Cách cài đặt hình nền Messenger Facebook thêm bắt mắt trên điện thoại

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách làm hình nền messenger hay nhất được tổng hợp bởi Thiết Kế NTX, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cách cài đặt hình nền Facebook Messenger giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên hiện tại Messenger đã ngừng hỗ trợ tính năng này nhưng bạn vẫn có thể sử dụng được thông qua hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn Doodle Draw cập bến trên Facebook Messenger Trải nghiệm Facebook Messenger thêm tính năng vẽ và chèn chữ vào hình ảnh trên iOS Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone Cách cài Facebook và Facebook Messenger phiên bản bảo vệ mắt Cách tải, cài Messenger cho Vivo 5, setup Facebook Messenger

Hiện tại thì Facebook chưa hỗ trợ người dùng thay đổi hình nền Messenger bằng những hình ảnh yêu thích. Do đó để cài đặt hình nền Messenger Facebook thêm bắt mắt, người dùng sẽ phải sử dụng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ. Chi tiết các bước thực hiện sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể ngay sau đây.

cach cai dat hinh nen messenger facebook them bat mat

Thủ thuật cài đặt hình nền Messenger Facebook bằng hình ảnh yêu thích

Cách cài đặt hình nền Messenger Facebook thêm bắt mắt

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải ứng dụng hỗ trợ cài đặt hình nền Messenger Facebook với liên kết bên dưới đây:

=> Link tải Designer Tools cho Android

Trên giao diện trang web vừa được chuyển hướng tới, bạn tiến hành nhấn vào biểu tượng mũi tên -> Nhấn Cài đặt trên cửa hàng CH Play để tải ứng dụng về điện thoại.

cach tao hinh nen messenger facebook

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Designer Tools, bạn tiến hành kéo xuống dưới và tìm đến chức năng: Mockup overlay . Kích hoạt tính năng này lên bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải.

thay doi hinh nen tin nhan facebook

Ứng dụng sau đó sẽ yêu cầu cấp quyền Cho phép vẽ trên ứng dụng khác trên điện thoại. Bạn tiến hành kéo chấm tròn sang bên phải để đồng ý.

cai dat hinh nen facebook messenger

Bước 3: Tiếp theo bạn để ý đến 2 mục: Portait Landscape trong chức năng Mockup overlay.

Tiến hành tải ảnh cần đặt làm hình nền Messenger Facebook vào 2 mục đó. Lưu ý: Phải sử dụng cùng 1 ảnh ở cả mục Portait và Landscape.

cach cai dat hinh nen messenger tren may tinh

Quá trình tải ảnh lên hoàn tất, lúc này bạn tiến hành di chuyển thanh Opacity . Chỉ số này càng cao thì hình nền Messenger Facebook của bạn sẽ được hiển thị càng rõ.

cach doi hinh nen tin nhan messenger tren dien thoai

Bước 4: Truy cập vào ứng dụng nhắn tin miễn phí Messenger Facebook và tận hưởng thành quả mà bạn đã thực hiện ở các bước trên.

Cách cài đặt hình nền Messenger Facebook thêm bắt mắt trên điện thoại

Chỉ với một vài thao tác thực hiện đơn giản là các bạn đã có thể cài đặt hình nền Messenger Facebook thêm bắt mắt rồi đó. Thay vì phải dùng hình nền mặc định nhàm chán thì nay bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn hơn mỗi khi nhắn tin với bạn bè.

Xem thêm: Cách bật chế độ Dark mode của Facebook Messenger

Recommended For You