Cách gửi file ghi âm trên iPhone qua facebook, email, tin nhắn, send f

Bài này Thiết Kế NTX sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách gửi file ghi âm qua email hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Ghi âm là một chức năng đơn giản trên iphone nhưng lại được sử dụng nhiều hiện nay, cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắn dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện gửi file, chuyển dữ liệu âm thanh đã thu được này sang cho người khác một cách nhanh chóng cũng như để lưu trữ, các bạn đã biết cách gửi file ghi âm trên iPhone này chưa. Hướng dẫn gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook Gửi file không giới hạn trên Android, iP, Winphone và máy tính Làm cách nào để gửi tin nhắn ghi âm trên iPhone? Cách gửi emoji âm thanh trên Messenger Android, iPhone Cách up file ghi âm lên Facebook

Nếu như trước kia việc sử dụng các file ghi âm trên iPhone chỉ có thể là sao chép trên máy tính từ đó mới có thể gửi đi tới các thiết bị khác, thì hiện nay iPhone đã cho phép người dùng có thể file ghi âm này qua nhiều cách khác nhau như gửi tin nhắn ghi âm trên iPhone, hay cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, Email….

cach gui file ghi am tren iphone qua facebook email tin nhan

Cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, Email, tin nhắn

Hướng dẫn gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắn

Để thực hiện cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, email, tin nhắn chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Truy cập vào trình Ghi âm trên thiết bị iPhone của mình.

cach gui file ghi am tren iphone qua facebook email tin nhan 2

Bước 2 : Tiếp đó chúng ta ấn chọn vào mục file ghi âm đã được thực hiện trên iPhone như hình dưới để có thể gửi file ghi âm trên iPhone này qua Facebook, email, tin nhắn.

cach gui file ghi am tren iphone qua facebook email tin nhan 3

Bước 3 : Sau đó trên màn hình iPhone lúc này sẽ xuất hiện thêm 1 mục lục phụ, ấn chọn biểu tượng Chia sẻ .

cach gui file ghi am tren iphone qua facebook email tin nhan 4

Bước 4 : Tại đây các bạn có thể lựa chọn các kiểu gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, Email, tin nhắn.

cach gui file ghi am tren iphone qua facebook email tin nhan 5

Tại ví dụ này chúng ta sẽ đi lần lượt đầu tiên là gửi file ghi âm trên iPhone qua Email .

Bước 5 : Khi ấn chọn biểu tượng Email, ngay lập tức chúng ta sẽ chuyển tới giao diện gửi thư, tại đây các bạn lựa chọn thêm người nhận, chủ đề và ấn chọn Gửi .

cach gui file ghi am tren iphone qua facebook email tin nhan 6

Bước 6 : Tương tự như vậy chúng ta ấn chọn biểu tượng Facebook Messenger để gửi file ghi âm qua trên iPhone qua Facebook Messenger.

cach gui file ghi am tren iphone qua facebook email tin nhan 7

Chúng ta sẽ lựa chọn những người bạn trong danh sách và ấn chọn Gửi như hình trên.

Bước 7 : Và ngay lập tức trên giao diện trò chuyện của Facebook Messenger chúng ta đã thấy file ghi âm trên iPhone đã được gửi thành công.

cach gui file ghi am tren iphone qua facebook email tin nhan 8

Tương tự như vậy các bạn có thể lựa chọn biểu tượng tin nhắn để gủi file ghi âm trên iPhone này qua tin nhắn hay qua iMessage.

Bước 8 : Để biết được cách gửi file ghi âm trên iPhone này hỗ trợ trên các ứng dụng này các bạn ấn chọn biểu tượng Thêm .

cach gui file ghi am tren iphone qua facebook email tin nhan 9

Bước 9 : Tại đây các bạn sẽ thấy một danh sách các ứng dụng được hỗ trợ sử dụng tính năng gửi file ghi âm trên iPhone này, các bạn có thể kích hoạt ứng dụng mà mình muốn thực hiện cách gửi này.

cach gui file ghi am tren iphone qua facebook email tin nhan 10

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách gửi file ghi âm trên iPhone qua Facebook, Email, tin nhắn thành công rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình rồi.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You