ăn mùa nào cũng thích
  • Tác giả: eva.vn
  • Ngày đăng: 08/17/2022
  • Đánh giá: 2.19 (172 vote)
  • Tóm tắt: Bánh bao chay làm vừa đơn giản, ngon lại ít calo, thích hợp với những người muốn giảm cân. Chuẩn bị, Chế biến, Độ khó, Khẩu phần, Bữa ăn. 20 …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh làm theo công thức trên có thể ăn trong 1 – 2 ngày. Bạn nên bảo quản bánh trong ngăn mát của tủ lạnh để bánh không bị chua nhé. Với các chị em bận rộn, có thể làm sẵn bánh để trong ngăn đông tủ lạnh, khi cần chỉ việc lấy ra hấp lại là thưởng …

Bỏ túi 2 cách làm bánh bao kim sa nhân chảy cực ngon – Digifood

Bỏ túi 2 cách làm bánh bao kim sa nhân chảy cực ngon - Digifood
  • Tác giả: digifood.vn
  • Ngày đăng: 02/22/2022
  • Đánh giá: 2.08 (142 vote)
  • Tóm tắt: Mách bạn 2 cách làm bánh bao kim sa nhân chảy mềm thơm, ăn cực thích. Bất cứ ai cũng có thể trổ tài và thành công ngay lần làm đầu tiên.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bánh bao kim sa là loại bánh bao vô cùng đặc biệt với phần nhân thơm lựng, vị ngọt vừa, ngậy mà không ngấy. Chiếc bánh này có nguồn gốc từ Hong Kong, dù mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây nhưng rất được yêu thích. Chỉ cần 1-2 chiếc bánh cùng …

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You